สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

“กอและ”เคลียร์ไม่ลงปธ.หานักเตะ-กุนซือใหม่ลุยด.1

Go down

“กอและ”เคลียร์ไม่ลงปธ.หานักเตะ-กุนซือใหม่ลุยด.1 Empty “กอและ”เคลียร์ไม่ลงปธ.หานักเตะ-กุนซือใหม่ลุยด.1

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Feb 14, 2010 10:49 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย Extra Saturday, 13 February 2010 16:57

มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสรนราธิวาสประกาศเฟ้นหาแข้งใหม่ทันที แทนชุดเดิมที่ไม่ยอมเซ็นสัญญา เพื่อส่งชื่อ 20 คนแรกให้ทันกำหนด ชี้ปัญหาไม่อาจเคลียร์ได้ อ้างโค้ชอ๊อด เบี้ยวมาเจรจาทุกอย่างยุติ แยกกันเดิน ยันแข้งกอและในจังหวัดมีดีอีกเยอะ ไม่หวั่นกระแสแฟนบอลเชื่อทุกคนเข้าใจสถานการณ์

ปัญหาความขัดแย้งในมุ้ง “กอและพิฆาต”นราธิวาส เอฟซี ระหว่าง มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสร กับ “โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน ไม่สามารถตกลงกันได้แล้ว ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา นายธนน เวชกรกานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัด และนายชาลี รัศมี ผอ.กกท. นราธิวาส ได้นัดทั้งสองฝ่ายเข้าหารือเพื่อยุติปัญหา ดังกล่าว โดยมี มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสรนราธิวาส และนักเตะตัวหลักเข้าร่วมประชุม แต่ไร้วี่แววของ “โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน กุนซือของทีมเข้าร่วมแต่อย่างใด

มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสรนราธิวาส เปิดเผยว่า ผมต้องการยุติปัญหา ตามที่ผู้ใหญ่ในจังหวัดและแฟนบอลต้องการ โดยตอนแรกท่านผู้ว่าฯอยากให้ถอยคนละก้าว ส่วนผมคือจะให้โอกาสในการทำทีมในเลกแรกหากผลงานออกมาไม่ดี ผมพร้อมจะลาออก ส่วนโค้ชอ๊อดก็ให้ทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป แต่ทางโค้ชอ๊อดเขาเลี่ยงที่จะมาเจรจาในครั้งนี้ ทำให้ผู้ใหญ่บอกให้ผมเป็นผู้ดำเนินการทุกอย่างเองได้เลย

ในส่วนของนักเตะนั้นเท่าที่เห็นหลายคนอยากเซ็นสัญญา แต่ยังเกรงใจทางฝั่งโค้ชอ๊อดที่ดูแลพวกเขามานาน มีเพียง 5-6 คนเท่านั้นที่ตอบรับข้อเสนอในครั้งนี้ ทำให้ตอนนี้เราคงต้องเดินหน้าหานักเตะใหม่ ซึ่งอยู่ในระหว่างการคัดตัวนักเตะดาวรุ่งจากอำเภอต่างๆ เพื่อให้ได้ผู้เล่น 20 คนแรกที่จะส่งชื่อให้บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก ภายในวันที่ 19ก.พ.นี้ ซึ่งขอยืนยันว่าไม่ใช่นักเตะในโครงการของราชวิถีตามที่เป็นข่าวแน่นอน

สำหรับตัวผู้ฝึกสอนนั้นในเมื่อ โค้ชอ๊อด ไม่มาเจรจาแสดงว่าเขาไม่ต้องการคุมทีมต่อ ผมก็จำเป็นต้องหาคนมาทำงานแทน โดยได้มีการติดต่อไปยังผู้ฝึกสอนท่านหนึ่งที่เป็นอาจารย์และเคยอยู่กับ “โค้ชหรั่ง”ชาญวิทย์ ผลชีวิน แน่นอนว่าฝีมือดีไม่แพ้โค้ชอ๊อดแน่นอน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ในขณะนี้

นอกจากนี้ปธ.สโมสรนราธิวาส เผยถึงกระแสของแฟนบอลที่ออกมาต่อต้าน การทำทีมของตนและไม่ยอมรับหากจะนำนักเตะที่ไม่ใช่ชุดแชมป์ลีกภูมิภาคมาเล่นว่า ผมเชื่อว่ากองเชียร์ทุกคนเข้าใจว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร และนักเตะที่เรานำมาไม่ใช่ว่าจะให้ใครมาเล่นก็ได้ เรามีการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี เรื่องฝีเท้าหายห่วงได้เลยมีดีไม่แพ้ทีมเก่าแน่นอน
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ