สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Jan 18, 2010 3:14 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/

ชุมพร เอฟซี อุ่นแข้งโสมขาว ด.2 ช้างหนุนร่วมล้าน
Written by บั้บเบิ้ม
Saturday, 09 January 2010 18:02
"เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เตรียมเปิดตัวสโมสรลงเตะอุ่นเครื่องนัดแรกกับทีมแดนโสมขาว เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ชาวแฟนคลับได้รู้จักทีมมากขึ้น ขณะที่สปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อ ได้เบียร์ช้างมาหนุนทีม

"โค้ชตู่" ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือสโมสรชุมพร เอฟซี ทีมลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ กล่าวว่า ทางสโมสรมีคิวที่จะเตรียมเปิดบ้านอุ่นเครื่องรับการมาเยือนทีมจาก สโมสรฮาเลลูย่า ทีมดิวิชั่น 2 จากประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 25 ม.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร เวลา 16.00 น.

เนื่องจากอยากให้บรรดาแฟนคลับภายในจังหวัดได้รู้จักสโมสรมากขึ้น เนื่องจากจังหวัดชุมพร ที่ผ่านมายังไม่เคยส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันรายการ ดิวิชั่น 2 มาก่อน ซึ่งทางด้าน "โค้ชตู่" ก็ยังได้กล่าวต่อว่า ตอนนี้ทางจังหวัดชุมพรได้มีสโมสรฟุตบอลอาชีพแล้ว ไม่เหมือนในสมัยอดีต ที่ทีมไหนมาเจอก็คิดที่จะแบ่งแต้มกลับไปง่ายๆ และที่สำคัญเลยคือตอนนี้ สโมสรได้มีสปอนเซอร์มาสนับสนุนทีมเป็นจำนวนเงินถึง 8 แสนบาท จากเบียร์ช้างด้วย

พร้อมกันนี้ "โค้ชตู่" กล่าวเพิ่มเติม พร้อมขอขอบคุณเรื่องสปอนเซอร์การทำทีม ที่ได้การสนับสนุนมาจาก ส.ส. "ลูกหมี" นายชุมพล จุลใส ผู้จัดการทีมสโมสรชุมพร เอฟซี มาโดยตลอด เช่นเดียวกัน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty เหยี่ยวพญายม ชุมพร เอฟซี น้องใหม่ ด.2 เป้าหมายขอ 1 ใน 3

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 19, 2010 11:36 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/091230_061.html โดย ..เจษ เมืองตรัง

"เหยี่ยวแดง" หรือ "เหยี่ยวพญายม" นี่คือฉายาของทีมชุมพร เอฟซี น้องใหม่ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 ซึ่งกำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมทีมกันอย่างเต็มที่ภายใต้การผลักดันของ นายสมภพ เกษมสุขธวัช นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชุมพร ซึ่งได้ประสานกับทางสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อให้ทีมได้เข้าร่วมการแข่งขันในการนี้

โดยมีการวางเป้าหมายเอาไว้สูงไม่ใช่เล่นสำหรับฤดูกาลแรกที่วางไว้จะต้องติด 1 ใน 3

เป้าหมายที่ทีมน้องใหม่อย่าง ชุมพร เอฟซี วางไว้ต้องการติดท็อปทรี ถือว่าสูงไม่ใช่เล่น ยิ่งฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่ม พวกบรรดา 7 ทีมเก่าเมื่อปีที่แล้วซึ่งร่วมโม่แข้งในกลุ่มภาคใต้ ต่างมีบทเรียนมาแล้วว่าจะต้องทำอย่างไร ตอนนี้หลายทีมมีการดึงนักเตะดีๆ เข้าสังกัดกันอย่างคึกคัก อีกทั้งทีมที่จะฟาดแข้งในซีซั่นใหม่เท่าที่มีข่าวแพร่ออกมาว่าทางภาคใต้จะมีครบ 14 จังหวัดเลยทีเดียว จึงบอกได้คำเดียวว่าเป้าหมายติด 1 ใน 3 ที่ทาง นายนุกูล แก้วฉวี เลขาฯ สมาคมฟุตบอลจังหวัดชุมพร ออกมาประกาศไม่หมูแน่นอน

แต่เมื่อกล้าวางเป้าหมายเอาไว้สูงขนาดนั้น แน่นอนว่าพวกเขาจะต้องมีของดีอะไรสักอย่างแน่นอน หันไปดูเรื่องของตัวผู้เล่นทางทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ก็ได้มีการคัดเลือกนักเตะท้องถิ่นชั้นหัวกะทิเอาไว้เรียบร้อยแล้วกว่า 20 คน

รวมถึงมีการเสริมขุมกำลังนักเตะต่างชาติจากแคเมอรูนและไอวอรี่โคสต์ อีกกว่า 5 คนที่จะทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

เท่านั้นยังไม่พอ ทางทีมสตาฟฟ์โค้ชก็กำลังควานหานักเตะที่มีประสบการณ์ผ่านการเล่นในลีกไม่ว่าจะเป็นไทยพรีเมียร์ลีก ดิวิชั่น 1 หรือบอลถ้วยพระราชทานมาแล้วในกรุงเทพฯ ลงไปเสริมทัพอีกกว่า 3-4 คน

นี่คือการเตรียมขุมกำลังของทีม "เหยี่ยวพญายม" หรือ "เหยี่ยวแดง" ชุมพร เอฟซี ซึ่งเมื่อทราบข้อมูลแล้ว เชื่อว่าเริ่มจะสร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอลชาวชุมพรได้บ้างแล้วไม่มากก็น้อยว่า เป้าหมายที่วางเอาไว้น่าจะมีเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้มากเช่นกัน

คราวนี้มาดูทางทีมงานผู้บริหารและกุนซือของทีมชุมพร เอฟซี กันบ้าง นายนุกูล แก้วฉวี เลขาฯ สมาคมฟุตบอลจังหวัดชุมพร ได้ออกมาเผยว่ามี นายนพพร อุสิทธิ์ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร เป็นประธานสโมสรเหยี่ยวแดง, ส.ส.ชุมพร จุลใส นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีม ซึ่งถือว่าเป็นการจับมือร่วมกันทำงานที่มีทีมแกร่งแข็งใม่น้อยเลยทีเดียว

ขณะที่ตัวกุนซือซึ่งมานั่งเก้าอี้เป็นเฮดโค้ชใหญ่ ก็ได้กุนซืออิมพอร์ตระดับบีไลเซนส์ เอ็มมานูเอล จากแคเมอรูนดีกรีระดับอดีตทีมชาติแคเมอรูนเลยทีเดียว โดยกุนซือรายนี้เป็นโค้ชแลกเปลี่ยนของสถาบันการพลศึกษา ซึ่งปัจจุบันดูแลคุมทีมให้กับทางสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชุมพรอยู่

มาถึงจุดนี้โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตัวนักเตะ ทีมผู้บริหาร และกุนซือ ทีมชุมพร เอฟซี ถือว่ามีความพร้อมไม่น้อยไปกว่าทีมเพื่อนร่วมกลุ่มอื่นๆ โซนภาคใต้ด้วยกัน

จุดสำคัญอีกอย่างที่น่าจะเป็นตัวแปรของเป้าหมายทางสโมสรชุมพร เอฟซี ก็คือเรื่องงบประมาณ ซึ่งในวงการฟุตบอลยุคนี้ ที่กำลังฟีเวอร์ เม็ดเงินคือตัวแปรสำคัญ เพราะสามารถที่จะดลบันดาลให้ทีมประสบความสำเร็จได้

ตัวอย่างมีให้เห็นแล้วอย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด และตอนนี้ในลีกภูมิภาคก็กำลังเดินบนเส้นทางเดียวกัน อาทิ เชียงใหม่ เอฟซี

โดยทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ได้มีการระดมเงินทุนเบื้องต้นจากสปอนเซอร์ที่เข้ามาสนับสนุนแล้วกว่า 5 ล้านบาท อาทิ เครื่องดื่มยี่ห้อช้าง และอุปกรณ์เสื้อผ้ากีฬาเอฟบีที นอกจากนี้ยังได้มีการเตรียมทื่จะติดต่อสปอนเซอร์อีกหลายตัวเข้ามาหนุนอีกด้วย

เมื่อแยกแยะออกเป็นจุดๆ ย่อย ก็ได้เห็นว่าทีมชุมพร ณ ตอนนี้พวกเขาเองมีความพร้อมแล้ว ที่เหลือคือการลงไปสร้างผลงานในสนามว่าจะทำได้แค่ไหน จะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ว่าจะติด 1 ใน 3 ได้หรือไม่

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน)
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty ชุมพรน้องใหม่ แฟนคลับตรึม กุนซือมั่นใจลุย ด. 2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Jan 27, 2010 9:13 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย บั้บเบิ้ม

ชุมพร เอฟซี น้องใหม่ เตรียมลุย ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 กุนซือมั่นใจติดหัวตาราง มองเกมอุ่นเครื่องพอใจนักเตะ เร่งอุ่นเครื่องหาประการณ์ให้นักเตะก่อนเปิดลีก เชิญแฟนคลับร่วมเชียร์ และปลื้มแฟนบอลให้การตอบรับที่ดี

ทีม"เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ มั่นใจการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 หลังเปิดตัวสโมสรเป็นทางการลงเตะอุ่นเครื่อง ที่สนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร รับการมาเยือนแข้งโสมขาว ทีมจากประเทศเกาหลีใต้ สโมสรฮาเลลูย่า ทีมดิวิชั่น 2 ในวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา ผลพ่ายไป 1-3 ทั้งนี้ได้ปลุกกระแสแฟนบอลในจังหวัดชุมพร ให้เข้ามาร่วมเชียร์และชมเกมส์การแข่งขัน พร้อมเตรียมทำศึกลีกภูมิภาค ซีซั่นหน้า

"โค้ชตู่" ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือสโมสรชุมพร เอฟซี กล่าวว่า พอใจกับนักเตะในระดับหนึ่ง การลงเตะอุ่นเครื่องเปิดตัวนัดแรกของสโมสร นักเตะยังขาดในเรื่องของความนิ่ง เพียงแค่เริ่มเกม 5 นาที ก็โดยลูกแรก แต่พอเกมผ่านไปเข้าสู่ครึ่งชั่วโมง นักเตะก็สามารถปรับระบบและเข้ากับเกมได้ และทางสโมสรฮาเลลูย่า ชุดนี้เขามาแบบฟลูทีมกว่าทุกปี เพราะปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ทางจังหวัดชุมพร ได้เชิญทีมฮาเลลูย่า มาเตะอุ่นเครื่องทุกปี และก็โดนยิงประตู 7-8 ลูก แต่ปีนี้ทางจังหวัดชุมพร ได้ส่งทีมเข้าแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ซึ่งนักเตะก็เป็นอาชีพมากขึ้น จึงยิงประตูได้ และเสียประตูน้อยกว่าทุกๆปี

ขณะที่ "โค้ชตู่" กล่าวต่อว่า ชุมพร เอฟซี จะลงเตะอุ่นเครื่องอีก 3 นัด ในวันที่ 30 ม.ค. รับการมาเยือน "สิงห์เจ้าท่า" สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี และออกไปเยือนสโมสรศุลกากร-เพชรบุรี ในวันที่ 6 ก.พ. และนัดสุดท้ายกับ "หมูป่าเขี้ยวตัน" สโมสรนครปฐม เอฟซี วันที่ 8 ก.พ. ทั้งนี้ก็อยากให้นักเตะทีมชุมพร เอฟซี มีประสบการณ์ให้มากกว่านี้ และเชื่อว่าทีมคงจะติดหัวตารางลีกภูมิภาคได้

รวมถึงอยากขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาชมเกมอุ่นเครื่อง อย่างล้นหลาม บางคนถึงกับเกาะรั้วข้างนอกเพื่อดูเกม เพราะไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับให้การตอบรับมากกว่านี้ "เนื่องจากทุกๆปี มีคนดูน้อยมาก และปีนี้เห็นแฟนคลับขนกลองมาตี และร้องเพลงเชียร์ชุมพร เอฟซี น้ำตาเหมือนจะไหล ตื่นตันใจมาก แม้ว่าทีมจะแพ้ไป 1-3

นอกจากนี้ อยากเชิญชวนแฟนบอลชาวจังหวัดชุมพร มาให้กำลังใจนักเตะ ที่จะลงสนามนัดแรกในรายการลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 วันที่ 14 ก.พ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร ซึ่งจะเปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของ "เรือขุดมหากาฬ" สโมสรพังงา เอฟซี "โค้ชตู่" กล่าวปิดท้าย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty โค้ชชุมพร ฉุน เชิ้ตดำเป่าห่วย เกม ด.2 ชุมพร เยือน ปัตตานี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Mar 17, 2010 9:47 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=503 Writen By : bubburm

กุนซือใหญ่ ชุมพร เอฟซี โวยลั่น เชิ้ตดำให้ฟรีคิกทีมเจ้าบ้านแทบจะทุกนาทีในเกมเจอปัตตานี เอฟซี ชี้ผู้ตัดสินควรได้มาตรฐาน ไม่ใช่รู้จักนักเตะหรือสนิทสนมส่วนตัวแล้วจะตัดสินเข้าข้าง ทั้งเกมในบ้านและเกมออกนอกบ้าน

หลังจากทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ที่ลงทำศึก เอไอเอส รีจินอลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยออกไปเยือนทีม "ปืนใหญ่ลังกาสุกะ" ปัตตานี เอฟซี ซึ่งทำให้ผลการแข่งขันในนัดนี้ออกมาเสมอ 1 - 1

ล่าสุด "โค้ชตู่" ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนชือชุมพร เอฟซี ออกมากล่าวว่า เกมนัดที่ออกไปเยือนปัตตานี เอฟซี นั้น โดยรวมแล้วนักเตะทั้งสองทีมเล่นได้อย่างมีสปริต รวมถึงบรรดาแฟนบอลที่เชียร์อย่างมีมารยาท แต่จะติดตรงเรื่องของกรรมการที่ตัดสินเข้าข้างทีมเจ้าบ้าน เพราะทีมของตนเสียฟาวล์หน้ากรอบเขตโทษประมาณ 20 ครั้ง ซึ่งลูกที่เสียประตูให้ทีมเจ้าบ้านนั้น ก็มาจากลูกฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษ

ตนคิดว่าการแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 2 ควรได้กรรมการที่ตัดสินอย่างเป็นกลาง และที่ผ่านมา เวลาชุมพร เอฟซี เล่นในบ้าน ก็จะเกิดปัญหาผู้ตัดสินแบบนี้อยู่บ่อยๆ ไม่รู้ว่าผู้ตัดสิน ดิวิชั่น 2 ผ่านการอบรบมาตรฐานกรรมการจากสมาคมฟุตบอลฯมาหรือไม่ เพราะเท่าที่ตนมองในสนามถ้าผู้ตัดสินคนใดรู้จักและสนิทกับนักเตะก็จะตัดสินเข้าข้างนักเตะคนนั้น ซึ่งมองแล้วเป็นการไม่ยุติธรรมอย่างที่สุด "โค้ชตู่" กล่าวทิ้งท้าย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty Re: ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 01, 2010 10:31 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100331_191.html

ชุมพรไม่ติดใจหลังระนองหิ้วกระเช้าขอโทษ

ส่วน "โค้ชตู่" ชำนาญพงษ์ จิตรภักดิ์ กุนซือของทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงการเดินทางมาขอโทษของทีม ระนอง เอฟซี จากเหตุการณ์นักเตะของ ระนอง เอฟซี ต่อยลูกทีมในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ทางสโมสร ชุมพร เอฟซี เข้าใจว่าผู้บริหารของทีม ระนอง เอฟซี ก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทุกอย่างเกิดจากตัวนักเตะเอง ทาง ชุมพร เอฟซี ขอให้สบายใจได้ และพร้อมต้อนรับการมาเยือนของ ระนอง เอฟซี ด้วยมิตรภาพเสมอ

เหยี่ยวเน้นแรงเพิ่มโปรแกรมซ้อมเข้ม

"โค้ชตู่" กุนซือใหญ่ของทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ยังกล่าวต่อไปอีกว่า ในส่วนความพร้อมของทีมตอนนี้ได้ทำการฝึกซ้อมหนักเตะหนักมากยิ่งขึ้น โดยได้มีการวางโปรแกรมฝึกซ้อมตอนเช้าเพิ่มเข้ามาอีก ในทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เพื่อให้นักเตะมีสภาพความฟิตเต็มถัง เนื่องจากมองว่าตอนนี้ทีมยังขาดในเรื่องของพละกำลัง ที่ต้องเร่งเสริม ขณะที่ระบบทีมเวิร์กเริ่มที่จะลงตัวแล้ว
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty มิดฟิลด์ชุมพรบวชช่วงพักเลก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Apr 16, 2010 3:48 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100415_153.html

"เจ้าเอ๋" เศกสรร รอดไทย มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม" เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี เผยว่า ตนเองเตรียมที่จะอุปสมบท เพื่อตอบแทนบุญคุณบิดามารดา ที่บ้านเกิด อ.ขนอม จ.สุราษฎร์ธานี ในวันที่ 18 พ.ค. 53 นี้ จะตรงกับช่วงพักเลกแรกของการแข่งขันศึกเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 พอดี จึงขอฝากเชิญชวนญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ร่วมงานบุญอย่างพร้อมเพรียง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ชุมพร เอฟซี Empty โค้ชตู่ ตั้งเป้า เหยี่ยวพญายม เลก 2 ต้องกลางตาราง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Jun 04, 2010 6:53 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1618 Writen By : วานรจิ๋ว

ตัดนักเตะ 30 คนเหลือ 22 ยัดนักเตะใหม่หวังกู้ทีมอีก 5 หน้า,ปีก,ประตู อย่างละ 1 กลาง 2 จัดนักเตะซ้อมเช้าเย็น นอนแคมป์ก้าสู่ระบบอาชีพมากขึ้น เผยเอาวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้าช่วย เพิ่มโภชนาการนักเตะ

ชุมพร เอฟซี ทีมจากโซนท้ายตารางของ เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ ซึ่งจบเลกแรกไปด้วยผลงานที่ไม่ดีนัก ด้วยการแข่ง 12 ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 6 มี 8 แต้ม โดยในเลก 2 กุนซือทีม โค้ชตู่ มั่นใจกู้สถานการณ์หลังมุ่งมั่นทำทีมแก้ปัญหา นอนแคมป์กับชุดนักเตะ เพื่อความเป็นวินัย

โค้ชตู่ ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือทีม เหยี่ยวพญายม ชุมพร เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ตอนนี้ได้โละนักเตะออกจากทีมไปแล้ว 13 คนจาก 30 คนเนื่องจากเป็นนักเตะที่ขาดวินัยในการซ้อมและไม่สามารถมานอนหรืออยู่ร่วมแคมป์ได้ ซึ่งตนตั้งใจจะทำทีมชุมพร เอฟซีให้เป็นระบบอาชีพมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้ได้มีการเสริมทัพนักเตะ อีก 5 คน รวมแล้ว 22 คน นักเตะ 5 คนที่ได้มานั้น ประกอบไปด้วยตำแหน่งศูนย์หน้า,ปีกขวา,ประตู อย่างละ 1 คน และกองกลางอีก 2 คน

ทั้งนี้ โค้ชตู่ ได้กล่าวว่าการนำนักเตะที่ได้เพิ่มเข้ามานั้น ถือเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการจบสกอร์ไม่ได้ การเสียประตูง่ายเกินไป และการสร้างระบบแคมป์ที่ให้นักเตะพักอาศัย ทำให้นักเตะมีวินัยในการซ้อมมากขึ้น โดยจะต้องตื่นเวลา 5.30 น. และทำการซ้อมเวลา 6.00 น.-8.00 น. และรับประทานอาหารเช้า พักผ่อนจน 12.00 น. และรับประทานอาหารเที่ยงและซ้อมในช่วงเย็น 4.30 น. และจะต้องเข้านอนในเวลา 22.00 น. ทำให้นักเตะทุกคนกินอาหารเป็นเวลาและซ้อมไม่มีวันหยุด โดยทั้งนี้มีการนำวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วยทำให้นักเตะบริโภคอาหารที่มีโภชนาการมากขึ้น

โค้ชตู่ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่าเป้าหมายในเลกสอง ตนจะต้องทำทีมให้ขึ้นไปอยู่กลางตารางให้ได้ โดยตนมีความตั้งใจและมุ่งมั่นเพื่อที่จะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด เพราะขณะนี้ตนก็อยู่ร่วมแคมป์กับนักเตะทุกวัน สุดท้ายขอขอบคุณกองเชียร์ทีมชุมพร เอฟซีที่เชียร์ทีมและไม่ทิ้งกัน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ