สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Jan 18, 2010 10:50 am

ข้อมูลจาก http://www.hatyaifc.com/board/index.php?topic=43.msg214#msg214 โดย HATYAIFC

เสาร์16มค.นี้หาดใหญ่เอฟซีอุ่น แข้งกับ พัทลุงเอฟซี
เวลา 15.30 น. ณ สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้(พรุค้างคาว)

เนื่องจากขณะนี้ทีมสโมสรหาดใหญ่เอฟซี อยู่ระหว่างการเน้นพละกำลังนักเตะโดยการซ้อมเช้าและเย็น โดยช่วงเช้าก่อนเกมอุ่นเครื่องได้มีการวิ่งสปีด 200 เมตร 2 รอบ วิ่ง 100 เมตร 4 รอบ ทำให้นักเตะกล้ามเนื้อตึงหลายคนและโปรแกรมช่วงเย็นแข่งขันกับพัทลุงเลยไม่ได้ให้นักเตะวิ่งมากเนื่องจากกลัวอาการบาดเจ็บ และตำแหน่งแผงหลังตัวหลักยังมีอาการบาดเจ็บ (ฟอร์มอาจจะไม่ได้ดังใจ) รอดูการทำศึกโนเบิลคัพ วันที่ 6-7 กุมภานี้ครับ ที่สนามจิระนคร มี 4 ทีมคือหาดใหญเอฟซี เคดาห์จากมาเลเซีย สตูลเอฟซีและพัทลุงเอฟซี เต็มสูบพร้อมแข่งชัวร์ป้าบๆ และพุธที่ 20 มค.นี้ จะมีนักเตะต่างชาติจากกานามาเพิ่มอีก 3 คน

หาดใหญ่ ชนะ พัทลุง 1-0 ครับ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่ เอฟซี ทีมเราพร้อมแล้วที่จะก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 19, 2010 11:40 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100106_108.html โดย ..อาลาแดง

หลังจากที่ได้ข้อสรุปที่แน่นอนแล้วว่าทีมน้องใหม่ในการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาล 2010 ที่จะมาถึงในโซนภาคใต้มีทีมน้องใหม่อย่างทีมหาดใหญ่ เอฟซีอยู่ร่วมโซนเป็นที่แน่นอน ซึ่งเป็นการสร้างกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ได้เป็นอย่างดีในจังหวัดสงขลา และโดยเฉพาะแฟนบอลในอำเภอหาดใหญ่ทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้รู้ว่าทีมรักของตัวเองได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

และจากเหตุนี้จึงทำให้ทีมหาดใหญ่ เอฟซีเริ่มมีการประชาสัมพันธ์ทีมอย่างหนัก ทั้งสื่อวิทยุท้องถิ่น และหนังสือพิมพ์ต่างๆ เพื่อให้ทีมเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น และนอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมให้แฟนบอลได้มีส่วนร่วม โดยจัดประกวดโลโก้ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ผู้ที่ชนะจะได้รับรางวัล 10,000 บาท และมีการจำหน่ายของที่ระลึกของทีมหาดใหญ่ เอฟซีซึ่งถือเป็นการสร้างกระแสเรียกแฟนคลับได้เป็นอย่างดีสำหรับทีมหาดใหญ่ เอฟซี

ทางด้านงบประมาณในการทำทีมของทีมหาดใหญ่ เอฟซีสำหรับปีแรกอยู่ที่จำนวน 6 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นงบประมาณที่น่าจะเพียงพอสำหรับทีมน้องใหม่ที่เข้าร่วมการแข่งขันลีกภูมิภาคในฤดูกาลแรก โดยได้รับการระดมทุนของผู้ใหญ่ภายในจังหวัดที่มีจิตใจรักกีฬา และอยากจะพัฒนาทีมหาดใหญ่ เอฟซีให้เข้าสู่มืออาชีพ และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ ปลุกกระแสฟุตบอลของชาวสงขลาให้หันมาชอบกีฬาฟุตบอลและให้ได้เชียร์ทีมที่อยู่ในพื้นที่ของตนเอง และนอกจากนั้นอีกส่วนหนึ่งยังได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ต่างๆ ภายในจังหวัด

ส่วนด้านประธานสโมสรเป็น ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ส่วนผู้จัดการทีมเป็นพันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล ซึ่งผู้บริหารทั้งสองท่าน ต่างก็มุ่งหวังที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการลูกหนังเมืองหาดใหญ่ ด้วยการพาทีมหาดใหญ่ เอฟซีเป็นแชมป์ในโซนภาคใต้ และลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในระดับดิวิชั่น 1 ให้ได้ภายในเวลาแค่ปีเดียว

ส่วนทางด้านนักแตะที่จะเข้ามาร่วมทีมได้คัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรอบแรกเมื่อวันที่ 27-28 ธ.ค. 52 ที่ผ่านมา ซึ่งทีมได้นักเตะไว้ในมือแล้วจำนวนหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักเตะภายในจังหวัดสงขลาและอำเภอหาดใหญ่ที่ไปเล่นอยู่ที่อื่น พอได้ข่าวว่าทีมหาดใหญ่ เอฟซีเปิดคัดเลือกเข้าร่วมทีมจึงอยากกลับมารับใช้บ้านเกิด และทีมหาดใหญ่จะมีการเปิดคัดตัวในรอบสุดท้ายในวันที่ 3-5 ม.ค.53 ซึ่งในวันนั้นจะมีนักเตะต่างชาติเข้ามาร่วมคัดตัวด้วยจำนวน 5 คน หลังจากที่ได้นักเตะก็จะรวมกับนักเตะที่ผ่านคัดเลือกในรอบแรกซึ่งทีมจะได้นักเตะเข้าร่วมทีมจำนวน 35 คน

จากนั้นก็จะเริ่มซ้อมกันอย่างจริงจัง โดยมี ชาคร สระกวี รับหน้าที่เป็นเฮดโค้ช ซึ่งถือเป็นผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมในระดับจังหวัดมาเป็นอย่างดี และหวังที่จะสร้างนักเตะในทีมให้สามารถพัฒนาฝีเท้าให้เข้าสู่มืออาชีพให้ได้ และหวังที่จะพาทีมประสบความสำเร็จโดยการคว้าแชมป์ในภาคใต้ในการลงแข่งขันภายในปีแรกให้ได้ เขาเชื่อว่านักเตะแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีคาดว่าคงจะช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

ด้านสนามเหย้าของทีมใช้สนามจิระนครเป็นสนามเหย้า ซึ่งเป็นสนามที่ได้มาตรฐานและผ่านการใช้งานในการแข่งขันกีฬาในระดับจังหวัดมาเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้ในระหว่างการดูแลและปรับปรุงบริเวณพื้นหญ้าภายในสนามคาดว่าน่าจะใช้เวลาไม่ถึงเดือนน่าจะใช้งานได้ และจะถือเป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความมาตรฐานอย่างมากสามารถจุแฟนบอลได้ถึง 25,000 คน

ส่วนเป้าหมายของทีมนั้นก็อย่างที่บอกว่า พวกเขาต้องการที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับทีมฟุตบอลหน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์ให้ได้เป็นสมัยแรก ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับทีมน้องใหม่อย่างหาดใหญ่ เอฟซีที่จะเข้ามาสร้างชื่อไว้ในเวมีดิวิชั่น 2 โดยใช้เวลาเพียงสั้นๆ แค่ปีเดียว เพราะส่วนใหญ่ทีมที่จะประสบความสำเร็จได้ต้องใช้เวลายาวนานพอสมควรกว่าที่จะขยับเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ระดับดิวิชั่น 1 ซึ่งมีไม่กี่ทีมในเมืองไทยที่สามารถทำได้เช่นนั้น

แต่ทีมน้องใหม่อย่างทีมหาดใหญ่ เอฟซีทีมนี้ พวกเขาหวังที่จะทำทุกอย่างให้สำเร็จอย่างที่หวังภายในเวลาแค่ปีเดียว ถ้ามั่นใจขนาดนี้เราก็คงต้องทำอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจและเฝ้ารอดูทีมน้องใหม่ทีมนี้ว่า พวกเขาจะสามารถทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้หรือไม่...พวกเขาอาจเป็นทีมต่อไปที่ทำได้เช่นนั้นก็เป็นไปได้...

อาลาแดง

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Ky9xo[/quote]
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่ เอาใจคอบอล ผุดคลื่น "สงขลาทูเดย์"

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Jan 23, 2010 8:08 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย บั้บเบิ้ม

ทีมหาดใหญ่ เอฟซี เปิดคลื่นวิทยุท้องถิ่นเอาใจแฟนคลับ เพื่อเรียกกระแสแฟนบอลร่วมเชียร์สโมสรที่ลงเตะเป็นเจ้าบ้าน ผจก.ทีม หวังทำผลงานติดอันดับหัวตาราง สปอนเซอร์หลักในอำเภอหาดใหญ่ให้การสนับสนุน

สโมสรหาดใหญ่ เอฟซี "อินทรีแดง" น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาค โซนภาคใต้ พร้อมสร้างกระแสแฟนคลับเอาใจคนในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ฟังรายงานสดทางวิทยุท้องถิ่น เวลาสโมสรลงแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาคเป็นเจ้าบ้าน ทั้งนี้งบประมาณการทำทีมไม่น้อยหน้ากว่าสโมสรอื่นในระดับลีกเดียวกัน เพื่อหวังเลื่อนชั้น

พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.ทีมหาดใหญ่ เอฟซี เผยว่า อยากให้ชาวแฟนคลับได้ร่วมเชียร์สโมสรหาดใหญ่ เอฟซี เพราะคนในอำเภอหาดใหญ่ชอบดูกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และบรรดาชาวแฟนคลับให้การตอบรับที่ดีมากที่มีสโมสรเกิดขึ้น เพราะในอดีตที่ผ่านมา สโมสรหาดใหญ่ เอฟซี เคยเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากมายในสมัยอดีตที่ผ่านมา แต่ปัจจุบัน ทางทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 ก็อยากให้คนในพื้นที่พลาดการเข้าชมเกมส์ที่สนาม ได้รับฟังเกมส์การแข่งขันรายงานสดทางวิทยุ ที่ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ลงเตะในบ้านทุกนัด โดยทางคลื่นวิทยุท้องถิ่น คลื่น 103 เมกกะเฮิร์ท รายการสงขลาทูเดย์

ส่วนเรื่องงบประมาณการทำทีม "อินทรีแดง" พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล กล่าวเพิ่มว่า เราได้สปอนเซอร์หลักๆ ที่มาจากธุรกิจในอำเภอหาดใหญ่ และคิดว่าการจัดการเรื่องงบประมาณไม่น้อยหน้ากว่าสโมสรอื่นๆในระดับเดียวกัน แต่ทีมหาดใหญ่ เอฟซี จะเล่นในระดับ ดิวิชั่น 2 นานไม่ได้ เนื่องจากสโมสรไม่มีหน่วยงาน อบจ เป็นผู้สนับสนุนหลักเหมือนสโมสรอื่นๆ เรามีแต่บริษัทธุรกิจใหญ่ๆในอำเภอที่ให้การสนับสนุน ถ้าสโมสรไม่มีผลงาน บริษัทธุรกิจจากไหนจะมาสนับสนุนเรา โดยเฉพาะ ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ต้องทำผลงานและอันดับให้ได้ 1 ใน 2 การแข่งขัน ลีกภูมิภาค โซนภาคใต้ พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล กล่าวปิดท้าย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ด.2 หาดใหญ่ตามจีบ ปณัยลั่น! ยังภัคดี มังกรไฟ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 26, 2010 3:50 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย บั้บเบิ้ม

น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 ภาคใต้ พันธมิตรกับทีม "มังกรไฟ" สนนักเตะแดนหน้า หวังเป็นตัวหลังของทีม นักเตะเผย อยากหาประสบการณ์ให้มาก และอยากช่วยทีม แต่ยังรู้สึกอบอุ่น ชี้เป็นกำลังใจทีมบ้านเกิด ลุ่นขอให้ขึ้นชั้น

หลังจากมีกระแสออกมาว่า ทางสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี "อินทรีแดง" น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 โซนภาคใต้ เริ่มสนใจกองหน้า "มังกรไฟ" สโมสรบีอีซี เทโรศาสน อย่าง "เจ้าคิง"ปณัย คงประพันธ์ เข้าไปร่วมทัพลุย ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ซีซั่นหน้า หวังเป็นกำลังหลัก และปลุกกระแสแฟนคลับสโมสร
"เจ้าคิง" ปณัย คงประพันธ์ กองหน้าสโมสรบีอีซี เทโรศาสน เผยว่า นายอนันต์ อ่านเปรื่อง ผู้จัดการทีมสโมสรบีอีซีฯ เข้ามาพูดคุยว่า ทางทีมหาดใหญ่ เอฟซี ติตต่อมา และอยากได้ตัวไปร่วมทีม ซึ่งบีอีซี เทโรฯ ก็ได้เป็นพันธมิตรทางลูกหนังกับหาดใหญ่ เอฟซี แต่ยังไม่ตัดสินใจอะไร เพราะยังรู้สึกอบอุ่นกับต้นสังกัดเดิม "เจ้าคิง" กล่าวต่อว่า ก็อยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในระดับฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกต่อไปอีกสักพัก ส่วนฟุตบอลระดับ ดิวิชั่น 2 นั้น มันแตกต่างกับลีกระดับสูงสุด แต่ลึกๆ ก็อยากไปช่วยทีมหาดใหญ่ เอฟซี เหมือนกัน

นอกจากนี้ "เจ้าคิง" ยังขอเป็นกำลังใจให้กับทีม "นางแอ่นเจ้าเวหา" พัทลุง เอฟซี ทีมจาก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ซึ่งเป็นทีมบ้านเกิดของตัวเอง และทว่าทีมพัทลุง เอฟซี เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นระดับ ดิวิชั่น 1 ได้ ถ้ามีโอกาสจริงๆ ก็อยากจะกลับไปตอบแทนจังหวัด เล่นให้กับทีมบ้านเกิดเหมือนเช่นกับนักเตะคนอื่นๆ เหมือนกัน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่ เฮ 2 แข้งนอก ITC ฉลุยรอคอนเฟิร์มอีก 2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Mar 04, 2010 12:04 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=348 Writen By : Extra

"เรดอีเกิ้ล" หาดใหญ่ เอฟซี ได้รับไปเขียวจาก สมาคมฟุตบอล อนุญาติให้ 2 แข้งแอฟริกัน โรเจอร์ และ บัวเต็ง ลงสนามได้แล้วหลังตรวจสอบ ITC ถูกต้อง โดยใช้เวลา 1 สัปดาห์รู้ผล พันเอกพิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.ทีมยันเหลือผู้เล่นต่างชาติอีก 2 คนที่ยังไม่ผ่านแต่ส่งรายละเอียดเรียบร้อยคาดไม่น่ามีปัญหา

จากกรณีที่ สมาคมฟุตบอล สั่งมาตรการเข้มในการตรวจสอบใบโอนย้ายนักเตะต่างชาติ (ITC) ซึ่งผู้เล่นทุกคนต้องได้รับการรับรองจากประเทศต้นสังกัดว่ามีการขึ้นทะเบียนถูกต้องและส่งหลักฐานมายังสมาคมฯ จึงสามารถลงสนามได้ เพื่อเป็นไปตามมาตรฐานสากล ส่งผลให้ทีมใน ดิวิชั่น 2 หลายทีมถึงกับปวดหัวไปตามๆกัน

ล่าสุดพันเอกพิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีม หาดใหญ่ เอฟซี ทีมในโซนภาคใต้ของลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เผยถึงความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวว่า สำหรับทีม หาดใหญ่ เรายินดีให้ความร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลอยู่แล้ว เพื่อรักษากฏระเบียบให้ถูกต้อง โดยเราได้ส่งหลักฐานของนักเตะต่างชาติ 2 คนในทีมคือ บัวเต็ง ศูนย์หน้าที่ย้ายมาจาก ปราจีนบุรี เอฟซี ในดิวิชั่น 1 และ โรเจอร์ ที่เล่นให้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลก่อน ไปเมื่อวันที่ 17 ก.พ.53 และได้รับการตอบรับจากสมาคมแล้วว่ามี ITC ถูกต้องชัดเจน จึงอนุญาติให้ลงสนามได้ในนัดที่บุกไปเอาชนะ กระบี่ เอฟซี 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา

ผู้พันชาติ ยังเผยอีกว่า สำหรับนักเตะต่างชาติอีก 2 คนในทีมคือ เอ็นเน็ต มิดฟิลด์ ชาวกานา ที่ย้ายมาจาก สมุทรปราการ เอฟซี และ เอดู อดีตนักเตะ ฉะเชิงเทรา เอฟซี ชาวกานา เช่นกัน ทางสโมสรได้ทำหนังสือให้สมาคมฯตรวจสอบใบโอนย้ายแล้ว โดยอยู่ในระหว่างพิจารณาซึ่งคาดว่าไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างใด
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่ โต้ไม่คิดบอยคอตภูเก็ต แต่ต้องการแก้ปัญหา

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Mar 17, 2010 9:52 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=468 Writen By : Extra

หาดใหญ่ เอฟซี ยืนยันเป็นโต้โผจัดประชุม ทีมดิวิชั่น 2 ภาคใต้ เรื่องปัญหา ITC ภูเก็ต-พัทลุง แค่การระดมความคิด ป้องกัน ปัญหาไม่ใช่บอยคอต ภูเก็ต แน่นอน พ.อ.พิเศษ สุชาติ ผจก.ทีม พร้อมหนุนให้ทุกทีมทำตามกฏระเบียบ เพื่อเป็นทีมฟุตบอล

พันเอกพิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีม หาดใหญ่ เอฟซี ออกมายืนยันถึงการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมทีมลีกแห่งชาติโซนภาคใต้ ในกรณีปัญหา ITC ระหว่าง เอฟซี ภูเก็ต และ พัทลุง เอฟซี เนื่องจากได้รับการประสานมาจากตัวแทนทีมต่างๆเพื่อระดมความคิด และหาทางออกรวมทั้งการป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่การรวมตัวเพื่อประท้วง เอฟซี ภูเก็ต แต่อย่างใด

'ส่วนตัวก็เห็นว่าที่ ภูเก็ต ยื่นเรื่องขอให้ตรวจสอบทีมต่างๆนั้นเป็นการกระทำที่ถูกต้อง เพื่อให้ทุกทีมอยู่ในกรอบข้อบังคับที่สมาคมฟุตบอลได้วางไว้ และกลายเป็นทีมฟุตบอลอาชีพอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามทุกทีมก็มีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างได้เช่นกัน'

สำหรับการประชุมทีม ดิวิชั่น 2 ภาคใต้ครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ โรงแรม เจบีหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันจันทร์ที่ 15 มี.ค. เวลา 13.00 น. โดยมีทีมที่ตอบรับเข้าร่วมแล้ว 8 ทีมได้แก่ พัทลุง เอฟซี ,หาดใหญ่ เอฟซี ,สตูล เอฟซี ,ปัตตานี เอฟซี ,ยะลา เอฟซี ,กระบี่ เอฟซี ,ชุมพร เอฟซี และพังงา เอฟซี
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty กระแสหาดใหญ่มาแรง ผจก.เมืองไก่ทอดยัน แฟนบอลถูกใจหลังเสมอ พัทลุง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Mar 28, 2010 3:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=696 Writen By : วานรจิ๋ว

ศึก ด.2 ใต้ สนุก คู่ระหว่าง หาดใหญ่ เอฟซี พบกับ พัทลุง เอฟซี หลังโดนนำก่อนและพลิกสถานการณ์จนจบเกม เจ๊า 3-3 ผจก.หาดใหญ่ มั่นใจแฟนบอลเพิ่ม แฟนบอลกล่าวชม เกมสนุก ทั้งในเว็บบอร์ด

สืบเนื่องมาจากศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ คู่ระหว่าง อินทรีแดง หาดใหญ่ เอฟซี พบกับ อีแอ่นเหิรฟ้า พัทลุง เอฟซี ที่ ดวล กันไปอย่างสนุก ทั้งที่เจ้าบ้านโดนนำไปก่อนใน 15 นาทีแรก แต่ผลสุดท้ายเจ๊ากันไป 3 - 3 หลังจบเกม แฟนบอลต่างพอใจ แม้กระทั่งในเว็บบอร์ดของทีมหาดใหญ่เอฟซีเอง

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มี.ค ที่ผ่านมา คู่ระหว่าง หาดใหญ่ เอฟซี พบกับ พัทลุง เอฟซี ภายหลังจบการแข่งขันมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนบอล โดย พันเอก พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ ว่า ตอนนี้ทีมเริ่มเข้าระบบแล้ว ทำให้เราเล่นดีขึ้น และแน่นอน หาดใหญ่ เอฟซีจะต้องเล่นเพื่อ เอนเตอร์เทนคนดูอย่างแน่นอน ภายใต้แนวคิด บอลสนุก มีมรรยาท ไม่ตุกติก ถูกกติกา ไม่หัวหมอ ทั้งนี้ พันเอกพิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ยังได้กล่าวถึง จำนวนกองเชียร์และผู้เข้าชมที่มากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละนัดโดยเมื่อวานมีจำนวนผู้เข้าชมประมาณ 5,000 คน และตั้งเป้าไว้ในฤดูกาลนี้ต้องมีแฟนบอลให้ได้ถึง 15,000 คน

นอกจากนี้ พันเอก พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ยังได้เผยถึงการเข้าถึงแฟนบอล เพื่อที่จะให้แฟนบอลมีส่วนร่วมกับการเชียร์ทีม ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ ตามหมู่บ้านต่างในอำเภอหาดใหญ่ และการส่งนักเตะไปเล่นกับทีมหมู่บ้านเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กัน ทั้งนี้ยังตั้งเป้าว่าจะต้องติด 1 ใน 3 เมื่อจบเลกแรก

ส่วนทางด้านเว็บบอร์ดของทีมหาดใหญ่เอฟซีในตอนนี้เมื่อจบการแข่งขันคู่ระหว่างทีมหาดใหญ่ เอฟซี ก็ถือได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีขึ้น กองเชียร์ชอบใจเนื่องจากนักเตะเล่นได้ดีและสามารถพลิกสถานการณ์มาเสมอได้เล่นเอากองตอนนั่งเชียร์ นั่งกันไม่ติดพื้นเลยทีเดียว นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทีมหาดใหญ่ เอฟซี ที่จะสร้างเกมการเล่นเพื่อ เอนเตอร์เทนคนดู

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ของทีม หาดใหญ่ เอฟซี ในครั้งหน้า ทีมหาดใหญ่ เอฟซี จะต้องไปเยือนทีม พังงา เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 3 เม.ย. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพังงา เวลา 17.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่ ชอบใจ หลังเกมดวลอย่างสนุก ชนะนครศรีฯ4-2 ด.2 ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Apr 12, 2010 11:04 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=915 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษสุชาติ ชี้เกมสนุก เอ็นเตอร์เทนคนดู มีมรรยาท ลั่น

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง 'เรดอีเกิล' หาดใหญ่ เอฟซี ที่เป็นรังต้อนรับการมาเยือนของ 'ราชันทะเลใต้' นครศรีธรรมราช เอฟซี ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 11 เม.ย. ดวลกันอย่างสนุก โดยหาดใหญ่ เอฟซี ยิงไปถึง 4 ประตู ฝั่งนครศรีธรรมราช เอฟซี ทำได้แค่ เพียง 2 ประตู จบเกม หาดใหญ่ เอฟซีชนะไป

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.หาดใหญ่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงรูปเกมที่ออกมาและทัศนคติของกองเชียร์ผู้ชมที่ได้มารับชมว่า สำหรับเกมที่ออกมาในวันนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีถือว่าทั้งสองฝ่ายสามรารถแลกกันได้อย่างดุเดือด เป็นเกมที่เอ็นเตอร์เทนคนดูเป็นอย่างดี "นี่ละที่เรียกว่าฟุตบอล กองเชียร์ที่มาดูบอลเขาต้องการที่จะดูบอลอย่างนี้ละ" พ.อ.พิเศษสุชาติ ผจก.หาดใหญ่ได้กล่าวไว้

ทั้งนี้ยังได้เผยถึงรูปเกมที่ออกมาว่าทั้งสองทีมเล่นกันได้ไม่แตกต่าง แต่เหตุผลที่ทำให้หาดใหญ่สามารถเอาชนะได้นั้น น่าจะเป็นที่แผงหน้าของหาดใหญ่ เอฟซี ในวันนี้เป็นนักเตะต่างชาติซะ 3 คน จึงทำให้ได้เปรียบในด้าน พละกำลัง และรูปร่าง และทำให้กองหลังของนครศรีธรรมราช เอฟซี เสียเปรียบ และทำให้ทีมหาดใหญ่สามารถเอาชนะไปได้

สรุปผลตารางศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 เม.ย. 3 ลำดับแรก ลำดับที่หนึ่งทีม เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 9 ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 1 มี 18 แต้ม อันดับที่สองทีมตรัง เอฟซี แข่ง 8 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 17 แต้ม อันดับที่สามทีมยะลา เอฟซี แข่ง 8 ชนะ 4 เสมอ 4 มี 16 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่จัดคิวอุ่นเรียกฟิตก่อนเยือนชุมพร

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 15, 2010 2:27 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100414_135.html

ทีม "เร้ดอีเกิ้ล" หาดใหญ่ เอฟซี ซึ่งช่วงสงกรานต์นี้ได้ปล่อยให้นักเตะพักผ่อนเล่นน้ำสงกรานต์ เตรียมเรียกนักเตะกลับมาฝึกในวันที่ 15 เม.ย. 53 ซึ่งถือว่าเร็วกว่าทีมอื่นๆ ในภาคใต้ด้วยกัน เนื่องจากมีแมตช์อุ่นเครื่องรออยู่ โดยทางชาคร สระกวี กุนซือใหญ่ของทีมกล่าวว่า เราจำเป็นต้องเรียกนักเตะกลับมาร่วมกันฝึกซ้อมเร็วกว่าทีมอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่จะกลับมาเข้าแคมป์วันที่ 16 หรือ 17 เม.ย. ทั้งนี้เพราะได้เตรียมแมตช์อุ่นเครื่องกับทีมจ.สุราษฎร์ธานี ชุดกีฬาแห่งชาติ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม และความฟิตของทีมก่อนเกมที่จะไปเยือนชุมพร เอฟซี วันที่ 25 เม.ย. 53 นี้ต่อไป
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่พอใจ เจ๊าภูเก็ต 0-0 'ขงเบ้ง' เซ็งสนามไม่เรียบเกมน่าเบื่อ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue May 04, 2010 9:18 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1188 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษ สุชาติ ผจก. ทีม 'เรดอีเกิล' หาดใหญ่ เอฟซี เป็นปลื้ม เสมอทีมหัวตาราง ประทับใจเกมนี้สุดๆ นักเตะทุ่มเทดี 'ขงเบ้ง' อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือ 'กินเลนทะเลใต้' เอฟซี ภูเก็ต เซ็งสนามไม่เรียบ ทำให้ผลงานออกมาไม่ดี เจ๊า เจ้าบ้าน 0-0

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ คู่ระหว่าง 'เรดอีเกิล' หาดใหญ่ เอฟซี ที่เปิดรังพบกับ 'กิเลนทะเลใต้' เอฟซี ภูเก็ต ที่ทำการแข่งขันที่สนาม จิระนคร หาดใหญ่ ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. ก่อนที่ทั้งสองทีมจะเสมอไปอย่างไร้สกอร์

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า เกมนี้ถือเป็นแมตช์ที่ประทับใจที่สุด เอฟซี ภูเก็ต เป็นทีมที่เตรียมความพร้อมมาดีมาก แต่หาดใหญ่ ก็สามารถรักษาสกอร์และเสมอได้ ก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจเมื่อดูจากรูปเกม จะเห็นได้ว่าหาดใหญ่ เอฟซีเป็นรองอยู่ แต่นักเตะทุกคนก็ทุ่มเท และสามารถวางเกมรับได้อย่างเหนียวแน่น

ทางด้าน 'ขงเบ้ง' อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ กุนซือ เอฟซี ภูเก็ต ได้ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้ก็ถือว่าเล่นดี แต่เป็นที่ไม่น่าพอใจ เนื่องจากพื้นสนามไม่เรียบ ทำให้การควบคุมฟุตบอลเป็นไปได้ยาก หลายๆครั้งที่ต้องเปลี่ยนจากการลำเลียงบอลบนพื้นขึ้นข้างหน้า เป็นการเปิดขึ้นหน้าแทน และถึงแม้ว่าจะมีโอกาสหลายๆครั้ง แต่ก็ไม่สามารถจบสกอร์ได้ และทางหาดใหญ่ เอฟซีเอง ก็วางเกมรับไว้อย่างเหนียวแน่นจริงๆ เอฟซี ภูเก็ตน่าจะทำได้ดีกว่านี้

สรุปผลตารางศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 2 พ.ค. 3 ลำดับแรก อันดับที่ 1 เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 11 ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 1 มี 22 แต้ม อันดับที่ 2 ตรัง เอฟซี แข่ง 10 ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 20 แต้ม อันดับที่ 3 สุราษฎร์ เอฟซี แข่ง 10 ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 19 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่กร้าวนัดสุดท้ายเลกแรก นักเตะหายเจ็บขอ 3 แต้ม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat May 15, 2010 11:45 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1357 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษสุชาติ ผจก.หาดใหญ่ เอฟซีมั่นใจนัดสุดท้ายเลกแรกต้องได้ 3 แต้ม ประกาศทีมนักเตะพร้อมหายเจ็บหลังพักฟื้น เผยมาตรการความปลอดภัยพร้อม

ศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ที่จะเกิดขึ้นในเย็นวันเสาร์คู่ระหว่าง เรดอีเกิ้ล หาดใหญ่ เอฟซี ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ กริซพิฆาต ยะลา เอฟซี .ในเวลา 16.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดปัตตานี ซึ่งขณะนี้ทีมหาดใหญ่ เอฟซี อยู่ลำดับที่ 6 แข่ง 11 ชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 2 มี 15 แต้ม ส่วนทีมยะลา เอฟซี อยู่ลำดับที่ 5 แข่งยะลา เอฟซี 11 ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 2 มี 17 แต้ม

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ขณะนี้ทีม หาดใหญ่ เอฟซีมีสภาพนักเตะที่พร้อมเต็มร้อยแล้ว หลังจากในนัดที่พบเอฟซี ภูเก็ตเรามีนักเตะที่บาดเจ็บมากมาย และ ไม่สามารถลงทำการแข่งขันได้ในนัดที่พบปัตตานี เอฟซี และหลังจากมีการพักฟื้นนักเตะทุกคนก็อยู่ในสภาพที่พร้อมเต็มที่ การที่ทีมหาดใหญ่ เอฟซี จะต้องพบกับทีมยะลา เอฟซีนั้นถือได้ว่าเป็นแมตช์สุดท้ายของเลกแรก ดังนั้นทีมหาดใหญ่จะ ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อทีมอยู่ในลำดับที่ดีที่สุด และเพื่อแฟนบอลชาวหาดใหญ่

ทั้งนี้ พ.อ.พิเศษสุชาติ ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ ยังได้กล่าวถึงมาตรการการป้องกันความปลอดภัยของทีมหาดใหญ่ เอฟซีว่า แน่นอนทีมมีการวางระบบความปลอดภัยไว้อย่างเต็มร้อย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์จลาจลเกิดขึ้น ทีมตระหนักถึง ความปลอดภัยของคนดู กองเชียร์เป็นอย่างสูง ดังนั้นของให้ทุกๆคนที่เข้ามาเชียร์สบายใจได้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ ในเย็นวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. นั้นมีด้วยกัน 3 คู่ คู่แรก หาดใหญ่ เอฟซี พบกับ ยะลา เอฟซี ที่สนามกีฬาจิระนคร หาดใหญ่ เวลา 16.00 น. คู่ที่สอง สุราษฎร์ เอฟซี พบกับ ปัตตานี เอฟซี ที่สนามกีฬา จ.สุราษฎร์ธานี เวลา 16.30 น. คู่ที่สาม ตรัง เอฟซี พบกับ สตูล ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬา จ.ตรัง เวลา 18.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่ยัน สนามไร้น้ำขังชัวร์ เปิดแฟนบอลชมฟรี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat May 22, 2010 2:20 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1438 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษ สุชาติ ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี มั่นใจสนามไร้ปัญหาน้ำท่วม แก้ไขระบบระบายน้ำเรียบร้อย เปิดแฟนบอลเข้าชมฟรีไม่เสียงสตางค์ ชี้เล่นตามรูปแบบเกมเดิม มั่นใจขย้ำยะลาอยู่หมัด

สืบเนื่องมาจากเกมการแข่งขัน ศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่หาดใหญ่ เอฟซี ที่เปิดบ้านพบยะลา เอฟซี และมีฝนตกหนักในสนามหลังจากแข่งขันไปได้เพียง 21 นาที จนเกิดน้ำท่วมขังไม่สามารถแข่งต่อได้เมื่อวันเสาร์ ที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมาและเลื่อนมาทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. โดยนัดหน้าทางด้านหาดใหญ่ได้มีการแก้ไขปัญหาพื้นสนามมาเป็นอย่างดี

พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค.นี้นั้น ทางทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้มีการเปิดให้แฟนบอลเข้าชมฟรี เนื่องจากเป็นการเลื่อนมาจากที่แล้วจึงไม่มีการเก็บเงิน ทั้งนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนพื้นสนาม และระบบระบายน้ำ เพื่อป้องกันเหตุซ้ำรอยที่อาจจะเกิดขึ้น โดยมั่นใจหากมีฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมจะสามารถระบายน้ำได้ภายในเวลาไม่เกิน 20 นาที เนื่องจากล่าสุดวันนี้(21 พ.ค.)ก็มีฝนตกหนักเช่นกันและสามารถระบายน้ำออกไม่เกิน 20 นาที จึงมั่นใจว่าแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ได้แล้ว

ทั้งนี้ พ.อ.พิเศษ สุชาติ ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมถึงการจัดรูปแบบทีมว่า ทางโค้ชชาคร ไม่น่าจะมีการปรับเปลี่ยนจุดใดมากนักเนื่องจากรูปเกมก่อนการเลื่อนดูแล้วทีมหาดใหญ่ เอฟซีเหนือกว่า เพราะฉะนั้นก็คงจะเล่นระบบเดิม โดยมั่นใจว่าเกมของยะลาจะต้องเป็นเกมรุกที่เร็วและเล่นรับเร็ว ก็ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมหาดใหญ่ เอฟซี ในศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 จะมีโปรแกรมแข่งขันกับทางยะลา เอฟซี เป็นนัดสุดท้ายของเลกแรก โดยจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. เวลา 16.30 น. ที่สนามกีฬาจิระนคร หาดใหญ่
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่ลั่นเลก 2 ขอขึ้นหัวตาราง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon May 24, 2010 9:25 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1472 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.หาดใหญ่ เอฟซี มั่นใจหลังคว่ำยะลา เอฟซี 2-0 เผยเกมหาดใหญ่เหนือกว่า ประกาศกร้าวเลก 2 ขึ้นหัวตารางแน่นอน

สืบเนื่องมาจากศึก เอไอเอสลีก ดิวชั่น 2 โซนภาคใต้ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. คู่ระหว่างหาดใหญ่ เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยะลา เอฟซี ซึ่งเกมนัดนี้เป็นเกมที่เลื่อนมาจากวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. เนื่องจากเกิดฝนตกหนักหลังแข่งได้เพียง 21 นาที และเกมในวันนี้ทางเจ้าบ้านหาดใหญ่ เอฟซี ก็สามารถเอาชนะได้ 2-0

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า เกมเมื่อวานทางหาดใหญ่จะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งต้องยอมรับว่ายะลา เองก็มีโอาสกหลายๆครั้งแต่ทำไม่ได้ ทีมหาดใหญ่เองมีความมั่นใจแม้ว่าเกมนัดก่อนหน้านี้เกิดฝนตกหนักแต่ก็ไม่ได้ทำให้ทางยะลา เอฟซีแก้ไขเกมของหาดใหญ่ได้ เกมหาดใหญ่เน้นเกมโยน ส่วนยะลาเล่นบนพื้นเสียส่วนใหญ่ โดยรวมตนมั่นใจว่าหาดใหญ่จะชนะ

ทั้งนี้ พ.อ.พิเศษสุชาติ ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมถึงความมุ่งมั่นและเป้าหมายในเลกสองของทีมหาดใหญ่ เอฟซีว่า แน่นอนทีมหาดใหญ่จะต้องขึ้นหัวตารางให้ได้ นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อการแข่งขันมาก และสิ่งที่ดีที่สุดของหาดใหญ่เอฟซี คือการที่จะเข้าไปในรอบมินิลีก ซึ่งตอนนี้เราก็สามารถแสดงให้เห็นแล้วว่าเราติดอันดับที่ 5 ของตาราง เพราะฉะนั้นจะต้องขึ้นไปอยู่ต้นตารางให้ได้

สำหรับทีมหาดใหญ่ เอฟซี สถิติที่ทำได้ในขณะขี้หลังจบเลกหนึ่ง ก็สามารถขยานขึ้นไปอยู่ลำดับที่ 5 ได้โดยแข่ง 12 นัด ชนะ 4 เสมอ 6 แพ้ 2 มี 18 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty ผจก.หาดใหญ่ลั่นตรังไร้สปิริตไม่เหมาะเล่น ชปล.

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Sep 12, 2010 10:24 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=2832&page=1 Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี เผยเกมพ่ายตรัง เอฟซี นักเตะพะยูนไร้สปิริต ไม่เป็นมืออาชีพ ชักศอกใส่ศูนย์หน้า เล่นนอกกรอบ ไม่เหมาะเป็นทีมที่ได้ ไป ชปล. แช่งร่วงหวังพบกันใน ด.2 ฤดูกาลหน้า เตรียมประชุมวางแผนบริหารจัดการใหม่อาทิตย์นี้

สืบเนื่องมาจากเกมนัดสุดท้ายในการแข่งขัน เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เป็นเกมระหว่างตรัง เอฟซี เปิดบ้านพบหาดใหญ่ เอฟซี ซึ่งในเกมนี้เป็นทางด้านตรัง เอฟซีที่สามารถเอาชนะไปได้ 1-0 ส่งให้เป็นทีมอันดับ 2 ในโซนภาคใต้และผ่านเข้าไปในรอบแชมเปี้ยนสลีก

พ.อ.พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ตนขอวิจารณ์เกมที่เล่นกับตรัง เอฟซีในเกมนัดสุดท้ายก่อนจะพ่ายไป 0-1 ว่า เกมนั้นนักเตะตรัง เอฟซีไม่มีสปิริต และความเป็นมืออาชีพอย่างยิ่ง เนื่องจากมีการชักศอกใส่ผู้เล่นที่เป็นศูนย์หน้าของหาดใหญ่ เอฟซี ซึ่งตนไม่ทราบว่าแมตคอมมิชชันเนอร์จะเห็นหรือไม่และสามารถจดบันทึกได้หรือไม่ อยากให้มีความเป็นมืออาชีพมากกว่านี้

นอกจากนี้ผู้จัดการหาดใหญ่ ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่าตนอยากให้ตรัง เอฟซีตกรอบการแข่งรอบแชมเปี้ยนสลีกเพื่อกลับมาพบกับหาดใหญ่ เอฟซีในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง สำหรับฤดูกาลนี้หาดใหญ่ได้สะสมประสบการณ์ไว้มากเพียงพอแล้ว ซึ่งจะมีการประชุมเตรียมพร้อมระบบบริหารจัดการในวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ย.นี้ เพื่อให้ทีมบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลหน้าต่อไป

สุดท้าย ผจก.หาดใหญ่ได้กล่าวว่า อยากฝากสื่อเรื่องฉายาของทีมหาดใหญ่ เอฟซีนั้นว่า ไม่ได้ใช้ฉายา อินทรีสำอาง แต่ใช้ เร(น่ารักษา)ีเกิ้ล หรือ อินทรีแดง ต่างหากอยากให้เข้าใจตรงกันด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่เปิดคัดเลือกนักเตะบู๊ด.2ซีซั่นหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Oct 27, 2010 10:11 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101025_161.html

หาดใหญ่ เอฟซี เดินเครื่องซีซั่นหน้า เปิดคัดเลือกนักเตะ วันที่ 1-16 พ.ย. 53 ณ สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ขณะที่ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี เตรียมเดินหน้าส่งทีมร่วมบู๊ ลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2

ทีม "อินทรีสำอาง" หาดใหญ่ เอฟซี รองบ๊วยของตารางในโซนภาคใต้ เดินเครื่องเตรียมทัพเพื่อร่วมการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลหน้าแล้ว โดยล่าสุดทาง กฤษฎิ์ พรหมทอง ผู้อำนวยการสโมสร เผยว่า ตอนนี้ทางสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี มีความประสงค์ที่จะเปิดคัดเลือกนักเตะฝีเท้าดีร่วมทีมในซั่นหน้า ซึ่งนักเตะคนใดสนใจจะทดสอบฝีเท้าเพื่อเป็นนักเตะของสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี สามารถหิ้วรองเท้ามาร่วมทำการทดสอบฝีเท้า ในวันที่ 1-16 พ.ย. 53 ณ สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) ได้เลยตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป หรือหากสงสัยก็สามารถโทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 08-1898-1411

กรุงเทพธนฯ เตรียมส่งทีมบู๊ ด.2 ปีหน้า

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของทีมน้องใหม่ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายๆ ต่อหลายสโมสรที่กำลังอยู่ในช่วงของการฟอร์มทีมรวมถึงจัดเตรียมเอกสารหลักฐานต่างๆ ในการส่งทีมสู้ศึกลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 ซีซั่นหน้า โดยล่าสุดสยามกีฬาได้รับการเปิดเผยจาก อ.บุญเลิศ เจริญวงศ์ คณะกรรมการบริหาร บ.ฟุตบอลกรุงเทพธนบุรี จำกัด เกี่ยวกับเรื่องการเตรียมสร้างทีมร่วมบู๊ศึกลีก ด.2 ซึ่งถือเป็นว่าที่น้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

"ตอนนี้เราได้มีการปรึกษากับทางท่าน ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ในฐานะประธานสโมสรฯ รวมถึง อ.เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ เจ้าของบริษัท ส.บุญมีฤทธิ์วิศวกรรม จำกัด ที่เป็นผู้จัดการทีมฯ เกี่ยวกับการส่งทีมฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลหน้า ซึ่งบอร์ดบริหารทั้ง 2 ท่านก็มีความทุ่มเทที่จะช่วยพัฒนาวงการกีฬาบ้านเรา พร้อมกับเปิดไฟเขียวให้อย่างเต็มที่ โดยเรากำลังเตรียมที่จะส่งเอกสารของสโมสรเพื่อให้ท่านวิมล กาญจนะ ปธ.ลีก ด.2 ได้พิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจว่าให้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้าหรือไม่ ซึ่งก็คาดว่าทุกอย่างไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่เตรียมเสริมแข้งนอก 2 ราย

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Jan 16, 2011 10:15 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news-4354-%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%81%202%20%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2.html Writen By : วานรจิ๋ว

พ.อ. พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผจก.หาดใหญ่ เอฟซี เผยเตรียมเสริมแข้งนอกอีก 2 ราย รอทดสอบฝีเท้า แย้มปรึกษาอ.หรั่ง ชาญวิทย์ ผลชีวินในแนวทางการทำทีมบ่อยครั้ง เปิดโผแคนดิเดทกุนซือใหม่ สมชาย มากมูล สตาฟฟ์ของแบงค็อก ยูไนเต็ดหลังมีผู้เสนอชื่อ เตรียมจัดซุปเปอร์แชมป์ยิ่งใหญ่

ความเคลื่อนไหวล่าสุดสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีหลังจากที่ฤดูกาล 2010 ในศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ทำผลงานได้ไม่ดีนักและจบด้วยลำดับที่ 12 ด้วยคะแนน 23 คะแนน ซึ่งล่าสุดหาดใหญ่ได้เตรียมความพร้อมสูงในการสู้ศึกฤดูกาล 2011 โดยได้เตรียมเสริมแข้งต่างชาติอีก 2 ราย

พ.อ. พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวถึงความเคลื่อนไหวของสโมสรหาดใหญ่ที่กำลังเตรียทีมสู้ศึกดิวิชั่น 2 ในฤดูกาล 2011 ว่า เราได้มีการเตรียมความพร้อมเกือบจะหมดทุกส่วนแล้ว ขาดเพียงในการเสริมทีมในรายของนักเตะต่างชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสโมสรได้มีการประกาศรายชื่อนักเตะหลักๆของสโมสรไปแล้วผ่านทางเว็บไซต์หาดใหญ่ เอฟซี 14 ราย และจะเสริมเพิ่มอีกจนครบ 24 ราย โดยล่าสุดในรายการเสริมนักเตะต่างชาตินั้น ทางสโฒสรมีนักเตะต่างชาติในสังกัดแล้ว 3 ราย และต้องการจะเสริมอีก 2 ราย ซึ่งได้รับการติดต่อจากเอเยนซี่ของฟีฟ่าว่าจะมีนักเตะมาคัด 2 รายภายในอาทิตย์นี้ และอาทิตย์หน้าก็จะมีนักเตะสัญชาติเกาหลีที่จะมาคัดกับทางสโมสรอีกหนึ่งรายอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซียังได้เปิดเผยอีกว่า ทางสโมสรมักได้ขอคำแนะนำจากทางอ.หรั่ง ชาญวิทย์ ผลชีวิน บ่อยครั้งในการทำทีมซึ่งก็ได้รับคำแนะนำที่ดีเป็นอย่างมาก แต่ไม่ได้มานั่งในตัวแหน่งที่ปรึกษาของทีม หรือตำแหน่งกุนซือของทีมแต่อย่างใด ตามที่หลายๆกระแสลือกัน

ในส่วนตำแหน่งกุนซือที่จะมารับหน้าที่กับสโมสรนั้น ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้เปิดเผยถึงกรณีที่มีเสนอชื่อ สมชาย มากมูล สตาฟฟ์โค้ชของแบงค็อก ยูไนเต็ดว่า เป็นเรื่องจริงซึ่งก่อนหน้านี้ ทางสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีต้องการตัวอาจารย์สัมพันธ์ โยธาทิพย์ กุนซือสงขลา เอฟซี แต่ติดที่ทางสงขลาไม่ปล่อยตัวมาให้ จึงได้มีการเสนอชื่อกุนซือของทีม ซึ่งมีชื่อของ สมชาย มากมูล สตาฟฟ์แบงค็อก ยูไนเต็(น่ารักษา)ยู่ในโผอีกด้วย

และสุดท้าย พ.อ. พิเศษ สุชาติ ยังได้ฝากเชิญชวนให้มารับชม หลังจากที่หาดใหญ่ เอฟซี เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันฟุตบอล"ซุปเปอร์แชมป์" โดยในการจัดครั้งนี้จะเอาทีมแชมป์ของแต่ละภูมิภาคจำนวน 5 ทีมทีมที่มีคะแนนดีที่สุด 2 ทีมและเจ้าภาพคือหาดใหญ่เอฟซี อีก 1 ทีม รวมทั้งสิ้น 8 ทีม มาร่วมการแข่งขัน ซึ่งที่ประชุมได้สรุปว่าจะทำการแข่งขันในวันที่ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2554 ณ สนามกีฬากลางจิระนคร หาดใหญ่ รวมไปถึงจะมีการจับสลากแบ่งกลุ่มภาคที่ ถนนคนเดิน หลังโรงแรมเจบี ถนนจิระนคร หาดใหญ่อีกด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty คอนเฟิร์ม นริศ ซบหาดใหญ่ สู้ศึกด.2 แย้มปรับเทคนิคเด็กเพียบ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Jan 16, 2011 10:18 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news-4442-%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A1%20%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A8%20%E0%B8%8B%E0%B8%9A%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%88%20%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%A8%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%94.2%20%E0%B9%81%E0%B8%A2%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%9A.html Writen By : วานรจิ๋ว

อ.นริศ สุทธิกลัด อดีตกุนซือนราธิวาส เอฟซีปละสโมสรราชวิถี เอฟซีเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เผยย้ายคุมทีมหาดใหญ่ เอฟซีแล้ว 3 วันหลังจากถูกทาบทามมา ยัน ต้องปรับเทคนิคนักเตะกันหลายส่วน ผจก.หาดใหญ่ เผยเรื่องสัญญายังไม่ได้พูด ต้องการโค้ชรับดับ บีไลเซนต์เพื่อคุมทีมพาสู่แชมป์ กล่าวเสียใจนครศรี ธรรมราชเลิกส่งทีม

สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้สโมสรหาดใหญ่ได้ทำการคัดนักเตะต่างชาติ ร่วมไปถึงได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักเตะของทางสโมสรแล้ว ก่อนที่จะมีการพูดถึงรายชื่อโผกุนซือทีมซึ่งล่าสุดทางสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้ตัวกุนซือใหม่ของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมปรับนักเตะหลายส่วน ทั้งเทคนิคและแทคติค
โดยอ.นริศ สุทธิกลัด กุนซือป้ายแดงคนใหม่ล่าสุดของสโมสรหามดใหญ่ เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้เข้ามารับหน้าที่ที่สโฒสรหาดใหญ่ เอฟซีหลังจากที่ก่อนหน้านี้โดนทาบทามมาซักพัก ซึ่งตนก็จะเข้ามาปฎิบัติหน้าที่ให้กับทางสโมสรอย่างดีที่สุด โดยส่วนหลักๆที่ตนเข้ามารับหน้าที่ในตำแหน่งนี้คือจะมาวาง ปรับเทคนิคให้แก่นักเตะ ทั้งหมดของทางสโมสรรวมไปถึงระบบ แทคติคที่ใช้ในเกมรุกและเกมรับ ก็ต้องยอมรับว่าต้องปรับหลายส่วนพอสมควร
เนื่องจากเมื่อแยกทักษะของนักเตะแล้วถือว่ามีหลายคนที่อยู่ในระดับเกรดซี ซึ่งหากแทคติคห่างกันเกินไปก็จะส่งผลต่อการเล่นเป็นทีม จึงต้องปรบให้ทั้งหมดเข้ากันและเล่นกันได้และทันกันมากขึ้น

ผจก.หาดใหญ่ เผยเลือกกุนซือใหม่ ความสามารถล้วนๆ
ส่วนทางด้าน พ.อ. พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซีได้เปิดเผยว่าการที่ทางสโมสรหาดใหญ่เลือก อนริศ เข้ามารับหน้าที่กับทางสโมสรนั้นไม่มีเหตุผลอะไรมาก เนื่องจากทางบอร์ดได้พิจารณาร่วมกันแล้วว่าอ.นริศเป็นคนมีความสามารถรวมถึงเป็นโค้ชระดับ บีไลเซนต์ รวมไปถึงนโยบายของสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีเป็นทีมที่ง่าย ซึ่งความหมายของคำว่าง่ายในที่นี้นนั่นก็คือ เป็นทีมที่ทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบในการบริหารทีม ไม่ว่าจะเป็น ผจก.ทีม เฮดโค้ช ผู้ช่วยโค้ช สตาฟฟ์ ทุกคนล้วนมีส่วนรับผิดชอบในการทำทีม เพราะฉะนั้นทุกๆคนมีสิทธิ์ร่วมกัน

เผยเสียใจนครสรีฯไม่ส่งทีมร่วมแข่ง
ในส่วนของทีมสโมสรนครศรีธรรมราช เอฟซีที่ประกาศไม่ส่งทีมร่วมทำการแข่งขันในฤดูกาล 2011 นั้น ทาง ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ได้กล่าวว่า เป็นเรื่องที่หน้าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง จังหวัดนครศรีธรรมราชถือได้ว่าเป็นจังหวัดใหญ่ของภาคใต้ แต่กลับไม่มีสโมสรฟุตบอลอาชีพ ทั้งๆที่การจะของสิทธิ์ส่งทีมลงทำการแข่งขันนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่สโมสรนครศรีธรรมราชกลับถอนตัว แม้ว่าจะไม่มีงบประมาณในการบริหารทางสโมสรก็ควรที่จะหาผู้ที่พร้อมที่จะกลับมาบริหารทีม เพื่อให้คนในจังหวัดได้มีทีมฟุตบอลอาชีพและพัฒนาศักยภาพต่อไป เพราะตนเชื่อว่า คงจะมีคนที่ตั้งใจและต้องการจะบริหารแต่ขาดโอกาสอย่างแน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม หาดใหญ่ เอฟซี Empty หาดใหญ่คว้าเจ้าท่อน ร่วมทัพเดินหน้าลุยด.2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Jan 16, 2011 10:21 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news-4478-%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%88%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%20%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%9E%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%A2%E0%B8%94.2.html Writen By : วานรจิ๋ว

สโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้ทำการยืมตัวนักเตะจากบางกอกกล๊าส เอฟซี เจ้าท่อน วุฒิพงศ์ เกิดกุลด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี โดยผจก.ทีมเปิดเผย ต้องการเติมแนว รุกแดนหน้าให้มีความเฉียบคมยิ่งขึ้น เผยแข้งต่างชาติเข้าทดสอบล่าช้า ต้องการแข้งเกรดเอเท่านั้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุดสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการคว้าตัวอาจารย์นริศ สุทธิกลัดมาเป็นกุนซือใหญ่ของทีม ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีความเคลื่อนไหวออกมาว่าจะมีการนำนักเตะต่างชาติมาเสริมทัพในอีก 1 ตำแหน่ง ก่อนที่ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.ของวันนี้ (5 ม.ค.) ณ อาคารโนเบิล ถ.ราษฎร์ยินดี สำนักงานของสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้มีการเซ็นสัญญา เจ้าท่อน วุฒิพงศ์ เกิดกุล อดีตศูนย์หน้าสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเคยมีเกียรติประวัติเป็นถึงดาวซัลโวในศึกดิวิชั่น 1 เมื่อฤดูกาล 2009

โดย พ.อ. พิเศษ สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมสโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์ว่า สโมสรได้มีการตัดสินเลือกเจ้าท่อน วุฒิพงศ์ เกิดกุลมาเล่นให้สโมสรหาดใหญ่ เอฟซีด้วยสัญญาการยืมตัว 1 ปีจากสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆที่ได้นักเตะมากความสามารถมาเล่นให้กับสโมสร
ผู้จัดการสโฒสรหาดใหญ่ เอฟซีได้กล่าวต่อไปอีกว่า ทางสโมสรต้องการศูนย์หน้าทีมีเกมรุกที่ดุดันและ วุฒิพงศ์ ก็อยู่ในโครงการทำทีมรวมถึงเจ้าตัวสัมครใจและดีใจที่จะมาเล่นให้กับสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี และมั่นใจว่าความสามารถของเจ้าท่อนในการแข่งขันลีกดิวิชั่น 2 จะช่วยทำให้ทีมหาดใหญ่ เอฟซีประสบความสำเร็จ

ซึ่งในส่วนของการเสริมทัพในอนาคตนั้น ผู้จัดการหาดใหญ่ เอฟซีได้กล่าวว่า ในส่วนของการเสริมนักเตะนั้น ทางสฏมสรได้มีการทาบทามนักเตะจากดิวิชั่น 1 มาเติมในแนวกลางและแนวรับ อีกด้วยแต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดก่อน เนื่องจากทางบอร์ดกำลังทางการพิจารณากันอยู่ ส่วนในรายของผู้เล่นต่างชาตินั้นก่อนหน้านี้ได้มีข่าวงออกไปแล้วว่าจะมีนักเตะต่างชาติมาทำการทดสอบกับทีม แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีนักเตะรายใดมาทดสอบ โดยจะเป็นนักเตะผิวสี 2 ราย และเกาหลีอีก 1 รายซึ่งคาดว่าจะมาทดสอบกันในเร็ววันนี้ โดยนักเตะต่างชาติที่จะมาเล่นให้สโมสรหาดใหญ่ เอฟซีได้นั้นจะต้องเป็นนักเตะที่มีความสามารถอย่างแท้จริง ระดับเอ เพื่อจะนำมาเสริมในแนวรุกริมเส้นให้มีความเฉียบคมยิ่งขึ้น
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ