สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

แฟนปัตตานีไม่พอใจฮือ!ล้อมผู้ตัดสิน

Go down

แฟนปัตตานีไม่พอใจฮือ!ล้อมผู้ตัดสิน Empty แฟนปัตตานีไม่พอใจฮือ!ล้อมผู้ตัดสิน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu Jul 19, 2012 11:55 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120719_386.html

ท้ายเกมปัตตานีเปิดบ้านเสมอกับยะลาเอฟซีไป0-0เดือดแฟนเจ้าถิ่นไม่พอใจการตัดสิน ก่อนรวมตัวปิดล้อมนานกว่าชั่วโมง ก่อนที่ เศรษฐ์ อัลยุฟรี ประธานสโมสรปัตตานีจะลงมาช่วยเคลียร์ โชคดีไม่มีเหตุการณ์บานปลาย

หลังจบเกมปรากฏว่าแฟนบอลปัตตานี เอฟซี ซึ่งไม่พอใจการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินได้พากันขว้างขวดน้ำลงมาในสนามอีกระลอก พร้อมกับมีบางส่วนวิ่งลงไปในสนามปิดล้อมไม่ให้ผู้ตัดสินออกจากสนาม ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ต้องเข้ามายืนคุ้มกันเพื่อรักษาความปลอดภัย

กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง เศรษฐ์ อัลยุฟรี ประธานสโมสรปัตตานี ซึ่งตอนแรกมีทีท่าไม่พอใจการตัดสินของคณะผู้ตัดสินเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้แฟนบอลสงบลง โดยใช้ทั้งภาษาไทยและภาษาท้องถิ่น ซึ่งแฟนบอลก็อารมณ์เย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวคณะผู้ตัดสินวิ่งขึ้นรถอย่างเร่งด่วน และไม่มีเหตุการณ์บานปลายเกิดขึ้น

ขณะที่ ประทีป พุทธ(กระผม)ล ผู้อำนวยการการแข่งขัน เปิดเผยว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็จะมีการเขียนรายงานส่งไปยังฝ่ายจัดการแข่งขัน โดยตั้งข้อหาไว้ 3 เรื่อง คือ 1.ปล่อยให้แฟนบอลลงไปในสนาม, 2.ขว้างปาสิ่งของลงสนาม และ 3.ปิดล้อมผู้ตัดสินหลังจบเกม ซึ่งก็คงต้องเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการพิจารณาบทลงโทษกันต่อไป"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ