สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Jan 21, 2010 10:26 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100120_194.html

กระบี่ โวทีมพร้อมทุกตำแหน่งลงตัว

"โค้ชอู๋" ชัยรัตน์ สิทธิกุล กุนซือใหญ่ของทีมอินทรีอันดามัน “ กระบี่ เอฟซี ออกมาโวถึงความพรอ้มของทีมว่าในตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว พร้อมที่จะลงทำศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 “ ตอนนนี้ทีมของเราพร้อมแล้ว มีนักเตะให้เลือกใช้งานครบทุกตำแหน่งและฝีเท้าใกล้เคียงกันกว่า 25 คน ทำให้ไม่ต้องห่วงอะไรมาก รอเพียงวันแข่งขันที่จะมาถึงเท่านั้นเอง ตอนนี้วางโปรแกรมอุ่นเครื่องเอาไว้กับทีมในลีกภูมิภาคด้วยกัน 2 นัดคือวันที่ 24 ไปเยือนนครศรีธรรมราช และ วันที่ 26 รับการมาเยือนของ เอฟซี ภูเก็ต “
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty ยลรังเหย้า "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี พร้อมแล้วรองรับแฟนบอลกว่าพันคน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Jan 27, 2010 9:07 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100126_136.html โดย..เจษ เมืองตรัง

ทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา จบด้วยอันดับที่ 5 ของตารางกลุ่มภาคใต้ ฤดูกาลใหม่พวกเขามีการปรับทัพกันไม่น้อยไปกว่าเพื่อนร่วมลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมของสนามแข่งขัน ทีมกระบี่ เอฟซี ที่มี สมเกียรติ กิตติธรกุล เป็นผู้จัดการทีม ชัยรัตน์ สิทธิกุล เป็นหัวหน้าสตาฟฟ์โค้ช และ ณัฐวัตร รักษากิจ เป็นผู้ช่วย พยายามปรับปรุงเตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุด

สำหรับทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี จะใช้สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ เป็นรังเหย้าต้อนรับทีมเยือน ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก หมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) โดยมีบรรยากาศรอบข้างที่อ้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติของหุบเขาห่างออกไปจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 6 กิโลเมตร แต่ก็มีรถปะจำทางวิ่งผ่านตลอด

ในส่วนของอัฒจันทร์ที่นั่งแฟนบอลมีถึง 3 ด้านด้วยกัน ประกอบด้วยฝั่งมีหลังคา ฝั่งกระถางคบเพลิง และฝั่งหลังประตูทิศเหนือ ซึ่งสามารถจุแฟนบอลที่จะเข้ามาให้กำลังใจนักเตะได้รวมกว่าประมาณ 6,000 คน เลยทีเดียว

นอกจากนี้ในเรื่องของการดูแลรักษาความปอดภัยก็สามารถทำได้โดยง่าย เพราะมีรั้วรอบขอบชิดตลอดแนว ด้านข้างของสนามก็มีลานจอดรถที่สามารถรองรับทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ได้กว่าครึ่งร้อยคัน

ขณะเดียวกัน ภายใต้อัฒจันทร์ฝั่งมีหลังคา ยังได้มีการดัดแปลงเป็นห้องต่างๆ ทั้งห้องผู้ตัดสิน ห้องพักนักกีฬา ทั้งทีมเหย้าและทีมเยือน ที่มีพื้นที่กว้างขวางพอประมาณ ส่วนห้องน้ำนั้นก็มีการแยกอยู่นอกอาคารเป็นสัดส่วน ทำให้ลดปัญหาเรื่องของกลิ่นได้อย่างดี

นี่คือความพร้อมในส่วนของสนามแข่งขันทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ซึ่งพวกเขาจะต้องใช้รองรับแขกผู้มาเยือนในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาคอีกกว่า 12 เกม ซึ่งจะประเดิมเปิดรังเหย้านัดแรกวันที่ 27 ก.พ. 53 ต้อนรับการมาเยือนของทีมนำร่อง หาดใหญ่ เอฟซี

เจษ เมืองตรัง (ตามตะวัน)
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty ณัฐิวัตร กุนซือใหม่ ลั่น พากระบี่ กู้วิกฤต

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Mar 04, 2010 12:07 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=335 Writen By : bubburm

กระบี่ เอฟซี เปลี่ยนโค้ชใหม่ พาทีมกระบี่ เอฟซี อยู่รอด พร้อมเน้นเกมรับออกไปเยือนสุราษฎร์ เอฟซี ศึกดิวิชั่น 2

หลังจาก "โค้ชอู๋" ชัยรัตน์ สิทธิกุล หน.ผู้ฝึกสอน "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ได้แสดงสปิริตลาออกจากตำแหน่งผู้สอนทีมกระบี่ เอฟซี ที่พาทีมพ่าย 3 นัด ติดต่อกัน ในศึกฟุตบนอล ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ซึ่งทำให้ทางสโมสรกระบี่ เอฟซี ต้องเรียก "บังหยาด" สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ อดีตกุนซือของทีมที่เคยทำมาตั้งแต่ระดับเยาวชนกระทั้งชุดใหญ่ ขึ้นมาขัดตาทัพชั่วคราว ก่อนที่จะมีการหาผู้ฝึกสอนที่จะเข้ามาทำหน้าที่นี้ต่อไป

ขณะที่ "บังหยาด" ได้ออกมาเปิดเผยถึงการกลับมารับงานกุนซือ กระบี่ อีกครั้งว่า ถือเป็นภารกิจสำคัญที่ทุกคนต้องร่วมมือกันกู้วิกฤตของทีมในครั้งนี้ รวมถึงการเรียกศรัทธาแฟนบอลกลับมา หลังจากที่เปิดฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ ไม่มีแต้มตลอด 3 นัด ทั้งๆที่ในอดีตทัพ "อินทรีอันดามัน" ถือเป็นทีมชั้นนำของภาคใต้ ซึ่งส่วนตัวก็หวังจะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมา ผนึกกับขุมกำลังนักเตะในทีม พลิกสถานการณ์กลับมาให้ได้ ตนจึงอยากให้แฟนบอลชาวกระบี่ทุกคนให้กำลังใจทีมและเชื่อมั่นในพวกเราต่อไป

นอกจากนี้ทีมกระบี่ เอฟซี มีโปรแกรมต้องออกไปเยือน "เดอะรูสเตอร์"สุราษฎร์ เอฟซี ในศึกดิวิชั่น 2 ภาคใต้ วันอาทิตย์ ที่ 7 มี.ค. ที่สนามกีฬา จ.สุราษฎร์ธานี เวลา 16.30 น. ซึ่งทำให้เกมนี้ตนได้วางแท็คติกใช้เกมรับที่เหนียวแน่น และหาจังหวะโต้กลับ เนื่องจาดคู่แข่งเป็นถึงอดีตทีมดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลที่ผ่านมา แถมการไปเล่นนอกบ้านเราอาจเป็นผู้เสียเปรียบ หากเปิดเกมแลกอาจทำให้พลาดท่าได้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty 'อินทรีอันดามัน' ผงาด หลังตลบ 'อีแอ่นเมืองลุง' บังหยาดชี้แผนสำเร็จ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Mar 21, 2010 10:32 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=582 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด กุนซือใหญ่ กระบี่ เอฟซี เผยหลังจากจบการแข่งขันศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง กระบี่ เอฟซี่ ที่ต้องไปเยือน พัทลุง เอฟซี ว่าแผน ม้าอ่อนดับม้าแก่ประสบผลสำเร็จ

สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ หรือ บังหยาด กุนซือใหญ่แห่งกระบี่ เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากจบเกมส์การแข่งขันคู่ระหว่างทีมพัทลุง เอฟซี เจ้าบ้านพบกับ กระบี่ เอฟซี หลังจากที่ทางกระบี่ เอฟซี สามารถเอาชนะไปได้ 2 ประตูต่อ 1 โดยได้เผยว่า รู้สึกพึงพอใจกับนักเตะมาก และทีมมีกำลังใจดีขึ้นหลังจากมีแต้ม แต่ก็ยังมีจุดที่ต้องปรับปรุงอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการที่นักเตะต้องมีสมาชิกต่อเกมส์ ที่จะส่งผลให้มีสมาธิดีขึ้นเนื่องจากไม่ได้เล่นในบ้านแน่นอนกองเชียร์เยอะก็ต้องกดดันบ้างเป็นธรรมดา อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นการบุกที่ต้องหาจังหวะจบด้วยการได้ประตู

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงแผนโต้กลับเร็วว่าประสบความสำเร็จมากแค่ไหน ซึ่งทางกระบี่ เอฟซี ที่มีตัวผู้เล่นที่สดกว่าเด็กกว่า บังหยาด ได้กล่าวว่าทำได้ดีม้าอ่อนสดกว่าม้าแก่ในครึ่งเราเลยเล่นโต้กลับเร็ว แต่หากมีสมาธิมากกว่านี้น่าจะมีผลมากกว่านี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงตัวผู้เล่นแต่ละคนของทีมว่ามีอาการบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน บังหยาด ได้กล่าวว่าก็มีบ้างจากการปะทะกัน แต่ไม่มากนัก

สรุปผลตารางศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้นั้น อันดับที่ 1 ยะลา เอฟซี แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 2 มี 11 แต้ม อันดับที่ 2 เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 2 มี 11 แต้มเช่นเดียวกับทาง ยะลา เอฟซี แต่ประตูได้เสีย ยะลา เอฟซี ดีกว่า อันดับที่ 3 ตรัง เอฟซี แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 10 แต้ม ส่วนกระบี่ เอฟซีนั้นยังคงอยู่ท้ายตาราง โดยแข่ง 5 นัด ชนะ 1 แพ้ 4 มีอยู่ 3 แต้ม

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ในวันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค.53 นั้นมีด้วยกันอีก 3 คู่ ซึ่งจะลงเตะในเวลา ในเวลา 17.00 น. ทั้งหมดตามโปรแกรม คือ คู่แรก นครศรีธรรมราช เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ระนอง เอฟซี ที่สนามกีฬา อบจ.นครศรีธรรมราช ส่วนคู่ที่สอง สตูล ยูไนเต็ด พบกับ สุราษฎร์ เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสตูล คู่ที่สาม เอฟซี ภูเก็ต พบกับ ปัตตานี เอฟซี ที่สนามกีฬาสุระกุล จังหวัดภูเก็ต

Creadit ภาพ : www.oknation.net
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty บังหยาด กุนซือกระบี่ ชี้พอใจเกม ไม่พอใจสกอร์ กองหน้าทื่อ เสมอ พังงา 0-0

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Mar 30, 2010 9:14 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=708 Writen By : วานรจิ๋ว

ศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง ทีม กระบี่ เอฟซี เจ้าบ้าน ที่พบกับทีมเยือนอย่างพังงา เอฟซี จบกันไปอย่างไร้สกอร์ 0-0 บังหยาด กุนซือทีมกระบี่ พอใจในรูปเกม แต่กองหน้ายังขาดความเฉียบ จบสกอร์ไม่ได้

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง อินทรีอันดามัน คู่ระหว่าง กระบี่ เอฟซี เจ้าบ้านที่พบกับ ทีม เรือขุดมหากาฬ พังงา เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ ดวลกันอย่างสนุก และจบไปอย่างไร้สกอร์ 0-0

‘บังหยาด’ เผยพอใจรูปเกมแต่หน้ายังไม่เฉียบ

‘บังหยาด’ สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือใหญ่แห่งทีม กระบี่ เอฟซี ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า รู้สึกพอใจรูปเกมที่ออกมาในวันนี้ในระดับหนึ่ง เพราะก่อนเกมคาดหวังว่าจะได้ 3 แต้มในบ้าน แต่ทีมเยือนถือว่าเล่นได้ดี เกมรับทำได้ดีซึ่งกองหลังชาวต่างชาติของทีมเยือนถือว่าใช้ได้ สาเหตุที่เราไม่สามารถจบสกอร์ ได้เนื่องจากกองหน้าใช้โอกาสเปลืองไปหน่อย ในจังหวะท้ายเกมครึ่งแรกดูเหมือนจะได้แฮนด์บอลแต่กลับไม่ได้ กรรมการอาจมองว่าเป็นลูกได้เปรียบ แต่ก็กลับยิงข้ามคานไป ทำให้พลาดโอกาส ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ารูปเกมเป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือไม่ ‘บังหยาด’ กล่าวว่า ก็เป็นไปตามแผน แต่เรายังจบสกอร์ไม่ได้เนื่องจากศูนย์หน้ายังไม่เฉียบพอ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงวิธีการแก้ไขปรับแต่งทีมเพื่อนำไปใช้ในนัดหน้าว่ามีการแก้ไขอย่างไร 'บังหยาด' เผยว่าตอนนี้ได้มีการเตรียมการไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเตรียมการประสานงานระหว่างกองหน้าตัวเป้า และตัวต่ำ กองกลางตัวรุก ตัวริมเส้น และต้องจบสกอร์ให้ได้ไม่ว่าเสาแรกหรือเสาสอง เพราะในนัดนี้การเข้าถึงบอลถือว่าช้ามาก ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามว่านัดนี้มีผู้เล่นคนใดได้รับบาดเจ็บบ้าง และคนใดที่ถือได้ว่าเป็นแมนออฟเดอะแมตช์ ‘บังหยาด’กล่าวว่า สำหรับนัดนี้สบายใจได้ ไม่มีผู้เล่นคนใดได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เล่นดีเด่นในแมตช์นี้คงยกให้ หมายเลข 23 อโณชา กุลมาตย์ กองหลัง

สรุปผลตารางศึก เอไอเอส เรจีนัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค 3 อันดับแรก ได้แก่ อันดับที่หนึ่งทีม เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 3 มี 15 แต้ม อันดับที่สอง ทีม ตรัง เอฟซี แข่ง 6 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 13 แต้ม อันกับที่สามทีม ยะลา เอฟซี แข่ง 6 ชนะ 3 เสมอ 3 มี 12 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty Re: ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 01, 2010 10:33 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100331_191.html

กระบี่เฮซื้อของที่ระลึกช่วยสโมสรร้อยละ30

ด้านทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ก็มีข่าวดีเมื่อบรรดาแฟนบอลแฟนคลับของสโมสร เข้ามาอุดหนุนซื้อสินค้าของที่ระลึกของสโมสรไม่ว่าจะเป็นเสื้อ, พวงกุญแจ, ธงเชียร์, เสื้อเชียร์ ฯลฯ ทางร้านจำหน่ายสินค้าของทีมระลึกก็จะมีการตัดยอดจากการจำหน่ายทั้งหมด มาอุดหนุนสโมสรร้อยละ 30 เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการบริหาร ซึ่ง "ส.จ.หยาด" ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ กุนซือของทีม ฝากเชิญชวนแฟนบอลและประชาชนทั่วไปร่วมซื้อสินค้า เพื่อเป็นการสนับสนุนสโมสรอีกทางหนึ่งด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty กุนซือกระบี่โวได้กองหน้าแจ่มเสริมทัพ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Apr 16, 2010 3:47 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100415_153.html

ส่วน นายณัฐิวัฒน์ รักษากิตจ กุนซือของทีม "อินทรีอันดามัน" ออกมาโวว่าตอนนี้ทีมมีกองหน้าตัวเก่งแล้ว คือ สมคิด ชำนาญศิลป์ ซึ่งเป็นนักเตะอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น แต่ฟอร์มการเล่นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ตอนแรกนั้นตนเองอยากจะส่งลงเล่นกีฬาเย่าวชนแห่งชาติและกีฬาแห่งชาติก่อน ทว่าเมื่อเห็นฝีเท้าแล้ว มั่นใจว่าจะสามารถช่วยแก้ปัญหากองหน้าฝีเท้าฝืดของทีมกระบี่ เอฟซี ได้ จึงตัดสินใจใส่ใส่ร่วมทัพทันที และขอให้ทีมคู่แข่งจับตาให้ดีหากประมาทมีสิทธิ์นำตาร่วงได้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty กุนซือกระบี่ เตรียมดึงอดีตประตูท่าเรือฯเสริมทัพ,รวมกับแข้งอียิปต์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Apr 27, 2010 1:54 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1094 Writen By : bubburm

ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ ชี้ผู้รักษาประตูออกมาตัดเกมไม่เด็ดขาด ทำให้พ่าย เอฟซี ภูเก็ต 1 - 2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เตรียมดึงอดีตผู้รักษาประตูท่าเรือฯเสริมความแข็งแกร่ง และอาจได้นักชาวอียิปต์เข้ามาเสริมอีกคน

ความเคลื่อนไหวทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมอันดับที่ 13 ในศึกเอไอเอส เรจินอลลีก ลีกแห่งชาติ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ล่าสุดออกไปเยือน "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต และพ่ายมา 1 - 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด "บังหยาด" ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซี ออกมากล่าวว่า รูปเกมนั้นถือว่านักเตะเล่นได้ตามรูปเกมที่ตนวางไว้ แต่ผู้รักษาประตูของทีมจะพลาดในจังหวะง่ายๆ รวมถึงเรื่องการออกมาตัดบอลก็ตัดสินใจไม่มีความเด็ดขาด ทำให้เสียประตูและพลาดท่าพ่ายไป ซึ่งทำให้ทีมกระบี่ฯต้องตกไปอยู่ท้ายตาราง

ขณะที่ "บังหยาด" ได้ติดต่อไปยัง วิลาศ น้อมเจริญ อดีตผู้รักษาประตูทีมการท่าเรือไทย เอฟซี และอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติฟุตซอล ให้เข้ามาร่วมทีม ซึ่งตนคิดว่าถ้าได้ผู้รักษาประตูฝีมือดีรายนี้ ทีมจะมีความแข็งแกร่งมากขึ้น โดยเฉพาะในด่านสุดท้ายของทีม ทั้งนี้การติดต่อในครั้งนี้ยังต้องรอทางเจ้าตัวยืนยันมาก่อนว่า จะมาเล่นให้กับทีมกระบี่ เอฟซี หรือไม่

นอกจากนี้ "บังหยาด" กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้มีเอเยนต์เข้ามาติดต่อกับทางสโมสรด้วยว่า จะพานักเตะชาวต่างชาติจากประเทศอียิปต์ เข้ามาเล่นให้กับทีม ซึ่งแต่เดิมนั้นนักเตะรายนี้ จะเข้ามาทดสอบกับทางสโมสรในวันจันทร์ที่ 26 เม.ย.แต่เนื่องจากนักเตะรายนี้มีการขอเลื่อนเปลี่ยนแปลงออกไป และจะเข้าไปทดสอบในวันอังคารที่ 27 เม.ย.นี้แทน โดยนักเตะชาวอียิปต์รายนี้ ยังไม่ชัดเจนว่ามาจากต้นสังกันหรือเคยเล่นให้กับสโมสรจากที่ไหน "บังหยาด" กล่าวปิดท้าย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty ‘บังหยาด’ แห้ว หน้าอียิปต์คัดตัวไม่เจ๋ง เตรียมคว้า ‘โกวิทย์’ ร่วมทีม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Apr 28, 2010 11:50 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1114 Writen By : วานรจิ๋ว

‘บังหยาด’ แห้วหลัง กองหน้าอียิปต์ ไม่ผ่านเกณฑ์คัดเลือก ชี้เตรียมคว้าตัว ‘โกวิทย์ ทองมา’ อดีต นักเตะ จันทบุรี เอฟซี ร่วมทีม

สืบเนื่องมาจากเดิม สจ.ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ หรือ ‘บังหยาด’ กุนซือทีมกระบี่ เอฟซีได้เปิดเผยถึง การที่ได้มี เอเยนต์มาเสนอตัวนักเตะจาก อียิปต์ และทีมมีความสนใจ ล่าสุด ‘อาลี ซาอัด รีเดอร์’ นักเตะชาวอียิปต์คนดังกล่าวได้เดินทางมาทำการคัดตัวเมื่อเวลา 16.30 น. แต่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก

ล่าสุด ‘บังหยาด’ สจ.ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ ได้เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า มีหลายส่วนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ไม่ว่าจะเป็น ทางด้านรูปร่าง และลักษณะการเล่น ซึ่งตนคิดว่าไม่น่าจะช่วยให้ทีมมีความแข็งแกร่งขึ้นได้ ทั้งนี้ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า ตอนนี้มี โกวิทย์ ทองมา อดีตนักเตะ จันทบุรี เอฟซี จาก ดิวิชั่น 1 เข้ามาร่วมฝึกซ้อมและเตรียมคัดตัวเพื่อเข้าร่วมทีม ซึ่งแต่เดิม นักเตะรายนี้เคยมีชื่อที่สโมสร สมุทรปราการ เอฟซี ซึ่งทาง โกวิทย์ ได้ชี้แจ้งว่า ตนเคยไปทำการคัดเลือก แต่เกิดป่วยจึงไม่ได้เซ็นสัญญากับทางทีมสมุทรปราการ เอฟซี ทั้งนี้ยังได้รับการยืนยันจากทาง 'ป๋าแหยม' วัณชัย แหยมสลัม กุนซือสมุทรปราการ ว่านักเตะคนดังกล่าวไม่ได้มีรายชื่อซับซ้อนอยู่ในสโมสรสมุทรปราการ เอฟซี แต่เคยมาคัดเลือกและไม่ผ่าน ส่วนทางด้าน บังหยาด อาจมีการเซ็นสัญญากับทาง โกวิทย์ ทองมา หากมีการทดสอบแล้วผ่านเกณฑ์การคัดเลือก เพื่อเข้ามาช่วยทีม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty บังหยาด หน้าบาน หลังชนะ ปัตตานี 2-1 ด.2ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun May 02, 2010 2:21 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1171 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด กุนซือกระบี่ เอฟซี ยิ้มหน้าบาน หลังนักเตะเล่นได้ดี เกมเพอร์เฟค เผยหากรักษามาตรฐานไว้ได้ มีโอกาสขึ้นลำดับหัวตารางอย่างแน่นอน

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ คู่ระหว่าง อินทรีอันดามัน กระบี่ เอฟซี ที่เปิดรัง ต้อนรับการมาเยือนของ ปืนใหญ่ลังกาสุกะ ปัตตานี เอฟซี ก่อนที่ฝ่ายเจ้าบ้านพลิกเอาชนะไป 2-1

บังหยาด สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์หลังจบเกมการแข่งขันว่า วันนี้เป็นวันที่ตนดีใจสุดๆ หลังจากที่ทีมทำผลงานได้ดี โดยนักเตะทุกคนเล่นได้ประทับใจแฟนบอล กองเชียร์ ซึ่งวันนี้เทีมทำได้ดีแล้ว และสามารถเก็บ 3 แต้มได้อย่างน่าพอใจ ซึ่งเกมในครึ่งแรกวันนี้เราสามารคุมเกมได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ประตูที่เสียไปนั้น ง่ายไปหน่อย อย่างไรก็ตามในครึ่งหลังนักเตะก็กลับมามีสมาธิและสามารถเล่นได้อย่างที่คาดไว้

ทั้งนี้ บังหยาด ยังเผยว่า หากทีมสามารถรักษามารตฐานเกมการเล่น ไม่ให้ด้อยไปกว่าเดิม และพัฒนาทีมขึ้นไปเรื่อยๆ ก็มีโอกาสขึ้นไปอยู่ลำดับต้นของตารางในโซนภาคใต้ได้อย่างนแน่นอน

สรุปผลตารางการแข่งขัน ศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ประจำวันเสาร์ที่ 1 พ.ค. 3 ลำดับแรก อันดับที่ 1 เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 10 ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 มี 21 แต้ม อันดับที่ 2 สุราษฎร์ เอฟซี แข่ง 10 ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 9 แต้ม อันดับที่ 3 ยะลา เอฟซี แข่ง 9 ชนะ 4 เสมอ 5 มี 17 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty ท้าวลำเนาติดต่อขอร่วมทัพกระบี่ เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri May 07, 2010 1:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.coreballthai.com/coreballnews.php?id=4481

"ท้าวลำเนา" ลำเนา สิงโต กองหน้าชื่อดังทีมชาติลาว ที่เคยโชว์ฝีเท้าบนเวทีไทยลีกมาแล้ว เตรียมเบนเข็มกลับมาเมืองไทย ติดต่อขอร่วมทัพกับทีม "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ในศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ แต่ สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร "อินทรีอันดามัน" ยังไม่ตอบรับ โดยรอให้จบเลกเรกก่อน

สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ออกมาเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีมในช่วงนี้ว่า ได้มีทางเอเยนต์นักเตะของลาว ติดต่อทาบทามเข้ามา เพื่อจะนำนักเตะลาวเข้ามาทดสอบและค้าแข้งกับทีม

โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ ท้าวลำเนา สิงโต นักเตะชื่อดังทีมชาติลาว ที่เคยมาค้าแข้งในไทยลีกของไทยรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักเตะจากทีมนครศรีธรรมราช เอฟซี ติดต่อขอย้ายมาร่วมทีมอยู่หลายรายเช่นกัน แต่อย่างไรตนยังไม่ได้ตอบรับ หรือปฏิเสธใครไป คงต้องรอให้จบเลกเรกก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที

แหล่งข่าว :: http://www.siamsport.co.th/
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty บังหยาด กร้าวเสริมแน่ 8 ตำแหน่ง เลก 2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu May 27, 2010 3:45 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1503 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด กุนซือกระบี่ เอฟซีลั่นเลก 2 เสริม 8 ตำแหน่ง ต้องการประตูด่วน เผยทำทีมเพื่อจังหวัดอยากให้คนในจังหวัดมีส่วนร่วม 2-3 ปีขึ้น ด.1 แน่

ทีมกระบี่ เอฟซี จาก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ซึ่งผลงานของทีมหลังจบเลกแรก อยู่ลำดับที่ 10 แข่ง 12 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 7 มี 13 แต้ม ทำให้กุนซือกระบี่ เอฟซีต้องมีการปรับทีมครั้งใหญ่หลังจากในเลกแรกประสบปัญหาโดยการเสียประตูง่ายๆทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อเสริมทีมถึง 8 ตำแหน่ง

บังหยาด สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า แน่นอนทีมจะต้องมีการปรับเปลี่ยนทีมครั้งใหญ่เพื่อสร้างผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมและจะเสริมทัพนักเตะให้ครบ 35 คน โดยตอนนี้มี 8 ตำแหน่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นผู้รักษาประตู,แบ็คซ้าย,เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ,มิดฟิลด์ตัวรุกและตัวรับ และศูนย์หน้าอีก 2 คน โดยตอนนี้ก็มีการทาบทามไปทาง ทวีพงษ์ เจริญรุ่ง ของนครศรีธรรมราช เอฟซี ,นักเตะระนอง เอฟซีบางคน ที่ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้และประตูนอกอิมพอร์ต แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เช่นกัน ซึ่งหากผ่านกันคัดเลือกก็จะเซ็นร่วมทีม

ทั้งนี้ยังฝากประกาศไปยังผู้ที่มีความสามารถแต่ยังไม่มีสโมสรโดยเฉพาะตำแหน่งผู้รักษาประตูหากมีความสามารถจริง อยากหาประสบการณ์ อย่ารอช้า รีบสมัครเพื่อคัดตัวเข้าเล่นกับทีมกระบี่ เอฟซี โดยยินดีจ่ายค่าเหนื่อยสมค่าตัวอย่างแน่นอน และบังหยาด ยังมั่นใจอีกว่าใน 2-3 ปีทีมจะต้องสมบูรณ์พร้อมทุกอย่างพร้อมที่จะขึ้น ดิวิชั่น 2 อย่างแน่นอน โดยตนประกาศว่าทำทีมเพื่อชาวจังหวัดกระบี่ อย่างแท้จริง และอยากให้ชาวจังหวัดกระบี่มีส่วนร่วมกับทีมเพื่อการยั่งยืนของวงการฟุตบอลจังหวัดกระบี่
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty อินทรีอันดามัน คว้า 8 แข้งใหม่ร่วมทีม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jun 08, 2010 10:03 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1655 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด ยันกระบี่ได้เพิ่ม 8 นักเตะจากหลายสโมสร มั่นใจเสริมแล้วผลงานดีขึ้นแน่นอน ตั้งเป้าใหม่ที่ 3 ของตาราง

บังหยาด สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซีซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเกรินไว้แล้วแล้วว่า จะต้องมีการปรับเปลี่ยนทีมครั้งใหญ่เพื่อสร้างผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม โดยย้ำว่าจะมีการเพิ่มทัพนักเตะใหม่ 8 ราย แต่ไม่เปิดเผยรายชื่อนักเตะเนื่องจากยังเป็นที่ไม่แน่ชัดว่านักเตะจะผ่านการทดสอบหรือไม่

ล่าสุด บังหยาด สจ.ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า แข้งใหม่ที่นำมาเสริมทั้ง 8 ราย สามารถเปิดเผยชื่อได้แล้ว โดย ณ ขณะนี้มาซ้อมแล้วทุกคนถือได้ว่าฝีมือใช้ได้เลยทีเดียวโดยทั้ง 8 คน ไม่ว่าจะเป็น ฉัตรมงคล หล้าโสม จาก ม.เกษมบัณฑิต,อยอร์ค เอ็นด๊อง นักเตะสัญชาติ แคเมอรูน จาก พิษณุโลก เอฟซี,ทวีพงษ์ เจริญรุ่ง จากนครศรีธรรมราช เอฟซี,ภคิน อินทรธรรม จากสมุทรปราการ เอฟซี,ไพรัตน์หวานเสนาะ จากสมุทราปราการ เอฟซี, เวิร์ลด นักเตะสัญชาติ แคเมอรูน จากไทยซัมมิตสมุทรปราการ เอฟซี,และสุดท้ายประตูจากสระแก้ว ยูไนเต็ด ส่วนอีก 1 แข้งกำลังมีการพิจารณาว่าจะใช้นักเตะภายในจังหวัด หรือ จะนำนักเตะจาก สิงค์โปรที่จะมาทำการคัดเลือกในเย็นของวันที่ 8 มิ.ย. นี้

ซึ่งทั้งนี้ บังหยาด ยังมั่นใจอีกว่าการเสริมนักเตะเข้าไปจะให้ทีมกระบี่ เอฟซี แข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยในเลกที่ 2 มั่นใจว่าทีมกระบี่ เอฟซีจะสามารถขึ้นไปอยู่ในลำดับ ที่ 1-3 ของตารางและอาจจะมีโอกาสลุ้นไปเล่นในรอบมินิลีก
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty กระบี่ยังฝืด บังหยาดเตรียมหยอดน้ำมัน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jul 06, 2010 8:42 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1995&page=1 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด กุนซือกระบี่ เอฟซีเผยเกมเจอชุมพร ลูกทีมยังเล่นฟืดๆ ต้องแก้ไข เชื่อกระบี่ เอฟซีไต่อันดับขึ้นได้แน่ หวังลึกถึงรอบ แชมเปี้ยนส์ลีก ชี้สนามอินทรีพญายมไม่ค่อยเรียบ

สืบเนื่องมาจากหลังจากที่เปิดเลก 2 ของศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ สถิติของกระบี่ เอฟซี สามารถเอาชนะ เอฟซี ภูเก็ต 3-2 -ขณะที่แมตช์ที่ สองเยือน ระนอง เอฟซี พ่ายไป 3 - 2 แมตชืที่สามเปิดบ้าน พบ ยะลา เอฟซี และสามารถเอาชนะมาได้ 2-1 ขณะที่แมตช์ล่าสุดก็สามารถบุกเอาชนะ ชุมพร เอฟซี 2 - 0

บังหยาด สจ.ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า เกมนัดที่พบกับชุมพร เอฟซี ถือว่านักเตะกระบี่ยังเล่นได้ฟืด ต้องรีบแก้ไขในจุดนี้ก่อน หากแก้ไขจุดนี้ได้ ก็มั่นใจแน่ว่าจะสามารถบุกลุยได้ถึงรอบ แชมเปี้ยนส์ลีก ได้อย่างแน่นอนสังเกตได้จากครึ่งหลังในเกมที่พบกับชุมพร หลังจากที่มีการเปลี่ยนแทคติคและตัวผู้เล่น ก็ทำให้ทีมกระบี่ เอฟซี สามารถทำประตูได้

นอกจากนี้ บังหยาด ยังได้กล่าวถึงสภาพสนามบอลของทางชุมพร เอฟซี ที่เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกมของกระบี่ เอฟซี ฟืดไปบ้าง เนื่องจากพื้นสนามไม่ค่อยเรียบ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty กุนซือกระบี่พอใจคว้าชัยนอกบ้าน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Jul 19, 2010 9:38 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=2161&page=1 Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด เผยเด็กเล่นดี โชว์ฟอร์มตามเกม แม้สนามมีน้ำขังและแฉะ ยันต้องรีบคว้าแต้มทั้งหมดกลับมา หลังพลาดในเลกแรก พอใจค้าชัยนอกบ้าน

ศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา คู่ระหว่าง "เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี ที่เปิดบ้านพบ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี โดยในเกมนี้เป็นทางฝ่ายกระบี่ที่สามารถทได้ดีกว่าในช่วงครึ่งเวลาหลัง สามารถเอาชนะไปได้ 1-0

ภายหลังจบการแข่งขัน "บังหยาด" สจ.ณัฐิวัฒน์ รักษากิจ กุนซือกระบี่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า แม้เกมวันนี้ดูแล้วจะเล่นได้ยืดเยื้อนัก แต่กระบี่ เอฟซี ซึ่งมีโอกาสมากกว่าในช่วงครึ่งหลัง และสามารถทำประตูได้ในที่สุด โดยเกมนี้ก็ต้องยอมรับนักเตะเล่นได้ตามฟอร์มที่ตนได้วางไว้ ไม่ว่าจะเป็นรูปเกมแทคติคต่างๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าวันนี้ เล่นได้ยากพอควรเนื่องจากสนามมีน้ำขังและแฉะ การเล่นบอลกลับพื้นก็ทำได้ยากขึ้นเช่นกัน

นอกจกานนี้ บังหยาด ยังได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้กระบี่ เอฟซี ต้องรีบตามทวงคะแนนที่หายไปในช่วงเลกแรกกลับมาให้เร็วที่สุด โดยจะต้องเล่นอย่าระมัดระวังรัดกุม และพยายามรักษาฟอร์มการเล่นให้คงที่และพัฒนามากยิ่งขึ้น สำหรับเกมในวันนี้ก็พอใจที่คว้าชัยนอกบ้านได้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม กระบี่ เอฟซี Empty กุนซือกระบี่ลั่น อินทรีอันดามันพร้อมรบแล้ว

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Jan 16, 2011 10:19 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news-4453-%E0%B8%81%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99%20%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7.html Writen By : วานรจิ๋ว

บังหยาด สจ.ณัฐวัตร รักษากิจ กุนซือทีมกระบี่ เอฟซีเผย ทีมซุ่มเตรียมความพร้อมสู้ศึกดิวิชั่น 2ซักพักใหญ่แล้ว พร้อมเซ็นสัญญา 15 ม.ค.นี้ เตรียมคว้าแข้งใหม่เสริมทีม 5-6 ราย เน้นนักเตะชุดเดิมสู้ศึกฤดูกาล 2011 จัดงบ 6 ล้านบาทบริหารทีม พร้อมเสียใจนครศรีธรรมราชถอนทีม

ความเคลื่อนไหวล่าสุดสโมสรกระบี่ เอฟซีหลังจากที่ซุ่มเก็บตัวมาได้ซักพักใหญ่ ได้มีการเตรียมความพร้อมทีมไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ โดยทางประธานสโฒสรได้มีการตั้งงบประมาณสู้ศึกในฤดูกาลหน้า พร้อมเตรียมเสริมนักเตะใหม่ร่วมทีม

ล่าสุด บังหยาด สจ.ณัฐวัตร รักษากิจ กุนซือทีมกระบี่ เอฟซีได้เปิดเผยว่า ทางสโมสรกระบี่ เอฟซีแม้ว่าช่วงนี้จะมีการจัดกีฬาแข่งขันกันภายในจังหวั(น่ารักษา)ยู่ แต่นักเตะทุกคนก็ได้มีการเตรียมความพร้อมไปหมดแล้ว โดยได้มีการเรียกนักเตะมาฟิตความพร้อมสู้ศึกแล้ว โดยในวันที่ 15 ม.ค.นี้ทางสโมสรจะมีการเรียกนักเตะมาทำการเซ็นสัญญาเพื่อสู้ศึกดิวิชั่น ฤดูกาล 2011

นอกจากนี้ในส่วนของนักเตะใหม่ที่จะนำมาเสริมทีมนั้น ทางบังหยาดได้เปิดเผยว่า มีนักเตะที่ทางสโมสรได้มีกทารทาบทามเอาไว้แล้วจำนวน 5-6 ราย ไม่ว่าจะเป็นนักเตะผิวสี ชาวแคเมอรูน และนักเตะจากอัสสัมชัญศรีราชา รวมไปถึงวิษณุ ปานมี ดาวซัลโวดิวิชั่น 2 ในโซนภาคใต้ที่ตอนนี้ทางสโมสรกำลังเรียกมาทดสอบความฟิตของร่างกาย โดยในปีนี้ทางประธานสโมสรตั้งงบไว้ 6 ล้านบาท และตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องติดลำดับ 1-3 ของตาราง

ในส่วนของการประกาศถอนทีมของทีมนครศรีธรรมราชนั้น บังหยาด ได้แสดงความเห็นว่า ก็เป็นเรื่องน่าเสียใจ และเสียดายเพราะจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดใหญ่ ประชาชนในจังหวัดย่อมให้ความสำคัญกับกีฬาอาชีพเป็นอย่างมาก และนักเตะทุกๆคนของทีมนครศรีธรรมราช เอฟซีก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มีศักยภาพดี ซึ่งหากเป็นไปได้ทางประธานสโมสรคนเดิมไม่สามารถทำหน้าที่ได้ก็ควรจะมอบสิทธิให้ผู้ที่มีความพร้อมบริหารต่อ ซึ่งตนเห็นว่า นายพิชัย บุณยเกียรติ น่าจะมีความพร้อมที่จะสามารถเข้ามาทำงานในจุดนี้ เพื่อให้ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชได้มีฟุตบอลอาชีพต่อ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ