สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เมื่อวาน นัด ที่ เจอ หาดใหญ่ ผม อยากบอกว่า มันส์ ม๊ากๆ และความเห็น ที่จะต้องนำไปปรังปรุง

Go down

เมื่อวาน นัด ที่ เจอ หาดใหญ่ ผม อยากบอกว่า มันส์ ม๊ากๆ และความเห็น ที่จะต้องนำไปปรังปรุง Empty เมื่อวาน นัด ที่ เจอ หาดใหญ่ ผม อยากบอกว่า มันส์ ม๊ากๆ และความเห็น ที่จะต้องนำไปปรังปรุง

ตั้งหัวข้อ  I lan Sun Apr 29, 2012 3:47 am

นัดเมื่อวาน สนุกม๊ากๆ ถึงแม้ว่า เรา จะสู้ กับ 12-11 คน เพราะกรรมการ ตัดสิน แย่ ม๊ากๆ ไม่แน่ใจกับคำตัดสิน ๆ และส่วน ที่ Melwin โดนใบเหลืองอะ ผมเห็นว่าไม่ควรให้น่ะ

เพราะว่่า Melwin ไม่ได้ไปทัมอารัยเค้าก่อนๆ แต่เค้ามาหาเรื่องก่อนๆ ซึ่งผมสังเกตุ หลายครั้ง ซึ่งทัมให้ Melwin ไม่พอใจอาจจะเปงปัยได้ แต่ถึงแม้ ว่าเราจะสู้ๆ กับที่หาดใหญ่ซึ่งมีถึง 12 คน

เพราะ กรรมการ อย่าให้ผมพูดเลยๆ และส่วนที่ผมชอบม๊ากๆ ก้อคือ ผู้รักษาประตู ทัมหน้าที่ ได้ดีม๊ากๆ ในจังหวัง ที่ก้อมาตัดเกม สุดยอด ไม่งั้น ยะลา เสีย หลายประตู ม๊ากๆ สุดยอด น่าจะใช้ นายประตู คนนี้ เป็น เบอร์ 1 น่ะ เพราะ สุดยอด

ม๊าก กล้าตัดสินใจ ไม่เหมือน นาย ประตูที่มาจาก เชียงรายๆ ยังตัดสินใจไม่ถูกๆ

แต่เมื่อวาน Melwin เล่นไม่ค่อยออกเท่าไร สงสัย เค้าคง จะ ขาด คู่หู เค้ามั้ง แต่ สุดท้ายก้อ ตีเสมอ ได้ อย่างสะใจ!! ไม่เสีย แรง ที่ผม ไป ดูเมื่อวาน ๆ

และส่วน ที่จะต้องแก้ไข น่า จะปรังปรุง เว็ปไซร์ หน่อย น่ะ ควรจะ รายงานข่าว และ รูป อารายบ้าง แล้ว ก้อ ใน FACEBOOK น่ะ เห็นแล้วรู้สึกแย่ ม๊าก ไม่เหมือน ปัตตานี น่ะ ที่รายงาน รวดเร็วๆ

ผมอยากให้ ยะลา เอฟซี และ แฟนบอล ควรเป็นแบบ อย่างให้ทีมอื่นๆ เห็นน่ะ คั๊ปๆ ดีกว่า ปัย ทัมตาม คนอื่นๆ เลยๆ แต่ยัง งั้น YALA SUSU น่ะคั๊ป แล้วเจอ กันในนัดที่เล่นใน บ้านๆ น่ะ

I lan

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 14/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ