นครศรีฯได้งบ2ล้านลุ้นแชมป์ศึกด.2ปีหน้า

Go down

นครศรีฯได้งบ2ล้านลุ้นแชมป์ศึกด.2ปีหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sat Sep 26, 2009 7:23 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/แข้ง "เมืองคอน" นครศรีธรรมราช เอฟซี เตรียมงบ 2 ล้านบาท ลุยศึกดิวิชั่น 2 ภาคใต้ปีหน้า พร้อมจัดศึก อบจ. คัพ ครั้งที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท เฟ้นดาวเตะเสริมทีม หากโดดขึ้น ดิวิชั่น 1 ได้ นายวิฑูรย์ เดชเดโช นายก อบจ. จะทุ่มงบปรับปรุงสนาม และสร้างหลังคารอบ ให้อีกด้วย

นายชัยชนะ เดชเดโช ประธานสโมสร นครศรีธรรมราช เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของโซนภาคใต้ ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ได้เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมของทีม เพื่อสู้ศึกลีกภูมิภาคในฤดูกาลหน้าว่า จะมีการเรียกนักเตะกลับมารวมตัวฝึกซ้อมพร้อมกันอีกครั้งในเดือน พ.ย. เพื่อเตรียมทีมเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ชิงโล่พระราชทาน 14 จังหวัดภาคใต้ ที่ จ.พังงา ในช่วงเดือนธันวาคมนี้

ขณะเดียวกันในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า ทางจังหวัดนครศรีธรรมราชจะมีการจัดแข่งขันฟุตบอล อบจ. คัพ ครั้งที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท โดยทีมแชมป์มีเงินรางวัลสูงถึง 1 แสนบาท โดยที่รายการนี้จะเป็นเวทีให้ทางสตาฟฟ์โค้ชได้คัดเลือกนักเตะฝีเท้าดี ที่เป็นเด็กท้องถิ่นชาวนครศรีธรรมราชเอง เก็บไว้เพื่อคัดกรองร่วมทีมฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ต่อไปด้วย

ประธานสโมสรนครศรีธรรมราช ยังกล่าวต่อว่า ในฤดูกาลหน้า เตรียมที่จะเสริมทีมนักเตะฝีเท้าดีอย่าง นิพนธ์ ชาญอาวุธ นักเตะของทีมนครปฐม ในไทยพรีเมียร์ลีก, ชายบู นักเตะตัวต่างชาติ และสะการียา กอและ จากทีมปัตตานี รวมถึงนักเตะจากทีมจันทบุรี จากดิวิชั่น 1 มาเสริมทัพอีก 2 คน

อีกทั้งในเรื่องงบประมาณปีหน้าจะมีแน่นอนแล้ว 2 ล้านบาท เพราะทางสภา อบจ. อนุมัติงบ ที่จะใช้สู้ศึกลีกภูมิภาคออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะช่วยให้ทีมมีความแข็งแกร่งขึ้น และมีลุ้นแชมป์แน่ รวมถึงทว่าทีมนครศรีธรรมราช สามารถก้าวขึ้นไปเล่นในดิวิชั่น 1 ได้ ทางนายวิฑูรย์ เดชเดโช นายก อบจ. พร้อมที่จะทุ่มงบปรับปรุงสนามและสร้างหลังคารอบ[center]
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ