สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

สัปดาห์ที่สองลีกภูมิภาคยังเข้มข้นเร้าใจ เหนือ-อีสาน-ใต้เตะ22คู่โนสกอร์3สนาม

Go down

สัปดาห์ที่สองลีกภูมิภาคยังเข้มข้นเร้าใจ เหนือ-อีสาน-ใต้เตะ22คู่โนสกอร์3สนาม Empty สัปดาห์ที่สองลีกภูมิภาคยังเข้มข้นเร้าใจ เหนือ-อีสาน-ใต้เตะ22คู่โนสกอร์3สนาม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue Feb 23, 2010 4:02 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Column/100223_077.html โดย ทีมงานฟุตบอลสยาม

เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของลูกหนังลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ยังคงลุ้นกันสนุก โดยที่ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ ที่แข่งขันทั้งสิ้น 22 คู่ มีเพียง 3 สนามเท่านั้น ที่โนสกอร์ยิงกันไม่ได้

ภาคเหนือ

โดยที่ภาคเหนือเป็นสุดสัปดาห์ที่แยกฝั่งเจ้าบ้านกับทีมเยือนโดยสิ้นเชิง เพราะวันเสาร์ที่ 20 ก.พ. ทางเจ้าบ้านไม่ชนะเลย มีเพียงพิจิตร เอฟซีทีมเดียวที่เก็บแต้มเอาไว้ได้และเก็บได้เพียงแค่คะแนนเดียวจากการเสอมชัยนาท เอฟซี 0-0 นอกนั้นเจ้าบ้านแพ้เรียบวุธชนิดที่ยิงคู่แข่งไม่ได้เลยสักเม็ด อุทัยธานี พ่าย สุโขทัย 0-1, กำแพงเพชร แพ้ แพร่ ยูไนเต็ด 0-3, อุตรดิตถ์ ก็พ่าย เชียงใหม่ เอฟซี 0-2 ทว่าเกมวันอาทิตย์ 21 ก.พ. กลับย้ายฝั่งเป็นเจ้าบ้านบ้างที่เก็บชัยทุกสนาม เชียงราย เอฟซี เฉือน พิษณุโลก 2-1, สิงห์บุรี เอฟซี ก็ชนะ ตาก เอฟซี 2-1, ลำปาง กด นครสวรรค์ 2-1 และ เพชรบูรณ์ ซิวชัย พะเยา เอฟซี 2-0 ทั้งนี้จากชัยชนะของเชียงใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ทำให้พวกเขาขยับขึ้นไปยึดจ่าฝูงทันทีจากชัยชนะ 2 เกมรวดเช่นเดียวกับรองจ่าฝูง สุโขทัย เอฟซี ขณะที่ พะเยา เอฟซี กับ กำแพงเพชร เอฟซี ยังต้องควานแต้มแรกต่อไป

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ด้านภาคตะวันออกเฉียเงหนือ จ่าฝูงมีการเปลี่ยนมือเช่นกัน เมื่อบุรีรัมย์ เอฟซี ถล่ม นครพนม เอฟซี 4-1 ก้าวนั่งจ่าฝูงด้วยประตูได้เสียเหนือรองจ่าฝูง แชมป์เก่าอย่าง เลยซิตี้ ซึ่งบุกไปพลิกชนะหนองบัวลำภู 3-2 ชนิดที่มีใบแดงฝั่งละคน ส่วนทีมหนองคาย เอฟซี ทีมแพ้เป็นเกมที่สองทั้งที่เล่นในบ้านต่อ สุรินทร์ เอฟซี 0-1 ก็จมอยู่บ๊วยต่อไป ขณะที่ทีมอื่นๆ เริ่มขยับเก็บแต้มกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองแชมป์เก่า นครราชสีมา เอฟซี ที่ออกไปเสมออุดรธานี 0-0 ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด เล่นในบ้านเก็บชัยเหนือชัยภูมิ เอฟซี 4-1 ส่วนกาฬสินธุ์ เอฟซี เฉือนหวิว อุบล ไทเกอร์ เอฟซี 1-0 ส่วนมุกดาหาร เอฟซี เสมอ สกลนคร เอฟซี 0-0 และ มหาสารคาม เสมอ ยโสธร 1-1

ภาคใต้

ส่วนภาคใต้ ตรัง เอฟซี ยังเร่าร้อนบุกไปพลิกเชือดหาดใหญ่ เอฟซี 2-1 ขยับขึ้นไปยึดจ่าฝูงทันทีจากการเก็บชัย 2 นัดรวด โดยมีประตูได้เสียดีกว่า สตูล ยูไนต็ด ที่รั้งรองฝูง ซึ่งเปิดบ้านเฉือน กระบี่ เอฟซี หวุดหวิด 2-1 ขณะที่นครศรีธรรมราช เอฟซี กับ สุราษฎร์ เอฟซี ฟอร์มกลับมาเข้าฝัก เปิดบ้านอัด ชุมพร เอฟซี 3-1 และ ระนอง เอฟซี ในเสกอร์เดียวกันตามลำดับ พัทลุง เอฟซี ก็เจ๋งในบ้านเชือดปัตตานี เอฟซี ที่ลงสนามเป็นเกมแรก 1-0 จากประตูโทนของ ธีรวุฒิ พาหุลรัตน์ ส่วนพังงา เอฟซีก็สุดเฮงหลังเกมแรกบุกไปชนะชุมพร เอฟซี 1-0 มาเกมสุดสัปดาห์นี้ได้เล่นในบ้านเสมอกับ เอฟซี ภูเก็ต ทีมเต็งเพราะเสียจุดโทษช่วงทดเจ็บ แต่ ชาคริต ระวันประโคน กองหน้าเอฟซี ภูเก็ต ดันยิงไม่เข้าจึงแบ่งกันไปทีมละแต้ม
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ