สุราษฎร์เจ๊า2-2,หาดใหญ่,ตรังเลื่อนด.2ภาคใต้

Go down

สุราษฎร์เจ๊า2-2,หาดใหญ่,ตรังเลื่อนด.2ภาคใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Mon May 17, 2010 11:31 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100515_140.html

"เดอะรูสเตอร์" สุราษฎร์ เอฟซี สุดเซ็งโดน หลังฮึดยิงแซงนำ "ปืนใหญ่ลังกาสุกะ" ปัตตานี เอฟซี ก่อนมาโดนตีเสมอช่วงท้าย 2-2 ชวดเก็บ 3 แต้มในบ้านอย่างน่าเสียดาย ส่วนเกมการแข่งขันอีก 2 คู่ ที่เตะวันเดียวกันต้องเลื่อนไปอย่างกะทันหัน โดยคู่ระหว่าง หาดใหญ่ เอฟซี กับ ยะลา เอฟซี โดนฝนกระหน่ำเล่นต่อไม่ไหว ส่วนคู่ระหว่าง ตรัง เอฟซี กับ สตูล ยูไนเต็ด ไฟสนามไม่เพียงพอ บอลดิวิชั่น 2 ภาคใต้ เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา

สุราษฎร์ เอฟซี 2-2 ปัตตานี เอฟซี

ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี "เดอะรูสเตอร์" สุราษฎร์ เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตาราง มี 19 แต้มจากการลงสนาม 11 เปิดบ้านพบ "ปืนใหญ่ลังกาสุกะ" ปัตตานี เอฟซี ทีมอันดับ 9 ของตาราง มีอยู่ 12 คะแนน จาก 11 นัด โดยเกมนี้ เจ้าถิ่น สุราษฎร์ เอฟซี ของโค้ช วิทยา วงศ์วัฒนดิลก ส่ง อภิชาต ทวีเฉลิมดิษฐ์, สุรัช ทองสกุล, เกียรติศักดิ์ สาดสูงเนิน และ คมกฤต สมมิตร นำทัพ ส่วนทีมเยือนมี ซุดิรมาน เซาะจิ ,ฮาเซ็น แมเร๊าะ, รุสดี อามะ และ มามะอาเร๊ะ ดือราแม เป็นทีเด็ด

เริ่มเกมครึ่งแรก ทั้งสองทีมก็เปิดฉากบุกเข้าใส่กันทันที เพื่อหมายพยายามที่จะทำประตูขึ้นนำให้ได้ น.18 ทีมปืนใหญ่ลังกาสุกะ ก็ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน จากจังหวะที่ อัครพล พัฒน์แช่ม ผู้รักษาประตูสุราษฎร์ เอฟซี ออกมาตัดบอล แต่เคลียร์ไม่ขาด ไปเข้าทาง อนันต์ สะมาแอ ยิงเขาไปไม่เหลือให้ทีมเยือน ปัตตานี ออกนำ 1-0

หลังเสียประตู สุราษฎร์ เอฟซี เจ้าถิ่นพยายามที่จะเดินเกมรุกหนัก เพื่อจะตีเสมอให้ได้ น.35 ก็ทำได้สำเร็จจากลูกที่จุดโทษ เมื่อทาง อาเธอร์ ฟิลลิปส์ โกล์ของปัตตานี จะออกมาตัดบอล แต่ช้าไป จึงตัดสินใจทำฟาลว์ และเป็น กามาร่า รับหน้าที่ไม่พลาดยิงให้ สุราษฎร์ เอฟซี ตีเสมอ 1-1 จากนั้นเกมยังแลกกันสนุก แต่ไม่มีทีมใดยิงประตูเพิ่มได้ หมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันอยู่ 1-1

ครึ่งหลัง สุราษฎร์ เอฟซี ยังคงเปิดเกมรุกใส่ปัตตานี เอฟซี น.80 เจ้าถิ่นก็ขึ้นนำ จากลูกเปิดมาจากริมเส้นด้านขวา อภิชาติ ทวีเฉลิมดิษฐ์ ฮาล์ฟวอลเลย์ตรงจุดโทษเข้าไปอย่างสุดสวยให้ สุราษฎร์ เอฟซี ออกนำ 2-1 ทว่ากองเชียร์ของเจ้าถิ่นก็ดีใจได้แค่นาทีเดียว อัลดุลเราะห์มาน ลาดอ ก็ยิงให้ทีมปัตตานี ตามตีเสมอ 2-2 จากลูกชุลมุนหน้าประตู ก่อนจิ้มบอลเข้าไป จากนั้นทั้งสองทีมก็ทำอะไรกันไม่ได้อีก จบเกม สุราษฎร์ เอฟซี เสมอกับ ปัตตานี เอฟซี ไปแบบสนุก 2-2

ส่วนการแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ ที่เตะในวันเดียวกัน 2 คู่ ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป โดย ที่สนามกีฬาจิระนคร หาดใหญ่ เอฟซี ระหว่าง หาดใหญ่ เอฟซี กับ ยะลา เอฟซี โดนพายุฝนกระหน่ำซัด ลงสนามเตะกันได้เพียงครึ่งแรก สกอร์ยังเสมออยู่ 0-0 ครึ่งหลังฝนยังไม่หยุด อีกทั้งมีน้ำเจิงนองไปทั่วสนามจิระนคร และกระแสไฟฟ้าขัดข้อง

ทำให้ จำนงค์ เสนาจิตต์ ผู้ควบคุมการแข่งขันในเกมนี้ เรียกกรรมการ ซึ่งประกอบด้วย ผู้ตัดสิน นิพนธ์ เอียดหมุน, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 ณรงค์ศักดิ์ สุวรรณรัตนโชติ, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 มะรอมลี อามาะ และผู้ตัดสินที่ 4 มะสือลัน มะกะทุง เข้าหารือ ต่างก็มีความเห็นตรงกันว่า ไม่สามารถทำการแข่งขันต่อได้ ทาง จำนงค์ เสนาจิตต์ ผู้ควบคุมการแข่งขันจึงตัดสินใจยกเลิกการแข่งขัน และกำหนดวันแข่งขันใหม่ เป็นวันที่ 23 พ.ค. 53 ต่อไป

ขณะที่สนาม กีฬาเทศบาลนครตรัง เกมระหว่าง ตรัง เอฟซี กับ สตูล ยูไนเต็ด แข่งกันได้ถึง น.31 ผู้ตัดสิน ไพศาล เบ็ญเต็มอะหลี ก็สั่งหยุดเกม พร้อมกับเข้าไปพูดคุยกับนายสุธรรม ธานีรัตน์ ผู้ควบคุมการแข่งขัน แจ้งว่าไฟส่องสว่างด้านอัฒจันทร์ไม่มีหลังคา ไม่เพียงพอ ทำให้ตนมองไม่ค่อยเห็นบอลและผู้เล่นชัดเจน ไม่สามารถทำหน้าที่ต่อได้

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ของ ตรัง ก็พยายามที่จะแก้ไข ไปที่แผงควบคุม ซึ่งติดอยู่แค่ 3 ดวง ให้สว่างมากยิ่งขึ้น แต่ก็ติดเพิ่มอีกเพียง 3 ดวง ซึ่งทางผู้ควบคุมการแข่งขันมองว่ายังไม่สว่างพอ และได้เรียกผู้จัดการทีมของทั้งสองทีมมาคุย เพื่อหาข้อสรุป

ซึ่งทั้งสองฝั่ง ก็ให้เป็นหน้าที่ของผู้ควบคุมการแข่งขันเป็นคนตัดสินใจ ซึ่งทางนายสุธรรม เลยมองว่า หากแข่งขันไปจะทำให้เกิดอันตรายได้ จึงได้สั่งยกเลิกการแข่งขัน หลังจากที่เกมหยุดไปนานกว่าเกือบ 10 นาที โดยสกอร์ทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ 0-0 เบื้องต้นกำหนดจะไปแข่งขันอีกครั้ง วันที่ 22 พ.ค. 53 เวลาประมาณ 16.00 น.

ด้าน ประธานสโมสร ตรัง เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า เราก็พยายามที่จะแก้ไขอย่างเต็มที่แล้ว แต่เป็นเรื่องสุดวิสัย เพราะฝนตกลงมาก่อนเกมจะเริ่ม อย่างไรเราก็ต้องขอโทษแฟนบอลของทั้งสองฝั่งด้วยและในวันแข่งขันใหม่เราพร้อมที่จะเปิดให้ชมฟรีแน่นอน

ระนองโชว์เจ๋งบุกเชือดกระบี่2แผลด.2ใต้

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100516_154.html

"ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี ฟอร์มแรงต่อเนื่อง ยกพลบุกไล่เขมือบ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ดับคาบ้าน 2-0 เกม 3 แต้มกลับบ้านได้แบบสบายใจ ศึกลูกหนัง "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา

กระบี่ เอฟซี 0-2 ระนอง เอฟซี
ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมอันดับ 8 ของตารางมี 13 แต้มจาก 11 นัด เปิดบ้านพบกับ "ฉลามอันดามัน" ระนอง เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของตารางมี 11 คะแนน จากการลงสนาม 11 นัด

เกมนัดนี้ กระบี่ เอฟซี ไม่มี ธนากร พิณนอก และ วัชระ หามะ ที่ติดโทษแบน ทาง ณัฐิวัตร รักษากิจ กุนซือของทีมจัดผู้เล่นลงสนามนำโดย อนุสรณ์ จันสด, สุภกิณ สุขเกิด, นทนา คิ้วทอง, พงษ์เทพ พุ่มศิริ, อนุวัตร พรหมสกุล, คริวเตียน ชุควู, สุทัศน์ วะเจดีย์ ส่วนระนองก็ไม่มี กิตติพงษ์ ลุนจักร ที่ติดโทษแบน ยรรยง จิตคงส จัดทัพนำโดย ณัฐพล ครบอยู่, ณัฐพล พานทอง, สมพร ขุนนุ้ย, วารินทร์ สุปา, ธานี ใจกล้า, อิศรา ปวงราบ

เริ่มเกมครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกใส่กันทันที และผลักกันรุกรับอย่างสูสีเกมผ่านไปกว่า 30 นาที ทีมเจ้าถิ่นที่ได้เสียงเชียร์ และคุ้นเคยสนามเริ่มที่จะคุมจังหวะบอลได้และเปิดฉากบุกใส่เป็นระลอก ส่วน ระนอง เอฟซี กลับมาตั้งรับโอกาสโต้กลับ

น.36 อิศรา ปวงราบ มิดฟิดล์ตัวเก่งระนอง เอฟซี ที่ทนเจ็บฝืนลงเล่นก็ฝืนไม่ไหว โค้ชยรรยง ปรับทัพส่ง พนาดร สุวัตถิกุล ลงแทนจากนั้นเกมก็ยังเล่นกันอย่างสนุกถูกใจแฟนบอล แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่สามารถจบสกอร์กันได้ หมดครึ่งแรก กระบี่ เอฟซี ยังเสมอกับ ระนอง เอฟซี อยู่ 0-0

ครึ่งหลัง กระบี่ เอฟซี ยังคงเดินเกมรุกใส่อย่างต่อเนื่อง จนมาถึงนาที 50 กลับเป็นทีมเยือน ระนอง เอฟซี ที่ได้ประตูขึ้นนำ จากจังหวะฟรีคิกริมเส้นด้านซ้าย สมพร ขุนนุ้ย เปิดเข้ากลางประตู วารินทร์สุปา โหม่งเสียบเสาสองสวยงาม ให้ระนอง เอฟซ ออกนำ 1-0

เกมยังสู้กันสนุก น. 85 กองเชียร์ ระนอง ก็ได้เฮอีกครั้งเมื่อ โอนี่ คาชิ หลุดกับดักล้ำหน้า เดาะข้ามหัวผู้รักษาประตูเข้าไปให้ ระนอง เอฟซี ออกนำ 2-0 เวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมทำอะไรเพิ่มกันไม่ได้ จบเกม กระบี่ เอฟซี แพ้ ระนอง เอฟซี คาบ้าน 0-2

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่น
พังงา เอฟซี ชนะ นครศรีธรรมราช เอฟซี 2-1
พัทลุง เอฟซี ชนะ ชุมพร เอฟซี 2-0

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ นัดต่อไป วันที่ 23 พ.ค. 53 หาดใหญ่ เอฟซี พบ ยะลา เอฟซี ที่สนามกีฬาจิระนคร หาดใหญ่ เวลา 17.00 น., ตรัง เอฟซี พบ สตูล ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬา จ.ตรัง เวลา 18.00 น.
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ