สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

แข้งนครศรีฯซิ่งมอเตอร์ไซค์คว่ำอาการสาหัส

Go down

แข้งนครศรีฯซิ่งมอเตอร์ไซค์คว่ำอาการสาหัส Empty แข้งนครศรีฯซิ่งมอเตอร์ไซค์คว่ำอาการสาหัส

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Wed Jul 25, 2012 3:50 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120724_367.html

แฟนลูกหนังนครศรีฯ สุดช็อก!! หลังได้รับข่าวร้ายว่า "วณาสัณฑ์ สุวรรณโณ" แข้งดังของ "ราชันทะเลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี ซิ่งมอเตอร์ไซค์คว่ำบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดผลการเอกซเรย์ศีรษะมีอาการเลือดซึบบริเวณสมองด้านขวา และขาด้านซ้ายหัก

เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 24 ก.ค. 55 เจ้าหน้าที่หน่วย(กระผม)้ภัยนรินทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ผลิกคว่ำและมีผู้ที่ได้รับอาการาดเจ็บ ที่บริเวณถนนราชดำเนิน ใกล้กับโรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช ในตัว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงรีบไปช่วยเหลือพร้อมกับหน่วย(กระผม)้ชีพจาก รพ.มหาราช จ.นครศรีธรรมราช

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีม่วง ทะเบียน คทล. 587 พลิกตะแคงอยู่ข้างถนนด้านซ้าย สภาพรถด้านหน้าเละตัวรถพังไม่มีสภาพ พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่ใกล้กับจักรยานยนต์คันดังกล่าว 1 ราย ทราบชื่อ นายวณาสัณฑ์ สุวรรณโณ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นนักเตะของสโมสร "ราชันทะเลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี ในศึกเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้

โดยเจ้าหน้าที่(กระผม)้ภัยและ(กระผม)้ชีพจากศูนย์นรินทรได้รีบนำผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาที่ รพ.มหาราช จ.นครศรีธรรมราชทันที และจากการตรวจสอบพบว่าอาการของ วณาสัณฑ์ สุวรรณโณ ค่อนข้างสาหัส เจ้าหน้าที่ของรพ.มหาราชจึงนำตัวผู้บาดเจ็บเข้าห้องไอซียูโดยด่วน

จากการสอบถาม วาสนา สุวรรณโณ มารดาของผู้บาดเจ็บทราบว่า "ลูกชายของตนเองได้กลับบ้านมาในช่วงดึก ก่อนที่จะออกไปซื้อข้าวให้กับตนมารับประทานเป็นมื้อเช้า โดยขับรถจักรยานยนต์ออกไปซื้อเป็นเวลานาน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิ(น่ารักษา)ะไร ก่อนที่โรงพยาบาลจะโทร.แจ้งในช่วงเช้าว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์พลิกคว่ำ"

ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามทาง วาสนา สุวรรณโณ มารดาของผู้ได้รับอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นในลักษณะใดจึงทราบว่า "จุดเกิดเหตุเป็นถนนเส้นตรวจ แต่ไฟส่องสว่างบริเวณถนนจุดนั้นค่อนข้างมืด ซึ่งลูกชายของตนเองคงจะขับจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ทำให้เบรกไม่ทันชนกับรถยนต์ที่จอ(น่ารักษา)ยู่ข้างทางจึงชนเข้าอย่างจัง"

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ทางรพ.มหาราช จ.นครศรีธรรมราช แจ้งว่า ทางโรงพยาบาลได้ทำการเอกซเรย์ศีรษะของผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดแล้ว พบว่า วณาสัณฑ์ สุวรรณโณ มีอาการเลือดซึบบริเวณสมองด้านขวา นอกจากนั้นขาด้านซ้ายของนักเตะนครศรีธรรมราช เอฟซี รายนี้หักอีกด้วย จึงต้องให้นอนพักรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลรอดูอาการผู้บาดเจ็บอีกครั้ง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ