สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

แฟนหายห่วง!ยะลาโวความปลอดภัยดูแลสุดปึก

Go down

แฟนหายห่วง!ยะลาโวความปลอดภัยดูแลสุดปึก Empty แฟนหายห่วง!ยะลาโวความปลอดภัยดูแลสุดปึก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Apr 07, 2012 2:37 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120405_260.html เมื่อ 05/04/2012 21:17:35

ความปลอดภัยสุดปึก "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ออกมาประกาศชัดเจน ที่รังเหย้า สพล.วิทยาเขตยะลา ทีความปลอดภัยแน่นอน เพราะมีการดูแลเป็นพิเศษก่อนเข้าสนามจะชุดตรวจเข้มเรื่องจองวัตถุต้องสงสัยโดยละเอียด ดังนั้นขอให้แฟนคลับ ยะลา ที่จะเข้ามาเชียร์ทีมรักไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

อนันต์ มะทา ประธานสโมสร "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ทีมรองบ๊วยของโซนใต้ ออกมาประกาศความปลอดภัยของสนามรังเหย้าสพล.วิทยาเขตยะลา ไร้ปัญหาในการเล่นในบ้าน เพราะมีการดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษก่อนเข้าสนามจะชุดตรวจเข้มเรื่องจองวัตถุต้องสงสัย รวมถึงรถที่จะเข้ามาบริเวณสนามแข่งขันจะต้องมีสติกเกอร์ของสโมสรเท่านั้นจึงจะอนุญาตให้เข้าบริเวณสนามได้นอกนั้นต้องจอดด้านนอกแล้วเดินเข้าสนาม

"เรามีการดูแลเรื่องเป็นพิเศษอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วง เรามีชุดตรวจเข้มเรื่องของวัตถุต้องสงสัยและมีเครื่องสแกนเอาไว้พร้อม อีกทั้งรถที่จะเข้าบริเวณสนามแข่งหากไม่มีสติกเกอร์จากทางสโมสรเราก็จะไม่อนุญาตให้เข้ามาในบริเวณสนามต้องจอดด้านนอกแล้วเดินเข้ามาเท่านั้น"

นอกจากนี้ประธานสโมสร ยะลา เอฟซี ยังเผยอีกว่า ทางสโมสรมีควมเชื่อมันว่าภายในสนามกีฬาฟุตบอลที่มีพี่น้องชาวยะลาเดินทางมาให้กำลังใจนักเตะ เพื่อเชียร์ทีมบ้านเกิดไม่น่าจะมีเรื่องของเหตุร้าย เพราะนี่คือความสุขที่ทุกคนรอคอยแต่ละสัปดาห์ที่จะได้ดูได้เชียร์บ้านเกิดตัวเอง
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ