สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ปธ.นราฯยอมหัก!ยันไม่ลงเก้าอี้ เปิดปากงบ 8 ล้าน

Go down

ปธ.นราฯยอมหัก!ยันไม่ลงเก้าอี้ เปิดปากงบ 8 ล้าน Empty ปธ.นราฯยอมหัก!ยันไม่ลงเก้าอี้ เปิดปากงบ 8 ล้าน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Feb 10, 2010 11:58 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย Extra Monday, 08 February 2010 21:21

มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประกาศชัดไม่ขอลงจากเก้าอี้ประธานสโมสรนราธิวาส เอฟซีอย่างที่นักเตะร้องขอแน่นอน ยันตำแหน่ง ได้มาโดยชอบธรรม กรรมการบริหารทุกคนเห็นชอบ ส่วนนักเตะแค่พนักงานไม่มีสิทธิ์ลงมติอยู่แล้ว ลั่นกุนซือ "กอและ"ปีนี้ไร้ชื่อ โค้ชอ๊อดแน่ รับแล้วคุยกับราชวิถี แต่แค่มาเป็นสปอนเซอร์ไม่ใช่ฮุบทีม ยอมเผยงบจากผู้สนับสนุนไม่ต่ำกว่า 8 ล้าน อีก 2 สัปดาห์ได้ข้อสรุปว่าจะเป็นรายใดบ้าง

กระแสความแรงในแคมป์ของทัพ "กอและพิฆาต"นราธิวาส เอฟซีดูท่าจะไม่จบง่ายๆซะแล้ว เมื่อล่าสุดมูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอะ ประธานสโมสรยืนยันจุดยืนหนักแน่นว่าจะไม่ยอมทำตามข้อเสนอที่บรรดานักเตะและสตาฟฟ์โค้ชขอร้อง ให้ถอยลงจากเก้าอี้เพื่อลดบทบาทตัวเอง และให้ผู้บริหารคนอื่นในสโมสรขึ้นมาทำหน้าที่แทน เพราะไม่มั่นใจในการบริหารงานของประธานซอและห์

"ผมยืนยันว่าตำแหน่งประธานสโมสรของผมได้มาอย่างถูกต้อง มีคณะกรรมการบริหารทีมจำนวน 6 คนลงมติเห็นด้วย ไม่ใช่การสถาปนาตัวเองอย่างที่บางคนกล่าวหา ซึ่งหลักฐานการประชุมก็ยังอยู่สามารถตรวจสอบได้ ส่วนที่นักเตะหรือสตาฟฟ์โค้ชไม่เห็นด้วยนั้นผมคิดว่ามันคนละส่วนกัน ผมมีหน้าที่ในการบริหารรวมถึงคณะกรรมการทุกคน ส่วนพวกเขาก็ทำในส่วนของเกมในสนามให้ดีเท่านั้น เพราะคงไม่มีบริษัทเอกชนรายใดยอมให้พนักงานเข้ามาก้าวก่ายเรื่องการบริหารจัดการเป็นแน่"

ยอมเผยแล้วงบ 8 ล้านบาท!"โค้ชอ๊อด"ยากจะเคลียร์

ประธานซอและห์ เผยต่อว่า ตอนนี้ผมยังยืนยันคำพูดเดิมคือรอให้นักเตะทุกคนกลับมาเซ็นสัญญากับสโมสรและรับเงินเดือนที่เตรียมไว้เรียบร้อย โดยนักเตะทุกคนที่อยู่ในทีมนราธิวาส ชุดดิวิชั่น 2 ในปีที่ผ่านมาจะได้รับค่าจ้างตั้งแต่งวดวันที่ 1 ม.ค.53 ซึ่งงบประมาณตรงนี้เป็นเงินส่วนตัวของผมเองทั้งหมดที่จะสำรองจ่ายให้ไปก่อน ส่วนจำนวนเงินไม่ขอเปิดเผยแต่เพียงพอที่จะให้ตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในสัญญาแน่นอน

ด้านสปอนเซอร์นั้น ยังไม่ขอบอกว่ามีรายใดบ้าง เพียงแต่ตัวเลขคร่าวๆที่คาดการไว้คงมีงบประมาณเข้ามาไม่ต่ำกว่า 8 ล้านบาทแน่ ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจาและน่าจะได้ข้อสรุปในอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ข้างหน้า นักข่าวถามว่าหากนักเตะยอมกลับมาเซ็นสัญญาจริงแล้วอนาคตของ โค้ชอ๊อด จะได้ทำทีมนราธิวาสต่อหรือไม่ ประธานซอและห์เผยว่า สำหรับโค้ชอ๊อดนั้นเขาประกาศแตกหักกับผมมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาบอกว่าหากผมอยู่เขาจะไม่อยู่ ซึ่งผมก็ยืนยันว่าผมจะอยู่ทำทีมนราธิวาส ต่อแน่นอน

รับติดต่อราชวิถีจริงแค่สปอนเซอร์

สำหรับข่าวที่ว่ามีการติดต่อทีมราชวิถี เพื่อให้มาเล่นแทน ซึ่งประธานสโมสรนราธิวาสเคยออกมาปฏิเสธผ่านทางหนังสือพิมพ์กีฬาฉบับหนึ่งนั้น ล่าสุดนายซอและห์ ยอมรับแล้วว่ามีการติดต่อกันจริง แต่ที่ต้องออกมาปัดข่าวในตอนแรกนั้นเนื่องจาก ประเด็นที่ออกมานั้นไปในทางที่ราชวิถีจะเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสร ซึ่งในความเป็นจริง ผมแค่ติดต่อไปยัง อ.นริศ สุทธิกรัด ที่ปัจจุบันทำทีมเยาวชนนราธิวาสในสังกัดของราชวิถี เพื่อให้มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนแทนโค้ชอ๊อดตังแต่ที่มีข่าวคราวความขัดแย้งตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน ซึ่งอ.นริศ ก็มีความต้องการจะช่วยบ้านเกิดอยู่แล้วจึงได้ให้ผมโทไปคุยกับหม่อมจุลเจิม ในฐานะที่ท่านเป็นเจ้านาย

"พอผมโทไปคุยถึงปัญหาดังกล่าวกับ หม่อม ท่านก็เข้าใจในสถานการณ์และยินดีช่วยเหลือ พร้อมทั้งจะให้นักเตะในสังกัดเยาวชนของราชวิถีที่อยู่ในจังหวัดนราธิวาสมาเล่น รวมไปถึงการสนับสนุนด้านงบประมาณในการทำทีมส่วนหนึ่งซึ่งผมยืนยันได้เลยว่าไม่ใช่การยุบรวมทีมอย่างที่เป็นข่าว เพราะเรายังคงใช้นโยบายเดิมคือทำบอลด้วยคนนราธิวาส เพื่อคนนราธิวาส"
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ