น้าชัชคุมภูเก็ตบู๊บอล14จังหวัดใต้ฝั่งชลฯยังให้โอกาสคุม

Go down

น้าชัชคุมภูเก็ตบู๊บอล14จังหวัดใต้ฝั่งชลฯยังให้โอกาสคุม

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Thu Nov 05, 2009 3:57 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/

"น้าชัช" ชัชชัย พหลแพทย์ ตอบรับคุม "มังกรทะเล" ภูเก็ต เอฟซี ทีมระดับดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาค นฤเบศ อายุพงศ์ ผจก.ทีม ภูเก็ต ยืนยันหลังงานแต่งลูกชาย 11 พ.ย. "โค้ชจอมฟิต" ลงใต้ประเดิมงานแรกพาทีมลุยศึกลูกหนัง 14 จังหวัดภาคใต้ หรือฟุตบอลชิงโล่พระราชทานในหลวง ต้นเดือน ธ.ค นี้

ความเคลื่อนไหวบรรดาสโมสรต่างๆ ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดฤดูกาลใหม่ในเดือน มี.ค. ปี 52

"น้าชัช"รับคุมภูเก็ตลุยบอลโล่
ยังคุมเครือและไม่แน่นอนว่าจะไปคุมทีมไหนสำหรับ "โค้ชจอมฟิต" ชัชชัย พหลแพทย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่าจะไปคุม 2 ทีมจากภาคตะวันออกอย่าง พัทยา ยูไนเต็ด หรือ ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดผู้สื่อข่าวสยามกีฬา ได้รับการเปิดเผยจาก นฤเบศ อายุพงศ์ ผจก.ทีม ภูเก็ต เอฟซี ทีมระดับดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ ถึงเรื่องนี้ว่า

"มาถึงตอนนี้เราชัดเจนและแน่นอนแล้วว่า "น้าชัช" ชัชชัย พหลแพทย์ จะไปเป็นที่ปรึกษาทีมภูเก็ต เอฟซี ของเรา โดยจะเดินทางมารับงาน ภายหลังจากที่แต่งงานลูกชาย ฐิติวัชร์ พหลแพทย์ ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ เสร็จสิ้นลง ซึ่งจะประเดิมทำงานแรกในศึกฟุตบอล 14 จังหวัดภาคใต้ หรือฟุตบอลชิงถ้วยโล่พระราชทาน ซึ่งจะแข่งขันช่วงตันเดือนธันวาคมนี้ ก่อนที่จะคุมยาวไปจนถึงฟุตบอลดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาค ในซีซั่นหน้า"

เสี่ยนพเปิดโอกาสให้"น้าชัช"ตัดสินใจ
ด้าน "เสี่ยนพ" อรรถณพ สิงโตทอง ที่เป็นหนึ่งในสโมสรที่สนใจอยากจะได้ตัว "โค้ชจอมฟิต" ชัชชัย พหลแพทย์ เช่นกัน โดยผู้สื่อข่าวสยามกีฬา ได้รับการเปิดเผยจากนายใหญ่ค่าย "ฉลามชล" ว่า "เวลานี้ตนยังไม่ขอฟันธงว่าได้ตัว "น้าชัช" มาทำทีม ก็ต้องยอมรับว่ามีหลายสโมสรที่สนใจอยากจะได้ตัวเขา มาทำทีมเช่นเดียวกับเรา อย่างไรก็ตามก็ให้โอกาสแก่เขาได้ตัดสินใจว่าต้องการจะไป ทำทีมไหน ขณะที่เราก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยในตอนนี้ว่ามีใครบ้างที่อยู่ในเครือข่าย คุมทีม ชลบุรี เอฟซี เป็นรายต่อไป"
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ