สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

"โค้ชอ๊อด"วอน"ซอและห์"คืนทีมให้ชาวนราฯลงเก้าอี้ทุกอย่างจบ

Go down

"โค้ชอ๊อด"วอน"ซอและห์"คืนทีมให้ชาวนราฯลงเก้าอี้ทุกอย่างจบ Empty "โค้ชอ๊อด"วอน"ซอและห์"คืนทีมให้ชาวนราฯลงเก้าอี้ทุกอย่างจบ

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Feb 10, 2010 12:00 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย Extra Tuesday, 09 February 2010 23:33

"โค้ชอ๊อด"พิทยา พิมานแมน กุนซือทีมนราธิวาส เอฟซี ออกมาอ้อนวอนให้ มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ยอมลดทิฐิแล้วถอยลงจากเก้าอี้ประธานสโมสรชี้เป็นทางเดียวที่จะแก้ปัญหาได้ ยันตอนนี้เด็กไม่ต้องการคนๆนี้อีกต่อไป ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินทีมนราธิวาสมีคุณค่าในตัวเองเสมอ จี้ดร.วิชิต ทบทวนกฏใหม่จดทะเบียนไม่ต้องมีการรับรองจากส.กีฬาจังหวัด แค่มีเงินก็เป็นเจ้าของทีมได้หรือ

ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ภายในทีม "กอและพิฆาต"นราธิวาส เอฟซี ล่าสุด "โค้ชอ๊อด"พิทยา พิมานแมน หัวหน้าผู้ฝึกสอนออกมาเป็นตัวแทนนักเตะและทีมงาน ขอร้องให้ มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสรหยุดการเคลื่อนไหวต่างๆเพื่อทำลายทีมนราธิวาส เพราะตอนนี้สิ่งเดียวที่จะทำให้เรื่องทุกอย่างยุติด้วยดีก็คือนาย ซอและห์ต้องถอยลงมาจากเก้าอี้เท่านั้น

"ความหวังเดียวของผมและนักเตะตอนนี้ก็คือต้องการให้เรื่องจบซักที ที่ผ่านมาทุกคนไม่มีสมาธิในการฝึกซ้อม เวลาแข่งขันก็ใกล้เข้ามาเต็มทนแล้ว ปัญหามันอยู่ที่ตัวซอและห์เองที่ไม่ยอมลดทิฐิคิดว่าทำแบบนี้แล้วจะเป็นการเอาชนะ ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นสิ่งที่ผิดหากเขาหวังดีกับจังหวัดหรือคนนราธิวาสอย่างที่พูดจริง ก็ยอมลงมาจากตำแหน่งเถอะเพื่อที่ทีมจะได้เดินหน้าต่อ เพราะเด็กภายในทีมไม่มีความศรัทธาในตัวประธานคนนี้แล้ว ส่วนผมไม่เคยยึดติดกับตำแหน่งให้ทำก็ทำไม่ให้ทำก็ออก ยอมรับว่าตอนนี้เหนื่อยจริงๆอยากพักผ่อนมากกว่า"

กุนซือนราธิวาสยังกล่าวอีกว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือสภาพจิตใจของเด็ก เรากำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี แต่กลับต้องมาหยุดชะงักเพราะคนๆเดียว แต่ถ้าเขายังมีจิตสำนึกและรักจังหวัดจริงๆ ก็ขอให้เขาถอยมาเป็นผู้ชมและเชียร์นราธิวาสอยู่ห่างๆแล้วให้คนที่พร้อมมีความรู้ความสามารถจริงๆมาทำแทนดีกว่า ส่วนเรื่องเงินไม่ต้องเป็นห่วงเราเป็นทีมที่มีศักยภาพและมีมูลค่าในตัวเองอยู่แล้ว ยังไงทีมสามารถหาสปอนเซอร์เองได้แน่นอน

จี้ทีพีแอลซีทบทวนการจดทะเบียนควรมีจังหวัดรับรอง

นอกจากนี้ "โค้ชอ๊อด"ยังเสนอให้บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ในฐานะฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก และลีกดิวิชั่น 1 ทบทวนเรื่องการจดทะเบียนทีมฟุตบอลที่จะลงแข่งขันใหม่ เพื่อให้มีความชอบธรรมกว่าที่เป็นอยู่ หลังเกิดปัญหาที่

"ประมาณ 7-8 ปีที่ผ่านมาทีมฟุตบอลของจังหวัดที่จะลงแข่งขันได้จำเป็นต้องได้รับความเห็นชอบจากสมาคมกีฬาจังหวัดนั้นๆ แต่ทุกวันนี้มันเปลี่ยนไปหมดแล้วผมไม่รู้ว่าบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีกตั้งกฏนี้ขึ้นมาเพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลหรือทำลายกันแน่ การจดทะเบียนที่มีคนเห็นด้วยเพียงไม่กี่คน แค่มีเงินก็สามารถเป็นประธานสโมสรได้นั้นหรือ จริงๆแล้วทีมจังหวัดควรมีการรับรองจากสมาคมกีฬาหรือผู้ใหญ่ในจังหวัดเป็นอย่างน้อย แต่การจดทะเบียนของนราธิวาส โดยประธานซอและห์มีเขาคนเดียวที่รู้เรื่องและแอบไปดำเนินการปัญหาถึงบานปลายมาถึงทุกวันนี้"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ