สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ด.2 แดนสะตอเตะดุ ทีมหัวตารางซัดกันเอง นครศรีฯ ชน สตูล

Go down

ด.2 แดนสะตอเตะดุ ทีมหัวตารางซัดกันเอง นครศรีฯ ชน สตูล Empty ด.2 แดนสะตอเตะดุ ทีมหัวตารางซัดกันเอง นครศรีฯ ชน สตูล

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Feb 14, 2010 10:37 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย บั้บเบิ้ม Saturday, 13 February 2010 17:41

ดิวิชั่น 2 ถิ่นสะตอแดนใต้ เตะสนุก รองเแชมป์กลุ่มออกเยือนทีมหัวตาราง ปธ.นครศรีธรรมราช เอฟซี มั่นใจเก็บแต้มพร้อมซัดคู่ปรับเก่า และได้เปรียบเล่นในบ้าน ดีกรีรองแชมป์กลุ่ม เน้นนักเตะชุดเดิม หวังบุกเก็บชัยนอกบ้าน ปธ."หมอผี" เอาใจนักเตะ ขนแฟนคลับเชียร์ขอบสนาม

การแข่งฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ คู่เปิดสนามเตะเดือด รองแชมป์กลุ่ม เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา "หมอผี" สตูล ยูไนเต็ด จะออกไปเยือนทีมอันดับที่ 3 นครศรีธรรมราช เอฟซี ซึ่งทั้งสองทีมมีความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ที่จะเก็บแต้มในนัดแรก โดยจะแข่งขันที่สนาม อบจ. อำเภอร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 14 ก.พ. เวลา 17.00 น.
นายชัยชนะ เดชเดโช ประธานสโมสร นครศรีธรรมราช เอฟซี เผยว่า ทีมมีความพร้อมเต็มที่ เพราะ ทีม "หมอผี" เป็นคู่ปรับเก่า และไม่กังวลเรื่องการแข่งขัน โดยทางทีมนครศรีธรรมราช เอฟซี จะได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ และแฟนบอลที่เข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงทีมของตนเป็นต่อเรื่องการเล่นในบ้าน ซึ่งนักเตะมีความมุ่งมั่นสูง และจะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อเอาใจแฟนคลับที่เข้ามาเชียร์แน่นอน

ด้าน "โค้ชจ่า" สุเทพ ปิ่นทองคำ หน.ผู้ฝึกสอน สตูล ยูไนเต็ด กล่าวว่า นักเตะที่จะใช้ลงสนามพบกับทีม นครศรีธรรมราช เอฟซี เป็นนักเตะชุดเก่าเมื่อฤดูกาาลที่ผ่านมาเกือบทั้งหมด ขณะที่ได้เก็บตัวฝึกซ้อมมา 2 เดือนกว่า และมั่นใจในศักยภาพของนักเตะ รวมถึงต้องเก็บชัยนัดแรกให้ได้ แม้ว่าจะออกไปเยือน ทั้งนี้ "โค้ชจ่า" กล่าวต่อว่า อยากให้กรรมการผู้ตัดสินช่วยเป็นกลางในการตัดสิน เนื่องจากฤดูกาลที่ผ่านมา เจอปัญหาไม่ค่อยดีเวลาทีม "หมอผี" ออกไปเล่นนอกบ้าน นอกจากนี้ นายธานินทร์ ใจสมุทร ปธ.สโมสรสตูล ยูไนเต็ด ได้ขนกองเชียร์เดินทางไปให้กำลังใจนักเตะถึงขอบสนาม โดยขนกันไปประมาณ 4 - 5 คันรถบัส อีกด้วย
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ