สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

หาดใหญ่พร้อมถก3สโมสรชายแดนใต้เร่งป้องกัน

Go down

หาดใหญ่พร้อมถก3สโมสรชายแดนใต้เร่งป้องกัน Empty หาดใหญ่พร้อมถก3สโมสรชายแดนใต้เร่งป้องกัน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 Sat Apr 07, 2012 2:33 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120402_278.html เมื่อ 02/04/2012 20:47:17

กฤษดิ์ พรมทอง ผู้อำนวยการสโมสร "อินทรีย์แดง" หาดใหญ่ เอฟซี เผยลูกสาวหวิดดับในเหตุการณ์คาร์บอม รร.ลี การ์เดนส์ อ.หาดใหญ่ ที่ผ่านมา รับอุ่นใจที่เอาตัวรอ(น่ารักษา)อกมาได้พร้อมเตรียมนัดถกกับ 3 สโมสรในชายแดนเพื่อเตรียมมาตรการความปลอดภัยให้สูงขึ้น รับยังหวั่นเหตุการณ์ดังกล่าวกลัวจะส่งผลกระทบต่อหลายๆ ทีมในการแข่งขัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของสโมสร "อินทรีย์แดง" หาดใหญ่ เอฟซี ทีมจากโซนภาคใต้ หลังจากที่เกิดเหตุก่อการร้ายวางระเบิดที่โรงแรม ลี การ์เดนส์ อำเภอหาดใหญ่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 รายและบาดเจ็บอีกกว่า 300 คน

พร้อมกันนี้ในวันเดียวกันที่จังหวัดปัตตานี และ จ.ยะลา ก็เกิดเหตุระเบิดเช่นเดียวกันจึงทำให้กลุ่มแฟนบอลอาจจะเป็นกังวลในเรื่องความปลอดภัยซึ่งจากความไม่สงบ ทางสโมสร หาดใหญ่ เอฟซี สโมสรในพื้นที่เตรียมที่จะเข้าพูดคุยกับ 3 สโมสรเพื่อหามาตรการป้องกัน โดยเรื่องนี้ กฤษดิ์ พรมทอง ผู้อำนวยการสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า

"นับเป็นเรื่องที่ดีเมื่อในวันดังกล่าวทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้เดินทางออกไปเยือนทีมสุราษฎร์ เอฟซี ในศึกฟุตบอลเอไอเอส ลีก โซนภาคใต้ ทำให้ไม่มีนักเตะหรือทีมงานสตาฟฟ์โค้ชรวมถึงผู้บริหาร ได้รับอันตรายแต่อย่างใด แต่ก็มีในกลุ่มคนที่รู้จักได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งหลังจากนี้ทั้ง 4 สโมสรอย่าง หาดใหญ่ เอฟซี, ปัตตานี เอฟซี, ยะลา เอฟซี และ นรา ยูไนเต็ด เตรียมจะนัดกันพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมหามาตรการในการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวโดยเฉพาะภายในสนามแข่งขันเพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้นอีกก็เป็นได้"

รับจากเหตุตูมลูกสาวหวิดดับฉิว

พร้อมกันนี้จากเหตุการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นผู้สื่อข่าวสยามกีฬาได้โทรสอบถามไปถึงเรื่องความปลอดภัยของเหล่าญาตินักเตะและทีมงานสโมสรผู้ใกล้ชิดว่ามีใครได้รับอุบัติเหตุจากเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งผู้อำนวยการสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี ได้ตอบกลับทันควันว่า

"ในวันที่เกิดเหตุดังกล่าวก็มีทางด้านลูกสาวของผมเองที่เดินทางไปทำธุระในย่านของโรงแรม ลี การ์เด้น ซึ่งก็ได้รับอุบัติเหตุจากระเบิดครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยสำลักควันไฟอยู่ที่ภายนอกตึกโชคดีที่วันนั้นไม่ได้เดินเข้าไปภายในบริเวณโรงแรมถือว่าโชคดีมากๆ แล้วที่ลูกสาวเอาตัวรอ(น่ารักษา)อกมาได้"

ชี้หวั่นเหตุการณ์ส่งผลกระทบทีม

โดยนอกจากนี้จากเหตุการณ์ระเบิดที่เกิดขึ้นทั้ง 3 จังหวัดเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บมากมาย เรื่องนี้ กฤษดิ์ พรมทอง ผู้อำนวยการสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี ยังหวั่นว่าจะมีผลและส่งผลเสียให้กับหลายๆ สโมสร ซึ่งได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าจะส่งผลกระทบถึงเกมฟุตบอลอย่างแน่นอน โดยเฉพาะยอดแฟนบอลที่จะเข้ามาชมเกมในสนามจะมียอดเข้าชมน้อยลงอย่างแน่นอนเนื่องจากอาจจะยังมีความหวาดระแวงในเรื่องนี้อยู่และทำให้แฟนบอลไม่อยากออกจากบ้านของตัวเองในช่วงตอนเย็นๆ ของทุกวัน"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ