ระนองทุ่ม3ล้าน,ดึงแข้งพม่าร่วมทัพลุยด.2

Go down

ระนองทุ่ม3ล้าน,ดึงแข้งพม่าร่วมทัพลุยด.2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sat Nov 14, 2009 10:45 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/

ทีมฟุตบอล จ.ระนอง เตรียมส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เป็นปีแรก วางงบทำทีมช่วงแรก ประมาณ 3 ล้าน พร้อมดึงดาวดังทีมชาติพม่าเข้ามาร่วมทีม นภา นทีทอง นายกองค์การส่วนบริหาร จ.ระนอง มั่นใจ ศึกดิวิชั่น 2 ฤดูกาลหน้า ระนอง จะเป็นอีกทีม ที่น่าจับตามมอง

นายนภา นทีทอง นายกองค์การส่วนบริหาร จ.ระนอง ได้เปิดเผยว่า ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลหน้าทีม จ.ระนอง ส่งทีมเข้าร่วมการฟาดแข้งอย่างแน่นอน พร้อมกับเตรียมงบประมาณเอาไว้แล้วจำนวน 3 ล้านบาท ในการทำทีมสู้ศึกในครั้งนี้ และเตรียมที่จะจัดฟุตบอลลีกในจังหวัด เอา 5 อำเภอ มาเตะกันในระบบลีก แข่งขันแบบเหย้ากับเยือนในเดือน ม.ค.-ก.พ. 53 เพื่อคัดหานักเตะฝีเท้าดีเอามาร่วมทีม

นายกองค์การบริหารส่วน จ.ระนอง ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า นอกจากจะใช้นักเตะในจังหวัดส่วนหนึ่งแล้วทางทีม จ.ระนอง ยังมีโครงการที่จะหานักเตะดีกรีอดีตทีมชาติหรือไทยลีกมาร่วมทีมอีกจำนวนหนึ่ง และพร้อมสู้ราคาค่าเหนื่อย นอกจากนั้นยังติดต่อเอานักเตะพม่าดีกรีทีมชาติเข้ามาร่วมทัพอีกส่วนหนึ่ง เพราะ จ.ระนอง มีพื้นที่ติดกับประเทศพม่า ในเรื่องการเดินทางมาของนักเตะพม่าจึงไร้ปัญหา ก็เชื่อว่าในศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลหน้าทีม จ.ระนอง น่าจะเป็นอีกทีมหนึ่งที่น่าจับตามมอง
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ