สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต

4 posters

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Feb 05, 2010 3:07 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100204_274.html

"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ส่งทัพใหญ่นำโดย ชาคริต ระวันประโคน, สุภัทร อ้นทอง ประลองฝีเท้า "เรือกอและ" นราธิวาส เอฟซี แชมป์ ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค ครั้งที่ 1 หมาดๆ ที่ "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน ประกาศส่งชุดใหญ่ลงบู๊ วันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. นี้ ที่สนามสะพานหิน

ความเคลื่อนไหวของ "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการเตรียมทีมสู้ศึกดิวิชั่น 2 กลุ่มภาคใต้ และล่าสุดเพิ่งจะไปคว้ารองแชมป์ 4 เส้าที่ จ.ตรัง มาหมาดๆ เตรียมขนนักเตะชุดใหญ่รับมือทีมแกร่ง "เรือกอและ" นราธิวาส เอฟซี ทีมแชมป์ "ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค" ครั้งที่ 1 ซึ่งกำลังเตรียมทัพสู้ศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลที่จะมาถึง ในวันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. 53 ที่สนามสะพานหิน เวลา 16.00 น.

กุนซือนราฯยันส่งชุดใหญ่บู๊
โดยเกมอุ่นครื่องนี้ ทาง "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน กุนซือใหญ่ของทีมนราธิวาส ยืนยันจะส่งผู้เล่นชุดใหญ่ที่เพิ่งคว้าแชมป์ "ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค" ครั้งที่ 1 มาหมาดๆ ลงสนามไม่ว่าจะเป็น รุสดี อามะ, ซูติรมาน เปาะจิ, สุกรี ฮีแต, ฟาฮีซัน ยา, ฐาปกรณ์ วงศ์เสนา, มาอามะเร๊ะดิอราแมน, มาหามะซับรี อาแวบือซา, ซูกีฟลี บือราเฮง และจะพยายามให้ลูกทีมเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนลุยศึกดิวิชั่น 1 เนื่องจากทาง เอฟซี ภูเก็ต มีผู้เล่นคุณภาพ ไม่ต่างกับทีมระดับดิวิชั่น 1 เช่นกัน

ผจก.ภูเก็ตขอชนะเพื่อเพิ่มกำลังใจ
ด้าน "เสี่ยเล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ผู้จัดการทีม เอฟซี ภูเก็ต กล่าวว่า "เกมนัดนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากเพราะทีมนราธิวาส มีความแข็งแกร่งมาก การได้ลงอุ่นเครื่องด้วยถือว่าจะเป็นการวัดมาตรฐานทีมได้เป็นอย่างดี ซึ่งทีมเอฟซี ภูเก็ต ก็พร้อมที่จะส่งส่งที่ดีที่สุดรับมือไม่ว่าจะเป็น ชาคริต ระวันประโคน กองหน้าเยาวชนทีมชาติไทย 19 ปี สองผู้เล่นต่างชาติจากเมืองทอง เนเนบี้ ตรา และ อาลี ดิอาร์ร่า, สุภัทร อ้นทอง กองหลังแชมป์จากทีมราชประชา และ 5 นักเตะรองแชมป์จากเชียงราย ยูไนเต็ด อาทิ พีระพันธ์ พลซา, จักรกริช ธรรมแสน และนักเตะท้องถิ่นอย่าง ชัยเลิศ นารีเลิศ, อนุรักษ์ เพ็ชรล้วน และจะพยายามเอาชนะให้ได้ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจของทีม ก็ขอเชิญชวนพี่น้องชาวภูเก็ต มาชมและให้กำลังใจนักเตะที่สนามสะพานหินกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 นี้ เวลา 17.00 น."
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต พร้อมพิสูจน์ผลงาน...เจ๋งจริงหรือเปล่า?

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Feb 12, 2010 4:15 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100211_113.html โดย ทีมงานฟุตบอลสยาม

นับแต่ 16 พ.ย. 2552 ที่ อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ อดีตโค้ชทีมชาติไทยหลายชุดหลายสมัย, โค้ชฮองอันยาลาย ชุดแชมป์วีลีก 2004-5, โค้ชโอสถสภา ตัดสินใจเข้ารับงานคุมบังเหียน เอฟซี ภูเก็ต ทีมรองบ๊วยลีกภูมิภาค คัดภาคใต้ ปี 2009 พร้อมกับลงไปปักหลักอยู่ที่ศูนย์ฟุตบอลอนุสรณ์สึนามิ ที่ จ.ภูเก็ต

จากวันนั้นถึงวันนี้ เป็นเวลา 2 เดือนเศษที่ อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ได้ทำการคัดเลือกตัวนักเตะโดยเปิดโอเพ่นให้ นักเตะท้องถิ่นทั้งเด็กภูเก็ต และ จังหวัดอื่นๆ ในภาคใต้มาทดสอบฝีเท้ากว่า 40 คน ขณะที่แกนหลักของทีมจะเป็นนัก เตะอิมพอร์ตมาจากเมืองหลวงและต่างชาติ

ถึงตอนนี้ ''กิเลนทะลใต้'' สโมสรเอฟซี ภูเก็ต ค่อนข้างพร้อมแล้วในทุกขุมกำลัง ไล่ตั้งแต่ ผู้รักษาประตูที่ได้ '' ทอม'' จักรกริช ธรรมแสน อดีตนายทวารเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2008 และเชียงราย ยูไนเต็ด ชุด แชมป์ภาคเหนือ รองแชมป์มินิลีก ปี 2009 มายืนเฝ้าเสา คู่กับ ซาฟารี หนันเส็น นายทวารทีมภูเก็ต ยูไนเต็ด ชุดสู้ศึกลี กภูมิภาค ฤดูกาลที่แล้ว

กองหลัง ได้ ''พัน'' ระพีพันธ์ พูลสวัสดิ์ อดีตแบ็กซ้ายเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2008, เชียงราย ยู ไนเต็ด ปี 2009, นิธิโรจน์ โสขุมา จากเชียงราย ยูไนเต็ด, รณชัย จินาเกตุ เซนเตอร์ฮาล์ฟ จากเชียงราย ยูไนเต็ด, พงษ์ศักดิ์ พานิชเจริญ เชียงราย ยูไนเต็ด, นิเวศ เพชรจำรัส จาก ราชประชา-นนทบุรี, สุภัทร์ อ้นทอง กัปตันทีมราชประชา-นนทบุรี ชุดแชมป์ปริมณฑลและแชมป์มินิลีก 2009 บวกกับ, เนเนบี้ ตรา จากไอเวอรี่โคสต์, โดยมี สุธี ศักดิ์วงศ์, กิตติธัช ไกรทอง, ณัฐพล ทับไทร 3 กองหลังดาวรุ่งเจ้าถิ่นเป็นกำลังเสริม

แผงกลาง ''กิเลนทะลใต้'' ได้ อาลี ดิอาร์ร่า นักเตะอิมพอร์ตจากไอเวอรี่โคสต์ คุมทัพ โดยมี สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากทีมเยาวชน 19 ปี, อนุรักษ์ เพชรล้วน กับ ชัยเลิศ นารีเลิศ 2 จอมเก๋าเจ้าถิ่น, เจแปน แซ่อั๋ง ดาวรุ่งขนาบข้างซึ่ง ค่อนข้างลงตัวไม่น้อย

ขณะที่แผงหน้า ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ของ เอฟซี ภูเก็ต ที่ยังขาดตัว โป้งปิดบัญชี มีเพียง ชาคริต ระวัน ประโคน หัวหอกเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย ที่ยังฝากผีฝากไข้ไม่ได้นัก, ปรมัตส์ กองบริสุทธิ์ ศูนย์หน้าจาก ม.กรุงเทพ ธนบุรี, อดิศักดิ์ ไกรษร หัวหอกทีม 19 ปี เรียกว่าเป็นยังเติร์กล้วนๆ ไร้ซึ่งกองหน้าตัวเก๋าเกม

ปัญหาของทีม ''กิเลนทะเลใต้'' เท่าที่ได้ดูจากการไปทำศึก 4 เส้าอีซูซู คัพ ที่ จ.ตรัง ซึ่งทีม เอฟซี ภูเก็ต ได้ตำแหน่ง รองแชมป์กลับมานั้นดูเหมือนจะอยู่ที่ทีมเวิร์ก ต้องยอมรับความจริงว่า ''กิเลนทะเลใต้'' นั้นนักเตะในทีมมากจาก หลายสโมสรเหมือนกับ ยูเอ็น สหประชาชาติ มีทั้งมาจากไอเวอรี่โคสต์, เชียงราย ยูไนเต็ด, ราชประชา-นนทบุรี, เยาวชน 19 ปี, ตัวท้องถิ่นในภูเก็ต, นักเตะใต้จากจังหวัดอื่น ซึ่งทำให้ อ.อาจหาญ ทรงงาทรัพย์ ต้องปวดหัวในการมาจู นทีมเวิร์กไม่น้อย

ขณะที่ จุดเด่น ของทีมกิเลนทะลใต้คือเรื่องของประสบการณ์นักเตะ นักเตะชุดนี้ผ่านเกมในระดับลีกทั้งดิวิชั่น 1 และลีกภูมิภาค มาอย่างโชกโชนแถมมีผลงานเป็นปรากฏแล้วด้วย เรื่องของความสามารถเฉพาะตัวเทคนิค แท็กติก นักเตะชุดนี้ ยินดีไม่มีปัญหา ล้วนเอาตัวรอดได้ในทุกสถานการณ์

อาทิตย์ที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก และวันตรุษจีน พลพรรค ''กิเลนทะเลใต้'' สโมสรเอฟซี ภูเก็ต ทีมรองบ๊วยฤดูกาลที่แล้วจะเปิดรังสนามกีฬาสุระกุล ที่เพิ่งปรับปรุงพื้นสนามเสร็จสดๆ ร้อนๆ รับการมาเยือนของ พัทลุง ทีมบ๊วยในฤดูกาลที่แล้ว ที่ปีนี้ผ่าทีมใหม่เพิ่งคว้าแชมป์ 4 เส้าที่หาดใหญ่มาสดๆ ร้อนๆ

ต้องติดตามกันครับ...ว่าโฉมใหม่ของทีมฟุตบอลภูเก็ต ภายใต้ชื่อ ''กิเลนทะเลใต้'' เอฟซี ภูเก็ต The Southern Sea Kirin ที่มีสโลแกนว่า Wonder Soccer Team และกองเชียร์ฉายา Storm Riders Gang

จะเจ๋ง สักแค่ไหน? เพียงใด?
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต เปิด FC. PHUKET SHOP แล้ว

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Feb 14, 2010 10:29 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100213_095.html โดย..ทีมงานฟุตบอลสยาม

สโมสร เอฟซี ภูเก็ต นอกจากจะมีการยกเครื่องผ่าตัดทีมใหม่โดยมี อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เป็นมือผ่าตัด และ อบจ.ภูเก็ต ภายใต้การนำของ ไพบูลย์ อุปัตติศฤงค์ นายก อบจ.ภูเก็ต เป็นนายทุนใหญ่ในการผ่าตัดทีมแล้ว "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ยังได้คนบ้าฟุตบอลเข้าเส้นเลือดอย่าง "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ที่วันๆ จะคลุกคลีอยู่กับทีมฟุตบอลเอฟซี ภูเก็ต ตั้งแต่เช้าจรดเย็น มาเป็น ผอ.สโมสร ควบ ผจก.ทีม อีกด้วย

ว่าแล้ว "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ก็เนรมิตช็อปขายของที่ระลึกของสโมสร เอฟซี ภูเก็ต อยู่ตรงด้านข้างที่ขายตั๋วด้านที่ติดกับร้านข้าวแกงโกฮวด (อร่อยโคตรๆ) ซึ่งได้รับความกรุณาจากเทศบาลตำบลวิชิตให้ใช้สถานที่เป็นที่ตั้งของ FC PKUHET SHOP ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการอาทิตย์ที่ 14 ก.พ.นี้

ต้องยอมรับว่าตำแหน่งที่ตั้งของเอฟซี ภูเก็ต ช็อป นั้น ไม่ธรรมดา ด้านหน้าสามารถจอดรถได้หลายคัน ที่สำคัญทุกคนที่จะเข้าตัวเมืองภูเก็ตผ่านหน้าสนามกีฬาสุระกุล จะต้องเห็น เอฟซี ภูเก็ต ช็อป ด้วยเหตุนี้ "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ จึงตั้งความหวังไว้ว่าช็อปแห่งนี้จะเปิดขายสินค้าของที่ระลึกทุกวัน เพื่อที่จะนำรายได้มาช่วยเหลือทีม เอฟซี ภูเก็ต ที่ปีนี้ลงทุนไปเยอะระดับ 10 ล้านบาทขึ้นไป

สำหรับของที่ระลึกใน เอฟซี ภูเก็ต ช็อป นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน โดย 80% จะเป็นของที่ระลึกของ สโมสร เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งเวลานี้มีเสื้อแข่งขันทั้งทีมเหย้า (เขียว), ทีมเยือน (แดง), ชุดสำรอง (ดำ), เสื้อลำลองคอปก 2 สี แดงกับเขียว, เสื้อทีเชิ้ตสีขาว, หมวก, กระเป๋าใส่รองเท้าสตั๊ด, พวงกุญแจ ฯลฯ, 10% จะเป็นของที่ระลึกของสโมสรเมืองทองฯ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งของที่ระลึกจะมีแทบจะทุกอย่างที่ช็อปของเมืองทองฯ ยูไนเต็ด มี อาทิ เสื้อผ้าคอลเลกชั่นต่างๆ, นาฬิกา, หมวก, ผ้าพันคอ, สติกเกอร์, สมุด ฯลฯ

อีก 10% จะเป็นของที่ระลึกของทีมชาติไทยในส่วนที่แกรนด์สปอร์ต มีลิขสิทธิ์ อาทิ ผ้าพันคอ เสื้อทีเชิ้ตเราเชียร์ไทย เสื้อทีมชาติซีเกมส์, เอเชียนเกมส์ ที่โอลิมปิคไทย ใช้แกรนด์สปอร์ตอยู่ เรียกว่า เดินเข้ามาใน FC PHUKET SHOP สามารถที่จะเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกของสโมสร เอฟซี ภูเก็ต, เมืองทองฯ ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ได้ตามอัธยาศัย

"ผมมั่นใจว่า เอฟซี ภูเก็ต ช็อป น่าจะเวิร์ก เพราะทำเลที่ตั้งดีมาก ขณะที่สินค้าในช็อปของเราก็ไม่ขี้เหร่ทีมดีไซน์ ทีมผลิต เป็นมือโปรที่ทำให้เมืองทองฯ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว ขณะที่ ทีมเอฟซี ภูเก็ต ปีนี้ไม่เหมือนปีที่ผ่านมาแล้วต่างกันราวฟ้ากับดิน ผมจึงมั่นใจว่าเราจะสร้างผลงานได้ดี ลึกๆ ผมหวังขึ้นชั้นสู่ดิวิชั่น 1 ในปีเดียวครับ" นฤเบศ อายุพงศ์ กล่าวถึง เอฟซี ภูเก็ต ทั้งในส่วนของช็อปและทีม อย่างมั่นใจ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty ขงเบ้งเผยชนะนครศรีฯช่วยลดความกดดัน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Mar 04, 2010 12:00 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100301_146.html

"ขงเบ้งลูกหนัง" อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือใหญ่ของทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภุมิภาค ดิสวชั่น 2 โซนภาคใต้ ซึ่งในเกมล่าสุดนำลูกทีมเปิดบ้านสนามสุระกุลเก็บชัยชนะนัดแรกได้แล้วด้วยการเฉือนชนะ "ราชันทะลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี 3-1 พร้อมกับทีมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตารางเรียบร้อยแล้ว

อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ออกมาเผยว่า การเก็บชัยชนะเกมนี้ทำให้นักเตะมีขวัญและความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น และเป็นการลดความกดดันภายในทีมลงได้อย่างมาก จากนี้ไปทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบทีมเวิร์ค การเข้าทำในจังหวะปิดสกอร์ ซึ่งการได้ตัว อดิศักดิ์ ไกรษร นักเตะดีกรีเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย ทำให้แดนหน้าของเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพราเขาสามารถครองบอล จ่ายบอล และยิงประตูได้ดี และเป็นการช่วยลดภาระในแดนหน้าให้กับชาคริต ระวันประโคน ที่ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ อีกด้วย

กุนซือของทีม เอฟซี ภูเก็ต ยังกล่าวถึงเกมนัดต่อไปด้วยว่า การออกไปเยือนชุมพร เอฟซี ในวันที่ 7 มี.ค.53 เราเองจะไม่ประมาทโดยเด็ดขาด และหวังว่าลูกทีมคงจะเล่นด้วยฟอร์มอย่างเช่นนัดที่ชนะนครศรีธรรมราชอีกครั้ง หากเป็นเช่นนี้เชื่อว่าโอกาสที่จะเก็บ 3 แต้มเต็มมีให้เห็นอีกครั้งแน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty โค้ช ภูเก็ต โต้ ฟ้องไม่ผิด ถูกกติกา เชื่อ ส.ฟุตบอลฯแก้ITCได้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Mar 17, 2010 9:54 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=519 Writen By : วานรจิ๋ว

อ.อาจหาญ กุนซือ 'กิเลนทะเลใต้' ออกโต้ ทีมฟ้องไม่ผิด ยันทำถูกกติกา ย้ำไม่ได้รับเชิญเข้าประชุม ไม่หวั่นกองเชียร์ไม่ชอบ ทุกทีมต้องคิดให้แฟร์ ไร้กฎหมู่

เนื่องจากการประชุม ITC เมื่อบ่ายวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา ทีมดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ได้เข้าประชุมหารือในครั้งนี้ประกอบด้วยตัวแทนจากสโมสร ปัตตานี เอฟซี,พัทลุง เอฟซี,ชุมพร เอฟซี,หาดใหญ่ เอฟซี,สตูล ยูไนเต็ด และยะลา เอฟซี ส่วนทีมพังงา เอฟซี,กระบี่ เอฟซี,รวมถึงนครศรีธรรมราช เอฟซี มีการตอบรับมาแต่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมโดยจะรอฟังการสรุปผลภายหลัง และได้มีข่าวมาว่า เอฟซี ภูเก็ต ปฏิเสธการเข้าร่วมประชุม และได้มีแต่ละทีมออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบการประชุม

ภายหลังที่แต่ละทีมได้ออกให้สัมภาษณ์ทำให้ กุนใหญ่ เอฟซี ภูเก็ต อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ทางผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ทางทีม เอฟซี ภูเก็ต ไม่ได้มีการรับเชิญให้เข้าร่วมในการประชุม และการประชุมนั้นจัดเป็นการประชุมภายในของทีมที่เกิดปัญหากับ เอฟซี ภูเก็ตมากกว่า ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามต่อไปอีกว่า มติในที่ประชุมที่ออกมาแล้ว ทางเอฟซี ภูเก็ต คิดอย่างไรกับผลที่ออกมา อ.อาจหาญ ได้กล่าว่า "ก็ดีที่ สมาคมฟุตบอลฯจะลงมาแก้ไขปัญหาเรื่อง ITC (International Transfer Certificate) ของนักเตะ แต่ไม่ใช่ให้แต่ละทีมไปยื่นคำขาดบังคับว่าสมาคมฟุตบอลฯจะต้องทำอย่างไรหรือแก้ไขอย่างไรควรให้สมาคมฟุตบอลฯได้ตัดสินใจเอง ทีมภูเก็ตไม่ได้มีความผิด การฟ้องร้องดำเนินไปตามกติกา ส่วนกรณีพัทลุงที่โดนลงโทษนั้น เป็นเพราะทำผิดเองนำนักเตะที่ขาดใบ ITC ลงสนาม การถูกลงโทษก็ไม่แปลก เพราะก่อนการแข่งขันทุกนัดผมเคยพูดเสมอเรื่อง นักเตะที่ขาด ITC อย่าเอาลงสนาม ถ้ามีสมบูรณ์ก็สามารถเอาลงได้ และ ถ้าผมไม่ส่งนักเตะที่ไม่มี ITC ลง แต่ทางทีมอื่นที่แข่งกับผมส่งนักเตะที่ขาด ITCลง ผมไม่เสียเปรียบหรือไง ผมจึงจำเป็นต้องฟ้อง"

ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามต่อว่า ถ้าออกไปเล่นนอกบ้านจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อทีมหรือไม่ กรณีที่มีแฟนบอลบางทีมไม่พอใจทีมเอฟซี ภูเก็ต อ.อาจหาญได้ให้คำตอบว่า ต้องคิดกันแบบแฟร์ๆ ทีมทำผิดก็ต้องว่าไปตามกฏ ผมเองก็เคยคุมบอลระดับประเทศมา และตอนนี้ก็ทำตามระเบียบไทยลีกทุกอย่าง ผมขออย่างเดียวทำผิดก็ว่าไปตามผิดอย่าใช้กฎหมู่ ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามต่ออีกว่า ตามความเห็นส่วนตัว คิดว่าทางออกของปัญหานี้ควรแก้ไขอย่างไร อ.อาจหาญได้กล่าวว่า ต้องทำให้ถูกกติกา เพราะบอลลีก ดิวิชั่น 2 ภาคอื่นยังไม่มีปัญหาเลย จะอ้างว่าไม่รู้ระเบียบก็ไม่ได้เพราะเป็นปีที่ 2 แล้ว ถ้าแม้ว่ากรณีที่นักเตะมีการรับรองจากทางศูนย์ภาคใต้แล้วก็ตาม ก็มีหลักฐานสามารถตรวจสอบกับทางสมาคมฟุตบอลฯได้ ถ้าแต่ละทีมคิดจะไม่ลงเล่น ก็เท่ากับว่าแพ้ จริงๆแล้วผมไม่ได้อยากได้คะแนนจากการฟ้อง แต่ในเมื่อทำผิดถ้าผมไม่ดำเนินการฟ้อง ทีมผมก็เสียเปียบและไม่ยุติธรรม มีกระแสมาว่าผมฟ้องเพราะทีมเสมอ จริงๆแล้วไม่ใช่ ทีมอื่นที่แข่งอย่าง สุราษฎร์ เอฟซี ทีมเขาไม่มีผู้เล่นต่างชาติผมก็ไม่ฟ้อง อย่าล่าสุดกับสตูล ยูไนเต็ด ITC นักเตะเขาถูกต้องผมก็ไม่ฟ้อง

อ.อาจหาญ ยังได้กล่าวปิดท้ายต่ออีกว่า ผมเองเคยเป็นโค้ชคุมในระดับชาติก็แล้ว แมทช์ระดับชาติก็คุมมาแล้ว เป็นทั้งอาจารย์ ผมพยายามที่จะสร้างบรรทัดฐาน ต้องทำตามกติกา ลองดูแมทช์ใหญ่ๆดูอย่างสมัยก่อน AFC ที่ทางทีม การไฟฟ้า และทีม ยาสูบ ส่งชื่อช้า ยังถูกตัดสิทธิลงเล่นซึ่งก็เป็นไปตามกติกาและโวยวายอะไรไม่ได้ ทั้งนี้ก็อยู่สมาคมฟุตบอลฯว่าจะแก้ไขอย่างไร
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty ภูเก็ต มาแรงหวังต้อนอดีตแข้งนรา สุกรี ,ซุติรมาน อยู่ในโผ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Mar 25, 2010 3:13 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=633 Writen By : bubburm

ทัพ ‘กิเลนทะเลใต้’เอฟซี ภูเก็ต หวังอาศัยจังหวะที่แข้งกอและพิฆาต ยังหาที่ลงไม่ได้ สอยตัวมาร่วมทัพทีเดียวไม่ต่ำกว่า 5 ราย โดยในนั้ นมีชื่อของ สุกรี อีแต และ ซุติรมาน เปาะจิ 2 ซุปเปอร์สตาร์ อยู่ในข่ายด้วย โดยผู้จัดการทีม ยันได้ปรึกษา อ.อาจหาญแล้ว พร้อมเดินหน้าติดต่อทันที

นฤเบศ อายุพงศ์ ผู้จัดการทีม เอฟซี ภูเก็ต จ่าฝูงในศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เปิดเผยว่า ภายหลังจากการที่ทีมนราธิวาส เอฟซี ประสบปัญหาจนต้องเปลี่ยนผู้เล่นยกชุด ซึ่งทางเราเห็นว่านักเตะเดิมของ กอและ พิฆาต เป็นทีมที่เล่นกันมานาน หลายคนมีความสามารถ รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเล่นระดับ ดิวิชั่น 2 มาก่อน หากได้มาเสริมทัพคงจะเป็นผลดีกับภูเก็ตไม่น้อย

โดยผจก.ทีม กิเลนทะเลใต้ กล่าวต่อว่า นักเตะนราธิวาสที่ เราให้ความสนใจตอนนี้มีอยู่ประมาณ 4-5 คน โดยในนั้นมีซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม ที่อีกหลายสโมสรกำลังรุมแย่งตัวอยู่ อย่าง สุกรี อีแต ปีกขวาตัวจี๊ด และ ซุติรมาน เปาะจิ อดีตกัปตันทีม อยู่ในข่ายด้วย โดยตนได้ปรึกษากับทาง อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือของทีมแล้ว คาดว่าเร็วๆนี้เราจะเดินหน้าทาบทามทันที
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty Re: ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  usman Thu Mar 25, 2010 3:21 pm

ยะลา ชนะ แน่ๆ 2-1

น่าจะถูก

usman

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 28/02/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty Re: ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  >>ติสต์man<< Thu Mar 25, 2010 5:08 pm

บอกบอร์ดบริหารทีมยะลาด่วนเลยคับ
รีบติดต่ออดีตนักเตะกอและพิฆาตมาเสริมทัพทีมยะลาเลย
ถ้าได้ตัวดีๆอีกซัก2-3คน ยะลาสุดยอดแน่
ทั้งซุดิรมาน เปาะจิ,สุกรี อีแต
แอบหวังลึกๆคับว่าเค้าจะย้ายมาทีมยะลา
สู้ๆคับ ลองติดต่อดูbounce bounce bounce
>>ติสต์man<<
>>ติสต์man<<

จำนวนข้อความ : 18
Join date : 13/02/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty Re: ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  Windy Sun Mar 28, 2010 2:39 am

>>ติสต์man<< พิมพ์ว่า:บอกบอร์ดบริหารทีมยะลาด่วนเลยคับ
รีบติดต่ออดีตนักเตะกอและพิฆาตมาเสริมทัพทีมยะลาเลย
ถ้าได้ตัวดีๆอีกซัก2-3คน ยะลาสุดยอดแน่
ทั้งซุดิรมาน เปาะจิ,สุกรี อีแต
แอบหวังลึกๆคับว่าเค้าจะย้ายมาทีมยะลา
สู้ๆคับ ลองติดต่อดูbounce bounce bounce
เห็นด้วยอย่างแรงๆ รีบๆหน่อยๆ ไงๆผู้เล่นก็อยากเล่นทีมใกล้บ้านอยู่แล้วล่ะ Very Happy
Windy
Windy

จำนวนข้อความ : 306
Join date : 19/02/2010
ที่อยู่ : PSU, Hatyai, Songkhla, TH

http://bit.ly/chfjz9

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty 'ขงเบ้ง' เซ็งคิวเตะชุก เด็กล้า เตรียมโรเตชั่น

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Apr 05, 2010 8:04 pm

ข้อูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=768 Writen By : วานรจิ๋ว

'ขงเบ้ง'อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือภูเก็ตปวดหัวหนักหลังเห็นโปรแกรมแข่งของทีม 3 แมตท์ใน 1 สัปดาห์ นักเตะเริ่มออกอาการล้าให้เห็น แก้ปัญหาด้วยระบบโรเตชั่น หวังฟื้นสภาพให้เร็ว รับไม้รู้คู่ต่อกร ระนอง ในสัปดาห์นี้

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 เม.ย. นี้ คู่ระหว่าง เอฟซี ภูเก็ต ทีมหัวตารางของภาคใต้ที่จะพบกับทีมระนอง เอฟซี ซึ่งล่าสุดความเคลื่อนไหวจากทางทีม เอฟซี ภูเก็ต อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือใหญ่แห่งทีม 'กิเลนทะเลใต้' เอฟซี ภูเก็ต ได้ออกมาเผยถึงความพร้อมของทีมว่าทีมมีความเหนื่อยล้าจากการแข่งขัน

อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือทีม เอฟซี ภูเก็ต เจ้าของฉายา 'ขงเบ้ง'ได้เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงความพร้อมของทีมในตอนนี้ว่า ตอนนี้ทีมมีสภาพเหนื่อยล้าเช่นกัน เนื่องจากภายในอาทิตย์นี้ต้องแข่งด้วยกันถึง 3 แมตช์ และเมื่อต้องมาลงแข่งกับทีมระนอง เอฟซี ก็คงจะมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะเล็กน้อย เนื่องจากนักเตะบางส่วนมีอาการเหนื่อยล้า แต่เค้าโครงของทีมก็คงจะมีตัวหลักๆเหมือนเดิม ส่วนแผนการเล่นนั้นคงจะเล่นตามเกมของตัวเองที่ได้วางไว้ ส่วนจะเป็นอย่างไรก็ค่อยมาปรับแต่งแก้ไข เนื่องจากไม่ได้ส่งคนไปดูเกมการเล่นของระนองเลยเพราะอยู่กันไกล ทีมงานไม่สะดวก ทั้งนี้ อ.อาจหาญ ยังได้กล่าวว่าสิ่งสำคัญในตอนนี้มากที่สุด คือการฟื้นสภาพตัวนักเตะให้กลับมาอยู่ในสภาพที่พร้อม จึงจะทำให้ทีมมีสภาพสมบูรณ์ที่สุด

ทั้งนี้ อ.อาจหาญ คาดว่าจำนวนผู้เข้าชม กองเชียร์ แฟนคลับ ที่จะเข้ามาชมเกมการแข่งขันน่าจะมีจำนวนมากทั้งแฟนบอลชาวไทยและต่างชาติเนื่องจากกระแสฟุตบอลในจังหวัดภูเก็ตฟีเวอร์มากและจังหวัดภูเก็ตเองก็ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้มานานมากแล้ว จึงคิดว่าน่าจะมีแฟนบอลน่าจะหลังไหลเข้ามาชมเกมการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งเป็นผลดีต่อทีม เอฟซี ภูเก็ต เช่นกัน สำหรับ ราคาบัตรในการเข้าชมนั้น ราคา 50 บาท ทุกที่นั่ง เฉพาะนักเรียนเท่านั้น ที่จะลดพิเศษ ราคาบัตรจึงเหลือเพียง 20 บาท เท่านั้น

สำหรับ ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีก แห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ที่จะมีการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 3 เม.ย.นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 คู่ ได้แก่ คู่แรก คู่ระหว่าง พัทลุง เอฟซี พบกับ สุราษฎ์ เอฟซี ที่สนามกีฬาจังหวัดพัทลุง เวลา 17.00 น. คู่ที่สอง คู่ระหว่าง พังงา เอฟซี พบกับ หาดใหญ่ เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพังงา เวลา 17.00 น. คู่สุดท้าย คู่ระหว่าง เอฟซี ภูเก็ต พบกับ ระนอง เอฟซี ที่สนามกีฬา สุระกุล จังหวัดภูเก็ต เวลา 18.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty เดอะ ฮัล์ค กองทัพสีเขียว พลังเสริมกิเลนทะเลใต้ พร้อมบุกทุกสนาม ส่งเสียงกระตุ้นเชียร์ เอฟซี ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Apr 16, 2010 3:42 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100416_084.html โดย..เจษ เมืองตรัง

บุกเข้าไป.. บุกเข้าไป..บุกเข้าไป เสียงเชียร์ตะโกนกระตุ้นทีมรักดังสนั่นก้องไปทั่วสนามสนาม เทศบาลนครตรัง แข่งกับเจ้าถิ่นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 เม.ย. 53 ของบรรดากองเชียร์แฟนคลับที่เรียกตัวเองว่า ''เดอะ ฮัล์ค''

จุดก่อเกิดของกองเชียร์สายพันธุ์ ''เดอะ ฮัล์ค'' นี้มีจุดกำเนิดมาจากแกนนำสำคัญทั้ง 4 คือ ''กร'' พัฒกร สินเสาวภาคย์ , ''เอก'' เอกพล วงษ์พรพันธุ์, ''พัฒน์'' ปิยะ เพชรประทุม และ ''อุ๊'' บุญชู ธัญญะภูสุวรรณ ซึ่งเป็นหัวใจขับเคลื่อนจากกลุ่มกองเชียร์เล็กๆ ที่มีเพียงไม่กี่หยิบมือจนตอนนี้เริ่มเติบโต ขยับขยายออกไปนับ 10 นับ 100 คนแล้วและนับวันยิ่งจะเพิ่มทวีคูณมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

ในเกมนัดสำคัญ ''พะยูนพิฆาต'' ตรัง เอฟซี เปิดบ้านสนามเทศบาลนครตรัง ต้อนรับ ''กิเลนทะเลใต้'' เอฟซี ภูเก็ต ทางกองเชียร์แฟนคลับของทีมเอฟซี ภูเก็ต ที่เรียกตัวเองว่า ''เดอะ ฮัล์ค'' ซึ่งหมายถึง กองทัพสีเขียว ซึ่งเป็นสีหลักของสโมสรที่ทรงพลังอำนาจเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง ได้มีการรวมตัวกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่จะติดตามทีมออกไปให้กำลังใจเกมเยือน

นัดนี้พวกเขาขนกันมากว่า 100 ชีวิต ตั้งแต่รุ่นเล็กจนกระทั่งรุ่นใหญ่ด้วยการเดินทางแบ่งออกเป็น 2 ชุดคือชุดแรกขับรถส่วนตัวมาเองด้วยใจที่เกิน 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อมอบให้กับเอฟซี ภูเก็ต อีกชุดเดินทางมาด้วยรถตู้ และรถทัวร์ขนาดใหญ่

เท่านั้นไม่พอการสร้างสีสันเพื่อปลุกเร้าทีมรัก เอฟซี ภูเก็ต พวกเขาได้ขนอุปกรณ์การเชียร์กันมาอย่างครบครัน ทั้งแตรลม ธงขนาดใหญ่ที่มีรูปตราสัญลักษณ์สโมสร ซึ่งเทียบแล้วใหญ่กว่าธงของเจ้าบ้านตรัง เอฟซี ซะอีก!! และที่ขาดไม่ได้คือกลอง ที่จะคอยเร่งและให้จังหวะที่ตื่นเต้นเร้าใจ เรียกว่า แม้จะเป็นการรวมตัว และออกเดินทางเป็นครั้งแรกในการติดตามเชียร์ เอฟซี ภูเก็ต แต่กองเชียร์ของกิเลนทะเลใต้ ก็เซตความพร้อมมาเป็นอย่างดี

ตลอดเกม 90 นาที พวกเขาต่างช่วยกันตะโกนร้องเพลงอย่างสุดเสียง ไมมีเว้นหยุดพัก เหมือนไมรู้จักเหน็ดเหนื่อย เสียงกลองรัวดังกระหึ่มเรียกความฮึกเหิมในตัวนักเตะให้พลุ่งพล่านออกมาวิ่งเข้าใส่ เดินหน้าบุกใส่คู่ต่อกร

แม้ว่าในเกมดังกล่าวบรรดากองทัพ ''เดอะ ฮัล์ค'' จะไม่พบกับความสมหวัง เมื่อทีมรักพลาดท่าให้กับเจ้าถิ่น ทว่าก็ได้มองเห็นจุดเริ่มต้น เพื่อที่จะก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็งและมั่นคง เชื่อว่าจากพลังและความมุ่งมั่นของแฟนคลับ ''กิเลนทะเลใต้'' เอฟซี ภูเก็ต ที่ก่อตัวขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ และดูเหมือนจะเป็นต้นแบบของการเชียร์ เพียงทีมเดียวของภาคใต้ที่มีระบบระเบียบ เข้าสู่แนวทางของระบบอินเตอร์หรือสากล ไม่ใช่นึกอะไรไม่ออกก็สามช่า เด็กปั๊ม วณิพก 30 ยังแจ๋ว ตามด้วยลูกทุ่งว่ากันไปยาวๆ

จากจุดเริ่มต้นตรงนี้ ต่อไปพวกเขาน่าจะก้าวเติบโตและอาจจะกลายเป็นตำนานการเชียร์ได้ หากยังคงมีจิตใจที่แน่วแน่ เหมือนปณิธานที่วางเอาไว้ตั้งแต่แรกเริ่มที่ทีมยังจมปลักอยู่ก้นตารางเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่พวกเขาก็ไม่เคยทอดทิ้งทีม และวันนี้ก็ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของสโมสรรักที่กำลังจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากแรงใจ เสียงเชียร์ เสียงกลองที่ออกมาจากแรงกายและแรงใจของบรรดา ''เดอะ ฮัล์ค'' กองทัพสีเขียวทรงพลังทุกคน สู้ต่อไปเพื่อกำลังใจ ''กิเลนทะเลใต้'' บุกเข้าไป...บุกเข้าไป...บุกเข้าไป...

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน) เรื่อง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty เอฟซีภูเก็ตดึง 2 ยช.ไอจีเอ็มทดสอบฝีเท้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 22, 2010 2:17 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100421_148.html

ขณะเดียวกันทางทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ยังได้มีการเตรียมความพร้อมเรื่องตัวผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ได้นักเตะจาก "ไอจีเอ็ม อะคาเดมี่" ซึ่งเป็นสถาบันสอนฟุตบอลที่ฝึกสอนนักเตะของทีมอาร์เซน่อลในเมืองไทย มาร่วมทดสอบฝึกปรือฝีเท้า เพื่อเอาไว้ทดแทนรุ่นพี่ๆ ต่อไปในอนาคต 2 รายด้วยกันคือ "อาร์ม" พงษ์ธเนศ กลิ่นเสาวคนธ์ กองหน้า และ "เซป" ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ตำแหน่งมิดฟิลด์ โดยทั้งนี้ทาง ตะวัน สุขยิรัญ ผู้จัดการทีมเอฟซี ภูเก็ตกล่าวว่า นักเตะทั้งสองจะเป็นกำลังสำคัญของทีมต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ยังได้ขอบคุณแฟนบอลชาวภูเก็ตที่ให้กำลังใจมาโดยตลอดอีกด้วย โดยขอเชิญร่วมเชียร์ทีมเอฟซี ภูเก็ต เกมวันเสาร์ที่ 24 เม.ย. 53 ที่สนามสุระกุล เวลา 18.00 น. ซึ่งจะพบกับกระบี่ เอฟซี
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty 'ขงเบ้ง' เชื่อขุนพล'กิเลนทะเลใต้' พร้อมสับ 'อินทรีอันดามัน' เน้นรุกเต็มกำลัง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Apr 26, 2010 11:34 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1059 Writen By : วานรจิ๋ว

อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือ เอฟซี ภูเก็ต ลั่นนัดนี้เก็บ 3 แต้มชัวร์ ไม่หวังเสมอคาบ้าน ชี้หากชนะสภาพทีมปลอดภัยขึ้น เผยประตูหายจากบาดเจ็บ ทันลงแข่งอย่างแน่นอน

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ที่จะเกิดขึ้นในเย็นวันที่ 24 เม.ย.นี้ คู่ระหว่าง เอฟซี ภูเก็ต เจ้าบ้าน ที่จะต้องพบทีมเยือนกระบี่ เอฟซีภ ทีมเยือนจากฝั่งอันดามันเช่นเดียวกัน และจะทำการแข่งขันที่สนามกีฬา สุระกุล จังหวัด ภูเก็ต เวลา 18.00 น. ซึ่งวันนี้สภาพอากาศที่จังหวัด ภูเก็ต ไม่มีฝนตกแต่อย่างใด ส่งผลให้พื้นสนามแห้งไม่ส่งผลต่อการแข่งขัน

อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เจ้าของฉายา ‘ขงเบ้ง’ กุนซือเอฟซี ภูเก็ต ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ ถึงสภาพความพร้อมของทีมล่าสุดว่าตอนนี้นักเตะทุกคนอยู่ในเกณฑ์ฟิตดี กำลังใจดี พร้อมที่จะลงทำการแข่งขัน ซึ่งในนัดนี้มั่นใจว่าจะเก็บ 3 แต้มได้อย่างแน่นอน โดย คาดว่าทางกระบี่ เอฟซี จะเน้นเกมทางด้านเกมรับอย่างแน่นอน ตนจึงจะเน้นเกมรุกเข้าใส่ และ ปรับแต่งกลางเกมการแข่งขัน

ทั้งนี้ อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ยังได้เปิดเผยว่า อาการบาดเจ็บของ จักรกริช ธรรมเสน นายประตูมือกาวของทีม เอฟซี ภูเก็ต มีอาการดีขึ้นแล้วและสามารถทำการแข่งขันได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

สำหรับโปแกรมการแข่งขันศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ประจำวันที่ 24 เม.ย. มีด้วยกัน 3 คู่ คู่แรก ปัตตานี เอฟซี พบกับ ตรัง เอฟซี ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองปัตตานี เวลา 16.00 น. คู่ที่สอง สตูล ยูไนเต็ด พบกับ พัทลุง เอฟซี ที่สนามกีฬา จ.สตูล เวลา 17.00 น. คู่ที่สาม เอฟซี ภูเก็ต พบกับ กระบี่ เอฟซี ที่สนามกีฬาสุระกุล จ.ภูเก็ต เวลา 18.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty 'ขงเบ้ง' เฮพลิกโค่นกระบี่ 2-1 ฝั่ง'บังหยาด'ชี้พอใจรูปเกม เล่นสูสี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Apr 27, 2010 1:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1072 Writen By : วานรจิ๋ว

อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือทีม เอฟซี ภูเก็ต เผย รูปเกมออกมาน่าพอใจ พร้อมกล่าวชมกระบี่ เล่นได้ดีมาก ฝั่งบังหยาด กุนซือ กระบี่ เอฟซี ชี้ รูปเกมวันนี้ทำได้ดีแล้ว สำหรับการแพ้นั้นมันเป็นเพราะขาดสมาธิไปนิดเดียว จึงทำให้เกมพลาด

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ คู่ระหว่าง 'กิเลนทะเลใต้' เอฟซี ภูเก็ต ที่เปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของทีม 'อินทรีทะเลใต้' กระบี่ เอฟซี ทีมเยือนจากฝั่งอันดามันเช่นเดียวกัน ซึ่งการแข่งขันในคู่นี้เป็นไปอย่างสูสี ก่อนที่ทีมเจ้าบ้าน จะสามารถ พลิกสถานการณ์เอาชนะ ทีมเยือนไปได้ 2-1

'ขงเบ้ง' อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือ เอฟซี ภูเก็ตได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงรูปเกมในวันนี้ว่า เกมที่ออกมาถือว่าโดยรวมแล้ว น่าพอใจ ทางด้านกระบี่ เอฟซีเองก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ซึ่งสังเกตุได้จากการปรับตัวผู้เล่น และวันนี้ถือได้ว่าเขาเล่นได้สูสีมาก ทั้งนี้ตนก็ได้แก้ไขสถานการณ์และสามารถเอาชนะไปได้ และกล่าวชมนักเตะทุกๆคนที่ทำได้ดีแล้ว

ฝั่ง 'บังหยาด' สจ.ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ กุนซือ กระบี่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เกมวันนี้ถือได้ว่าน่าพอใจ ไม่เกมรุกและรับ ซึ่งปัญหาการจบสกอร์ไม่ได้นั้น ตนสามารถแก้ไขได้แล้ว ทีมมีโอกาสในหลายๆลูก แต่สำหรับลูกที่เรามาพลาดนั่นเป็นเพราะการขาดสมาธิของผู้รักษาประตู ที่เกิดจากการส่งบอลกลับจาก อนุวัตร พรหมสกุล แล้วถูกทางกองหน้า เอฟซี ภูเก็ต ขโมยบอลไปยิง ซึ่งตนถือว่าเป็นการส่งคืนหลังที่เสียง่ายที่สุด ทั้งนี้ยังได้เปิดเผยอีกว่า ตอนนี้ได้เตรียมคว้า ศูนย์หน้าชาวอียิปต์ มาร่วมทีม ซึ่งจะมีการทดสอบฝีเท้าในวันที่ 26 เม.ย. นี้ หากมีความสามารถตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้ก็เตรียมเซ็นสัญญาร่วมทีมทันที

สรุปผลตารางศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ประจำวันที่ 24 เม.ย. 3 ลำดับแรก ลำดับที่หนึ่ง ทีมเอฟซี ภูเก็ต แข่ง 10 ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 มี 21 แต้ม ลำดับที่สอง ตรัง เอฟซี แข่ง 9 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 17 แต้ม ลำดับที่สาม ทีมยะลา เอฟซี แข่ง 8 ชนะ 4 เสมอ 4 มี 16 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty สารัช อยู่เย็น ห้องเครื่องเอฟซี ภูเก็ต "ผมพร้อมทุกเกินร้อย พาทีมไปสู่ฝัน"

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri May 07, 2010 9:06 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100506_123.html โดย..เจษ เมืองตรัง

การแข่งขันฟุตบอลเอไอเอส ริจินอล ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ ซึ่งในวันนี้มีการขับเคี่ยวกันสูง เพื่อชิงพื้นที่โควตาไปเล่นรอบมินิลีก เพียงแค่ 2 ที่นั่งเท่านั้น

ทำให้ขุมกำลังในแต่ละตำแหน่งของแต่ละทีมจะต้องแน่นปึ้ก เรียกว่าทีมใดมีทรัพยากรที่มีคุณภาพกว่าย่อมที่จะได้เปรียบอย่างแน่นอน ซึ่งทางทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ก็เป็นหนึ่งในทีมที่เล็งเห็นความสำคัญ ณ จุดนี้จึงได้มีการปรับทัพ ดึงนักเตะคุณภาพเข้ามาร่วมทีมมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ เยาวชนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชุดปัจุบัน "เจ้าตังค์" สารัช อยู่เย็น ซึ่งวันนี้เรามาทำความรู้จักนักเตะผู้นี้กันสักหน่อย

เจ้าตังค์ นั้นจัดเป็นนักเตะที่เติบโตมาตามลำดับขั้นของเยาวชนทีมชาติ ซึ่งมีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นในการสร้างสรรค์เกมรุกแดนกลางมาตั้งแต่รุ่นอายุ 12 ปี, 14 ปี, 17 ปี จนมาถึงปัจจุบันรุ่น 19 ปี แน่นอนว่าการติดทีมชาติไทยในระดับเยาวชนตามลำดับ ย่อมการันตีได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพฝีเท้าที่ ไม่เป็นรองใคร

อีกทั้ง เจ้าตังค์ ยังเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ "กิเลนตัวน้อย" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ที่รอวันเติบโต แต่ด้วยประสบการณ์ที่ยังไม่โชกโชนแข็งแกร่ง ทำให้เขาต้องออกเดินทางด้วยการยืมตัวลงมาปักหลักเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับทีมพันธมิตร เอฟซี ภูเก็ต นั่นเอง

ร่วมระยะเวลากว่า 2 เดือนที่ เจ้าตังค์ มาปักหลักบ่มเพาะประการณ์อยู่ในถิ่นแดนสะตอ กับทีม "กิเลนทะลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งเจ้าตัวลงประจำการในตำแหน่งมิดฟิลด์ริมเส้นฝั่งขวา ที่สามารถเล่นได้ทั้งรุก-รับ ที่ยอดเยี่ยมในลีลาการกระชากลากเลื้อย สร้างความปั่นป่วนให้กับบรรดากองหลังของคู่แข่ง

ด้านชีวิตความเป็นอยู่ทางเจ้าตัวบอกว่า "ผมมาอยู่ที่ภูเก็ต 2-3 เดือนแล้ว ชีวิตความเป็นอยู่ก็สะดวกสบายดี ทุกวันชีวิตมีแต่ฟุตบอล ซึ่งก็ถือว่าดี ทำให้เรามีสมาธิในการเล่น ตื่นเช้าก็ซ้อมบอล จากนั้นก็นอนพักผ่อน ตกเย็นก็ตื่นขึ้นมาซ้อมบอล ซึ่งแน่นอนว่าทำให้ผมมีสภาพร่างกายที่แข็งแกร่งขึ้น และช่วยให้ผมมีพัฒนาการเรื่องฝีเท้าขึ้น"

ขณะเดียวกันในเรื่องของการพัฒนาฝีเท้าการเล่นนั้น เจ้าตังค์ บอกว่า การมาเล่นกับทีมเอฟซี ภูเก็ต ช่วยให้ตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นอย่างมาก ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เยอะมาก และที่สำคัญได้สัมผัสกับฟุตบอลสไตน์ของภาคใต้ที่เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมและหนักหน่วง

"ผมมาตอนแรกก็ยังปรับตัวไม่ค่อยจะได้ เพราะฟุตบอลที่นี่นักเตะส่วนใหญ่เบสิกดี และเล่นบอลกันหนัก แต่สักพักผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ ผมก็เริ่มที่จะปรับตัวได้ ถึงตอนนี้ผมว่าผมปรับตัวได้แล้ว ซึ่งฟุตบอลทางภาคใต้ช่วยให้ผมพัฒนาฝีเท้าขึ้นเป็นอย่างมาก รู้จักการเอาตัวรอดจากเกมที่เล่นกันแรงปะทะกันหนักถึงลูกถึงคน ซึ่งแน่นอนว่าตรงจุดนี้ทำให้ผมสามารถนำมันไปใช้กับทีมชาติได้แน่นอน"

นอกจากเรื่องของฝีเท้าแล้ว สารัช อยู่เย็น นักเตะเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย ที่มาปักหลักบ่มความแข็งแกร่งและถือว่าเป็นแกนหลักของทีมเอฟซี ภูเก็ต อยู่ในเวลานี้ ยังบอกว่าตัวเขานั้นยังได้ในเรื่องของแนวความคิด แนวการเล่นที่ได้รับจาก อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น "ขงเบ้งลูกหนัง" ของเมืองไทยอีกด้วย

"ผมได้เรียนรู้เรื่องในสิ่งใหม่ๆ ที่ภูเก็ต เยอะมาก โดยเฉพาะ กับกุนซือที่เก่งอย่าง อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ในเรื่องของรูปแบบการเล่น ที่มันแตกต่างไปจากสมัยที่ผมยังเล่นบอลนักเรียนอยู่ที่อัสสัมชัญธนบุรี ได้เรียนรู้การฝึกซ้อมใหม่ๆ และมีความหลากหลาย ซึ่งส่วนนี้ผมจะได้นำมันมาเป็นประสบการณ์สั่งสอนรุ่นน้องๆ ต่อไปได้หากมีโอกาส" ในส่วนของความหวังกับการมาร่วมทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต เจ้าตัวบอกอย่างมั่นใจว่าไม่น่าพลาดที่ทีมจะได้เข้ารอบ มินิลีก เพราะด้วยศักยภาพของผู้เล่น และตัวกุนซือ รวมถึงทีมงานบริหารของสโมสร จะช่วยให้ความหวังความฝันนั้นไปถึงเป้าหมายได้แน่ หากเพียงแต่ไม่พลาดกันเองหรือแพ้ภัยตัวเองเท่านั้น

เจ้าตังค์ บอกว่าโดยส่วนตัวเองแล้ว พร้อมที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้ทีมเดินทางไปสู่เป้าหมายความฝันให้ได้ในการเข้าไปเล่นรอบมินิลีก และเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ทุกนัดที่ลงสนามจะพยายามทำทุกอย่าง ทุ่มเกินร้อย เพื่อทีมเสมอ

"ผมต้องขอบคุณแฟนบอลของทีมเอฟซี ภูเก็ต ทุกคนด้วยที่คอยติดตามให้กำลังใจ และตอนนี้ก็มีการรวมตัวของแฟนคลับที่จะติดตามทีมออกไปเชียร์ในเกมนัดเยือนด้วย ซึ่งแน่นอนมันคือกำลังใจที่ทำให้พวกเรานักเตะทุกคนพร้อมทุ่มเท วิ่งกันสุดกำลังเพื่อมอบชัยชนะเป็นการตอบแทน"

สำหรับแฟนบอลชาวภูเก็ต แล้วนี่เป็นเพียงหนึ่งขุมกำลังที่สำคัญที่จะคอยขับเคลื่อนพาทีมไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้ ยังมี "โตโต้" ชาคริต ระวันประโคน และ "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร สองกองหน้าเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย ที่ยังคงเป็นกำลังสำคัญของทัพ "กิเลนทะเลใต้" ซึ่งเราจะมาแนะนำให้รู้จักต่อไป

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน)
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty เอฟซี ภูเก็ตแชมป์เลกแรกของโซนใต้ กว่าจะได้มาต้องลุ้นเหนื่อยนาทีสุดท้าย

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu May 27, 2010 3:55 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100527_086.html โดย..เจษ เมืองตรัง

ปิดเลกแรกเรียบร้อยสำหรับโซนใต้ แชมป์ตกเป็นของทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ทว่า กว่าจะได้มาก็ต้องลุ้นกันเหนื่อยทีเดียว เพราะนอกจากจะต้องใช้ฝีเท้าและสมองของกุนซือแล้วยังต้องฝากลมหายใจเอาไว้กับทีมสตูล ยูไนเต็ด อีกที่จะช่วยหยุดความร้อนแรงของคู่แข่งสำคัญตรัง เอฟซี ที่ต้องลงสนามเตะกันถึง 2 รอบกว่าจะรู้บทสรุป

สำหรับทีมกิเลนทะเลใต้ ก่อนการแข่งขันเลกแรกโซนภาคใต้ จะเปิดฉากขึ้นได้รับการคาดหมายว่าพวกเขาคือทีมเต็งที่จะจับจองตั๋วไปเล่นรอบมินิลีกแน่นอน เพราะด้วยการเตรียมงานที่ร่วมมือกันในทุกภาคส่วนมี "โกเอี่ยม" เอี่ยม ถาวรว่องวงศ์ นั่งเก้าอี้ประธานสโมสร, นฤเบศ อายุพงศ์ ผู้จัดการทีม, "ขงเบ้งลูกหนัง" อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เป็นกุนซือ

ที่สำคัญนักเตะภายในทีมเทียบวัดด้วยมาตราอะไรก็ตาม เรียกว่าปอนด์ต่อปอนด์ ดีกรีต่อดีกรี เหนือกว่าแทบทุกทีมในภาคใต้ อาทิ ตัวเก๋า ชัยเลิศ นารีเลิศ, อนุรักษ์ เพ็ชรล้วน หรือจะเป็น 3 เยาวชนทีมชาติชุด 19 ปีปัจจุบัน สารัช อยู่เย็น, อดิศักดิ์ ไกรษร และ ชาคริต ระวันประโคน หรือว่าสองนักเตะจากชุดแชมป์ ดิวิชั่น 2 ปีที่แล้วจากราชประชา สุภัทร อ้นทอง และ นิเวศน์ เพชรจำรัส รวมถึงชุดรองแชมป์จากเชียงราย ยูไนเต็ด รณชัย จินาเกตุ, จักรกิช ธรรมแสน, นิธิโรจน์ โสขุมา, ระพีพันธ์ พูลสวัสดิ์ ฯลฯ

ทว่า เมื่อเริ่มการแข่งขันซึ่งทีมยังไม่สามารถปรับจูนได้ลงตัว ผลงานของทีมนั้นยังไม่ดีนัก 2 เกมแรกเสมอรวดชนิดโนสกอร์กับพัทลุง เอฟซี และ พังงา เอฟซี ก่อนที่จะมาคลายความกดดันเมื่อเปิดบ้านต้อนชนะนครศรีธรรมราช ในบ้าน 3-1 พร้อมกับเดินหน้าเก็บคะแนนสะสมตุนเอาไว้เป็นกอบเป็นกำเรื่อยมา

ก่อนที่ช่วงกลางเลกแรก เอฟซี ภูเก็ต จะต้องพบกับสถานการณ์ที่อึดอัดอีกครั้งเมื่อออกไปเสมอยะลา เอฟซี 0-0 และพ่าย ตรัง เอฟซี 1-2 ซึ่งส่งผลให้สถานการณ์ที่ค่อนข้างจะสดใสว่าจะเป็นแชมป์เลกแรกแน่นอน มีอันต้องเลือนราง เพราะบรรดาทีมคู่แข่งสำคัญอย่าง ตรัง เอฟซี, สุราษฎร์ เอฟซี รวมไปถึงยะลา เอฟซี บีบคะแนนเข้ามาหายใจรดต้นคอ

ซึ่งสถานการณ์ในช่วงนั้นบีบ เอฟซี ภูเก็ต ไม่น้อย แต่ด้วยศักยภาพของผู้เล่นที่ผ่านเกมมาอย่างโชกโชน และการวางหมาก แก้ไขสถานการณ์ของกุนซือผู้มากประสบการณ์ และที่สำคัญ เหมือนเทพีแห่งโชคเข้าข้างพวกเขาบรรดาคู่แข่งสำคัญที่เอ่ย กลับมาสะดุดขาตัวเองในเกมต่อๆ มาทำให้โอกาสโยกกลับมาอยู่ทางทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต อีกครั้ง

และแน่นอนคราวนี้พวกเขาไม่ยอมพลาดอีกและจบเลกแรกก่อนทีมอื่น 12 นัดมีอยู่ 25 คะแนนนำทีมรองจ่าฝูงตรัง เอฟซี ที่มีโอกาสแซงลุ้นแชมป์ ซึ่งเหลือการแข่งขันกับสตูล ยูไนเต็ด ในนัดสุดท้ายและมีคะแนนตามอยู่ 2 แต้ม นั่นหมายความว่า หากตรัง เอฟซี ต้องการเป็นแชมป์เลกแรกต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น

เกมนัดดังกล่าวแค่ 90 นาที แต่ต้องยืดออกไปอย่างยาวนาน เพราะนัดแรกตามกำหนดต้องยกเลิกกลางคันเพราะมีปัญหาเรื่องความสว่างของไฟสนามก่อนที่จะมาเตะกันใหม่ในอาทิตย์ต่อมา ซึ่งทีมเอฟซี ภูเก็ต ต้องรอคอยและลุ้นกันอย่างยาวนานทีเดียว

กระทั่งที่ว่าเมื่อเกมระหว่างตรัง เอฟซี กับสตูล ยูไนเต็ด แข่งขันครบ 90 นาทีไปแล้วทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต เหมือนกับว่าจะหมดหวังกับคำว่าแชมป์เลกแรกไปแล้ว เพราะทีมตรัง เอฟซี นำอยู่ 1-0 แต่แล้วการลุ้นของเอฟซี ภูเก็ต ที่อาจจะเรียกว่ากองแช่งก็เปรียบได้เป็นผลขึ้นมาทันทีในช่วงนาทีสุดท้ายของการทดเจ็บ 4 นาที มิสซิโป้ กองหน้าจากแคเมอรูน ของทีมหมอผี กลายเป็นฮีโร่ ของทั้งทีมต้นสังกัดและเอฟซี ภูเก็ต โดยไม่รู้ตัวเมื่อเจ้าตัวจัดการส่งบอลไปนอนก้นตาข่าย ชนิดช็อกแฟนบอลชาวตรัง ยืนตาค้างทั้งสนาม

แชมป์เลกแรกที่เรียกว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์ อยู่ที่เมืองตรัง กลับหายวับไปอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตกับทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ทันที ซึ่งกว่าจะได้มาต้องบอกว่าแฟนบอลของเอฟซี ภูเก็ต ต้องลุ้นกันเหนื่อยจนวินาทีสุดท้ายของเลกแรกเลยทีเดียว

ผลงานแชมป์เลกแรก เอฟซี ภูเก็ต : เสมอ พัทลุง เอฟซี 0-0 (เหย้า), เสมอ พังงา เอฟซี 1-1 (เยือน), ชนะ นครศรีธรรมราช เอฟซี 3-1 (เหย้า), เสมอ ชุมพร เอฟซี 1-1 (เยือน), ชนะ สตูล ยูไนเต็ด 2-0 (เหย้า), ชนะ ปัตตานี เอฟซี 3-0 (เหย้า), เสมอ ยะลา เอฟซี 0-0 (เยือน), ชนะ ระนอง เอฟซี 5-0 (เหย้า), แพ้ ตรัง เอฟซี 1-2 (เยือน), ชนะ กระบี่ เอฟซี 2-1 (เหย้า), เสมอ หาดใหญ่ เอฟซี 0-0 (เยือน), ชนะ สุราษฎร์ เอฟซี 2-0 (เหย้า)

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน)
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty "ถวิล บุตรสมบัติ" จากดาวยิงชัยภูมิ ขอมายิงแหลกพา"เอฟซี ภูเก็ต"ตสู่ด.1

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Jun 09, 2010 12:56 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100608_121.html โดย..ซูเปอร์คง

ว่ากันว่าเขาคือยอดกองหน้าที่มาแรงที่สุดแล้วในศึกฟุตบอลลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 โซนภาคอีสานในตอนนี้สำหรับ "หนุ่ม" ถวิล บุตรสมบัติ กองหน้าจากทีม "กระเรียนผยอง" ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้กะซวกประตูไปแล้ว 13 ประตูรั้งรองดาวยิงอยู่ในตอนนี้

แต่ดูเหมือนว่าดาวยิงรายนี้จะไม่ได้มีโอกาสรับใช้ทีมบ้านเกิด "กระเรียนผยอง" ชัยภูมิ ยูไนเต็ด อีกแล้วในเลกที่สองเพราะด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงเขาเลยถูกยอดทีมจากเมืองใต้อย่าง "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ทีมแกร่งที่กำลังจ่อลุ้นแชมป์โซนภาคใต้ดึงตัวเข้าไปร่วมทีมในเลกที่สอง

"หนุ่ม" ถวิล บุตรสมบัติ สร้างชื่อกระฉ่อนวงการฟุตบอลบ้านเราเมื่อ 2 ปีก่อนกับยอดทีมแถวหน้าอย่าง "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม - 150 เขาถูก "ขงเบ้งลูกหนัง" อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ปั้นขึ้นมาจับคู่ล่าตาข่ายกับ "โจ้ 5 หลา" ศรายุทธ ชัยคำดีด้วยวัยแค่ 20 ปีเท่านั้น

แต่ด้วยบุญวาสนามที่นิดไปนิด "หนุ่ม" ที่ได้รับบาดเจ็บเข่าทั้งสองข้างลงเล่นได้แค่5นัดเท่านั้นก็ต้องพักยาวหมดสิทธิ์ได้ลงโชว์ลีลาให้กับต้นสังกัดกลายเป็นนักเตะที่ถูกลืมไปโดยปริยาย

ทำให้ "หนุ่ม" ต้องหันมารักษาตัวเองเพื่อหวังให้หายเร็วที่สุดด้วยความอยากที่จะกลับมาสร้างชื่ออีกครั้งให้กับต้นสังกัดอย่าง "พลังเอ็ม"

แต่การกลับมาครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมอีกครั้ง อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ โค้ชใหญ่คู่บุญก็ลาทีมไปเฉยๆ ด้วยเหตุที่ไม่ประสบความสำเร็จ

ทำให้ "หนุ่ม" ต้องย้อนกลับสู่บ้านเกิดเพื่อกลับไปรับใช้ผู้ปลุกปั้นมาอย่าง "น้าชู" ชูเกียรติ หนูสลุง อดีตกองหลังทีมชาติไทยและ อ.บุญชู หนูสลุง โค้ชจากเมืองชัยภูมิเป็นคนมาปลุกปั้นมาก่อนและได้รับโอกาสลงเล่นในลีกภูมิภาคดิวิชั่น2ในปีนี้

ก่อนที่จะโชว์ฟอร์มเป็นยอดดาวยิงไล่กระหน่ำประตูช่วยทีม "กระเรียนผยอง" ชัยภูมิ ยูไนเต็ด สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ก็ตาม

จนเขาถูกติดต่อทาบทามจากโค้ชคู่บุญคนเดิมอย่าง "ขงเบ้งลูกหนัง" อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ที่คุมทีม "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ให้ไปช่วยไล่ล่าประตูในเลกที่สอง

"ตอนแรกก็ยังสองใจไม่อยากที่จะไปเพราะอยากที่จะช่วย น้าชูกับ อ.ชู เสียก่อนปีนี้เสร็จสิ้นก็ค่อยว่ากันใหม่แต่ทางผู้ใหญ่ทั้งสองคนคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีของผมและรายได้ก็สูงกว่าอยู่ที่ชัยภูมิทำให้เขาส่งเสริมอยากให้ผมได้มีโอกาสมากขึ้น ที่สำคัญทีมภูเก็ตก็มี อ.อาจหาญ ที่เคยให้โอกาสผมทำทีมอยู่ด้วยทำให้คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้ร่วมงานกับอาจารย์ด้วย"

"หนุ่ม" พูดถึงการย้ายไปซบทีมแกร่งจากเมืองใต้ที่ปีนี้น่าจะมีโอกาสลุ้นขึ้นไปเล่นในลีกดิวิชั่น1 ในปีหน้าได้เหมือนกัน

"สำหรับเป้าหมายของการไปช่วยภูเก็ตก็คงจะไม่มีอะไรมากมายนอกเหนือจากการพยายามยิงประตูช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ยอมรับว่าจะต้องไปปรับตัวสักระยะหนึ่งก่อนแต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาเพราะระบบน่าจะเหมือนสมัยก่อนที่เคยเล่นกับอ.อาจหาญมาก่อน ยอมรับว่ากดดันเหมือนกันกับการเล่นให้ทีมอื่นแถมเรายังไม่รู้สไตล์ของฟุตบอลใต้ว่าเป็นไงเล่นยากหรือง่ายกว่าที่อีสานหรือเปล่า อย่างไรคงจะเป็นด่านทดสอบสำหรับผมอย่างดี หากอยากที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอที่จะลุ้นติดทีมชาติไทยอีกครั้งได้หรือไม่"

อย่างที่ "หนุ่ม" ถวิล บุตรสมบัติ บอกหากเขาอยากที่จะไต่ระดับกลับไปเล่นในลีกสูงสุดในเมืองไทยอีกครั้งเขาจะต้องโชว์ฟอร์มเก่งออกมาช่วยทีมภูเก็ตในช่วงเลกที่สอง หากเขาทำได้ดีและยิงประตูถล่มทลายเชื่อว่าเชื่อของ ถวิล บุตรสมบัติ น่าจะได้รับการตอบรับจากโค้ชทีมชาติไทยในอนาคตเพราะตอนนี้เขาเพิ่ง 22 ปีเท่านั้นจะว่าไปแล้วฝีเท้าและหุ่นดีแบบนี้ทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์ของไบรอัน ร็อบสัน ก็น่าจะลองเรียกใช้งานดูได้เหมือนกัน

ซูเปอร์คง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty ขงเบ้งรับผิดพลาด พ่ายยะลาคาบ้าน 0-2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Jul 19, 2010 9:39 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=2180&page=1 Writen By : วานรจิ๋ว

ขงเบ้ง เผย ยอมรับรูปเกมและความผิดพลาดในนัดพบยะลา ส่งผลพ่ายคารัง 0-2 หลังโหมบุก เจอเกมโต้กลับของยะลาทำพิษ ลั่นนัดหน้าต้องกลับมาให้ได้

ศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ที่เกิดขึ้นในเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา คู่ระหว่าง กิเลนทะเลใต้ เอฟซี ภูเก็ต เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ กริซพิฆาต ยะลา เอฟซี โดยเกมนี้ทางด้านของเอฟซี ภูเก็ตมีกุนซือนั่งคุมข้างสนาม ขณะที่ทางด้านยะลา เอฟซีขาดกุนซือหลักอย่าง วิโรจน์ เส็นบัตร ที่ติดภาระกิจอยู่ที่ต่างจังหวัด

ขงเบ้ง อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือ กิเลนทะเลใต้ เอฟซี ภูเก็ต ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า วันนี้ต้องยอมรับว่าการเล่นของเอฟซีมีการผิดพลาด จากลูกแรกที่เสียประตูจากลูกฟรีคิก ทำให้สมาธิของนักเตะหายไป รวมถึงจุดโทษที่อาลี ยิงไม่เข้ายิ่งส่งผลให้กำลังใจลดลงไปอีก เมื่อเน้นเกมรุกเต็มรูปแบบ ก็ยังไปเจอเกมรับของทางยะลาที่เน้นรับเต็มรูปแบบแล้วสวนกลับ ทำให้พลาดเสียประตูที่สอง โดยตนคิดว่าการแพ้ 1 ลูกหรือ 2 ลูกก็มีค่าเท่ากันดังนั้นก็ควรบุกเพื่อเอาประตูกลับมาให้ไวที่สุด

นอกจากนี้ อ.อาจหาญ ยังได้กล่าวอีกว่า เกมนัดหน้าคงจะต้องกลับมาให้ได้ โดยจะต้องเร่งแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากเกมนัดนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสมาธินักเตะที่ยังขาดๆหายอยู่ และมั่นใจนัดหน้าต้องได้ 3 แต้มอย่างแน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty เอฟซี ภูเก็ตจัดแถลงเปิดรังรับชัยนาท

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Oct 27, 2010 10:15 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101025_163.html

เอฟซี ภูเก็ต ที่จะได้เปิดบ้านเกมแรกวันเสาร์ที่ 30 ต.ค. 53 นี้ เตรียมเปิดแถลงความพร้อม มีส เ(น่ารักษา)ะ เพรส รวมถึงวางหนังสือฉบับพิเศษสรุปผลงานสี่สีสวยสดที่ผ่านมา ราคาย่อมเยาแค่ 49 บาทที่ช็อปสโมสรหน้าสนาม ด้านทาง อนุสรณ์ นาคาศัย ผู้จัดการทีมชัยนาท เอฟซี มั่นใจหากลูกทีมสามารถเก็บได้อีก 4 แต้มโอกาสที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 สดใสแน่ โดยขอประเดิมบุกแบ่งแต้มเอฟซี ภูเก็ต

"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต แชมป์ของภาคใต้ ซึ่งผลงาน 2 นัดที่ผ่านมาในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ต้องออกไปเป็นทีมเยือนและยันเสมอทั้ง สมุทรปราการ เอฟซี 0-0 และ ระยอง เอฟซี 1-1 เก็บได้ 2 คะแนน โดยในเกมนัดต่อไปจะได้กลับไปเปิดบ้านสนามสุระกุล ในเวลา 18.00 น. รับมือ "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี ทีมจ่าฝูงของสาย บี วันเสาร์ที่ 30 ต.ค. 53 นี้ ล่าสุดทาง "โกเอี่ยม" เอี่ยม ถาวรว่องวงศ์ ประธานสโมสร ออกมาเผยว่าในเกมนี้ ทางทีมเอฟซี ภูเก็ต เตรียมเปิดแถลงข่าวความพร้อมของทีมที่จะลงเตะในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก และเป็นการแถลง มีต เ(น่ารักษา)ะ เพรส ไปพร้อมๆ กันด้วย วันศุกร์ที่ 29 ต.ค. 53 ที่โรงแรมกะตะบีช รีสอร์ต เวลา 13.00 น. โดยจะมี นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ ประธานสโมสรกิตติมศักดิ์เป็นประธานแถลงพร้อมด้วยตัวแทนจากทีมชัยนาท เอฟซี ร่วมแถลงด้วย

"กิเลนทะเลใต้" ออกหนังสือสรุปผลงาน

ขณะเดียว "โกเอี่ยม" เอี่ยม ถาวรว่องวงศ์ ประธานสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า ในเกมนัดนี้ที่จะเปิดบ้านรับ ชัยนาท เอฟซี วันเสาร์ที่ 30 ต.ค. 53 ทางสโมสรจะมีการออกหนังสือฉบับพิเศษ เป็นการสรุปผลงานของทีมเอฟซี ภูเก็ต พิมพ์ด้วยกระดาษฮาร์ตสี่สีสวยงาม โดยภายในเล่มมีทั้งเนื้อหาและรูปภาพสรุปเหตุการณ์ในแต่ละแมตช์ของทีมอย่างละเอียด ซึ่งจะมีการนำมาวางจำหน่ายให้แฟนบอลและบุคคลทั่วไป ได้ซื้อหาหรือนำไปสะสมที่ช็อปจำหน่ายของที่ระลึก หน้าสนามแข่งขันสุระกุล ในราคาเพียงเล่มละ 49 บาทเท่านั้น

ผจก.ชัยนาท มั่นอีก 4 แต้มขึ้น ด.1ใส

ด้าน "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี จ่าฝูงของสาย บี ในการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก จากการเก็บชัยชนะรวดสองนัดติด ซึ่งเกมต่อไปจะต้องออกไปเยือน เอฟซี ภูเก็ต ที่สนามสุระกุล วันเสาร์ที่ 30 ต.ค. 53 ทาง อนุสรณ์ นาคาศัย ผู้จัดการทีม ออกมาเผยว่า ตอนนี้เด็กทุกคนกำลังมั่นใจ แต่ทีมก็ไม่ประมาท ออกไปเยือนนัดนี้ถือว่าเป็นเกมที่หนักแต่อย่างน้อยก็ต้องมีแต้มให้ได้ นัดนี้ได้เตรียมขนกองเชียร์ไปร่วมด้วยกว่า 200 คน และมั่นใจว่าหากสามารถแบ่งแต้มได้และเก็บชัยชนะอีกนัด ซึ่งจะทำให้ทีมเก็บอีก 4 แต้มโอกาสที่จะได้เลื่อนชั้นมีเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty ภูเก็ตโล่ง!!กามาร่าลืมตาได้เป็นครั้งแรก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Nov 05, 2010 3:19 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101104_219.html

สาวก "เ(น่ารักษา)ะ ฮัล์ค" เอฟซี ภูเก็ต พอยิ้มได้ กามาร่า อาเหม็ด แข้งไอโวรี่โคสต์ ที่วูบคาสนาม อาการล่าสุดดีขึ้น ลืมตาได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เข้ามารับการรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพ ภูเก็ต ศรนันทร์ เสน่ห์ เลขาฯ สโมสร เผยยังรอดูอาการวันต่อวัน และอาจย้ายไปโรงพยาบาลมีความเชี่ยวชาญทางด้านของสมอง ต่อไป เพื่อความเหมาะสมในการรักษา

หลังจากที่ กามาร่า อาเหม็ด นักเตะของทีมเอฟซี ภูเก็ต ต้องนอนพักรักษาตัว จากอาการวูบคาสนามในเกมเปิดบ้านเฉือนชัยนาท เอฟซี 1-0 ที่ รพ.กรุงเทพ ภูเก็ต เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 53 ที่ผ่านมา
ล่าสุดในวันนี้ (4 พ.ย.53) ก็ยังคงมีแฟนบอลของทีมเอฟซี ภูเก็ต เดินทางเข้ามาเยี่ยมให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง ที่โรงพยาบาล ซึ่งทางนาย ศรนันทร์ เสน่ห์ เลขาธิการสโมสร"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ได้เปิดเผยอาการของ กามาร่า อาเหม็ด ล่าสุดว่า
"จากการสอบถามแพทย์ที่ดูแลอาการ ทางแพทย์แจ้งว่า อาการของ กามาร่า อาเหม็ด ดีขึ้น ดูหน้าตามีความสดชื่นมากขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะลืมตา และกรอกตาไปมาได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เข้ามารับการรักษาตัว ซึ่งนับว่าเป็นทิศทางการตอบรับที่น่ายินดี"

รอดูอาการ ก่อนย้ายไป รพ.ทางด้านสมอง

นายศรนันทร์ เสน่ห์ เลขาธิการสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ยังเผยต่ออีกว่าตอนนี้ทางสโมสรกำลังรอดูอาการของ กามาร่า อาเหม็ด วันต่อวันว่าจะมีทิศทางเป็นอย่างไร และมีแนวคิดที่อาจจะมีการย้ายโรงพยาบาลจากกรุงเทพ ภูเก็ต ที่มีความเชี่ยวชาญด้านของแพทย์เรื่องหัวใจ
โดยเปลี่ยนไปเป็นโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต แทน เนื่องจากทางโรงพยาบาล วชิระภูเก็ต มีความเชี่ยวชาญทางด้านของสมอง ทั้งนี้ก็เพื่อความเหมาะสมในการรักษา โดยตอนนี้ทางสโมสรเอฟซี ภูเก็ต จะขอรอดูอาการต่างๆ ของ กามาร่า อาเหม็ด ก่อนอย่างน้อย 7 วัน นับตั้งแต่วันที่เขาล้มป่วยลง ซึ่งคาดว่าหากจะต้องย้ายโรงพยาบาล ก็น่าจะเป็นไม่วันที่ 8 ก็วันที่ 9 พ.ย. 53

ปธ.เอฟซี ภูเก็ต กำชับช่วยเหลือเต็มที่

ขณะเดียวกันทางเลขาธิการสโมสร "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ยังเผยว่าได้รับการกำชับจากทาง ไพบูลย์ อุปัติฤงค์ ประธานสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ให้ดูแล กามาร่า อาเหม็ด เป็นอย่างดี เพราะคำว่าน้ำใจ และคำว่าเพื่อนเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งทางสโมสรจะไม่ทอดทิ้งและพร้อมจะให้การดูแลอย่างเต็มที่
"ผมได้รับการกำชับมาโดยตลอดจากนายไพบูลย์ อุปัติศถุงค์ ประธานสโมสร ว่าให้ช่วยดูแลกามาร่าในทุกๆ เรื่อง ซึ่งเราจะต้องมีน้ำใจให้กับเขาที่ถือว่าเป็นเสมือนเพื่อนที่ดีของเราคนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าทางสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ของเราจะไม่มีทอดทิ้งอย่างแน่นอน เราพร้อมที่จะช่วยเหลือเขาอย่างเต็มที่"

ทีมงานยะลาเอฟซี ร่วมเป้นกำลังใจ ขอให้หายเร็วๆ ครับ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม เอฟซี ภูเก็ต Empty เอฟซี ภูเก็ตปล่อยอดิศักดิ์,ชาคริต ซบบุรีรัมย์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Jan 02, 2011 1:15 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101230_186.html

"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ทีมรองแชมป์ลีก ปล่อยตัว "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร และ "โตโต้" ชาคริต ระวันประโคน ให้ทางบุรีรัมย์ เอฟซี คว้าตัวไปร่วมทัพ ในปีหน้าแน่นอนแล้ว อีกทั้งขยับ "ขงเบ้งลูกหนัง" อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือขึ้นนั่งเก้าอี้ที่ปรึกษา พร้อมทาบ ชอย วาง กึน มิดฟิลด์ตัวเก่งชาวเกาหลีใต้ ของทีมนครปฐม เอฟซี เสริมแกร่งลุยดิวิชั่น 1 ปีหน้า

"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ทีมรองแชมป์ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ต้องเสียดาวเตะ 2 กองหน้าเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย แน่นอนแล้ว โดยทาง "เสี่ยเล็ก" นฤเบศ อายุพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ออกมาเผยว่า หลังจบเกมการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งทีมเอฟซี ภูเก็ต พ่าย บุรีรัมย์ เอฟซี 0-1

สองนักเตะคนสำหรับ "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร และ "โตโต้" ชาคริต ระวันประโคน ได้ถูกทางสโมสรบุรีรัมย์ เอฟซี คว้าตัวไปร่วมทัพในปีหน้าแน่นอนแล้ว ซึ่งทางสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ก็ไม่ขัดข้อง พร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะเสมอ ตามวิถีทางของฟุตบอลอาชีพ แต่อย่างไรก็ตามเสียดายเช่นกัน เพราะนักเตะทั้งคู่ต่างเป็นกำลังหลักของสโมสรมาตลอด

ซีซั่นหน้าขยับ "อ.อาจหาญ" นั่งที่ปรึกษา

นอกจากนี้ทาง "เสี่ยเล็ก" นฤเบศ อายุพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรเอฟซี ภูเก็ต ยังเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีมเพิ่มเติมอีกในส่วนของผู้ฝึกสอน ที่มี "ขงเบ้งลูกหนัง" อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ คุมทัพสร้างผลงานอย่างยอดเยี่ยม ด้วยการพาทีมคว้ารองแชมป์ดิวิชั่น 2 พร้อมกับพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นดิวิชั่น 1 สำเร็จ

ทว่าในซีซั่นหน้าอาจจะให้ อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ ขยับขึ้นไปนั่งเก้าอี้ที่ปรึกษาของสโมสร แล้วหาผู้ฝึกสอนคนใหม่เข้ามารับหน้าที่ต่อไป แต่ตอนนี้ทางสโมสรยังไม่ได้มีการทาบทามหรือเล็งใครเป็นพิเศษ

ทาบมิดฟิลด์หมูป่าชาวโสมขาวเสริมแกร่ง

ขณะเดียวกัน ทาง "กิเลนทะเลใต้" ก็ไม่รีรอได้มีการเดินเครื่องเตรียมความพร้อมสำหรับลุยศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้าแล้ว ด้วยการเดินหน้าทาบทาม ชอย วาง กึน มิดฟิลด์ตัวเก่งชาวเกาหลีใต้ ของทีมนครปฐม เอฟซี มาเสริมทัพลุยดิวิชั่น 1 ปีหน้า โดยทาง "เสี่ยเล็ก" นฤเบศ อายุพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรเอฟซี ภูเก็ต เผยว่า ตอนนี้มีความคืบหน้าไปมาก และหากไม่มีอะไรผิดพลาด คาดว่าในเร็วๆ นี้น่าจะได้ตัวนักเตะรายนี้มาเสริมทัพกิเลนทะลใต้แน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ