สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก

Go down

โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก Empty โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Mon Feb 08, 2010 1:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/ โดย Extra

“โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน กุนซือนราธิวาส ประกาศหัวเด็ดตีนขาดไม่ขอเจรจากับมูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ประธานสโมสร แน่นอน บอกเด็กในทีมมีการศึกษาระดับปริญญา วุฒิภาวะสูงไม่มีใครปั่นหัวได้ โต้เงิน 2 แสนซุปเปอร์แชมป์เด็กควรจะได้ เป็นประธานไม่ออกเงินแล้วจะทำอะไร แฉกลับเงินรางวัลแชมป์ภาคใต้ควรเป็นโบนัสแต่กลับมาจ่ายแทนเบี้ยเลี้ยง ยันเด็กไม่เคยคิดเรื่องเงินแต่ทุกคนต้องหาเลี้ยงชีพ เผยคิดลาออกนานแล้วแต่เป็นห่วงนักเตะที่ต้องการให้ตนอยู่

ความคืบหน้ากรณีความขัดแย้งภายในทีมนราธิวาส ที่ก่อนหน้านี้ มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ประธานสโมสร ออกมาแฉว่าสาเหตุที่นักเตะในทีมไม่ยอมเซ็นสัญญากับทีมไม่ใช่เพราะเงินแต่โดน “โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน กุนซือของทีมซึ่งมีปัญหาขัดแย้งกันคอยปั่นหัวอยู่เบื้องหลังนั้น

ล่าสุด “โค้ชอ๊อด”ออกมาเผยว่า สาเหตุที่เด็กไม่ยอมเซ็นสัญญาเพราะพวกเขาไม่มั่นใจในการบริหารงานของประธานคนนี้ เนื่องจากมีประสบการณ์จากฤดูกาลที่แล้ว ขนาดตอนนั้นประธานคนนี้เป็นผู้จัดการทีมยังหาเงินมาจ่ายค่าเหนื่อยและเบี้ยเลี้ยงให้ไม่ได้ มีแต่อ้างว่ารอเดือนนึง สองเดือนก็แล้วสุดท้ายจนจบฤดูกาลก็ยังไม่เห็นเงินเดือน ซึ่งพอขึ้นมาระดับ ดิวิชั่น 1 เด็กทุกคนก็ต้องการความแน่นอนในเรื่องนี้แต่กลับไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน ยืนยันว่านักเตะไม่ได้เล่นเพื่อเงิน หากเป็นเช่นนั้นจริงคงย้ายออกไปนานแล้ว แต่ที่อยู่เพราะทุกคนรักบ้านเกิด รักจังหวัดนราธิวาส อย่างไรก็ตามแต่ละคนก็มีครอบครัวต้องดูแล ต้องหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง แน่นอนว่าทุกอย่างต้องเป็นรูปธรรมถึงจะทำให้พวกเขาตัดสินใจได้

ส่วนที่เขากล่าวหาว่าตนอยู่เบื้องหลังนั้นบอกเลยว่านักเตะนราธิวาสไม่ใช่คนไม่มีการศึกษา 2 คนจบถึงปริญญาโท 5 คนจบปริญญาตรี ทุกคนมีวุฒิภาวะ มีความคิดเป็นของตัวเองไม่มีใครมาเป่าหูหรือปลุกระดมได้แน่นอน สำหรับเรื่องเงินรางวัลซุปเปอร์แชมป์ 2 แสนบาทนั้น ตนยืนยันว่าเป็นส่วนที่เด็กทุกคนควรจะได้ เราเดินทางมาไกลจากนราธิวาสมาถึงพิษณุโลกโดยที่ไม่หวังถึงแชมป์ แต่สุดท้ายเด็กทุกคนมีความมุ่งมั่นทำเพื่อชื่อเสียงของจังหวัด

“ผมถามหน่อยตอนที่เราแข่งนอกจากออกค่าเดินทางซึ่งเป็นหน้าที่ของผู้บริหารแล้ว ตัวเขาอยู่ที่ไหนเคยมาดูแลทีมอย่างว่าหรือเปล่า ซึ่งหากเป็นประธานสโมสรที่ดีจริงนอกจากไม่ต้องทวงถามเงินจากนักเตะแล้วเขายังควรมอบโบนัสให้เพิ่มด้วยซ้ำแต่นี่ไม่มีเลย แถมยังมาหาว่าผมเอาเงินไปแบ่งกันเองโดยไม่ผ่านเขาถามว่าสมควรแล้วหรือ”

แฉกลับเอาเงินรางวัลแชมป์ภูมิภาคจ่ายแทนเบี้ยเลี้ยง

สำหรับที่เขาบอกว่าสมควรที่ตัวเองจะเป็นประธานสโมสรนั้น ผมถามว่าการมีใครเห็นชอบด้วยรึเปล่า การที่จะให้ใครเป็นประธานควรได้รับการพิจารณาและลงมติจากผู้บริหาร แต่นี่เขาแต่งตั้งตัวเองและแอบไปจดทะเบียนเอง ขนาดทีมงานที่เขาพามาก่อนหน้านี้ 6 คนถามว่าจนถึงขณะนี้ทำไมเหลือ 2 คน แถม 4 คนที่แยกตัวออกมายังมาจ่ายเงินช่วยเหลือเด็กเพราะพวกเขารับไม่ได้กับการกระทำของคนๆนี้ ที่ไม่เคยคิดทำอะไรเพื่อทีมขนาดเงินรางวัลที่เราได้แชมป์ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ 1แสนบาทที่ไปรับมอบกันที่จังหวัดเลยมาจ่ายแทนเบี้ยเลี้ยง ทั้งๆที่ควรจะเป็นโบนัสของเด็ก

ลั่นไม่ขอเจรจา พร้อมออกทุกเมื่อ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวถามว่าจะมีการเจรจากันเพื่อหาข้อยุติเรื่องนี้หรือไม่ ซึ่งทาง โค้ชอ๊อดบอกว่า หากจะให้พูดคุยกับคนๆนี้ผมบอกเลยว่าไม่ ที่ผ่านมาผมพยายามไม่ให้ข่าวในทางเสียหายกับทีมมาตลอด แต่ในเมื่อเขามาแรงผมก็พร้อมที่จะเปิดเผยทุกอย่าง ซึ่งความจริงเป็นอย่างไรนักเตะทีมงานแม้กระทั่งหมอนวดทีมทุกคนรู้ดี สามารถสอบถามได้เลย ส่วนตัวตอนนี้ไม่คิดอะไรแล้วจะทำไม่ทำขึ้นอยู่กับเด็กมากกว่า แต่ถ้าไม่ได้ทำต่อก็เป็นเรื่องดีเพราะจะได้กลับไปใช้ชีวิตตามปกติเลี้ยงดูลูกๆที่บ้าน และทำทีมระดับเยาวชนคงสบายใจมากกว่านี้
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก Empty มายะลา น่ะ โค้ชอ๊อด

ตั้งหัวข้อ  ?? on Tue Feb 09, 2010 2:28 pm

“โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน มาอย่ยะลาไหม

??
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก Empty Re: โค้ชอ๊อด แตกหักโต้แข้งนราฯ มีสมองไม่ให้ใครจูงจมูก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue Feb 09, 2010 9:51 pm

ดี พิมพ์ว่า:“โค้ชอ๊อด”พิทยา พิมานแมน มาอย่ยะลาไหม

มีโอกาสครับ หากผู้บริหารยะลาเจรจาดีๆ และจริงใจ
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ