นราธิวาสจับมือเป็นพันธมิตรฉลามชล

Go down

นราธิวาสจับมือเป็นพันธมิตรฉลามชล

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sat Sep 19, 2009 6:35 pm

ข้อมูลจาก http://www.coreballthai.com/

มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ผจก.ทีมนราธิวาส เอฟซี เผย "กอและพิฆาต" ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งไทยพรีเมียร์ลีกเรียบร้อยแล้ว โดยจะเปิดทำการตัวช็อปและสินค้าของสโมสร หลังทีมฉลามชล ได้จัดทำผลิตภัณฑ์สินค้า ให้แก่ นราธิวาส เพื่อจัดจำหน่าย วันที่ 21 ก.ย. นี้ ที่งานมหกรรมของดีเมืองนราฯ

หลังจากที่ทีมนราธิวาส เอฟซี ได้แชมป์การแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ และได้สิทธิ์เป็นตัวแทนไปลงแข่งขันในรอบสุดท้าย กับบรรดาแชมป์ของอีก 4 ภูมิภาค เพื่อชิงตั๋วเพียง 3 ใบในการได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า โดยในตอนนี้ทีม "กอและพิฆาต" ได้ทำการจับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรชลบุรี เอฟซี แห่งไทยพรีเมียร์ลีก

โดย มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ผู้จัดการทีมนราธิวาส เอฟซี ได้เผยถึงความเป็นมา และอนาคตของการจับมือในครั้งนี้ว่า "หลังจากที่ทีมนราธิวาส ได้แชมป์ของภาคใต้ และต้องไปเล่นในรอบสุดท้ายกับตัวแทนของอีก 4 ภูมิภาค ทำให้เราประเมินงบประมาณดูแล้ว ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในศึกชี้ชะตาหา 3 ทีมที่จะได้เลื่อนชั้นขึ้นดิวิชั่น 1 นั้นมีสูงมาก

ซึ่งทาง คุณอรรณพ สิงห์โตทอง ผู้จัดการสโมสรชลบุรี เอฟซี ก็ได้เข้ามาสนับสนุนทีมของเรา แต่ไม่ใช้เป็นการให้เงินโดยตรง ทาง คุณอรรณพ เข้ามาสนับสนุนทีมนราธิวาส โดยการผลิตสินค้าของทางสโมสรมาให้เราได้ทำการจัดจำหน่ายเพื่อหาทุนเข้ามาสู่ทีม นี่ถือว่าเป็นการสนับสนุนครั้งสำคัญ และนับว่าเป็นทางด่วนในการสร้างทีมนราธิวาส เลยทีเดียว

ซึ่งเราจะทำการเปิดตัวสินค้าต่างๆ เช่น ของที่ระลึกหลากหลายรูปแบบ, ลูกฟุตบอลตราสโมสรนราธิวาส, พวงกุญแจ, สติกเกอร์ ฯลฯ ในวันที่ 21 ก.ย. นี้ ที่งานมหกรรมของดีเมืองนราฯ จากนั้นจะทำการเปิดตัวช็อปและสำนักงานของสโมสร ในวันที่ 26 ก.ย. 52 ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดนราธิวาส

ส่วนภายในสำนักงานนั้น จะประกอบไปด้วย ร้านขายของที่ระลึก, ร้านอาหาร และศูนย์พัฒนาชุมชน ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ อรรณพ สิงห์โตทอง เป็นอย่างมากเลยทีเดียว" มูฮัมหมัด ซอและ กล่าวปิดท้าย

แหล่งข่าว :: http://www.siamsport.co.th/
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ