สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

อ.เจิมยกแข้งนครศรีฯสุดแกร่งมีลุ้นแชมป์ด.2ใต้

Go down

อ.เจิมยกแข้งนครศรีฯสุดแกร่งมีลุ้นแชมป์ด.2ใต้ Empty อ.เจิมยกแข้งนครศรีฯสุดแกร่งมีลุ้นแชมป์ด.2ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Apr 07, 2012 2:36 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120404_387.html เมื่อ 04/04/2012 23:20:37

อ.เจิม อินทรกุล ยกแข้งสโมสร นครศรีธรรมราช เอฟซี มีความแข็งแกร่งมากขึ้นมั่นใจทีมต้องประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ ด้าน สาธิต เบ็ญโส๊ะ กุนซือหาดใหญ่ รับลีกโซนภาคใต้แข็งแกร่งมากแต่ก็ไม่หวั่นขอสร้างผลงานที่ดีให้กับทัพหาดใหญ่ เอฟซีต่อไป

อ.เจิม อินทรกุล ผู้จัดการสโมสร ราชันทะเลใต้ นครศรีธรรมราช เอฟซี ออกมามั่นใจในศักยภาพนักเตะสโมสรนครศรีธรรมราช เอฟซี ในฤดูกาลนี้ว่ามีประสิทธิภาพอย่างยิ่งซึ่งผลงานในลีกตอนนี้ยังไม่พ่ายทีมใดและยังสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปในศึกโตโยต้าลีก คัพได้อีกด้วย โดยทางผู้จัดการทีม นครศรีธรรมราช เอฟซี มีความเชื่อมั่นว่าปีนี้ทัพราชันทะเลใต้จะประสบความสำความสำเร็จตามเป้าหมายอย่างแน่นอน

"ในฤดูกาลนี้ผลงานของสโมสร นครศรีธรรมราช เอฟซี อยู่ในระดับที่น่าพอใจที่ดีมากซึ่งขุมกำลังของสโมสรมีความแข็งแกร่งมากขึ้นจากฤดูกาลที่ผ่านมา โดยผลงานในตอนนี้ทีมสามารถทำงานในลีกได้ดีซึ่งยังไม่พ่ายทีมใดและยังคงเกาะกลุ่มหัวตารางในลีกภูมิภาคโซนภาคใต้และยังสามารถผ่านเข้ารอบ 64 ทีมสุดท้ายในศึกโตโยต้าลีก คัพได้อีกด้วยซึ่งหวังว่าปีนี้นครศรีธรรมราช เอฟซีจะสร้างผลงานที่ดีต่อไป"

โค้ชล็อตรับลีกโซนใต้แกร่งทุกทีม

หลังจาก โค้ชล็อต สาธิต เบ็ญโส๊ะ กุนซือป้ายแดงที่เข้ามารับงานคุมทัพ อินทรีแดง หาดใหญ่ เอฟซีสโมสรในเอไอเอสลีกภูมิภาคโซนภาคใต้โดยทางกุนซือ หาดใหญ่ เอฟซียอมรับว่า ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้เป็นลีกที่มีความแข็งแกร่งอย่างยิ่งโดยศักยภาพของคู่แข่งทุกทีมมีความใกล้เคียงกันมากทำให้ทุกทีมต่างขับเคี่ยวกันอย่างสนุกซึ่ง ทางกุนซือหาดใหญ่ เอฟซี หวังว่าทีมที่ตนคุมบังเ(***)ยนจะสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ในฤดูกาลนี้

"ต้องยอมรับว่า ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ในฤดูกาลนี้มีความแข็งแกร่งอย่างยิ่งโดยทุกทีมในลีกมีศักยภาพใกล้เคียงกันไม่ต่างกันมากซึ่งหลังจากเข้ามาคุมทัพหาดใหญ่ เอฟซีได้มีความตั้งใจที่จะสร้างให้ทีมหาดใหญ่ เอฟซีมีความเข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อนที่จะสู้กับทีมเพื่อนร่วมลีกได้และฤดูกาลนี้ยังมีความมั่นใจสูงว่าหาดใหญ่ เอฟซีจะสามารถทำตามเป้าหมายที่วางไว้ได้"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ