สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

Go down

รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com ) Empty รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

ตั้งหัวข้อ  GM Rifaee on Sun Aug 02, 2009 1:58 pm

ภูเก็ต 0-1 พัทลุง
ที่สนามสุระกุล จังหวัดภูเก็ต เจ้าบ้าน "มังกรทะเลใต้" ภูเก็ต ทีมอันดับ 7 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ พัทลุง ทีมอันดับสุดท้าย
ของตารางซึ่งนัดนี้เป็นนัดที่มีความหมายของทั้งคู่ เพราะเป็นการแข่งขันเพื่อหนีอันดับบ๊วยเริ่มครึ่งแรก เป็นฝั่งเจ้าถิ่นที่ทำเกม บุกเข้าใส่ พัทลุง ผู้มาเยือนได้มากกว่า ขณะที่ พัทลุง ก็อาศัยการตั้งรับที่รัดกุมคอยสวนกลับเป็นระยะๆ และเกือบออกนำไปก่อน น.35 เมื่อวิทูร ชูทอง มีโอกาสซัดฟรีคิก ลูกพุ่งตรงเข้ากรอบ แต่ ซาฟารี หนันเส็น ประตูเจ้าถิ่นพุ่งปัดด้วยปลายมือออกไปอย่างสวยงามหลังจากที่เกือบเสียประตู ภูเก็ตก็เริ่มบุกมากขึ้นจนพัทลุงต้องฟาวล์ และเสียฟรีคิกบ่อยครั้ง แต่ภูเก็ตก็ยังไม่เฉียบคมพอที่จะเจาะตาข่ายพัทลุงได้ทำให้หมดเวลาครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0ครึ่งหลัง ยังคงเป็น ภูเก็ตเจ้าถิ่น ที่ยังคงทำเกม บุกเข้าใส่พัทลุงอย่างต่อเนื่อง แต่มักจะไปตายจังหวะสุดท้าย ช่วง 20 นาทีสุดท้าย เกมเป็นของ ภูเก็ต อย่างสิ้นเชิงพับสนามบุก แบบสนุกอยุ่ฝ่ายเดียว แต่ก็ยังไม่เป็นประตู หากไม่ทำเสียเองก็เป็นวิชัย กลมเกลี้ยง ผู้รักษาประตู พัทลุง ป้องกันไว้ได้หมด
GM Rifaee
GM Rifaee
Admin

จำนวนข้อความ : 44
Join date : 25/07/2009

https://yalafc.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ