สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี

Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Jan 19, 2010 11:30 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100116_122.html โดย นายหัวภูธร

สัมผัสรังเหย้าคุณภาพเยี่ยม "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี

การตรวจสนามของของคณะกรรมการฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ระหว่างวันที่ 4-6 เสร็จสิ้นไปแล้ว

ซึ่งก็มีอยู่หลายทีมได้รับการชื่นชมอย่างมากว่ามีความสมบูรณ์ พร้อมที่จะใช้ทำการแข่งขัน ซึ่งวันนี้เรามีอีกสนามมาแนะนำให้กับแฟนบอลได้รู้จัก เป็นสนามเหย้าของทีมน้องใหม่ "ฉลามอันดามัน" ทีมระนอง เอฟซี เป็นสนามกีฬาจังหวัดระนอง ซึ่งอยู่ในการดูแลของ อบจ.ระนอง เป็นสนามเหย้าในการต้อนรับทีมมาเยือน โดยมีการใช้งบสูงกว่า 30 ล้านบาท ในการพัฒนาสนามให้ได้มาตรฐานเมื่อปี 2550 ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์อย่างมาก

สำหรับที่ตั้งของสนามกีฬาจังหวัดระนอง ถือว่ามีทำเลที่ดีมากเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง ริมถนนเพชรเกษม ตำบลบางริ้น อำเภอเมืองระนอง สภาพสนาม ขนาดสนาม กว้าง 80 หลา ยาว 120 หลา พื้นใช้หญ้านวลน้อย มีรั้วรอบสนาม ขณะที่อัฒจันทร์มีความจุที่นั่ง ฝั่งมีหลังคา ประมาณ 500 คน ฝั่งไม่มีหลังคา ประมาณ 500 คน และมีน็อกดาวน์ 12 ตัว จุแฟนบอล อีกประมาณ 500 คน ด้านอื่นๆ ทัศนียภาพห้อมล้อมด้วยภูเขา มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีที่จอดรถยนต์/รถบัส รวมประมาณ 500 คัน เรียกว่าการคมนาคมเดินทางไปมาสะดวก

นายหัวภูธร
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ระนอง เปิดขายของที่ระลึกต้น ก.พ.

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Jan 21, 2010 10:23 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100120_194.html

ประยูร บัวสุวรรณ ประธานสโมสร "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี ออกมาแจ้งข่าวดีสำหรับแฟนบอลแฟนคลับของทีมระนอง เอฟซี ที่กำลังรอชอปปิ้งของที่ระลึกสวยๆงามๆ อาทิ เสื้อแข่งขัน เสื้อเชียร์ ผ้าพันคอ พวงกุญแจ ฯลฯ ตอนนี้ทางสโมสรกำลังเร่งที่จะจัดทำอยู่โดยเล็งเปิดร้านจำหน่ายเอาไว้สองแค่คือในตัวเมืองย่านชุมชน และหน้าสนามแข่งขัน ซึ่งจะตัดสินใจกันในเร็วๆนี้ว่าเป็นที่ใด ซึ่งยืนยันว่าในช่วงต้นเดือนก.พ. 53นี้น่าจะได้ข้อสรุปและแฟนบอลจะได้ยลของที่ระลึกทีมระนอง เอฟซี แน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty พิษเงินเป็นเหตุ โค้ชระนองจ่อลา บ่นเด็กเลือดร้อนต่อยแข้งชุมพร

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Mar 30, 2010 9:15 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=719 Writen By : วานรจิ๋ว

โกลา กิติพัฒน์ กิตติวัฒน์ กุนซือระนองเปิดใจ อยากลาออกจากการเป็นโค้ชทีม เหตุขาดงบประมาณรัฐล่าช้า ควักสตางค์เข้าเนื้อ พร้อมเผยเหตุ 2 ใบแดงในศึก ด. 2 นัดพบชุมพร เอฟซี เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมาเกิดจากความใจร้อน

หลักจากการแข่งขัน ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โกลา กุนซือทีม 'ฉลามขาวแห่งอันดามัน' ระนอง เอฟซี ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า จริงแล้วตอนนี้ก็อยากจะลาออกจากการเป็นโค้ชของทีม และแจงมูลเหตุของการฟาวล์จนได้ใบแดงในนัดที่พบกับชุมพร เอฟซี เมื่อวัน อาทิตย์ ที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา

กุนซือ 'ฉลามขาวอันดามัน' เปิดใจเหตุอยากลาออก

โกลา กิติพัฒน์ กิตติวัฒน์ กุนซือทีม ฉลามขาวแห่งอันดามัน ระนอง เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า เหตุที่อยากลาออกนั้นเกิดจากขาดงบประมาณ ทั้งที่ทาง อบจ. และ กกท. จะให้งบประมาณ แต่ก็ล่าช้าทำให้ต้องควักเงินทุนของตนเอง ซึ่งตอนนี้นับว่ามีค่าใช้จ่ายสูง และก็ไม่สามารถรับภาระได้ไหว เนื่องจากหมดทุนทรัพย์ส่วนตัวไปแล้วร่วม 2,800,000 บาทไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าตัวนักเตะ ค่าใช้จ่ายต่างๆทั้งในการเดินทางไปแข่งที่จังหวัดอื่นๆในรอบ 3-4 เดือนของเลกแรกที่ผ่านมา และตอนนี้ก็รู้สึกเหนื่อย ยิ่งทำยิ่งท้อ จึงอยากลาออก ถ้าหากทางรัฐไม่มีการจัดการหรือวางระบบที่ดี ดิวิชั่น 2 ของไทย ก็คงจะมีปัญหาอีกมากมาย ซึ่งตอนนี้ดูแล้วยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ ทั้งนี้อยากให้รัฐบาลเข้ามาดูแลจริงๆจังๆ มีการให้งบประมาณที่รวดเร็ว ไม่ล่าช้า อย่างน้อยภายในทีมก็ยังมีเงินหมุนเวียน และยืนอยู่ได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า ถ้าหากรัฐมีระบบการจัดการที่ดี และมีทุนให้ทุกอย่างพร้อม โกลา ยังอยากกลับมาคุมทีมหรือไม่ โกลา ได้กล่าว่า แน่นอนต้องกลับมาคุมทีม เนื่องจากตนมีความสัมพันธ์กับทีมเป็นเวลานานมากแล้ว และทุกๆคนในทีมทั้งนักเตะก็ยังไม่อยากให้ออก แต่มันรับภาระไม่ไหวจริงๆ และวันนี้เองก็ได้มีการหารือกับ เพื่อนๆว่าอยากจะลาออกหรือจะเดินต่อดี เพราะตนเองก็อยากดูแลทีม แต่ภาระมันสูงเกินไป ผู้สื่อข่าวจึงได้ สอบถามว่าหากลาออกไป จะมีโค้ชคนใดเข้ามาดูแลหรือไม่ โกลากล่าวว่า ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครเข้ามาบริหารแทนเหมือนกัน

เผย เหตุหวิดมวย นัดพบชุมพร

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในแมตช์ที่พบกับ ชุมพร เอฟซี และพ่ายไป 1-2 ในวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า เป็นเพราะอะไร โกลา กิติพัฒน์ กิตติวัฒน์ กุนซือ ทีมระนอง เอฟซี เผยว่า มันเป็นเพราะเกมที่หักหน่วงมีการทำฟาวล์ที่แรง และหมายเลข 19 พนาดร สุวัตถิกุล เก็บอารมณ์ไม่อยู่ เนื่องจากยังเป็นเด็กที่ขาดประสบการณ์ และชั่วโมงบินยังน้อย จึงทำให้เกิดบรรดาลโทสะจึงเกิดการชกต่อยขึ้น ทั้งนี้ก็อยากให้เก็บอารมณ์ให้มากกว่านี้เพราะนี่คือฟุตบอลอาชีพ อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเด็กได้ขอโทษแล้ว ก็ควรจะให้อภัย คนเราผิดพลาดกันได้

สำหรับศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 ของทีม ระนอง เอฟซี นั้น ในนัดหน้าจะต้องไปเยือนทีมอันดับหนึ่งของตาราง อย่าง เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งจะมีการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 3 เม.ย. ในเวลา 17.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ระนอง แสดงสปริตขอโทษนักเตะชุมพร หลังเกม ด.2 เดือด ชกต่อย

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue Mar 30, 2010 9:17 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=734 Writen By : bubburm

ฝ่ายสิทธิประโยชน์ ทีมระนอง เอฟซี เดินทางเยี่ยมทีมชุมพร เอฟซี หลังนักเตะทีมระนองชกต่อยนักเตะชุมพร เอฟซี พร้อมมอบของแทนคำขอโทษ ด้าน ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือชุมพร ไม่ติดใจกับเหตุการณ์ และขอบคุณตัวแทนที่เข้ามาเยี่ยมนักเตะ

สืบเนื่องมากจากการแข่งขันศึก เอไอเอส เรจินอลลีก ลีกแห่งชาติ โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง ‘ฉลามอันดามัน’ ระนอง เอฟซี เจ้าบ้านพบกับ ‘เหยี่ยวพญายม’ ชุมพร เอฟซี ซึ่งทีเจ้าบ้านแพ้ไป 2 - 0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม และเกิดเหตุการณ์ชกต่อยกันระหว่างเกมแข่งขัน โดยผู้เล่นระนอง เอฟซี หมายเลข 19 เข้าชกเต็มเบ้าตาซ้ายหมายเลข 4 ศรายุ จินตรักษ์ ของผู้เล่นชุมพร เอฟซี ทำให้ต้องหามออกจากนอกสนามไป ส่วนผู้เล่นของระนองหมายเลข 19 โดนใบแดงออกจากสนาม และจากกรณีนี้ทำให้ตัวแทนทีมระนอง เอฟซี ออกมาแสดงสปิริต

ล่าสุด นายสุรสิทธิ์ จารุสกุล ฝ่ายสิทธิประโยชน์ พร้อมด้วยนายพีระ เฉลิมศิลป์กิจ ทีมระนอง เอฟซี ออกมาเป็นตัวแทนของทีมระนอง ด้วยการเดินทางไปเยี่ยมนักเตะทีมชุมพรถึงสนามซ้อม และได้มอบกระเช้าของขวัญ แทนคำขอโทษให้นายศรายุ จินตรักษ์ ของผู้เล่นชุมพร ที่โดนผู้เล่นทีมระนอง ชกต่อยระหว่างเกมแข่งขัน พร้อมกล่าวยอมรับว่านักเตะของทีมระนอง เอฟซี เป็นฝ่ายผิดที่อารมย์ร้อน และชี้แจ้งเรื่องระนองเข้ามาเยี่ยมและขอโทษนักเตะทีมชุมพร เอฟซี ทุกคน

ด้าน "โค้ชตู่" ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือชุมพร เอฟซี ออกมากล่าวว่า ตนเข้าใจเหตุการณ์ในครั้งนี้ ต่างฝ่ายต่างอารมณ์ร้อย แต่นักเตะของตนเป็นฝ่ายเก็บอารมณ์ได้มากกว่า ขณะที่ตนก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับเหตุการณ์ครั้งนี้ รวมถึงเข้าใจปัญหาเรื่องนักเตะของทีมระนอง ทั้งนี้ กุนซือ ขอบคุณตัวแทนทีมระนอง เอฟซี ที่เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจนักเตะทีมชุมพร เอฟซี ในครั้งนี้อีกด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty กุนซือระนองสุดทนปัญหาชิงลาออกแล้ว

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Mar 31, 2010 3:28 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100329_158.html

"โกลา" นายกิตติภัทร์ กิตติวิวัฒน์ สุดทนปัญหาเยอะ ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งกุนซือใหญ่ของทีม "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี เรียบร้อยแล้ว บอกผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจสนับสนุนทีมเลย แต่อยากเห็นผลงานของทีมที่ดีเลิศ ทั้งที่งบประมาณไม่มีให้

"โกลา" นายกิตติภัทร์ กิตติวิวัฒน์ ล่าสุดได้กลายเป็นอดีตกุนซือของทีม "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อเจ้าตัวตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง หลังผลงานของทีม 6 นัด ยังไม่ชนะเลย เสมอ 4 แพ้ 2 นัด

โดย "โกลา" ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ลาออก เพราะรู้สึกเหนื่อย และท้อใจ ที่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจสนับสนุนทีมเลย ทว่าต้องการเห็นผลงานของทีมที่ดีเลิศ ทั้งที่งบประมาณไม่มีให้มาเลย ตั้งแต่สร้างทีมขึ้นมา ทาง อบจ. ที่บอกว่า มีงบอยู่ 1.8 ล้านบาท แต่จนวันนี้ ก็พูดว่าให้รอๆ ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่จะได้ ทุกวันเราต้องมีงบมาจัดการ

แต่อย่างไรตนเองยืนยันว่า การลาออกครั้งนี้ จะไม่มีการดึงทีมสตาฟฟ์ หรือนักเตะออกตามไปด้วย และยังคงติดตามดูผลงานของทีมอยู่ หากใครเข้ามาทำแล้วผลงานดีขึ้นยินดีด้วย เพราะตนเองเป็นคนระนอง อยากเห็นฟุตบอลขอจังหวัดมีการพัฒนาไปสู่ความสำเร็จ และหากต้องการให้ตนเองทำหน้าที่ต่อ ยินดีรับ แต่ต้อไม่ใช่อยู่ในสภาพเช่นนี้อีก

ด้าน นาย ชำนาญ พงษ์จิตภักดิ์ กุนซือของทีม "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ออกมาเผยถึงอาการบาดเจ็บของ ศรายุ จินตรักษ์ นักเตะที่ถูกผู้เล่นของทีมระนองเอฟซี ต่อยในเกมที่ชุมพร เอฟซี บุกไปชนะ ระนอง เอฟซี 2-1 ว่า หลังเดินทางกลับมา ได้พานักเตะไปเอกซเรย์ แล้วพบว่ากระดูกขอบตาร้าว ซึ่งทางสโมสรจะขอนำใบรับรองแพทย์ ส่งไปให้กับสมาคมต่อไป เพื่อรับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น

แต่ส่วนตัวคงไม่ติดใจเอาความอะไร เพียงแต่รู้สึกไม่ค่อยพอใจ แค่ว่าทำไมตอนนั้นทางแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทีมระนอง เอฟซี ไม่สอบถามสักนิดว่า จะไปโรงพยาบาลหรือต้องการเอกซเรย์หรือเปล่า ซึ่งคนเองเสียความรู้สึกมาก ต่อไปหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก อยากให้ทีมระนอง เห็นความสำคัญของนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ระนองตั้งยรรยงคุมทัพเริ่มนัดแรกฉะภูเก็ตวีกนี้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Apr 01, 2010 10:28 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100331_191.html

ระนองตั้ง"ยรรยง"เป็นกุนซือใหม่แล้ว

หลังจากที่ "โกลา" กิตติภัทร์ กิตติวิวัฒน์ กุนซือของทีม "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี ประกาศลาออกจากการทำหน้าที่ ล่าสุดทางสโมสรก็ได้มีการเรียกคณะกรรมการประชุมและหลังจบการประชุมทาง ประยูร บัวสุวรรณ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ประชุมมีมติแต่งตั้ง ยรรยง จิตคงสง ซึ่งเป็นผู้ที่คลุกคลีอยู่กับวงการฟุตบอลระนองมายาวนานเข้ามารับหน้าที่คุมทีมต่อไป โดยจะเริ่มตั้งแต่เกมนัดที่จะเจอกับ เอฟซี ภูเก็ต ในสัปดาห์นี้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ระนองเฮ ชัยชนะครั้งแรกมาเยือนแล้ว หลังโค่นปัตตานี 2-0 ด.2 ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Mon Apr 12, 2010 11:09 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/site/news.php?id_news=916 Writen By : วานรจิ๋ว

ยรรยงค์ปลื้มระนอง หลังได้ตัวหลักคืนสนาม เล่นได้ตามแผน กดดันสำเร็จ ฝั่ง นิแม กุนซือปัตตานี เอฟซี เฮือดขึ้นคอ หลังบุกหนักแต่จบสกอร์ไม่ได้ ชี้ต้องหาหน้าเสริม

ศึก เอไอเอส เรจินัลลีก ลีกแห่งชาติ หรือ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่างทีม ฉลามข่าวอันดามัน ระนอง เอฟซี ที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ปืนใหญ่ลังกาสุกะ ปัตตานี เอฟซี ก่อนที่ทีมระนอง เอฟซี ที่โชว์ฟอร์มได้เหนือกว่าสามารถเอาชนะไปได้ 2-0 นับว่าเป็นชัยชนะครั้งแรกของทีมระนอง เอฟซี หลังจากที่แข่งไปถึง 8 นัด

ยรรยงค์ปลื้ม เด็กเล่นตามแผน บีบกดดันปัตตานีได้

ยรรยง จิตคงสง กุนซือทีม ระนอง เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงความพึงพอใจกับเกมการแข่งขันในนัดนี้ว่า รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก ลูกทีมสามารถเล่นได้ตามแผนและทำได้ดี ตนได้กดดันอย่างหนักหลังจากพ่ายให้กับ เอฟซี ภูเก็ตในแมตช์ที่แล้ว จึงได้หาทางปรับทีม และที่สำคัญได้ตัวนักเตะหลักๆกลับคืนมา จึงทำให้ทีมอยู่ในสภาพพร้อม โดยในนัดนี้ตนได้ให้ลูกทีมเล่นบีบโซนนิ่ง อย่างรวดเร็วไม่ปล่อยจังหวะให้ทีมปัตตานี มีพื้นที่ในการเล่น จึงทำให้ประสบผลสำเร็จ

ทั้งนี้ โค้ชยรรยง ยังมองว่าสาเหตุหลักๆที่ทีมปัตตานีพลาดในนัดนี้คือ การที่ปัตตานีไม่สามารถจบสกอร์โดยในหลายๆจังหวะ ที่มีโอกาสเข้าทำประตู ปัตตานีไม่สามารถปิดสดอร์ได้เอง โดยตนเองก็ไม่แน่ใจว่าเป็นผลเหนื่อยล้ามาจากการเดินทางหรือไม่

นิแม เฮือดจัด หลังพ่าย ชี้หน้าไม่เฉียบเตรียมหาเพิ่ม

โค้ชแม นิแม นิเดฮะ กุนซือทีม ปัตตานี เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงเหตุผลที่พ่ายในนี้ว่า เกมในนัดนี้เล่นขาดจังหวะกันมาก และขาดสมาธิกับเกม และกดดันเนื่องจากไปเล่นในบ้านเขา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีหลายๆจังหวะที่ควรจะเป็นประตู ปัญหาก็เกิดขึ้นอยู่กับกองหน้า ซึ่งไม่สามรถปิดสกอร์ได้ ทั้งนี้ยังมองถึงปัญหากองหน้าต่างชาติที่เล่นไม่ได้ตามที่ได้คาดไว้ และตนเองก็คิดว่าควรจะหากองหน้าเพิ่ม เพื่อช่วยให้ทีมมีประสิทธิภาพมากกว่านี้

สรุปผลตารางศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 เม.ย. 3 ลำดับแรก ลำดับที่หนึ่งทีม เอฟซี ภูเก็ต แข่ง 9 ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 1 มี 18 แต้ม อันดับที่สองทีมตรัง เอฟซี แข่ง 8 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 17 แต้ม อันดับที่สามทีมยะลา เอฟซี แข่ง 8 ชนะ 4 เสมอ 4 มี 16 แต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty โกเป้ง ภูมิใจทีมผ่านวิกฤตทยานสู่กลางตาราง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue May 04, 2010 9:20 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1214 Writen By : วานรจิ๋ว

โกเป้ง ผจก.ระนอง เอฟซี น้าบานหลังทีมฝ่าวิกฤต ทยายจากโซนอันตรายท้ายตารางขึ้นสู่ช่วงกลาง ย้ำนักเตะใหม่ใช้ได้ผล เผยแฟนบอลชาวจังหวัดระนองทุกคนยิ้ม คาดว่าแฟนบอลเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

สืบเนื่องมาจากศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง 'ฉลามขาวอันดามัน' ระนอง เอฟซี ที่เปิดรังพบกับ ทาง 'หมอผี' สตูล ยูไนเต็ด ซึ่งในนัดนี้ระนองโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าจะเจอเกมรุกอย่างหนักของฝั่งสตูล แต่ก็สามารถตั้งแผงรับได้อย่างเหนียวแน่นและสามารถเอาชนะไปได้ 2-0 ทำให้ทีมขึ้นไปอยู่กลางตาราง

ล่าสุด 'โกเป้ง' อดุลย์ พันธุโพธิ์ ผู้จัดการทีม ระนอง เอฟซี ได้ให้สัมภษษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า หลังจากที่ทีมสามารถหนีโซนอันตรายขึ้นมาอยู่กลางตารางได้ ตนรู้สึกดีใจมากๆที่นักเตะทุกคนสามารถทุ่มเทในเกมส์การเล่น และทั้งนี้ นักเตะที่ทางระนอง เอฟซี เอามาเพิ่ม 3 คนก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์และใช้ได้ผลไม่ว่าจะเป็น เจ้า'วุฒิ' ยาซีม หาญจิตร,'ซอและ' นิวัฒ รักษา,และชัยรัตน์ ซึ่งทั้งหมดสามารถทำผลงานได้ดีเป็นที่หน้าพอใจอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ 'โกเป้ง' ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ไม่ใช่เพียงแค่ตนเท่านั้นที่ดีใจ เพราะยังมีแฟนบอล กองเชียร์ และรวมถึงชาวจังหวัดระนองเองก็รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทีมมีการพัฒนาที่ดีขึ้นหลังจากที่เจอวิกฤตในนัดที่พบกับชุมพร เอฟซี แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ตนคาดว่าแฟนบอลกองเชียร์ ระนอง เอฟซีจะเพิ่มากขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับผลงานของที่ระนอง เอฟซี ในการแข่งขัน เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ขณะนี้ แข่งไปแล้ว 10 ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3 มีอยู่ 11 แต้ม รั้งที่ 7 ของตารางไว้และในนัดหน้าจะต้องเปิดบ้านพบตรัง เอฟซี วันที่ 9 พ.ค. เวลา 16.00 น.
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty 'โกเป้ง' เตรียมอุทรณ์เด็กโดน 1 แดง,ทาบทาม 'จ๊อบ' เป็นประชาสัมพันธ์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Tue May 11, 2010 5:16 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1300 Writen By : วานรจิ๋ว

'โกเป้ง' ลั่นเด็กโดนใบแดงต้องอุทรณ์ ชี้ชุดดำตัดสินมั่ว ถอยหลังชน โวยว่าทำร้าย พร้อมเปิดเผยเตรียมทาบทาม 'จ๊อบ'นิธิ สมุทรโคจร เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ทีม

สืบเนื่องมาจากศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่ระหว่าง ฉลามขาวอันดามัน ระนอง เอฟซี ที่เป็นบ้านพบกับทีม พะยูนพิฆาต ตรัง เอฟซี และฝ่ายเจ้าบ้านพ่ายไปด้วยสกอร์ 1-3 ซึ่งในรูปเกมมีจังหวะหนึ่งที่เกิดปัญหาจนทำให้เกิดหยุดไปราว 5-7 นาที ซึ่งเป็นจังหวะที่'เจ้า ป๊อป' กิตติพงษ์ ลุนจักร กองหน้าระนอง หมายเลข 24ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม ส่งผลให้กองเชียร์ไม่ค่อยพอใจกับการตัดสิน จึงเกิดการประท้วงขึ้นในสนามแต่ก็คลี่คลายไปได้

'โกเป้ง' อดุลย์ พันธุโพธิ์ ผู้จัดการทีมฉลามอันดามัน ระนอง เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ ถึงประเด็นดังกล่าวว่า จังหวะที่ กิตติพงษ์ ลุนจักร ถูกใบแดงนั้น เป็นการที่กรรมการตัดสินผิดพลาดเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าป๊อป ไม่ได้ทำร้ายกรรการ แต่เกิดจากการที่กรรมการเดินถอยหลังแล้วชนเจ้าป๊อปล้ม และเข้าใจว่าถูกทำร้ายจึงควักใบแดงให้ โดยไม่ได้ถามกรรมการริมเส้นเสียก่อน ดังนั้นตนคิดว่าจะต้องมีการยื่นอุทรณ์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ 'โกเป้ง' ยังได้เปิดเผยอีกว่า อยากจะทาบทาม 'จ๊อบ' นิธิ สมุทรโคจร ดารานักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ให้เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้แก่ทีม และน่าจะเป็นสิ่งที่ดี หากมีดารานักแสดงมาช่วยสนับสนุนวงการฟุตบอลจังหวัดระนอง ผู้ชมคงจะแน่นสนามมากขึ้น
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ผจก.ระนองยันผลงานดีขึ้นเพราะความเป็นอาชีพ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sun Aug 01, 2010 12:50 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=2275&page=1 Writen By : วานรจิ๋ว

โกเป้ง อดุลย์ พันธุโพธิ์ ผจก.ฉลามขาวอันดามัน เผยเพราะมีความเป็นอาชีพจึงทำให้ทีมมีผลงานดีขึ้น จูนนิ่งหลังจากแมตช์โดนภูเก็ตยำ 5-0 จากเลกแรก เตรียมลุยทะลุรอบแชปเปี้ยนส์ลีก

หลังจากที่เปิดศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ในเลก 2 ผลงานของทีม ฉลามขาวอันดามัน ระนอง เอฟซีดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยนัดแรก ระนอง เอฟซี เอาชนะ ยะลา เอฟซี 1-0 นัดที่สองเปิดบ้านชนะกระบี่เอฟซี 3-2 นัดที่สามบุกเอาชนะตรัง เอฟซี 1-0 นัดที่สี่บุกเจ๊าปัตตานี 0-0 นัดที่ห้าเปิดบ้านเจ๊า นครศรีธรรมราช เอฟซี 1-1 และนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะพัทลุง 1-0

โกเป้ง อดุลย์ พันธุโพธิ์ ผจก.ฉลามขาวอันดามัน ระนอง เอฟซีได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ตั้งแต่เลกแรกหลังจากที่ทีมระนอง เอฟซี บุกไปพ่ายชุมพร เอฟซี และเกิดเหตุการณ์วิวาทขึ้นทำให้สภาพทีมในตอนนั้นแกว่งพอสมควร และหลังจากนั้นก็ไปพ่ายให้กับ เอฟซี ภูเก็ตไป 5-0 ทำให้ทีมมีปัญหาเป็นอย่างมาก ตนจึงได้เรียกนักเตะรวมถึงทุกๆคนในทีมมาคุย เรียกได้ว่าปิดห้องคุยให้ตระหนักถึงความเป็นอาชีพ โดยตำแหน่งผู้จัดการทีมของตนก็เปรียบเสมือน ตำแหน่งผู้กำกับบนโรงพัก ก็ได้มีเรียกลูกทีมมาพูดคุยถึงความเป็นอาชีพ หากทำงานไม่ดีก็จะต้องถูกย้าย โดยให้ทุกๆคนตระหนักในเกมการเล่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมที่หนักหน่วงขึ้นในช่วงเช้าและช่วงเย็น

และ โกเป้ง ได้กล่าวชม นักเตะสัญชาติพม่าดีกรีทีมชาติ หมายเลข 31 เหลา ชื่อ โอ ลั่ว ที่ได้นำมาเสริมทัพว่ามีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก และน่าจะเป็นต้นแบบให้แก่นักเตะระนอง เอฟซีได้เป็นอย่างมากเพราะมีระเบียบวินัย เป็นอย่างมาก
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ความเคลื่อนไหว ทีม ระนอง เอฟซี Empty ระนองรอช้างหนุนลุยด.2ฤดูกาลหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Fri Dec 17, 2010 9:13 pm

ข้อมูลจาก http://www.suratrooster.com/news/view.php?article_id=129 โดย : Rooster News

สโมสรระนอง เอฟซี ตั้งเป้าสูงลุยฤดูกาลหน้า 2011 ต้องเข้ารอบเพลย์ออฟเป็นอย่างน้อย พร้อมยื่นข้อเสนอให้ช้างเป็นสปอนเซอร์แก่ทีม โดยอยู่ระหว่างการพิจาราณา งบเบื้องต้น 3 ล้านบาท โกเป้งเผยยึดนักเตะชุดเดิม 13 คนเป็นหลัก พร้อมหาแข้งใหม่เสริมทีม เตรียมเปิดตัวปธ.สโมสรคนใหม่ 1 ธ.ค.นี้ .....

หลังจากที่ทีมระนอง เอฟซี สามารถทำผลงานในเลกที่สองของศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในเลกที่ 2 เรียกว่าดีขึ้นเป็นอย่างมาก โดยสามารถหนีจากโซนท้ายตารางและขึ้นมาจบอยู่ในลำดับที่ 4 มี 38 แต้ม

เจรจา "ช้าง" เป็นสปอนเซอร์ร่วมหนุนทีม
ล่าสุดทางสโมสรระนอง เอฟซี เตรียมที่จะขอช้างเข้าร่วมหนุนเป็นสปอนเซอร์ให้แก่ทีม โดยผู้สื่อข่าวได้รับความเปิดเผยจาก โกเป้ง นายอดุลย์ พันธุโพธิ์ ผจก.ฉลามขาวอันดามัน ระนอง เอฟซี ว่าทางสโมสรได้มีการยื่นข้อเสนอให้กับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ เจ้าของผลิตภัณฑ์ "ช้าง" เพื่อเป็นสปอนเซอร์ให้แก่ทีม ซึ่งขั้นตอนอยู่ระหว่างการพิจารณาของทาง "ช้าง" ว่าจะมีแนวทางอย่างไรบ้าง โดยมั่นใจว่าฤดูกาลหน้าระนอง เอฟซีจะเป็นทีมที่ไม่จบในลำดับที 4 เหมือนฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

เผยงบเบื้องต้น 3 ล้านบาท
ทั้งนี้ โกเป้ง ผจก.ทีมระนอง เอฟซี ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมต่อไปถึงงบประมาณเบื้องต้นในการทำทีมว่า ตอนนี้สโมสรมีงบประมาณในการทำทีมจากภาคเอกชนภายในจังหวัดเบื้อต้นจำนวน 3 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินจากสปอนเซอร์ ร้านค้าต่างๆภายในจังหวัดที่ให้การสนับสนุน นอกจากนี้ก็ยังมีที่ 8 ล้านบาทที่อยู่ในระหว่างการยื่นข้อเสนอและพิจารณา โดยโกเป้ง ได้เปิดเผยต่อไปว่า การแข่งขันในระบบอาชีพของฟุตบอลไทย แม้ว่าจะเป็นในลีกภูมิภาคก็ถือว่ามาการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น ทางสโมสรจึงต้องมีงบประมาณเพื่อที่จะสามารถทำทีมเพื่อแข่งขันกับสโมสรอื่น ได้

ยึดขุมนักเตะหลักชุดเดิม 13 แข้ง
ส่วนเรื่องของนักเตะของทีมนั้น ทางโกเป้ง ผจก.ทีมระนอง เอฟซีได้เปิดเผยว่า ยังยึดนักเตะหลักๆของสโฒสรไว 13 คน เนื่องจากต้องการยึดนักเตะภายในจังหวัดเป็นหลัก ส่วนนักเตะต่างชาตินั้น เตรียมที่จะสรรหาใหม่ หลังจากปล่อยออกไปหลายๆราย โดยเฉพาะรายของนักเตะที่เป็นชาวพม่า ซึ่งทางสโมสรมีความสนิทสนมกับทางสมาคมฟุตบอลประเทศพม่า และได้มีการติดต่อเพื่อขอตัวนักเตะของลีกพม่ามาเสริมทีมอีกเช่นกัน โดยจะมีการเสริมนักเตะอีกราว 8 ราย ซึ่งจะเปิดเผยให้ทราบในภายหลัง และมั่นใจว่านักเตะชุดใหม่ที่ทางสโมสรได้เตรียมความพร้อมจะสามารถทำผลงานออก มาได้ดีแน่นอน

เตรียมเปิดตัว ปธ.คนใหม่ 1 ธ.ค.นี้
นอกจากนี้โกเป้ง ได้เปิดเผยเติมถึงการเปิดตัวของประธานสโมสรคนใหม่ของทีมระนอง เอฟซีว่า ทางสโมสรจะมีการเปิดตัวประธานสโมสรคนใหม่ ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ หลังจากที่ประธานสโมสรคนเก่าประกาศวางมือ 1 ฤดูกาล แต่ก็ยังคงดูแลสโมสรอยู่ตามเดิม โดยประธษนสโมสรคนใหม่รวมถึงทีมระนอง เอฟซีประกาศตั้งเป้าว่าจะต้องเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟเป็นอย่างน้อง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ