สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ

Go down

ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ Empty ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Apr 18, 2010 8:11 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100417_140.html

ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ Image


ชานนท์ วงษ์อารี นักเตะของทีม ทีโอที แคท เอฟซี เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยอาการ ติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อคืนวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากที่เกิดประสบอุบัติเหตุ รถพลิกคว่ำ เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา โดย ปรีชา ต่อตระกูล ผช.ผจก.ทีม จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเรื่องของการทำศพ และรักษาพยาบาลให้ทั้งหมด โดยจะมีการรดน้ำศพวันจันทร์นี้ตอนบ่าย3โมงที่วัดชลประทานฯรังสฤษฎ์

เกิดข่าวสุดช็อกขึ้นในวงการไทยพรีเมียร์ลีก เมื่อ ชานนท์ วงษ์อารี นักเตะของทีม "วิหคเพลิง" ทีโอที แคท เอฟซี ที่ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ กลางดึกของคืนวันที่ 13 เม.ย.53 ที่ผ่านมา ล่าสุดได้สิ้นลมหายใจอย่างสงบแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เม.ย.

ผู้สื่อข่าวสยามกีฬา ได้รับข่าวร้ายจาก ปรีชา ต่อตระกูล ผช.ผจก.ทีม ทีโอที แคท เอฟซี ซึ่งกล่าวว่า "จากการที่ ชานนท์ เข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากการประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา แม้ว่าทางแพทย์ของ รพ.บำรุงราษฏร์ จะสามารถผ่าตัดช่วยชีวิตได้ในระดับหนึ่ง แต่ทว่าเขาก็เป็นเจ้าชายนิทรามาตลอด จนเมื่อเวลา 22.10 น. ของวันเสาร์ที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา เขามีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด และได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

โดยทางสโมสร ทีโอที จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย ในการรักษาครั้งนี้ทั้งหมด รวมทั้งจะรับเป็นเจ้าภาพตั้งแต่สวดพระอภิธรรม ตลอดจนฌาปนกิจ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพชานนท์ วงษ์อารี ในวันจันทร์ที่ 19 เมษายนเวลา 15.00 น.ที่วัดชลประทานฯรังสฤษฎ์
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ Empty Re: ช็อกไทยลีกชานนท์แข้งทีโอทีสิ้นลมอย่างสงบ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Apr 18, 2010 8:14 pm

ผมเป็นหนึ่งคน ที่เคยได้เห็นฝีเท้าของ เจ้าเสือ ชานนท์ วงษ์อารี สมัยเมื่อ เรียนและเล่นฟุตบอลที่ ม.กรุงเทพ เจ้าเสือเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากและมีอนาคตไกล แต่ด้วยจะต้องเล่นฟุตบอล จึงทำให้เจ้าเสือ ต้องย้ายที่เรียนไปหลายแห่ง

สุดท้ายก็ขอให้เจ้าเสือไปสู่สุขติ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว วงษ์อารี ด้วยครับ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ