ตราชฎาโอดนักเตะไม่ฟิตรับเชียงรายหนักสุด

Go down

ตราชฎาโอดนักเตะไม่ฟิตรับเชียงรายหนักสุด

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Sep 23, 2009 3:51 pm

ข้อมูลจาก http://www.coreballthai.com/

โจเซ่ อัลเวส เบอร์วิส กุนซือมาดเข้มชาวบราซิล ของทีม "ตราชฎา" ราชประชา โอครวญนักเตะไม่ค่อยฟิต หลังเก็บตัวฝึกซ้อมกันมาได้ซักระยะ ก่อนลุยศึกดิวิชั่น 2 รอบสุดท้าาย บอก เชียงราย ยูไนเต็ด น่ากลัวสุด ตั้งเป้าแค่ติด 1 ใน 3 เลื่อนชั้นขึ้น ด.1 ในปีหน้า ก็พอใจแล้ว


ความเคลื่อนไหวของ "ตราชฎา" ราชประชา ทีมแชมป์ของลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และปริมลฑล ที่ได้เก็บตัวฝึกซ้อมกันอย่างหนัก กันที่สนามซ้อมของทีมโรงเรียนอัสสัมฯ ธนบุรี เพื่อเตรียมตัวลุยศึกรอบสุดท้าย ที่จะคัดเอาบรรดาทีมแชมป์จากภูมิภาคต่างๆ จำนวน 5 ทีม มาตะบันแข้งเพื่อค้นหา 3 ทีม ที่จะได้สิทธิเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า


โดยวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา เหล่าขุนพล "ตราชฎา" ได้ลงทำการอุ่นเครื่อง กับทีมฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมฯ ธนบุรี ที่สนามซ้อมของโรงเรียน ซึ่งทางโค้ชใหญ่ โจเซ่ อัลเวส เบอร์วิส ได้สั่งให้เด็กๆ เน้นในเรื่องพละกำลัง และสภาพความฟิตต่างๆ ส่วนด้านแท็คติก ก็ได้สอดแทรกเข้าไปในรูปแบบการฝึกซ้อมด้วย


ซึ่งทางด้านโค้ช โจเซ่ ได้กล่าวถึงความพร้อมของทีมราชประชาระหว่างการฝึกซ้อมว่า "ในตอนนี้นักเตะในทีมมีสภาพความฟิต ไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าที่ควร เพราะเด็กๆ ส่วนมากเป็นพวกดาวรุ่งและยังทำการศึกษาอยู่ตามสถาบันต่างๆ ทำให้มีหลายครั้ง ที่เราต้องปล่อยตัวนักเตะออกไป เพื่อทำธุระส่วนตัว อย่างช่นการสอบหรือภาระกิจของทางการศึกษา ทำให้เราไม่สามารถที่จะฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องได้ ซึ่งปัญหานี้ได้สร้างความหงุดหงิดให้ผมพอสมควร


ส่วนเรื่องการความหวังในการแข่งขันศึกดิวิชั่น 2 รอบสุดท้ายนั้น ผมต้องบอกตามตรงว่า ไม่ได้มีโอกาสเห็นฟอร์มการเล่นของคู่ต่อสู้เท่าไหร่ ส่วนมากจะศึกษาจากสื่อต่างๆ มากกว่า แต่เท่าที่ประเมินดูแล้ว ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด น่าจะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด เพราะเท่าที่ผ่านมา พวกเค้ายังไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับทีมใดเลย และนักเตะหลายรายก็ลงเล่นในระดับสูงมาแล้ว อย่างเช่นในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ทำให้ประสบการณ์ของพวกเค้าน่าจะได้เปรียบทุกๆ ทีม


แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราจะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะเก็บชัยชนะในบ้านให้ได้ทุกนัด ส่วนเกมนอกบ้านคงต้องมาวัดดูอีกที ส่วนในเรื่องเป้าหมาย ผมไม่หวังสูงถึงต้องขนาดเป็นแชมป์ ผมขอแค่ติด 1 ใน 3 ที่จะได้สิทธิเลื่อนชั้นในปีหน้าก็นับว่าน่าพอใจแล้ว" กุนซือราชประชา กล่าวปิดท้าย

แหล่งข่าว :: http://www.siamsport.co.th/
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ