ชุมพรส่อแววล่มไม่ส่งทีมแข่งซีซั่นหน้า

Go down

ชุมพรส่อแววล่มไม่ส่งทีมแข่งซีซั่นหน้า Empty ชุมพรส่อแววล่มไม่ส่งทีมแข่งซีซั่นหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Nov 30, 2011 2:19 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/111128_357.html

"เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ส่อแววล่ม อาจจะไม่ส่งทีมลงสู้ศึกดิวิชั่น 2 ปีหน้า หลัง อบจ. โดน สตง. ตรวจสอบยกใหญ่ ขณะที่ "เร้ด อีเกิ้ล" หาดใหญ่ เอฟซี เตรียมปรับซ้อมสนามหญ้าเทียมแทนหลังภาคใต้เจอพิษมรสุม สมเกียรติ กิตติธรกุล ปธ.กระบี่ เอฟซี เน้นลูกทีมเต็มที่นัดเจอ "โคราช" หากชนะ การันตีเลื่อนชั้นขึ้น ด.1

นพพร อุสิทธิ์ ประธานสโมสร "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ทีมอันดับ 9 ของโซนภาคใต้ ออกมาเผยถึงแนวทางการเตรียมทีมในฤดูกาลหน้าว่า ตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่ชัด เพราะว่ามีปัญหาเรื่องของผู้สนับสนุนงบประมาณ

ซึ่งทางสโมสรคาดเอาไว้ตอนแรกว่าจะได้มาจากทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร ทว่าก็ติดปัญหาเรื่องของการตรวจเช็กการใช้จ่ายเงินของอบจ. จากทางสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน หรือ สตง. ทำให้ส่อแววว่าในฤดูกาลหน้าทีมชุมพร เอฟซี อาจจะไม่ส่งเข้าร่วมแข่งขันก็เป็นได้ หากว่าระยะเวลาที่เหลืออยู่ยังไม่สามารถที่จะหาผู้สนับสนุนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องของงบประมาณได้

หาดใหญ่ปรับซ้อมหญ้าเทียมช่วงฝนตก

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมรสุมได้พาดผ่านทางภาคใต้ทำให้เกิดฝนตกหนักทุกวันจนเป็นอุปสรรคแก่การฝึกซ้อม ของทีม "เร้ด อีเกิ้ล" หาดใหญ่ เอฟซี ในการเตรียมทีทสู้ศึกฤดูกาลหน้า ทำให้ทางสโมสรเปลี่ยนจากการซ้อมกลางแจ้งสุระกุล ไปเป็นซ้อมสนามหญ้าเทียมในร่มแทน ล่าสุด "โค้ชจอม" ชาคร สระกวี กุนซือใหญ่ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

"ช่วงนี้สภาพอากาศไม่ค่อยเป็นใจในการฝึกซ้อม ฝนตกทุกวัน และอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้ของปีที่แล้วหาดใหญ่น้ำท่วมหนัก และยิ่งเห็นภาพน้ำท่วมของที่อื่นจึงอดไม่ได้ที่ทำให้นักฟุตบอล และเจ้าหน้าที่ทีมหวั่นๆ ใจกลัวจะเกิดเหตุซ้ำเพราะหลายพื้นที่ก็ท่วมไปแล้ว

แต่ทุกคนก็ยังมีความมุ่งมั่น และความตั้งใจในการฝึกผมเลยเปลี่ยนโปรแกรมการฝึกไปฝึกสนามหญ้าเทียมแทน เพราะหาดใหญ่มีสนามหญ้าเทียมที่ได้มาตรฐานหลายที่ และยังเป็นการฝึกโปรแกรมข้างต้นที่เน้นการฟื้นฟูสภาพหลังจากพักปิดฤดูกาลกันมา จึงพอแก้ปัญหาไปได้ และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาในตอนนี้ให้ผ่านไปด้วยดีเช่นกันครับ"

โกฉวนกำชับชนสวาดแคทห้ามประมาท

"โกฉวน" สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ออกมาเผยถึงโอกาสของทีมในการเลื่อนชั้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ซีซั่นหน้าว่า แม้ว่าตอนนี้ทีมจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยม และมีโอกาสสูงที่จะได้เลื่อนชั้น แต่ก็ได้กำชับนักเตะ และทีมงานทุกคนแล้วว่าห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะเกมนัดต่อไปที่จะเปิดบ้านรับ "สวาดแคท" นครราชสีมา เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 4 ธ.ค. 54 นี้

เพราะหากว่าสามารถชนะได้อีกครั้งก็น่าจะการันตีแล้ว จึงต้องการให้ทุกคนเล่นเต็มที่อย่าได้ประมาทแต่อย่างใด
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ชุมพรส่อแววล่มไม่ส่งทีมแข่งซีซั่นหน้า Empty Re: ชุมพรส่อแววล่มไม่ส่งทีมแข่งซีซั่นหน้า

ตั้งหัวข้อ  wondersboyz on Fri Dec 02, 2011 9:44 am

แล้วทีมยะลามีการเตรียมทีมสำหรับปีหน้ายังไงครับ
ใครพอมีข้อมูล ช่วยลงด้วยนะครับ

ยังยึดนโยบาย 3 ปีอีกไหมครับ???
หรือจะเสริมตัวต่างชาติเหมือนทีมอื่นๆบ้าง ก็ดีนะครับ

ขอบคุณครับ
wondersboyz
wondersboyz

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 11/02/2010
ที่อยู่ : Yala

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ