สโมสรฟุตบอลยะลา
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

สมชายลาแบงค็อกฯย้ายคุมทัพทีโอที

Go down

สมชายลาแบงค็อกฯย้ายคุมทัพทีโอที Empty สมชายลาแบงค็อกฯย้ายคุมทัพทีโอที

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue Dec 29, 2009 9:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.coreballthai.com/

สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ตัดสินใจลา แบงค็อก ยูไนเต็ด ย้ายกลับถิ่นเก่านั่งแท่นกุนซือ "ฮัลโหล" ทีโอที เตรียมซ้อมมื้อแรก 4 ม.ค. รับงานหนัก เพราะแข้งหลักย้ายหนีพร้อมกุนซือคนเก่า แย้มพร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับเอเยนต์ หรือนักเตะทุกค่ายหากสนใจร่วมงานทั้งในรูปแบบยืมตัว หรือซื้อขาด ขณะที่ "แข้งเทพ" ช็อค โร่หากุนซือบิ๊กเนมเตรียมเปิดตัวหลังปีใหม่

หลัง จากที่ "โค้ชก๊อก" พงษ์พันธ์ วงษ์สุวรรณ อำลาสโมสร "ฮัลโหล" ทีโอที ไปร่วมงานกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค-บุรีรัมย์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทีโอที ได้เปิดตัวกุนซือใหญ่รายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย "มาราโดน่ากล้วยน้ำไท" สมชาย ทรัพย์เพิ่ม อดีตลูกหม้อจะหวนกลับมารับตำแหน่ง พร้อมกับมี ศักดิ์ชาย เนตรอาภา และ กฤษดา เพี้ยนดิษฐ์ เข้ามาร่วมงานสตาฟฟ์โค้ชด้วย

สมชาย กล่าวว่า นับตั้งแต่ที่ทีโอที ไม่มีกุนซือใหญ่ เพราะพงษ์พันธ์ วงษ์สุวรรณ ตัดสินใจย้ายทีม ตนได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ของสโมสรมาตลอด แต่เพิ่งจะมาได้ข้อสรุปสุดท้ายในคราวนี้ อีกทั้งตนเป็นพนักงานของทีโอที จึงมีความจำเป็นที่จำต้องกลับมาช่วยงานสโมสร โดยเรื่องนี้ทางผู้ใหญ่ของแบงค็อก ยูไนเต็ด และมหาวิทยาลัยกรุงเทพต่างเข้าใจดี และมีการเข้าไปขออนุญาติเรียบร้อยแล้ว

"ตอน นี้เราต้องเริ่มเตรียมทีมใหม่หมด เพราะนักเตะตัวหลัก 7 คน ย้ายตามโค้ชเก่าออกไป เท่าที่ประเมินตอนนี้จะมีอยู่ประมาณแค่ 10 คนเท่านั้น ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะใช้งานได้มากน้อยแค่ไหน ฉะนั้นอยากแจ้งไว้ตรงนี้เลยว่า เราพร้อมที่จะเจรจากับเอเยนต์ หรือนักเตะรายใดก็ตามที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทั้งในรูปแบบซื้อขาด หรือยืมตัว แต่หากเลือกได้อยากซื้อขาดเพื่อการบริหารจัดการที่สะดวกกว่าการยืมตัว"

ทั้ง นี้ ทีโอที จะเริ่มลงสนามฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกภายใต้กุนซือรายใหม่ ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ศกหน้า ที่สนามทีโอที งามวงศ์วาน พร้อมกับมีการเปิดตัวนักเตะใหม่ ก่อนจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน "บิ๊กบัง" อาคม สมุทรโคจร ผู้จัดการทีม "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวถึงกรณีนี้ว่า "เราค่อนข้างช็อกกับการต้องเสียสมชาย ทรัพย์เพิ่ม และสตาฟฟ์บางส่วนไป แต่เข้าใจว่าเป็นเรื่องของหน้าที่การงานประจำด้วย อย่างไรก็ตามในส่วนของสโมสรคงต้องมองหากุนซือรายใหม่เข้ามาเสริม ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มเจรจาแล้ว และคงต้องหารือร่วมกับสตาฟฟ์โค้ชที่เหลือทั้ง วรกร วิจารณรงค์ กับ สาธิต จึงสำราญ ว่าจะสามารถร่วมงานได้หรือไม่ หากทุกอย่างลงตัวน่าจะเปิดตัวได้หลังปีใหม่"

แหล่งข่าว :: http://www.siamsport.co.th/
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ