สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

18ก.พ.สตูล ยูไนเต็ดเตรียมอุ่นแข้งกับยะลาเอฟซี

Go down

18ก.พ.สตูล ยูไนเต็ดเตรียมอุ่นแข้งกับยะลาเอฟซี Empty 18ก.พ.สตูล ยูไนเต็ดเตรียมอุ่นแข้งกับยะลาเอฟซี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Feb 15, 2012 9:38 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120214_304.html

ปธ.หมอผีหวังน้อยหวังจบหัวตารางพอ

ทีม "หมอผี" สตูล ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอลภูมิภาค ไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ของโซนภาคใต้ ทีมที่จบด้วยอันดับที่ 6 ของตารางเมื่อในฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดทางสโมสรก็ได้มีการเตรียมทีมเพื่อการแข่งขันในศึกฟุตบอล ดิวิชั่น 2 ที่กำลังจะมีการแข่งขันขึ้น โดยทางด้านของ รามินทร์ ใจสมุทร ปธ.สโมสร สตูล ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้มองผลการแข่งขันในฤดูกาลนี้ที่สูงเกินไป ซึ่งได้ออกกมากล่าวว่า

"ขณะนี้ทีมเราก็มีความพร้อมเช่นเดียวกับทีมอื่นๆ ซึ่งก็มีการเตรียมทีมอยู่อย่างหนักในขณะนี้ ซึ่งผลการแข่งขันในปีนี้เราก็ไม่ได้คาดหวังให้ทีมถึงกับต้องเลื่อนชั้น ขอเพียงจบอยู่ในอันดับต้นๆ ของลีกเท่านั้นพอ ซึ่งอยากให้ทีมค่อยๆ มีการพัฒนาไปแบบไม่ต้องรีบร้อน แต่ก็ยังหวังว่าทีมจะทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม"

18ก.พ.เตรียมอุ่นแข้งกับยะลาเอฟซี

นอกจากที่ขณะนี้สโมสรกำลังมีการเตรียมทีมอยู่ โดยทางสโมสร "หมอผี" สตูล ยูไนเต็ด ก็เตรียมที่จะมีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ในวันที่ 18 ก.พ. ที่จะถึงนี้ โดยทางด้านของ รามินทร์ ใจสมุทร ปธ.สโมสร สตูล ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวต่อว่า

"ขณะที่กำลังมีการเตรียมทีมอยูในขณะนี้ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 18 ก.พ. ทีมจะลงอุ่นเครื่องกับทีมยะลา เอฟซี ก็จะทำการแข่งขันที่สนามกีฬากลาง จ.สตูล ซึ่งเกมในการอุ่นเครื่องนี้ก็เพื่อให้ทีมมีความชินกับเกมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จึงอยากเชิญชวนแฟนบอลที่สนใจเดินทางเข้าชมเกมการอุ่นเครื่องกันได้"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ