สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

หาดใหญ่ลั่นไม่หวั่นเหตุก่อวินาศกรรม

Go down

หาดใหญ่ลั่นไม่หวั่นเหตุก่อวินาศกรรม Empty หาดใหญ่ลั่นไม่หวั่นเหตุก่อวินาศกรรม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Apr 07, 2012 2:34 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120403_338.html เมื่อ 03/04/2012 22:14:31

หาดใหญ่ เอฟซี ประกาศเสียงดังไม่หวั่นเหตุก่อวินาศกรรมแต่อย่างใด เพราะระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยแข้มงวดและรัดกุมมาก พร้อมกับรณรงค์โครงการ "ชาวหาดใหญ่ฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน" เพื่อให้เมืองหาดใหญ่กลับมาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวเหมือนเดิม ขณะที่ สุราษฎร์ เอฟซี มีเฮหลังได้ "เจ๊จิ๋ว" อนงค์ ล่อใจ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้ามารับหน้าที่ ปธ.สโมสรคนใหม่ หวังเร่งพัฒนาทีมและเรื่องงบประมาณให้ใช้จ่ายได้เพียงพอ

หลังจากที่เกิดเหตุก่อวินาศกรรมที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายให้ความสนใจและจับตามองเรื่องของการรักษาความปลอดภัยในนัดที่ทีมหาดใหญ่ เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมนรา ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย. 55 นี้ ว่าจะมีการเตรียมการรักษาความปลอดภัยอย่างไร

ล่าสุด เพทาย ศรีไตรรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายประสานงานกิจกรรมการแข่งขันของทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ออกมาแสดงความมั่นใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ส่งผลกระทบต่อเอไอเอสลีก โซนใต้ อย่างแน่นอน โดยเผยว่า

"เหตุระเบิดที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา รับรองไม่ส่งผลกระทบต่อการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกในสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน เพราะการรักษาความปลอดภัยในนัดนี้จะแข้มงวดและรัดกุมมากขึ้นกว่าเดิม โดยในเกมนี้เราจะใช้กำลังเจ้าหน้าที่จำนวนมากทั้งในและนอกเครื่องแบบ ตรวจตรารอบๆ สนามแข่งขัน รวมถึงตรวจรถที่ผ่านเข้าออกอย่างละเอีย(น่ารักษา)ีกด้วย

นอกจากการแข่งขันในนัดนี้แล้ว ทางสโมสรยังมีการรณรงค์โครงการ "ชาวหาดใหญ่ฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน" เพื่อให้แฟนของ หาดใหญ่ เอฟซี ได้ร่วมฟื้นฟูเมืองหาดใหญ่ให้กลับมามีเชื่อเสียง และกลับมาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวเหมือนเดิม"

สุราษฎร์เปลี่ยนประธานสโมสร

ความเคลื่อนไหวของสโมสร "เ(น่ารักษา)ะ รูสเตอร์" สุราษฎร์ เอฟซี ได้ทำการเปลี่ยนประธานสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี โดยได้ "เจ๊จิ๋ว" อนงค์ ล่อใจ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้ามารับหน้าที่ของประธานสโมสรคนเก่าคือ เชาวพงษ์ ฐิติสวัสดิ์ โดยทางประธานสโมสรคนใหม่ได้ออกมาแสดงความดีใจที่ได้เข้ามารับตำแหน่งประธานสโมสรคนใหม่ของทีมสุราษฎร์ เอฟซี และจะพยายามสร้างทีมสุราษฎร์ เอฟซี ให้พัฒนาทีมสุราษฎร์ เอฟซี ให้แข็งแกร่งขึ้น

โดย อนงค์ ล่อใจ ได้กล่าวว่า การได้เข้ามานั่งในตำแหน่งประธานสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี ครั้งนี้ อันดับแรกจะขอเข้ามาพัฒนาระบบสโมสรให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ซึ่งปีนี้ทีมสุราษฎร์ เอฟซี ออกสตาร์ตในลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ได้ไม่ดีนัก ซึ่งเราเห็นจุดพกพร่องหลายอย่างที่ต้องเข้ามาแก้ไขให้ดีขึ้นและมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนาทีมให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

แจงเร่งเพิ่มงบประมาณเป็นเป้าหมายหลัก

ด้าน "เจ๊จิ๋ว" อนงค์ ล่อใจ ประธานป้ายแดงของสโมสร "เ(น่ารักษา)ะ รูสเตอร์" สุราษฎร์ เอฟซี ได้ออกมาประกาศว่า แผนงานแรกที่ต้องเร่งเปลี่ยนแปลงภายในสโมสรคือต้องนำงบประมาณเข้ามาพยุงทีมให้เร็วที่สุด และจะดูแลนักเตะของสโมสรให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งต้องยอมรับว่าฤดูกาลนี้ทีมสุราษฎร์ เอฟซี ขาดในเรื่องของงบประมาณการบริหารทีมและทางฝ่ายบริหารทีมจะเร่งดำเนินการเรื่องการหางบประมาณมาสู่สโมสรเป็นเป้าหมายหลัก

"ต้องยอมรับว่าฤดูกาลนี้สโมสรสุราษฎร์ เอฟซี มีปัญหาในเรื่องของงบประมาณที่จะมาบริหารสโมสรและได้เล็งเห็นว่าเรื่องงบประมาณในการบริหารทีมฟุตบอลมีความสำคัญอย่างยิ่ง และตอนนี้ได้เร่งดำเนินการหางบประมาณเข้ามาสู่ทีมสุราษฎร์ เอฟซี เพื่อจะทำให้ทีมมีงบประมาณที่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในฤดูกาลนี้"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ