สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ยะลาอุ่นลองแข้งต่างชาติพ่ายปัตตานี 0-2

Go down

ยะลาอุ่นลองแข้งต่างชาติพ่ายปัตตานี 0-2  Empty ยะลาอุ่นลองแข้งต่างชาติพ่ายปัตตานี 0-2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Mon Jan 23, 2012 1:32 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120122_230.html

"กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ลองเครื่องไม่สวยพ่าย ปัตตานี เอฟซี เพื่อร่วมโซน ไป 0-2 พร้อมกันนั้นยังได้เซ็น 2 แข้งต่างชาติ กาบี้ อดีตมิดฟิลด์จาก ตรัง เอฟซี และ อาบู บาก้า เซนเตอร์จากการ บินไทย เสริมแกร่ง ขณะที่ พังงา เอฟซี ได้ วิชัช ไตรรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เจ้าของปางช้างไอส์แลนด์ซาฟารีพังงา นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมเรียบร้อยแล้ว

ความเคลื่อนไหวของทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี จากโซนใต้ ในการเตรียมความพร้อมร่วมการแข่งขันฤดูกาลหน้า 2012 ภายใต้การนำทัพของ "โค้ชดิง" อภิรักษ์ แสงอรพินท์ ได้มีการลงทีมอุ่นเครื่อง กับทีมปัตตานี เอฟซี ปรากฏว่าพ่ายไป 0-2 ทว่าทางโค้ชดิง กุนซือใหญ่ของทีมยะลา เอฟซี เผยไม่ซีเรียส เพราะเป็นเพียงแค่การคัดเลือกตัวนักเตะเท่านั้น โดยเฉพาะการทดสอบตัวต่างชาติที่เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีม

"เราอุ่นเครื่องกับปัตตานี แม้จะพ่ายแต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเราอยู่ในช่วงของการทดสอบฝีเท้านักเตะ โดยเฉพาะต่างชาติที่เดินทางมาหลายคน แต่เราเองก็ยังไม่ทราบแน่ชัดเรื่องของโควตาจึงไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไรมากนัก แต่อย่างไรก็ตามหลังจบเกมนี้ถือว่าเราเกือบลงจะลงตัวเรื่องผู้เล่นแล้ว"

กริชมหากาฬเซ็น2ต่างชาติเสริมแกร่ง

ขณะเดียวกันทาง "โค้ชดิง" อภิรักษ์ แสงอรพินท์ กุนซือของยะลา เอฟซี ก็ยังเผยอีกว่า ตอนนี้เรื่องของผู้เล่นเซ็นร่วมทัพแล้วทั้งสิ้น 12 คน โดยกำลังรอในตำแหน่งผู้รักษาประตูและกองหน้า ซึ่งทาง อนันต์ มะทา ผู้จัดการทีมเดินทางไปทาบทามติดต่อจากกรุงเทพฯ เพื่อดึงตัวลงมาสมทบ อีกทั้งล่าสุดก็ได้เซ็นสัญญาผู้เล่นต่างชาติเพิ่มเข้ามาอีก 2 รายคือ กาบี้ อดีตมิดฟิลด์จากตรัง เอฟซี และ อาบู บาก้า เซนเตอร์จากการบินไทย

"สำหรับเรื่องโควตาต่างชาติที่ไม่แน่นอนว่าจะเท่าไหร่ ทำให้เราทำงานยากมาก จะเซ็นสัญญาก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีจึงต้องเซ็นเฉพาะคนที่คิดว่าดีที่สุด และล่าสุดเราเพิ่งจะได้มา 2 รายคือ กาบี้ และ อาบู บาก้า ซึ่งผมเชื่อว่าสองคนนี้น่าจะช่วยทีมเราได้ไม่น้อยทีเดียว"


วิชัชไตรรัตน์เจ้าของปางช้างนั่งผจก.พังงา

"เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา 2011 จบการแข่งขันด้วยอันดับ 5 ของตารางจากผลงาน 24 นัดเก็บได้ 35 แต้ม เดินเครื่องเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฤดูกาลใหม่ 2012 แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคัดเลือกตัวนักเตะกันไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

และล่าสุดก็ได้ไม่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของบอร์ดบริหารของทีมเพื่อสู้ศึกฤดูกาลหน้าอีกครั้ง โดยได้ผู้จัดการทีมคนใหม่ วิชัช ไตรรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เจ้าของปางช้างไอส์แลนด์ซาฟารีพังงา เข้ามานั่งเก้าอี้ช่วยบริหารทีมเรียบร้อยแล้ว

โค้ชปอนด์พอใจตรังอุ่นบุกทุบสตูล2-0

"พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ออกเดินทางไปเยือนอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมก่อนเปิดซีซั่นใหม่ 2012 ครั้งแรกกับทีม "หมอผี" สตูล เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสตูล ซึ่งผลปรากฏว่า ทีมตรัง เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชปอนด์" สฤษดิ์ วุฒิช่วย กุนซือใหญ่สามารถเอาชนะได้ 2-0 จากการยิงของ โช แช วอน กองหน้าจากเกาหลีใต้ และ วรัญญู ห่วงญาติ

ซึ่งหลังจบการแข่งขันทางโค้ชปอนด์เผยว่า พอใจกับการเล่นของนักเตะ แม้ว่าจะยังไม่ได้เซตระบบอะไรมากมาย เพียงแค่เป็นการทดสอบความสามารถเฉพาะตัวมากกว่า แต่ทุกคนก็ทำได้เป็นที่น่าพอใจ จากนี้ไปก็เหลือเรื่องของการเพิ่มเติมกำลังและเทคนิคแท็กติกการเล่นเข้าไปเท่านั้น โดยจะมีเกมอุ่นเครื่องอีกครั้งที่สนามเทศบาลนครตรัง วันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 55 กับทีม "ราชันทะเลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ยะลาอุ่นลองแข้งต่างชาติพ่ายปัตตานี 0-2  Empty Re: ยะลาอุ่นลองแข้งต่างชาติพ่ายปัตตานี 0-2

ตั้งหัวข้อ  wondersboyz on Thu Jan 26, 2012 8:04 am

มีรายชื่อนักเตะที่ลงสนามบ้างไหมครับ หรือเป็นแค่แม๊ตซ์คัดตัวนักเตะเฉยๆ
wondersboyz
wondersboyz

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 11/02/2010
ที่อยู่ : Yala

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ