สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

โค้ชอ๊อดถอยแต่ไม่ท้อเริ่มใหม่ ด.2 วอนสปอนเซอร์คิดให้ดี

Go down

โค้ชอ๊อดถอยแต่ไม่ท้อเริ่มใหม่ ด.2 วอนสปอนเซอร์คิดให้ดี Empty โค้ชอ๊อดถอยแต่ไม่ท้อเริ่มใหม่ ด.2 วอนสปอนเซอร์คิดให้ดี

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Feb 14, 2010 10:46 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย Extra Saturday, 13 February 2010 17:02

“โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน กุนซือนราธิวาสประกาศยอมถอยแล้วเพื่อให้ปัญหายุติ หลังปธ.ซอและห์ดึงดันเกาะเก้าอี้เหนียวแน่น ยันพร้อมเดินหน้าต่อจดทะเบียนทีมใหม่ “กอและพิฆาต เอฟซี” กัดฟันเริ่มต้นใหม่ ดิวิชั่น 2 ปีหน้า นักเตะ ,แฟนบอลหนุนหลังเพียบแถมเตรียมรวมกลุ่มประท้วง “ซอและห์”ถึงบ้าน จี้สปอนเซอร์คิดให้ดีจะไปหนุนนราธิวาสของแท้หรือของเทียม

“โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน ผู้ฝึกสอนทีม “กอและพิฆาต”นราธิวาส เอฟซี ที่เพิ่งปฏิเสธการเข้าเจรจาเพื่อหาข้อยุติเรื่องราวบาดหมางที่เกิดขึ้นกับ มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสร โดยให้เหตุผลว่า ปัญหานี้ มันบานปลายเกินกว่าจะพูดคุยกันได้แล้ว เมื่อทางซอและห์เขาดึงดันจะอยู่บนเก้าอี้โดยไม่ฟังใคร ตนก็คงไม่ต้องพูดอะไรอีก

“ผมเคยบอลแล้วว่าไม่คิดจะยึดติดกับตำแหน่ง หากทีมสามารถเดินหน้าไปได้ผมพร้อมจะลาออก ในเมื่อเขาอยากจะทำก็ทำไป ส่วนนักเตะผมไม่บังคับใครอยากเล่นให้นราธิวาสทีมเดิมก็ยินดี แต่ส่วนใหญ่เท่าที่ได้พูดคุยกับนักเตะเขาไม่อยากอยู่ทีมที่มีประธานสโมสรเห็นแก่ตัวแบบนี้แน่”
“โค้ชอ๊อด” กล่าวต่อว่า ผมรู้ว่านักเตะอยากเล่น ทุกคนพยายามมาถึงทุกวันนี้ แต่ถูกคนบางกลุ่มชุบมือเปิบเอาไปเป็นผลงานตัวเอง ในเมื่อเราไม่สามารถเล่นในทีมเดิมได้ ผมก็จะสร้างทีมใหม่ขึ้นมา โดยขณะนี้ได้มีการคุยกับผู้ใหญ่ในจังหวัดแล้วเพื่อดำเนินการจดทะเบียนทีมใหม่ในชื่อ “กอและพิฆาต เอฟซี”

“แม้ว่าการทำแบบนี้อาจจะทำให้ทีมต้องไปเริ่มต้นในดิวิชั่น 2 อีกครั้งตามที่ ฝ่ายจัดการแข่งขันแจ้งมาว่าไม่สามารถจดทะเบียนซ้ำซ้อนกับทีมเดิมได้ แต่ผมก็ได้คุยกับนักเตะแล้วทุกคนพร้อมจะร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน ทีมเราอยู่กันแบบครอบครัวและฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาตลอด แน่นอนในอนาคตกอและพิฆาต จะกลับมายิ่งใหญ่อย่างที่เราเคยทำให้เห็นในปี 2009 แน่นอน”

นอกจากนี้กุนซือกอและพิฆาต ยังฝากถึงสปอนเซอร์ที่จะเข้ามาสนับสนุน ทีมนราธิวาส ดิวิชั่น 1 ว่า ผมอยากให้บริษัทเอกชนต่างๆ ที่กำลังพิจารณาอยู่ คิดให้ดีอีกครั้ง ว่าทีมๆนี้คือทีมที่พวกคุณต้องการช่วยเหลือหรือไม่ เพราะสถานการณ์มันเปลี่ยนไปแล้ว นราธิวาสชุดแชมป์ลีกภูมิภาคทุกคนไม่ได้อยู่ในทีมดังกล่าวอีกต่อไป

แฟนบอลเตรียมรวมกลุ่มประท้วง “ซอและห์”

แหล่งข่าวของไทยลีกออนไลน์ซึ่งอยู่ใกล้ชิดทีมนราธิวาส ยังรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้กระแสความเคลื่อนไหวของกลุ่มแฟนบอลที่มีต่อ นาย มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสร เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากประกาศไม่ใช้นักเตะและสตาฟฟ์ชุดเดิมในการสู้สึก ดิวิชั่น 1 ถึงขั้นจะมีการรวมตัวกันกว่า 100 ชีวิต เพื่อไปประท้วงและขับไล่ “ซอและห์”ให้ลงจากเก้าอี้ให้ได้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ