สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

อัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แห่รอบเมืองยะลา

Go down

อัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แห่รอบเมืองยะลา Empty อัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แห่รอบเมืองยะลา

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Feb 05, 2012 2:38 pm

ข้อมูลจาก http://www.yalafacup.com/2012/index.php?name=news&file=readnews&id=12

วันที่ 31 ม.ค. 2555 นายนรชัย เจริญวุฒิมงคล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา นายสุพัตร เหล่ามงคลชัยศรี หัวหน้าคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล PEA YALA FA.CUP ครั้งที่ 12 ได้นำคณะกรรมการในการจัดการแข่งขัน เดินทางไปยังสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคใต้) จ.ยะลา ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เพื่ออัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งใช้เป็นถ้วยรางวัลชนะเลิศ สำหรับการแข่งขันในปีนี้ โดยมีนายสุรศักดิ์ พงษ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคใต้) จ.ยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พนักงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 ภาคใต้ ร่วมให้การต้อนรับ
โอกาสนี้ ผู้อำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคใต้) จ.ยะลา ได้กล่าวส่งมอบถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอล PEA YALA FA.CUP ครั้งที่ 12 ประจำปี 2555 ให้กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา และได้อัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทาน แห่รอบๆ ในเขต เทศบาลนครยะลา ก่อนนำมาถ้วยรางวัล วางหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่วิทยาลัยเทคนิคยะลา ซึ่งใช้เป็นสนามในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ นับเพื่อเป็นเกียรติประวัติและศักดิ์ศรีของพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดยะลา และจังหวัดใกล้เคียง ที่จะได้เห็นการแข่งขันฟุตบอลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
การแข่งขันฟุตบอล PEA YALA FA.CUP ครั้งที่ 12 ประจำปี 2555 ในปีนี้ มีทีมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 127 ทีม เริ่มเปิดสนามทำการแข่งขันในวันที่ 15 ก.พ.นี้ โดยนัดเปิดสนาม ได้รับเกียรติจากทีมปืนใหญ่พญาตานี ปัตตานี เอฟซี (ทีมที่ทำผลงานดีในฟุตบอลลีก ดิวิชั่น 2) ร่วมฟาดแข้งกับ ทีมรวมดาราภาคใต้ และถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกของการจัดการแข่งขันฟุตบอล FA.CUP ที่ในปีนี้ ชนะเลิศจะได้ครองแชมป์ ถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 150,000 บาท
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ