ยะลาเชือดหืด2-1,ตรังฝืด0-0ด.2ใต้

Go down

ยะลาเชือดหืด2-1,ตรังฝืด0-0ด.2ใต้ Empty ยะลาเชือดหืด2-1,ตรังฝืด0-0ด.2ใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue Mar 22, 2011 9:28 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110320_344.html

"กริชพิฆาต" ยะลา เอฟซี เปิดบ้านทุบ "เ(น่ารักษา)ะ รูสเตอร์" สุราษฎร์ธานี เอฟซี ไปแบบหืดจับ 2-1 ด้าน "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ทำได้แค่เสมอกับ "ราชันทะเลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี 0-0 ศึกฟุตบอล ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา

ยะลา เอฟซี 2 - สุราษฎร์ธานี เอฟซี 1

การแข่งขัน เอไอเอสลีก 2011 โซนภาคใต้ ที่สนามกีฬา จ.ยะลา เวลา 17.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง "กริชพิฆาต" ยะลา เอฟซี พบ "เ(น่ารักษา)ะ รูสเตอร์" สุราษฎร์ธานี เอฟซี ซึ่งในเกมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ยะลา เอฟซี เสมอกับ นครศรีธรรมราช เอฟซี มา 0-0 ส่วน สุราษฎร์ธานี เอฟซี พ่ายแพ้ต่อ พังงา เอฟซี มา 0-1

เริ่มเกมในครึ่งแรก ยะลา เอฟซี เป็นฝ่ายเปิดเกมรุกเข้าใส่อย่างหนัก ซึ่งทาง สุราษฎร์ฯ ก็พยายามใช้เกมโต้กลับเป็นหลักจน น.16 อาร์นาน ก็มายิงประตูเบิกร่องให้ สุราษฎร์ พลิกขึ้นนำไปได้ก่อน 1-0 ซึ่งเจ้าบ้าน ยะลา ก็พยายามเปิดเกมบุกอย่างหนักเพื่อหวังประตูตีเสมอแต่ทำไม่ได้หมดครึ่งแรก สุราษฎร์ธานี เอฟซี บุกมานำ ยะลา เอฟซี ได้ก่อน 1-0

ส่วนเกมในครึ่งเวลาหลัง น.49 ยะลา เอฟซี ก็มาตีเสมอได้แบบมีดวงช่วยเล็กน้อยเมื่อ กฤษดา กลางณรงค์ แข้ง สุราษฎร์ เอฟซี ทำเข้าประตูตัวเองให้ ยะลา เอฟซี ไล่ตามตีเสมอสำเร็จ 1-1 ก่อนที่ น.55 คอรี ลาเย็ง จะมายิงแซงให้ ยะลา เอฟซี พลิกขึ้นนำ สุราษฎร์ธานี เอฟซี เป็น 2-1 จากนั้นไม่มีใครสามารถทำอะไรกันได้เพิ่มหมดเวลาการแข่งขัน ยะลา เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ สุราษฎร์ธานี เอฟซี ไปได้ 2-1
วาทะโค้ช
อับดุลฮาเร็ม อาบู กุนซือใหญ่ ยะลา เอฟซี กล่าวว่า "เกมนี้แม้ว่าเราจะโดนยิงขึ้นนำไปก่อนแต่ว่า ด่วยสมาธิของลุกทีมทำให้เรากลับมาชนะได้สำเร็จวันนี้ลูกทีมทุกคนเล่นได้ดีมากขอชมเชย"
บุญปลีก หนูน้อย กุนซือ สุราษฎร์ธานี เอฟซี กล่าวว่า "ถือว่าเราเล่นกันไม่ดีเลย เราพลาดมา 2 เกมติดๆกันแล้วจากนี้คงต้องตั้งใจมากขึ้นและพยายามกันต่อไป เพื่อให้เรากลับมาสู่วิถีในการลุ้นแชมป์อีกครั้ง"
แมน ออฟ เ(น่ารักษา)ะ แมตช์ : คอยรี ลาเย็ง แข้งผู้ยิงประตูชัยให้ ยะลา เอฟซี

ตรัง เอฟซี 0 - นครศรีธรรมราช เอฟซี 0

การแข่งขัน เอไอเอสลีก 2011 โซนภาคใต้ ที่สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง เวลา 18.00 น. "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี พบ "ราชันทะเลใต้" นครศรีธรรมราช เอฟซี โดยเกมเมื่อสัปดาห์ก่อน ตรัง เอฟซี บุกไปพ่ายต่อ สตูล ยูไนเต็ด มา 1-2 ส่วนทาง นครศรีธรรมราช เอฟซี เสมอกับ ยะลา เอฟซี มา 0-0

เริ่มเกมในครึ่งเวลาแรก ตรัง เอฟซี พยายามเปิดเกมรุกอย่างหนักเพื่อหวังเอาประตูขึ้นนำให้ได้หลังจากที่ในเกมที่แล้วพลาดท่าพ่ายแพ้ต่อ สตูล ยูไนเต็ด มา 1-2 ส่งผลให้เกมนี้ต้องพยายามเต็มที่เพื่อเอา 3 คะแนนมาครองให้ได้ แต่ครึ่งแรกยังทำไม้สำเร็จเสมอกันอยู่ 0-0

ส่วนเกมในครึ่งหลังก็ต้องบอกว่า ตรัง เอฟซี ยังคงเดินหน้าบุกชนิดไม่ให้ นครศรีธรรมราช ไม่ได้หายใจหายคอเลย แต่จะพยายามอย่างไรก็ตามก็ไม่สามรรถเจาะเกมรับอันแข็งแกร่งของ นครศรีธรรมราช เอฟซี เข้าไปยิงประตูได้ หมดเวลาการแข่งขันเสมอกันไปแบบจืดชืด 0-0
วาทะโค้ช
ถวัลย์ พรมมา ผจก.ทีม ตรัง เอฟซี กล่าวว่า “ถือว่ายังไม่ดีพอ จริงๆแล้วลูกทีมของเราน่าจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ แต่ว่าเกมนนี้ยังดูแล้วต่ำกว่ามาตรฐานอยู่ก็คงต้องเป็นงานให้แก้ไขกันต่อไป” ด้าน พงศธร บุญสิงห์

กุนซือใหญ่ นครศรีธรรมราช เอฟซี กล่าวว่า “ค่อนข้างพอใจกับการออกมาแบ่ง 1 คะแนนอิกบ้าน แต่ว่าเราก็ยังคงต้องปรับจูนทีมกันอีกในระดับหนึ่ง ตอนนี้ถือว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่”
แมน ออฟ เ(น่ารักษา)ะ แมตช์ : พรรณชาติ เพชรฤทธิ์ แข้ง นครศรีธรรมราช เอฟซี

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้
ชุมพร เอฟซี ชนะ สตูล ยูไนเต็ด 2-1
ผู้ทำประตู:1-0 ณัฐพล แพงมี น.37 ,2-0 ณัฐพล แพงมี น.40,2-1 ยีน พอล น.83
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ