ยะลาทุ่มงบก้อนโต 14 ล้านลุยฤดูกาลหน้า

Go down

ยะลาทุ่มงบก้อนโต 14 ล้านลุยฤดูกาลหน้า Empty ยะลาทุ่มงบก้อนโต 14 ล้านลุยฤดูกาลหน้า

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Jan 08, 2012 10:35 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120107_243.html

อนันต์ มะทา ปธ.สโมสร "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี เตรียมทุ่มงบก้อนโตในการทำทีมปีหน้ากว่า 14 ล้านบาท เพื่อปูทางไปสู่ความสำเร็จ พร้อมกับ เตรียมสร้างรังเหย้าเป็นของตัวเอง ปละเปิดศูนย์ฝึกอะคาเดมี่นักเตะอย่างสมบูรณ์แบบ วงเงินหลายร้อยล้านบาท

อนันต์ มะทา ประธานสโมสร "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ออกมาเผยถึงเรื่องของการเตรียมทัพสู้ศึกฤดูกาลหน้าในด้านของงบประมาณว่า ได้มีการเตรียมจัดงบประมาณเอาไว้บ้างแล้วเบื้องต้นเตรียมไว้ประมาณ 14 ล้านบาท เนื่องจากปีที่ผ่านมาใช้งบประมาณ 3-5 ล้านแล้วทีมไม่ประสบความความสำเร็จ

ทำให้ปีหน้าทีมเล็งเห็นแล้วว่าหากต้องการประสบความสำเร็จก็จะต้องมีการลงทุน ทำให้ทุกภาคส่วนภายในจังหวัด พร้อมที่จะจับมือกันทำงานเพื่อสร้างความสำเร็จมาสู่วงการฟุตบอลของยะลาให้ได้

"ปีที่ผ่านๆ มา เราใช้งบประมาณไม่มาก เพราะคิดว่าน่าจะเพียงพอ แต่เราก็พบว่าไม่เป็นเช่นนั้น ปัจจุบันนี้วงการฟุตบอลต้องใช้งบประมาณที่เพียงพอ หากต้องการความสำเร็จในการบริหารจัดการ ซึ่งก็มีตัวอย่างให้เห็นกันแล้วหลายทีมทำให้ปีหน้านี้เราจึงพร้อมที่จะรวบรวมงบประมาณเพื่อสานฝันไปสู่ความสำเร็จ"

เดินหน้าตั้งอะคาเดมี่หลักร้อยล้าน

นอกจากนี้ทางประธานสโมสรยะลา เอฟซี ยังเผยถึงแนวทางการสร้างทีมในอนาคตว่า ตอนนี้ทางสโมสรเตรียมที่จะสร้างสนามรังเหย้าเป็นของตัวเองจากความร่วมมือกับทางเทศบาลเมืองยะลา ที่จะสร้างเป็นโรงเรียนฟุตบอลเทศบาลเมืองยะลา โดยจะมีสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อม

พร้อมจัดเป็นศูนย์ฝึกอะคาเดมี่นักเตะอย่างสมบูรณ์แบบ ในวงเงินหลายร้อยล้านบาท ซึ่งตรงจุดนี้จะทำให้ในอนาคตทีมยะลา จะมีทรัพยากรด้านนักเตะที่ก้าวขึ้นมาทดแทนกันได้อย่างต่อเนื่องด้วย โดยโครงการดังกล่าวจะเริ่มในช่วงต้นปีนี้และไปเสร็จในปลายปี 2556


หาดใหญ่เน้นฟิตมีเทสต์ทุกวีก

ด้านความเคลื่อนไหวของทีม "เรด อีเกิ้ล" หาดใหญ่ เอฟซี "โค้ชจอม" ชาคร สระกวี กุนซือใหญ่ของทีม ออกมาเผยการเตรียมทัพในช่วงก่อนการแข่งขันว่า ตอนนี้ทางทีมงานได้เน้นในเรื่องของสมรรถภาพนักเตะเป็นสำคัญทั้งในเรื่องของฟิตเนสการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแกร่ง

โดยจะมีการเทสทดสอบนักเตะในทุกสัปดาห์ เพื่อหาว่านักเตะคนใดต้องเสริมสร้างหรือเพิ่มเติมในส่วนไหน เพราะฤดูกาลหน้าที่จะถึงทางหาดใหญ่ เอฟซี วางเป้าหมายเอาไว้ว่าจะต้องได้ลุ้นไปเล่นรอบสุดท้าย ทำให้ทุกฝ่ายร่วมมือกันทำงานอย่างเต็มที่
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ยะลาทุ่มงบก้อนโต 14 ล้านลุยฤดูกาลหน้า Empty Re: ยะลาทุ่มงบก้อนโต 14 ล้านลุยฤดูกาลหน้า

ตั้งหัวข้อ  yalasusu on Mon Jan 09, 2012 10:08 pm

สุดยอดเลยครับ

อยากทราบว่าตอนนี้เริ่มเตรียมทีมกันหรือยังอ่ะครับ cheers cheers

yalasusu
yalasusu

จำนวนข้อความ : 61
Join date : 20/02/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ