สุรินทร์ย้ายบ้านเพิ่มไฟเตะ5โมงด.2ปีหน้า

Go down

สุรินทร์ย้ายบ้านเพิ่มไฟเตะ5โมงด.2ปีหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Oct 14, 2009 9:02 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/

"ทัพช้างศึก" สุรินทร์ เอฟซี เดินหน้าเตรียมความพร้อม ลุยศึกดิวิชั่น 2 ภาคอีสาน ซีซั่นหน้า "บิ๊กหนึ่ง" พูนพล กมุทติรา ผู้จัดการทีมเลือดสุรินทร์ เตรียมย้ายรังเหย้าใหม่ จากสนามแสดงช้าง จังหวัดสุรินทร์ มาใช้สนามศรีณรงค์แทน พร้อมเสริมไฟ ให้มีความสว่างเพียงพอตามมาตรฐาน และจะทำการแข่งขัน เวลา 17.00 น. มั่นใจด้วยน่าจะเรียกกระแสแฟนคลับ ให้กลับมาสนับสนุนทีมได้เป็นอย่างดีแน่นอนความเคลื่อนไหวของทีม "ช้างศึก" สุรินทร์ เอฟซี ที่จบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 โดยลงสนาม 20 นัด เก็บได้ 28 แต้ม ในศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้กำลังอยู่ในช่วงพักเลก แต่ทางด้าน "บิ๊กหนึ่ง" พูนพล กมุทติรา ผู้จัดการทีมเลือดสุรินทร์ ก็ยังคงเดินหน้าสานต่อความพร้อม สำหรับสู้ศึกซีซั่น 2010 ต่อไป ซึ่งการเล็งเห็นถึงความสำคัญเรื่องกลุ่มแฟนคลับ ที่จะทำอย่างไรให้เข้ามามีส่วนร่วมกับสโมสรให้มากที่สุด

ด้วยการเตรียมย้ายรังเหย้ามาใช้ที่สนามศรีณรงค์ ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากสนามเดิมเมื่อซีซั่นที่แล้วอย่างสนามศูนย์แสดงช้าง พร้อมกับลงทุนควักกระเป๋าในการปรับปรุงพื้นสนาม ด้วยการปูหญ้าใหม่หมด รวมไปถึงการติดตั้งและซ่อมแซมไฟสนามให้มีความสว่างเพียงพอกับมาตรฐานที่ทางสมาคมฟุตบอลฯ กำหนด และจะทำการแข่งขันกันในเวลา 17.00 น. เพื่อเป็นการรอให้กลุ่มแฟนคลับเสร็จสิ้นจากหน้าที่การงาน และสามารถเดินทางมาชมการแข่งขันได้อย่างไร้ปัญหา

ซึ่งทางด้าน "บิ๊กหนึ่ง" พูนพล กมุทติรา ผู้จัดการทีมสุรินทร์ เอฟซี ก็เผยถึงความมั่นใจ หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้ ก็น่าจะเป็นการช่วยเรียกกระแสแฟนคลับให้กลับมาสนับสนุนทีมได้เป็นอย่างดีแน่นอน

โดยสนามศรีณรงค์ ซึ่งเป็นรังเหย้าใหม่ของ ทีม "ช้างศึก" สุรินทร์ เอฟซี จะเป็นสังเวียน ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 "เมืองช้างเกมส์" ระหว่างวันที่ 21-29 ม.ค. 2553 ก่อนที่จะเริ่มเปิดซีซั่น ลีก ด.2 ต่อไป
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ