ยะลามั่นปีหน้างบมาผลงานโลด

Go down

ยะลามั่นปีหน้างบมาผลงานโลด Empty ยะลามั่นปีหน้างบมาผลงานโลด

ตั้งหัวข้อ  wondersboyz on Thu Sep 29, 2011 9:49 am

ยะลามั่นปีหน้างบมาผลงานโลด


เป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวัง สำหรับ "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ที่จบฤดูกาลด้วยอันดับรองบ๊วยของตารางในศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ หลังจากลงเล่นไป 24 เกม เก็บได้เพียง 18 คะแนน จากการชนะ 5 เสมอ 3 และแพ้ 16 เกม


เนื่องจากปีที่ผ่านมาทีมมีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้ในฤดูกาลหน้าสโมสรยะลา เอฟซี ได้มีการปรึกษาหารือกันอย่างไม่เป็นทางการว่า ในปีหน้าทีมจำเป็นต้องหางบประมาณมาเพิ่มในการสู้ศึกเอไอเอสลีก ทำให้ในขณะนี้บอร์ดบริหารได้มีการมองหาผู้ใหญ่ในจังหวัดเข้ามาช่วยเรื่องงบประมาณการทำทีมในปีหน้า ซึ่งหากมีงบประมาณที่มากขึ้น บอร์ดบริหารมั่นใจทีมจะทำผลงานได้ดีกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน


พร้อมเล็งแข้งต่างชาติเรียกแฟนบอล


จากผลงานที่ไม่ดีในฤดูกาลนี้ของ "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ที่จบฤดูกาลด้วยตำแหน่งรองบ๊วยของตาราง ทำให้แฟนฟุตบอลชาวจังหวัดยะลา ที่เข้ามาเชียร์ในสนามลดน้อยลงกว่าปีก่อน ทำให้สโมสรเตรียมหาวิธีที่จะให้แฟนบอลกับมาสนใจทีมเหมือนเดิม


ซึ่งนอกจากจะเป็นการทำผลงานในสนามให้ดีขึ้นแล้ว สโมสรก็ได้เตรียมเล็งนักเตะต่างชาติเข้ามาสู่ทีม ซึ่งจะได้ประโยชน์ถึง 2 ทาง ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม และเป็นการเรียกแฟนบอลเข้าสู่สนามเพื่อมาชมแข้งต่างแดนวาดลวดลายในสนาม


"แบดิง" อภิรักษ์ แสงอรพินท์ กุนซือของทีมกล่าวว่า "ไม่ว่าปีหน้าผมจะได้ทำหน้าที่เฮดโค้ชต่อหรือไม่ก็ตาม แต่ทีมจะมีการปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องนักเตะต่างชาติที่เราไม่มีไว้ใช้งานในฤดูกาลนี้ ซึ่งหากผมได้ทำหน้าที่นี้ต่อ อย่างน้อยต้องมีแข้งต่างชาติร่วมทีมอย่างแน่นอน เพื่อยกมาตรฐานทีมให้สูงขึ้น ร่วมถึงเป็นการเรียกแฟนฟุตบอลให้กลับเข้ามาเต็มสนามเหมือนเดิม"

ที่มา : http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110927_368.html
wondersboyz
wondersboyz

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 11/02/2010
ที่อยู่ : Yala

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ