สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Jan 18, 2010 3:07 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/

ตรังจัด 4 เส้า ปธ."เป็ด" ก้าวพร้อมแฟนคลับ ลุย ด.2
Written by บั้บเบิ้ม
Friday, 15 January 2010 10:17
ตรัง เอฟซี เตรียมลุย ดิวิชั่น 2 เตรียมประเดิมเป็นเจ้าภาพรายการสี่เส้า บิ๊กทีมไทยลีก ดิวิชั่น 1 และน้องใหม่ ดิวิชั่น 2 ร่วมโม้แข่ง เปิดตัวสโมสร ยี้ห้อยักษ์ใหญ่ร่วมสนับสนุน เรียกกระแสแฟนบอลในสมัยอดีตหวนคืนกลับมา หวังพัฒนานักเตะก้าวไปทีมชาติ

สโมสรตรัง เอฟซี "พะยูนพิฆาต" น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เรียกแฟนบอลในจังหวัดตรัง เข้าชมเกมส์การแข่งขันฟุตบอลรายการสี่เส้า ที่ทางจังหวัดตรังเตรียมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน และเตรียมความพร้อมทีมก่อนลุย ดิวิชั่น 2 ซึ่งทีมที่เข้าร่วมรายการสี่เส้า ประกอบไปด้วยยอดทีมจากลีกไทยพรีเมียร์ลีก อย่าง "สิงห์เจ้าท่า" สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ทีมจาก ดิวิชั่น 1 "วัวชนทมิฬ" สโมสรสงขลา เอฟซี น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 "กิเลนทะเลใต้" สโมสรเอฟซี ภูเก็ต และเจ้าภาพสโมสรตรัง เอฟซี โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 29-31 ม.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตรัง โดยจะแบ่งเป็น 2 สาย ล่ะ 2 ทีม ทีมไหนชนะจะเข้าชิงแชมป์ทันทีสิ้นเดือนนี้

"เป็ด เชิญยิ้ม" ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสรตรัง เอฟซี เผยว่า รายการสี่เส้าที่จังหวัดตรังจะจัดขึ้นนั้น เนื่องจากอยากจะเปิดตัวสโมสรตรัง เอฟซี อย่างเป็นทางการ เพราะอดีตที่ผ่านมาจังหวัดตรังเป็นทีมที่โด่งดังในสมัยอดีต แต่ปัจจุบันจังหวัดตรังเงียบหายไปนานในวงการฟุตบอล และตอนนี้มีฟุตบอลลีกภูมิภาคเกิดขึ้น ทีมสโมสรตรัง เอฟซี ได้ส่งทีมเข้าร่วมดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 ก็อยากให้แฟนบอลกลับมาเชียร์ทีมจังหวัดตรังเหมือนในอดีตที่ผ่านมา

สำหรับรายการสี่เส้าทางบริษัทแกรนสปอร์ตให้การสนับสนุนหลักในครั้งนี้ พร้อมทั้งสนับสนุนชุดการแข่งขัน ดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคอีกด้วย และยังผลิตเสื้อแฟนคลับของสโมสรอีก 10,000 ตัว ซึ่งแฟนบอลที่สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวสโมสรครั้งนี้ "เป็ด เชิญยิ้ม" กล่าวต่อว่า ราคาเสื้อแฟนคลับตัวล่ะ 300 บาท อยากให้ซื้อและสวมใส่กันมาชมเกมส์แข่งขัน และอยากให้ชาวจังหวัดตรังร่วมเชียร์สโมสรตรัง เอฟซี พร้อมทั้งอยากสร้างประวัติศาสตร์แฟนคลับก้าวไปพร้อมกับสโมสรตรัง เอฟซี ด้วยกันในอนาคต

นอกจากนี้ "เป็ด เชิญยิ้ม" ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสรตรัง เอฟซี ตั้งเป้าลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ต้องเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นระดับ ดิวิชั่น 1 ภายใน 3-5 ปี ที่สำคัญอยากให้แฟนคลับก้าวเดินไปพร้อมๆกับสโมสร เพราะคนจังหวัดตรังชอบดูฟุตบอลมาก ขณะที่ "เป็ด เชิญยิ้ม" กล่าวเพิ่มเติมว่า อยากจะสร้างนักกีฬาให้กับสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อพัฒนานักเตะภูมิภาค จะได้มีตัวเลือกที่มากขึ้นในการรับใช้ทีมชาติไทย เพราะเชื่อว่าฟุตบอลไทยก้าวไปไม่ยากถ้าเราทุกคนร่วมกันสร้าง

การแข่งขันรายสี่เส้าครั้งนี้ จะมีมินิคอนเสิร์ตเล็กๆ เชิญ "บ่าววี"นักร้องชื่อดังมาร้องเพลงให้แฟนคลับได้ฟังในวันเปิดตัวสโมสรอีกด้วย "เป็ด เชิญยิ้ม" ประธานสโมสรตรัง เอฟซี กล่าวปิดท้าย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty ศึก 4 เส้าที่ตรัง แจกรถยนต์ให้แฟน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Jan 21, 2010 10:21 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100120_194.html

ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ "เป็ด เชิญยิ้ม" ประธานสโมสรฟุตบอลตรัง เอฟซี ซึ่งกำลังเตรียมทีมสู้ศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เผยถึงการเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตบอล "ศึกฟุตบอล 4 เส้า อีซูซุ คัพ" ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นรายการเตรียมความพร้อมและเปิดตัวสโมสรฟุตบอลตรัง เอฟซี มีทีมร่วมการแข่งขันประกอบด้วย การท่าเรือไทย เอฟซี ทีมระดับไทยลีก,สงขลา เอฟซี ดิวิชั่น 1 , เอฟซี ภูเก็ต ดิวิชั่น 2 และสโมสรตรัง เอฟซี วันที่ 29 กับ 31 ม.ค. 53 ณ สนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง ว่า ในการแข่งขันครั้งนี้ได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลร่วมสนุกด้วยการซื้อเสื้อสโมสรตัวละ 300 บาท สามารถลุ้นรางวัลใหญ่ คือรถยนต์อีซูซุ 1 คัน และสำหรับคนที่ใส่เสื้อสโมสรสามารถเข้าชมฟรีตลอดทั้ง 2 วัน ส่วนราคาบัตรผ่านประตูราคา 50 บาท
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty เผยโฉมรังเหย้ามาตรฐาน "ตรัง เอฟซี" ทุกสัดส่วนพร้อมรอรับการมาเยือน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Jan 23, 2010 8:00 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100123_094.html โดย เจษ เมืองตรัง

เข้ามาใกล้ทุกขณะแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ซึ่งทั้ง 74 ทีมที่เข้าร่วมฟาดแข้งในทุกภาคต่างมีการเตรียมความพร้อมกันอย่างคึกคัก ทั้งเรื่องตัวผู้เล่น การฝึกซ้อม ของที่ระลึก

สนามแข่งขันก็เป็นอีกปัจจัยที่บรรดาทีมต่างๆ ให้ความสนใจ และพยายามเตรียมให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด เพื่อรองรับการแข่งขันที่จะได้เล่นกันอย่างสนุกและมีมาตรฐานตามที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ได้กำหนดเอาไว้

ซึ่งวันนี้เรามาทำความรู้จักสนามกีฬาเทศบาลจังหวัดตรัง ซึ่งเป็นรังเหย้าของทีม "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ทีมน้องใหม่ในกลุ่มภาคใต้ ที่ส่งทีมร่วมแข่งขันในฤดูกาล 2010 เป็นหนแรกว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีความสวยงามแค่ไหน

จากการที่พวกเขาเพิ่งจะผ่านพ้นการเป็นเจ้าภาพจัดกีฬาแห่งชาติไปเมื่อปีที่แล้วหมาดๆ ความสวยงามบรรยากาศภายนอกของสนาม และคุณภาพภายในสนามแข่งขันจึงน่าจะสามารถการันตีได้เลยว่าคับแก้ว โดยที่คุณภาพของอัฒจันทร์ที่นั่ง ทั้งฝั่งมีหลังคา ซึ่งจุแฟนบอลได้กว่า 1,500 คน และฝั่งกระถางคบเพลิงที่รองรับแฟนบอลได้กว่า 2,000 คน อยู่ในสภาพที่พร้อมอย่างมาก และมีรั้วรอบขอบชิด

ด้านคุณภาพของหญ้าไม่ต้องพูดกันมาก ดูได้จากภาพประกอบ มีความเขียวขจี เพราะเป็นสนามปิด ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้ามาใช้ ทำให้ในแต่ละรอบเดือนแทบจะไม่ได้ใช้งานเลย ส่งผลให้ความสมบูรณ์บอกได้เลยว่า 100 เปอร์เซ็นต์

ส่วนห้องรับรองต่างๆ ทั้งห้องพักนักกีฬา ห้องกรรมการ และห้องรับรองแขกวีไอพี ทุกอย่างอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน มีความสะอาดสะอ้านดูแลอย่างดี เนื่องจากมีบุคลากรทำงานดูแลสนามประจำอยู่ที่สนามแห่งนี้

และนอกจากสนามกีฬาเทศบาลจังหวัดตรังที่จะใช้เป็นสนามเหย้าหลักแล้ว ทางทีมตรัง เอฟซี ยังมีสนามทุ่งแจ้ง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางถนนตรัง-สิเกา ประมาณ 2 กม. สำรองเอาไว้อีกสนามด้วย โดยสนามแห่งนี้ แม้คุณภาพจะสู้สนามแรกไม่ได้ แต่ก็มีความพร้อมรองรับใช้งานได้ทันที หากว่าสนามกีฬาเทศบาลมีปัญหาทันทีเช่นกัน

นอกจากนี้แล้วทีม ตรัง เอฟซี ยังมีสนามฝึกซ้อมเป็นของตัวเองเอาไว้ใช้งาน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ เกือบ 20 กม.ไปทาง อ.ย่านตาขาว อีกด้วย

นี่คือความพร้อมในเรื่องของสนามแข่งขันและสนามฝึกซ้อมของทีม "พะยูนพิฆาศ" ตรัง เอฟซี ที่จะใช้รองรับลีกภูมิภาค โดยระว่างวันที่ 29-31 ม.ค. 53 ที่จะถึงนี้ ก็จะได้รับการทดสอบความพร้อมจัดการแข่งขัน "ศึกฟุตบอล 4 เส้า อีซูซุ คัพ ครั้งที่ 1" ซึ่งเชิญทีม การท่าเรือไทย เอฟซี (ไทยลีก), สงขลา เอฟซี (ดิวิชั่น 1) และ เอฟซี ภูเก็ต (ดิวิชั่น 2) มาร่วมฟาดแข้ง

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน)
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty ระเบิดศึก4เส้าอีซูซุ ตรังฉะภูเก็ต, ท่าเรือซดสงขลา

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 26, 2010 3:44 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย tao zaranong

“บิ๊กเปี๊ยก” เป็นประธานแถลงข่าว 4 เส้า อีซูซุ คัพ “เป็ด เชิญยิ้ม นั่งแท่นประธาน ตรัง เอฟซี รับเป็นเจ้าภาพครั้งที่ 1เผย “อยากให้ชาวตรังได้ดูบอลดีๆ พร้อมแจกกระบะวันปิดสนาม” ผลประกบคู่ ท่าเรือซดสงขลา ตรังฉะภูเก็ต ประเดิมสนาม 29 ม.ค.นี้ ที่ทุ้งแจ้ง นัดชิง 31 ม.ค.ที่สนามกีฬากลาง”

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการจัดการแข่งขันศึกฟุตบอล 4 เส้า รายการ อีซูซุคัพ ครั้งที่ 1 ที่สโมรน้องใหม่ ด. 2 “พยูนพิฆาต” ตรัง เอฟซี รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ซึ่งก็มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (25 ม.ค.) เวลา 14.30 น. ที่ห้องรัชดาบอลรูม โรงแรมเอสซีปาร์ค โดยมี “บิ๊กเปี๊ยก” องอาจ ก่อสินค้า เลขาฯ สมาคมฟุตบอลฯ เป็นประธานในพิธี

นอกจากนี้ยังมีตัวแทนทั้ง 4 สโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ นายธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ “เป็ด เชิญยิ้ม” ประธานสโมสรตรัง เอฟซี ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ร่วมด้วย นายพิเชษฐ์ มั่นคง ประธานสโมสรการท่าเรือ นายไพฑูร ชุติมากรกุล ตัวแทนของทีม เอฟซี ภูเก็ต และ นายศิริศักดิ์ ประทีบรัศมีกุล ตัวแทนจากทีม สงขลา เอฟซี

ด้าน “บิ๊กเปี๊ยก” ได้กล่าวเปิดในงานแถลงข่าวว่า “ ทางสมาคมฟุตบอลมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนการจัดการแข่งขันศึก 4 เส้า อีซูซุ ในครั้งนี้ และคิดว่าคงจะเป็นการแข่งขันรายการหนึ่งที่สนุก และจะช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลในระดับภูมิภาคให้ดีขึ้นด้วย ก็ขอให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี”

ด้านเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ตรัง เอฟซี โดย “พี่เป็ด เชิญยิ้ม” ก็ออกมาเผยว่า “ตอนนี้ จ.ตรัง มีความพร้อมแล้วที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยการแข่งขันครั้งนี้ก็จัดขึ้นเพื่อให้แฟนบอลชาวตรังและละแวกใกล้เคียงได้ดูฟุตบอลดีดีในบ้านเกิดของตัวเอง และคิดว่าจะเป็นการช่วยเตรียมความพร้อมให้กับทั้ง 4 ทีมที่มาเข้าร่วมแข่งขันได้เป็นอย่างดี ก่อนจะไปลุยศึกในลีกของตัวเอง”

นอกจากนี้ อดีตดาวตลกชื่อดังยังได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่แฟนบอลจะได้รับจากศึก 4 เส้า อีซูซุ ครั้งนี้ว่า “นอกจากจะได้ดูบอลดีดีแล้วแฟนบอลยังจะได้ลุ้นเป็นเจ้าของรถกระบะอีซูซุด้วย 1 คัน สำหรับแฟนบอลที่ซื้อตั๋วเข้าชมราคา 300 บาท ในนัดสุดท้ายของการแข่งในวันที่ 31 ม.ค. ก็จะเป็นของรางวัลให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกกัน”

ประธานสโมสร ตรัง เอฟซี บอกต่ออีกว่า “การแข่งขันรายการนี้จะเล่นในระบบน็อคเอาท์ ทีมที่ชนะก็จะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ ส่วนทีมทีแพ้ก็จะได้ไปชิงที่ 3 ในวันสุดท้ายเช่นกัน โดยการแข่งขันจะแข่งกัน 2 วัน คือนัดแรกวันที่ 29 ม.ค. และนัดชิงชนะเลิศวันที่ 31 ม.ค. ซึ่งแชมป์รายการนี้ก็จะได้รับถ้วยชนะเลิศ แต่ไม่มีเงินรางวัลในการแข่งขันแต่อย่างใด”

ด้าน “บิ๊กเชษฐ์” ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” ก็ออกมาพูดถึงความพร้อมของการท่าเรือว่า “ถือว่าเป็นรายการที่กดดันมากสำหรับ การท่าเรือ เพราะเป็นทีมเต็งที่อยู่ในไทยพรีเมียร์ลีกเพียงทีมเดียว ก็จะต้องคว้าแชมป์ให้ได้เท่านั้น จริงๆ ก็หนักใจเหมือนกัน แต่ก็เชื่อมั่นศักยภาพของนักเตะว่าจะนำถ้วยชนะเลิศกลับรังแพ็ทสเตเดี้ยมที่คลองเตยให้ได้”

ส่วนอีก 2 ทีมที่เหลือ อย่าง เอฟซี ภูเก็ต และ สงขลา เอฟซี ก็ออกมากล่าวคล้ายๆ กันว่า “ตอนนี้นั้นพร้อมแล้วที่จะลงทำการแข่งขัน และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญจากทีม ตรัง เอฟซี ให้มาเข้าร่วม และก็จะพยายามทำผลงานของทีมตัวเองให้ดีอย่างเต็มที่แน่นอน”

ต่อมาก็เป็นพิธีการจับสลากประกบคู่การแข่งขัน โดยมี “บิ๊กเปี๊ยก” เป็นผู้จับสลากในการประกบคู่ ซึ่งผลก็ออกมาดังนี้ คู่แรกประเดิมสนามจะเป็นการพบกันระหว่าง การท่าเรือไทย เอฟซี ทีมเต็งแชมป์ จะพบกับ สงขลา เอฟซี และคู่ที่สอง ตรัง เอฟซี เจ้าภาพ จะพบกับ เอฟซี ภูเก็ต โดยการแข่งขันรอบตัดเชือกจะเล่นกันที่สนามทุ้งแจ้ง จ.ตรัง วันที่ 29 ม.ค.นี้ ก่อนจะมาเล่นกันอีกที่ในนัดชิงชนะเลิศวันที่ 31 ม.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตรัง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty ตรังเปิดหรู เป็ด เชิญยิ้ม หวังสร้างกระแสศึกสี่เส้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 26, 2010 3:46 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย บั้บเบิ้ม

"เป็ด เชิญยิ้ม" ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสรตรัง เปิดตัวหรูแสดงเชียร์ เชิญยอดทีมเตะรายการพิเศษ สร้างกระแสแฟนคลับ ตั้งเป้าเลื่อนชั้นเล่นลีกระดับสูงกว่า เน้นสร้างองค์กรเข้มแข็ง บริษัทเสื้อชั้นนำให้การสนับสนุน สโมสรตรัง เอฟซี "พะยูนพิฆาต" น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ วันที่ 25 ม.ค. ที่โรงแรม เอส ซี ปาร์ค ณ ชั้น 6 ห้องรัชดาบอลรูม เวลา 14.00 น.ทั้งนี้ได้มีการแสดงโชว์เต้นเชียร์ลีดเดอร์ จากนักศึกษามหาวิทยวลัยศรีปทุม และได้เชิญตัวแทนสโมสรจากไทยพรีเมียร์ลีก,ดิวิชั่น 1 และ ดิวิชั่น 2 อาทิ "บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า เลขาฯสมาคมฟุตบอลฯ นายพิเชษฐ์ มั่นคง ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี นายไพทูรย์ ชุติมากรกุล ตัวแทนทีมเอฟซี ภูเก็ต และนายศิริศักดิ์ ประทีปรัศมีกุล ตัวแทนจากทีมสงขลา เอฟซี ร่วมเป็นเกียรติเปิดตัวสโมสรในครั้งนี้ และได้เชิญทีมสโมสรทั้ง 4 ทีม เตะฟุตบอลสี่เส้า ระหว่าง 29-31 ม.ค. ที่จังหวัดตรัง

สำหรับทีมที่ลงแข่งขันรายการสี่เส้า ประกอบไปด้วย 4 ทีม จากลีกไทยพรีเมียร์ลีก 1 ทีม อย่าง "สิงห์เจ้าท่า" สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ทีมจาก ดิวิชั่น 1 "วัวชนทมิฬ" สโมสรสงขลา เอฟซี น้องใหม่ ดิวิชั่น 2 "กิเลนทะเลใต้" สโมสรเอฟซี ภูเก็ต และเจ้าภาพสโมสรตรัง เอฟซี

"เป็ด เชิญยิ้ม" ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสรตรัง เอฟซี เผยว่า การเปิดตัวครั้งนี้ อยากจะสร้างกระแสแฟนคลับ เพราะตอนนี้มีฟุตบอลลีกภูมิภาคเกิดขึ้น ทีมสโมสรตรัง เอฟซี ได้ส่งทีมเข้าร่วมดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2010 ก็อยากให้แฟนบอลกลับมาเชียร์ทีมจังหวัดตรังเหมือนในอดีตที่ผ่านมา และจะตั้งเป้า เลื่อนชั้นไปเล่น ดิวิชั่น 1 และไทยพรีเมียร์ลีก 3-5 ปีนี่ ทั้งนี้ "เป็ด เชิญยิ้ม" กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่จะขึ้นไปเล่นลีกระดับสูงๆ จะต้องสร้างองค์กรที่แข็งแรงเป็นสิ่งแรก แล้วจะก้าวไปอย่างมั่นคงได้ในอนาคต

นอกจากนี้ชุดการแข่งขันสโมสรตรัง เอฟซี ที่จะใช้แข่งขันรายการสี่เส้านั้น ชุดเหย้า จะเป็นชุดสีน้ำเงิน,ชุดเยือนจะเป็นชุดสีฟ้า และทางสโมสรได้บริษัทยักษ์ใหญ่สนับสนุนในการเรื่องชุดแข่งขันในครั้งนี้ อย่างบริษัทแกรนสปอร์ต อีกด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty เปิดช็อป ตรัง เอฟซี สัมผัสสินค้าแบรนด์เนมการันตี คุณภาพหลากดีไซน์แวะซื้อไม้หอมแกะสลักหายาก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Apr 11, 2010 10:57 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100410_081.html โดย..เจษ เมืองตรัง

ตรัง เอฟซี ตรัง เอฟซี ชื่อนี้นักล่าประตู...เสียงเพลงจากกลุ่มกองเชียร์ของทีม ''พะยูน พิฆาต'' ตรัง เอฟซี ที่นับวัน ยิ่งจะแตกหน่อก่อตัวทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งผลงานของทีมดีวันดีคืน ทำให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไปเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ภายในสนามเทศบาลนครตรัง รังเหย้าของตรัง เอฟซี

การเพิ่มจำนวนของแฟนบอลที่มากขึ้น ก็ทำให้ของที่ระลึกขายดิบขายดีตามไปด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช็อปตรัง เอฟซี จึงเป็นสถานที่ของแฟนบอลที่จะสามารถไปจับจ่ายซื้อหาสินค้าของที่ระลึกของทีมตรัง เอฟซี ตามสะดวก มีให้เลือกมากมายหลายชนิดและหลายแบบด้วยกัน

เรื่องคุณภาพและสีสันลวดลายไม่ต้องห่วง เพราะทุกชิ้นการันตีด้วยแบรนด์เนม ''มีสปิริต มีแกรนด์สปอร์ต'' ซึ่งสิ้นค้าของเขาส่งขายไปทั่วประเทศและในแถบเอเชีย

แฟนบอลทั่วไปหรือแฟนคลับที่สนใจจะซื้อหาสามารถแวะเวียนไปได้เลยที่ ช็อปของตรัง เอฟซี ตั้งอยู่ถนน สามแยกรักจันทร์ หากเข้าเมืองมาทางอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์ (คอลิมปี้ ณ ระนอง) ผู้ที่นำยางพารามาปลูกต้นแรกของประเทศไทย ถึงสามแยกเลี้ยวซ้ายตรงไปถามคนแถวนั้นรู้จักหมด เป็นตึก 2 ชั้นใหญ่โตเด่นเป็นสง่าอยู่ทางขวามือเลย

ซึ่งในช็อปแห่งนี้มีให้เลือกมากมายทั้งเสื้อเชียร์ของแฟนคลับ สีฟ้า และสีม่วง ราคาเดียวทุกไซส์ เพียง 199 บาทเท่านั้น ส่วนเสื้อแข่งซึ่งมีสองสีทั้งม่วงและฟ้า ราคาตัวละ 350 บาท ซึ่งทั้งสองชนิดจะมีความพิเศษคือจะมีลายรูปพะยูน หรือสกรีนแบบพิเศษติดทนนานเอาไว้ในตัวเสื้อด้วย

ที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือผ้าพันคอคือ ราคา 350 บาท เช่นเดียวกับเสื้อแข่งขัน ซึ่งเนื้อผ้าจะนุ่มมาก มีสองสีที่เน้นทั้งสีฟ้า และสีม่วง สะดุดตาโดดเด่นเห็น

ส่วนของที่ระลึกอื่นๆ ที่ช็อปสโมสรเพื่อนร่วมลีกมีไว้จำหน่ายที่ช็อปของตรัง เอฟซี ก็ไม่น้อยหน้ามีให้แฟนคลับแฟนบอลเลือกซื้อหาเช่นเดียวกันไม่ว่าจะป็นพวกกุญแจ ทั้งแบบยางและโลหะ, แตรเป่า ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่, สติกเกอร์ ก็มี 2 แบบให้เลือกซื้อหา, ธงแลกเปลี่ยน ที่มีถึง 3 สีทั้งขาว ม่วง และส้ม, ธงประจำสโมสร 2 สีฟ้าและสีม่วง

อีกอย่างที่พิเศษสำหรับช็อปของตรัง เอฟซี ก็คือไม้เทพพาโร แกะเป็นรูปฝูงปลาพะยูน ซึ่งเป็นไม้หอมหายาก ส่วนใหญ่จะมีที่จังหวัดตรัง ซึ่งไม้ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลาๆ เหมาะสำหรับการนำไปวางไว้ในห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่น ห้องนอน ซึ่งจะมีกลิ่นหอมตลบอบอวล ราคาเพียงชุดละ 450 บาทเท่านั้น

สำหรับช็อปจำหน่ายของที่ระลึกทีมตรัง เอฟซี จะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 09.00-18 .00 น. ทุกวัน ซึ่งทาง ถวัลย์ พรหมมา รองประธานสโมสรตรัง เอฟซี ได้เผยว่า ตอนนี้ยอดจำหน่ายสินค้าของที่ระลึกตรัง เอฟซี ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเสื้อแฟนคลับจะมียอดจำหน่ายที่ดีมากทั้งสีฟ้าและสีม่วง โดยในวันธรรมดาที่ร้านเปิดจะมียอดขายอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทต่อวัน ส่วนในวันแข่งขัน ซึ่งจะมีการไปเปิดบูทหน้าสนามแข่งขันเฉลี่ยนัดละ 30,000 บาท และพิเศษในวันเปิดสนามเหย้า แฟนบอลที่ซื้อเสื้อเชียร์ไม่ต้องซื้อบัตรเข้าชมเกมอีกสามารถใส่เสื้อเดินเข้าสนามไปเชียร์ทีมตรัง เอฟซี ฟรีได้เลย!!!

แฟนบอลทั้งชาวตรัง และจัวหวัดอื่นๆที่เดินทางมาเชียร์ทีมตัวเองสนใจลองซื้อหาจับจองเอาไว้เป็นที่ระลึกดูได้รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะอย่างที่บอกแบรนด์เนมการันตีคุณภาพ อยู่แล้วคร้าบบบบบ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty ตรังเตรียมดึงต่างชาติท่าเรือเสริมแกร่ง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 15, 2010 2:26 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100414_135.html

ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสรตรัง เอฟซี ทีมรองจ่าฝูง เผยว่าหลังจากที่ทีมโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีกระแสแฟนบอลให้ความสนใจเข้ามาชมการแข่งขัยเชียร์ทีมตรัง เอฟซี กันเต็มสนามเทศบาลนครตรังนั้นทำให้ตนเองต้องเร่งปรับปรุงทีมด้วยการเสิรมทัพนักเตะ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเลกหลัง ที่จะมีการแข่งขันสูงขึ้น ตอนนี้ก็กำลังเล็งผู้เล่นต่างชาติจากการท่าเรือไทย เอฟซี มาเสริมทัพเพิ่มอีกอย่างน้อย 2 คน หากทุกอย่างไม่มีปัญหารับรองว่าจะทำให้ทีมมีลุ้นแน่
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty อาจารย์ ม.ดุสิตฯ จ.ตรัง ได้รับเลือกเป็นประธานแฟนคลับ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri May 07, 2010 9:08 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1257 Writen By : bubburm

บรรดาแฟนคลับตรัง เอฟซี พบปะสังสรรค์และประชุม เลือกอาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ตรัง เป็นประธานแฟนคลับสโมสร ด้านวิถี สุพิทักษ์ รอง ปธ.สโมสรตรัง เอฟซี ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่สนับสนุน และฝากแฟนคลับให้ช่วยเชียร์กันแบบมีน้ำใจ พร้อมปิดท้ายงานแฟนคลับการแข่งขันฟุตบอลบอลเชื่อมความสามัคคี

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับของสโมสรตรัง เอฟซี ในศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ได้จัดงานพบปะสังสรรค์และประชุมแฟนคลับโดยใช้ชื่อว่า MEETING DUGONG ARMY ครั้งที่ 1 ณ สำนักงาน กศน.จังหวัดตรัง และได้มีแฟนคลับเข้าร่วมประชุมเกือบร้อยคน จากนั้นได้มีการเลือกประธานแฟนคลับโดยที่ประชุมได้มีการเสนอชื่อ "อาจารย์กอ" นายกนกศักดิ์ เอื้ออิสระวิมล อาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ตรัง เพียงคนเดียวทำให้ "อาจารย์กอ" ได้รับเลือกเป็นประธานแฟนคลับตรัง เอฟซี

หลังจากได้รับเลือก "อาจารย์กอ" กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจ ที่ในที่ประชุมไว้วางใจให้รับตำแหน่งประธานแฟนคลับในครั้งนี้ และจะช่วยให้การสนับสนุนสโมสรอย่างเต็มที่ จากนี้ไปจะหาบุคคลากรที่มีความสามารถเข้ามาช่วยขับเคลื่อนสโมสร เพราะลำพังตนเพียงคนเดียวคงไม่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ และเชื่อว่าแฟนคลับทุกคนต่างก็มีความรู้ความสามารถ และมีความตั้งใจด้วยกันทุกคน ทั้งนี้ที่ประชุมก็ได้เสนอชื่อนายยิ่งยศ แก้วมี หรือ "กอล์ฟ" เป็นรองประธานฯ

ส่วนในการประชุมครั้งนี้ มีนายวิถี สุพิทักษ์ รองประธานสโมสรตรัง เอฟซี ได้เข้ามาพบปะกับแฟนคลับด้วย โดย "นายวิถี" ได้กล่าวกับบรรดาแฟนคลับว่า ตนได้มีโอกาสติดตามความเคลื่อนไหวของ แฟนคลับอยู่เสมอ และต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ให้การสนับสนุนทีม และเสนอความคิดเห็นที่ดีให้แก่สโมสร ส่วนการทำทีมนั้น ทางสโมสรจะเน้นเรื่องของการมีน้ำใจนักกีฬาเป็นส่วนใหญ่ และเรื่องผลแพ้ชนะนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ ทั้งนี้นายวิถีกล่าวอีกว่า อยากจะฝากแฟนคลับให้ช่วยเชียร์กันแบบมีน้ำใจ ให้ทีมที่มาเยือนเห็นว่าแฟนคลับของตรัง เอฟซี เป็นกองเชียร์ที่น่ารักเขาจะได้ประทับใจ และกลับไปพูดถึงทีมเราในเรื่องดี ๆ ซึ่งจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดเราด้วย

นอกจากนี้ แฟนคลับก็ได้ทำกิจกรรมด้วยการแข่งขันฟุตบอลเพื่อเชื่อมความสามัคคีกัน สำหรับแฟนคลับท่านใดที่สนใจสมัครสมาชิก สามารถสมัครได้ที่สโมสรตรัง เอฟซี ตามที่อยู่ เลขที่22 ถ.รักษ์จันทร์ อ.เมือง จ.ตรัง โทร.075-212417 (ได้ทุกวัน), และหน้าสนามแข่ง เฉพาะวันที่ทีมตรัง เอฟซี เล่นเป็น เจ้าบ้าน เวลา 4 โมงเย็นถึง 6 โมงเย็น (ก่อนเกมแข่งขัน) สำหรับค่าสมัครสมาชิกนั้นคนละ 200 บาท

รวมถึงผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนั้น จะได้เสื้อเชียร์ตรัง เอฟซี มูลค่า 199 บาท 1 ตัว และสามารถเลือกสีฟ้า หรือสีม่วงก็ได้ รวมถึงส่วนลดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น การซื้อสินค้าของร้านสโมสร,การซื้อบัตรเข้าชม เมื่อตรัง เอฟซี เล่นในบ้าน,ค่าเดินทางร่วมกับชมรมเชียร์ในนัดที่ออกไปเยือน,การซื้อสินค้าอุปกรณ์เชียร์ของชมรม "DUGONG ARMY" และสิทธิพิเศษ ในการร่วมงาน MEETING ของชมรม อีกด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ปรับทัพขนานใหญ่เพื่อตำแหน่งแชมป์ปักษ์ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Jun 17, 2010 9:16 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100617_119.html โดย..นัทเล็ก

หลังทำผลงานในเลกแรกได้ดีอย่างต่อเนื่อง มาวันนี้ "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ได้เปลี่ยนจากการเป็นแค่หนึ่งในผู้ร่วมการแข่งขัน มาเป็น "ตัวเต็ง" ที่มีสิทธิคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ไปครองอย่างน่าประทับใจ

ความดีความชอบตรงนี้คงต้องยกให้ทีมงานบริหารที่มีประสิทธภาพ ซึ่งนำโดย "เป็ด เชิญยิ้ม" ธัญญา โพธิ์วิจิตร สายเลือดชาวจังหวัดตรังขนานแท้ พร้อมด้วย ถวัลย์ พรหมมา และแนวร่วมอย่าง สมโภช รุ่งเชวง, วีระ เชาว์กิจค้า, วรยุทธ วุฒิงาม, วิถี สุพิทักษ์, พงษ์ศักดิ์ เพชรฤทธิ์, ปราโมทย์ ชลวิศิษฏ์, สมพร เชียรวิชัย, ถาวร เย่าตั๊ก รวมถึงผู้ใหญ่ภายในจังหวัดตรังอีกมากมาย ทำให้ "พะยูนพิฆาต" เดินมุ่งหน้าสู่เส้นทางลุ้นแชมป์อย่างมั่นคง และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ อดีตนักเตะทีมชาติไทย ที่เป็นกุนซือใหญ่คุมทัพในเลกแรกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม จากผลงานลงแข่ง 12 นัด และเก็บคะแนนได้ 24 แต้ม ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ตรัง เอฟซี เป็นแชมป์ในเลกแรกได้ เนื่องจากเอฟซี ภูเก็ต ยังมีคะแนนมากกว่าอยู่ 1 แต้ม ทำให้ ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ ที่เคยลั่นวาจาไว้ว่าจะพาทีมครองแชมป์เลกแรกให้ได้ ต้องแสดงสปิริตขอลาออกจากตำแหน่งไปอย่างไม่มีใครคาดคิด

ซึ่งผู้ที่มาคุมบังเหียนแทนก็ได้แก่ "โค้ชเป" สมเกียรติ ฟองเพชร ยอดโค้ชชื่อดังแห่งแดนใต้ ที่เข้ามารับช่วงต่อจากกุนซือคนเก่าที่ทำผลงานไว้ไม่ได้ขี้เหร่แต่อย่างใด

"ผมต้องการที่จะประสบความสำเร็จ และการเข้ามารับตำแหน่งกับทีมตรัง เอฟซี ครั้งนี้ ผมก็ตั้งใจที่จะพาสโมสรเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในดิวิชั่น 1 ให้ได้ ซึ่งก็ต้องขอชื่นชมบรรดาผู้บริหารที่มีความตั้งใจแน่วแน่ในการที่จะพาทีมให้ก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นในการแข่งขันเลกที่สอง ผมเชื่อและมั่นใจว่าจะสามารถพาทีมเข้าไปเล่นในมินิลีกรอบสุดท้ายได้ และไม่ใช่แค่ในฐานะรองแชมป์ แต่ผมจะขอเข้ารอบโดยมีตำแหน่งแชมป์ของภาคใต้เป็นเครื่องการันตี"

นี่คือคำมั่นของ "โค้ชเป" สมเกียรติ ฟองเพชร ที่ลั่นวาจาไว้ก่อนพาทีมลงสู้ศึกในเลกที่สอง

และงานชิ้นแรกที่ "โค้ชเป" ได้กระทำหลังเข้ามารับตำแหน่งนั่นก็คือ "สังคายนา" บรรดาแข้ง "ของปลอม" ทั้งหลายออกจากทีม เป็นเหตุให้มีนักเตะนับ 10 ราย ต้องกระเด็นออกจากทีมไปหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งในจำนวนนั้นรวมไปถึงเหล่านักเตะต่างชาติที่ "โค้ชเป" บอกว่า "ไม่ไหว" รวมอยู่เป็นจำนวนมาก

โดยหลังจากที่ "โละ" แข้งที่ประเมินแล้วว่า "ไม่ไหว" ออกจากทีมตรัง เอฟซี ได้ทำการเสริมทัพนำผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามามากมาย ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นนักเตะไทย ไม่มีแข้งนอกแม้แต่รายเดียว เพราะ "โค้ชเป" ไม่ต้องการที่จะเสี่ยงใช้งานพวก "ของปลอมทำเหมือน" อีกแล้ว

กิตติศักดิ์ ธนสุวรรณ, กิตติพงษ์ รงรักษ์, วีระ จุ้ยมณี, วิชิต เปรมจันทร์วงษ์, เติมชัย พรหมวิชัย และ อนุพันธ์ ทองสกุล

ชื่อทั้งหมดนี้คือนักเตะหน้าใหม่ที่ "พะยูนพิฆาต" ได้เสริมทัพเข้ามาร่วมทีม และในเกมประเดิมสนามเลกสองกับปัตตานี เอฟซี หลายคนได้ลงเล่นวาดลวดลายโชว์ฝีเท้าไปแล้ว โดยเฉพาะ "กิ๊ง" กิตติพงษ์ รงรักษ์ ที่โชว์เพลงแข้งได้อย่างสุดยอด จนได้รับตำแหน่งแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ได้ครอง

และผู้ที่อยู่เบื้องหลังซึ่งมีส่วนสำคัญกับการก้าวไปข้างหน้าของทีมตรัง เอฟซี ก็คือ ถวัลย์ พรหมมา ผู้จัดการทีมหนุ่มไฟแรงคนปัจจุบันที่คอยจัดการสิ่งต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งยอดผู้จัดการทีมคนนี้ก็ได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่า "พะยูนพิฆาต" จะต้องเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จในปีนี้ให้ได้

"การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในช่วงพักครึ่งฤดูกาลเราทำไปก็เพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียวคือ การได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในดิวิชั่น 1 ซึ่งผมมั่นใจว่าสโมสรในตอนนั้นกำลังเดินหน้าไปในเส้นทางที่ถูกต้อง เพราะทั้งโค้ชคนใหม่และนักเตะใหม่ทุกคนต่างทำผลงานได้เป็นอย่างดี ดังนั้นงานชิ้นแรกของเราคือจะต้องเกาะกลุ่มเป็น 1 ใน 2 ทีมที่จะเข้าไปเล่นในมินิลีกให้ได้ และถ้าจะให้ยิ่งใหญ่ต้องมีตำแหน่งแชมป์ภาคใต้เป็นรางวัล ซึ่งผมก็มั่นใจว่าเราจะทำได้สำเร็จ" ผู้จัดการทีมหนุ่มกล่าวอย่างมั่นใจ

คงต้องติดตามกันต่อไปว่าการยกเครื่องใหม่ของ "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ครานี้จะสามารถพาทีมให้ไปสู่ความสำเร็จอย่างที่หลายคนหวังเอาไว้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ในชั่วโมงนี้ไม่มีใครจะน่ากลัวไปกว่า "พะยูน" ตัวนี้อีกแล้ว

"นัทเล็ก"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ตรัง เอฟซี Empty โค้ชตรังไม่ท้อขอบุกไปแบ่งแต้มบุรีรัมย์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Oct 27, 2010 10:13 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101025_164.html

ทีมตรัง เอฟซี ที่ยังไม่มีแต้ม เฮดโค้ช ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ ยังมั่นใจจะมีแต้มเยือนบุรีรัมย์ เพราะลูกทีมยังกำลังใจเยี่ยม

"พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี รองแชมป์จากภาคใต้ ซึ่งลงสนาม 2 นัดรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ในบ้าน แต่ยังไม่สามารถเก็บแต้มได้ พ่ายรวด ทว่าทาง "โกจีน" ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ กุนซือใหญ่ ยังแสดงความมั่นใจว่า ทีมมีขวัญกำลังใจที่ดี นักเตะพร้อมทุ่มเทเก็บแต้มให้ได้ในเกมที่จะไปเยือน "นักรบลาวา" บุรีรัมย์ เอฟซี ในเกมวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค. 53 นี้

"เรายังไม่ท้อแม้จะไม่มีแต้มในสองเกมที่เล่นในบ้าน ทุกคนยังหวังว่าเกมนัดต่อไปที่จะไปเยือนบุรีรัมย์ เราจะมีแต้มแรกให้ได้ นักเตะทุกคนขวัญกำลังใจยังดีเยี่ยมไม่มีใครท้อ แม้เกมต่อไปจะเป็นงานที่หนักเราก็พร้อมทุ่มเช่นเดิม เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลของเรา"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ