นราฯรับมือตราชฎา,ป้อมปราการย้ายรังซดเลยมินิลีกด.2

Go down

นราฯรับมือตราชฎา,ป้อมปราการย้ายรังซดเลยมินิลีกด.2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Oct 25, 2009 10:16 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/


Thanks: ฝากไฟล์ ประกันภัยรถยนต์ condominium

พิทยา พิมานแมน กุนซือใหญ่ นราธิวาส เอฟซี โวแม้ขาด 3 กำลังหลัก ลงรับมือ ราชประชา นนทบุรี แต่มั่นใจไม่มีปัญหาแน่นอน ขณะที่ ขุนพล "ตราชฎา" จะไม่มี โจโซ่ อัลเวช เบอร์วิส นั่งบัญชาเกมข้างสนาม หลังถูกโทษแบนตลอดซีซั่นจากกรณีทำร้ายผู้ตัดสิน ด้าน สมุทรปราการ นักเตะเจ็บแบนอื้อ แถมย้ายสนามไปแข่งที่ สนาม กกท.บางพลี รับมือ เลย ซิตี้ ที่จะขอแบ่งแต้มกลับบ้าน ในศึกลูกหนังลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 รอบมินิลีก วันที่ 25 ต.ค. นี้

การแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบมินิลีก 5 ทีมสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค. นี้ ลงสนาม 2 คู่ โดย นราธิวาส เอฟซี เปิดบ้านพบ ราชประชา นนทบุรี และ สมุทรปราการ เอฟซี พบ เลย ซิตี้ ซึ่งก่อนเกมทั้งสองคู่ จะลงสนามฟาดแข้งมาติดตามความพร้อมความเคลื่อนไหวของทั้ง 4 ทีมกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

พ่อเมืองนราฯ ยันทุกอย่างพร้อมเกมกับตราชฎา
นายธนน เวชกรกานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้เผยถึงการเตรียมความพร้อมเกมที่ นราธิวาส จะเปิดสนามกีฬากลางพบกับทีม "ตราชฎา" ราชประชา นนทบุรี ในเกมวันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 52 นี้เวลา 16.00 น. ว่า ได้มีการประชุมซักซ้อมความเข้าใจในบทบาทหน้าที่กับผู้เกี่ยวข้อง และเจ้าหน้าทุกฝ่ายเป็นอย่างดี

จึงไม่ต้องห่วงในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นสภาพสนามที่สมบูรณ์ มาตรการรองรับแฟนบอลที่จะทะลักเข้ามาชมเกม เรื่องของการรักษาความปลอดภัย ในฐานะพ่อเมืองยืนยันว่าพร้อมที่จะจัดเกมการแข่งขันนัดนี้อย่างแน่นอน เพื่อให้แฟนบอลชาวนราธิวาส ได้ชมเกมอย่างสบายใจ และมีความสุขรวมถึงแขกที่มาเยือนได้รับมิตรภาพที่ดีกลับไปด้วย

นราฯยังขาด 3 ตัวหลักแต่ปึ้ก
ด้านความพร้อมของทีม "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน เผยว่ายังคงจะขาดสองกำลังหลักสำคัญ คือ แวเดย์ สาคอ, มูฮัมหมัดปักรีย์ สือนิ, ซุกีฟลี บือราเฮง ทว่าตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหาสามารถลงได้ครบครัน อีกทั้งการขาด 3 ผู้เล่นตัวหลักก็มีตัวอื่นที่ทดแทนได้อยู่แล้ว

ซึ่งทุกคนแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่มีปัญหาอย่างในเกมที่บุกไปยันเสมอ เชียงราย ยูไนเต็ด มา 2-2 ทุกคนสามารถลงเล่นทดแทนกันได้หมด โดยเฉพาะตอนนี้ สุกรี ฮีแต กับ ซูติรมาน เปาะจิ ฟอร์มกำลังเข้าฝักด้วย รวมถึงนักเตะทุกคนฟิตเต็มที่ ทุกคนกระหายที่จะลงสนามเพื่อเก็บชัยชนะเกมนี้ให้ได้

ทว่าในรายของ แวเดย์ สาคอ ซึ่งทางสมาคมฯ ลงโทษแบนตลอดซีซั่นจากโทษใบแดงที่ได้รับในเกมกับ เลย ซิตี้ ตอนนี้กำลังทำเรื่องอุทธรณ์อยู่เพื่อขอลดโทษ

แบน "โจเซ่" ห้ามคุมตราชฎาตลอดซีซั่น
ส่วนทีมราชประชา นนทบุรี ที่จะออกไปเยือน นราธิวาส นั้นก็มีปัญหาในเรื่องของกุนซือใหญ่ เมื่อทาง โจเซ่ อัลเวช เบอร์วิส ถูกคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 มีมติลงห้ามลงทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามและลงมายุ่งเกี่ยวกับทีมภายในสนามโดยเด็ดขาด โดยทางทีมราชประชา ได้ให้มาสเซอร์ สาธิต วิโรจนะ ผู้ควบคุมทีมลงทำหน้าที่แทน ขณะที่ผู้เล่น สุภัทร อ้นทอง กับ วุฒิพงษ์ สิทธิธัญกิจ ยังติดโทษแบน แต่ได้ ชูศักดิ์ สุวรรณา แบ็กขวากลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง

11 ผู้เล่นตามคาดของทั้งสองทีม
สำหรับผู้เล่น 11 คนแรกที่จะลงสนามของทีมนราธิวาส เอฟซี คาดว่าทางโค้ช "อ๊อด" พิทยา พิมานแมน จะจัดลงเล่นในระบบ 3-5-2 ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู ฟาฮีซัน ยา, กองหลัง รุสดี อามะ, อาฟีฟี่ เจ๊ะเต็ง, มาอามะเร๊ะ ดือราแม, มาหามะซับรี อาแวบือซ, มะยุรี, กองกลาง สมนึก แก้วอาภรณ์, สุกรี อีแต, อดินันท์ แซะเฮง กองหน้า ฮาเซ็น แมเร๊าะ, ซูติรมาน เปาะจิ

ด้านราชประชา นนทบุรี โจเซ่ กุนซือของทีมน่าจะจัดลงสนามในระบบ 4-4-2 ประกอบด้วย ประตู เยนกุอามบ้า กองหลัง นิรันดร์ พันทอง, ดาวุด้า, สุริยา จุพะลัง, คเณ จันทร์อิ่ม กองกลาง ประกิต ดีพร้อม, กรพรหม จรูญพงษ์, สาวิน บุญโสพิศ, ศราวุธ สินธุปัน กองหน้า ตามีซี หะยียูโซ๊ะ, โคเน่

ป้อมปราการแข่งบางพลีเจ็บแบนอื้อ
ทีม "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ซึ่งย้ายสนามจากมาเฉลิมพระเกียรติบางมด มาแข่งขันที่สนาม กกท. บางพลี ในเวลา 15.30 น. ต้อนรับการมาเยือนของทีม "ผีตาโขน" เลย ซิตี้ ทาง "บิ๊กเผือก" พีระพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรได้เผยว่า ตอนนี้ตนเองพยายามที่จะปรับสนาม กกท.บางพลี เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเหนื่อยมาก แต่เพื่อแฟนบอลก็พร้อมที่จะทำ

ขณะที่ความพร้อมของนักเตะในเกมนี้ เอดู กองหน้าตัวเก่ง และศราวุธ ศรีสุข พร้อมกองหลังคนสำคัญยังติดโทษแบนส่วน วุฒิชัย ถิ่นทวี กับ วิรัตน์ รอดสุข ก็ยังมีอาการบาดเจ็บ ทว่าตัวอื่นก็ทดแทนกันได้ และตอนนี้ทุกคนฟิตอย่างมาก ก็คงต้องพยายามจบสกอร์ให้ได้หวังว่าจะเก็บ 3 แต้มเต็มให้ได้อีกครั้ง

เลย ซิตี้ เฮโกลมือ 1 คืนขอแบ่งแต้ม
ส่วนทีม "ผีตาโขน" เลย ซิตี้ ในเกมที่จะออกมาไปเยือน สมุทรปราการนั้นทาง "โค้ชเอ๋" ศุภกิจ สุวรรณโชติ กุนซือของทีมเผยว่า ในเกมนี้จะมีการปรับทัพกันเล็กน้อย อลงกรณ์ จรนาทอง เซนเตอร์ตัวเก่งก็มาติดสอบทำให้ต้องโยกเอา มนตรี ศรีพรม ซึ่งเล่นแบ็กซ้ายหุบเข้ามายืนแทนและส่ง คมกฤษ คิดทำ ลงไปยืนแบ็กขวาแทน และโชคดีที่ วิชิตชัย รักษา ผู้รักษาประตูมือ 1 พ้นโทษแบน จะกลับมาลงสนามได้ ส่วนตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหายังลงได้อย่างพร้อมเพรียง ขออย่างน้อย 1 แต้มในเกมนี้

11 ผู้เล่นตามคาดของทั้งสองทีม
สำหรับผู้เล่นของทีม สมุทรปราการ เอฟซี ที่คาดว่าทาง วัณชัย แหยมสลำ จะส่งลงสนามระบบ 3-5-2 ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู คริสโตเฟอร์ กองหลัง ธงชัย มาลัยทอง, ประพัฒน์ ยากัณฐะ, วิเลิศ เกลี้ยงแก้ว กองกลาง สรพล พรบริบูรณ์, จีม่, กฤษฎา นาคพันธุ์, ออสมานชาริติ ทวาเรศ กองหน้า ปราโมทย์ บุตะโรต, ศักดิ์ชัย พรมอวน

ด้านเลย ซิตี้ ซึ่งจะลงสนามระบบ 4-4-2 คาดว่า ศุภกิจ สุวรรณโชติ กุนซือของทีมจะส่งผู้รักษาประตู วิชิตชัย รักษา กองหลัง คมกฤษ คิดทำ, มนตรี ศรีพรม, สัน ตันกูล, วรัญชัย สุกใส, กองกลาง วิชาญ นันทะศรี, วิชา นันทะศรี, บานี่, สุริยกานต์ ฉิมจีน, กองหน้า คูโฟร์, อลงกรณ์ จรนาทอง
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ