นราธิวาสมั่นใจบุกแบ่งแต้มเชียงรายฯแม้ไร้2ตัวหลัก

Go down

นราธิวาสมั่นใจบุกแบ่งแต้มเชียงรายฯแม้ไร้2ตัวหลัก

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Oct 14, 2009 9:04 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/

"เรือกอและพิฆาต" นราธิวาส เอฟซี แชมป์ภาคใต้ ไร้สองแข้งเก่ง แวเดย์ สาคอ กองหน้ากับ มูฮัมหมัดปักรีย์ สือนิ กองกลาง บุกเยือนจ่าฝูง "กว่างซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด อาทิตย์ที่ 18 ต.ค. แต่ มูฮัมมัดซอและห์ หะยีดาโอะ ผจก.ทีมเชื่อตัวสำรองคุณภาพไม่แตกต่าง มั่นใจฝีเท้าลูกทีมบุกแบ่งแต้มได้แน่ ศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 รอบเพลย์ออฟนายมูฮัมมัดซอและห์ หะยีดาโอะ ผู้จัดการทีม "เรือกอและพิฆาต" นราธิวาส เอฟซี แชมป์ภาคใต้จากการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ได้กล่าวถึงการแข่งขันเกมสุดสัปดาห์นี้ทีมลูกทีมจะต้องออกไปเยือนจ่าฝูง "กว่างซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 รอบเพลย์ออฟ วันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. 52 เวลา 18.00 น. ว่า

ลูกทีมนราธิวาส เอฟซี ของตนเอง มีความมั่นใจเต็มร้อย ในการไปเยือนเชียงราย ทุกคนมีความฟิตสมบูรณ์ดี แม้ว่าเกมนี้จะขาดนักเตะตัวหลัก อย่าง แวเดย์ สาคอ กองหน้ากับ มูฮัมหมัดปักรีย์ สือนิ กองกลาง แต่ตัวสำรองที่จะลงไปทดแทนก็มีคุณภาพที่ไม่แตกต่างกัน อีกทั้งเกมนี้ก็จะมีกองเชียร์ของเราเดินทางตามไปให้กำลังใจด้วยกว่า 2 คันรถบัสอีกด้วย

ผู้จัดการทีม "เรือกอและพิฆาต" นราธิวาส เอฟซี ยังกล่าวอีกว่า หลังจากที่ทีมได้พักมาสัปดาห์เต็มทาง "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน ได้เคี่ยวลูกทีมอย่างหนัก โดยที่สัปดาห์สุดท้ายก่อนเดินทางไปเชียงรายมีการฝึกซ้อมวันละกว่า 3 ชั่วโมงทีเดียว มั่นใจว่าเกมนี้ต้องมีแต้มกลับมาฝากพี่นอ้งชาวนราธิวาสให้ได้ แม้ว่าจะเป็นงานที่หนักก็ตาม

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของศึกฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้จะมี 2 คู่ในวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. 52 เวลา 16.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดนนทบุรี ทีมราชประชานนทบุรี พบ สมุทรปราการ เอฟซี และเวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด พบ นราธิวาส เอฟซี
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ