สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ชลอเตรียมไขก๊อกยะลาเอฟซีสุดสัปดาห์นี้

Go down

ชลอเตรียมไขก๊อกยะลาเอฟซีสุดสัปดาห์นี้ Empty ชลอเตรียมไขก๊อกยะลาเอฟซีสุดสัปดาห์นี้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Thu May 17, 2012 11:05 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120517_354.html เมื่อ 17/05/2012 22:21:46

''โค้ชออด'' ชลอ หงษ์ขจร กุนซือของยะลา เอฟซี เตรียมลาออกจากตำแหน่งหลังจบเกม พบ ตรัง เอฟซี ในสัปดาห์นี้ ส่วน อ.วิมล นับทอง เลขาฯศูนย์โซนใต้ ออกมายืนยันในเกมที่ระนอง เอฟซี จะพบกับพังงา เอฟซี เสาร์นี้จะให้ไปใช้สนาม กีฬากลาง จ.สุราษฎร์ธานี

"โค้ชออด" ชลอ หงษ์ขจร กุนซือใหญ่ของทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ออกมาประกาศอนาคตของตัวเองในถิ่นกริชมหากาฬ ก่อนเกมนำลูกทีมลงสนามออกไปเยือนจ่าฝูงตรัง เอฟซี ในเกมเอไอเอสลีก โซนใต้ นัดสุดท้ายวีกนี้ว่า ตนเองได้ตัดสินใจที่จะขอลาออกจากตำแหน่งแน่นอนแล้ว หลังจบเกมกับตรัง เอฟซี

เนื่องจากรู้สึกท้อกับการทำงานที่ไม่เป็นอิสระ และความไม่เป็นมืออาชีพของทีมงาน และนักเตะบางรายภายในทีม จนสุดท้ายตนเองก็หมดความอดทน เพราะพยายามทำทานตามหน้าที่อย่างเต็มที่แล้ว โดยได้แจ้งไปทาง อนันต์ มะทา ประธานสโมสรให้ทราบแล้วเช่นกัน


ระนองโยกรังเหย้าไปเตะสุราษฎร์

ด้านสโมสรระนอง เอฟซี หลังจากโดนบทลงโทษสุดโหดจากการล้อมผู้ตัดสินนานกว่า 6 ชั่วโมงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนทางสมาคมสั่งห้ามเล่นในรังเหย้าตลอดทั้งฤดูกาล 2012 ล่าสุดทางด้าน อ.วิมล นับทอง เลขาฯศูนย์ฟุตบอลอาชีพภาคใต้ ยืนยันว่าในเกมที่ ระนอง เอฟซี จะเล่นในฐานะเจ้าบ้านพบกับ พังงา เอฟซี ในวันเสาร์นี้ จะโยกไปใช้สนามกีฬา กลาง จ.สุราษฎร์ธานี ไปก่อน ส่วนในเกมต่อๆ ไปจะดูความเหมาะสมในแต่ละนัดก่อน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ