กริชมหากาฬ เฉือนชนะ เ(น่ารักษา)ะรูสเตอร์

Go down

กริชมหากาฬ เฉือนชนะ เ(น่ารักษา)ะรูสเตอร์ Empty กริชมหากาฬ เฉือนชนะ เ(น่ารักษา)ะรูสเตอร์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Mon Mar 21, 2011 2:34 pm

ข้อมูลจาก http://www.fcyala.com/?name=news&file=readnews&id=19

การแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม 2554

ยะลา เอฟซี 2 - สุราษฏร์ธานี เอฟซี 1

สนามกีฬาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ทีมอันดับ 11 ของตาราง เปิดบ้านนัดแรกต้อนรับการมาเยือนของ "เ(น่ารักษา)ะรูสเตอร์" สุราษฏร์ธานี เอฟซี ทีมอันดับ 6 ของตาราง โดยเกมนี้ ทางอับดุลฮาเล็ม อาบู กุนซือทีมยะลา เอฟซี จัดทัพที่ดีที่สุดลงสนาม นำทีมโดย ธันวา พยายาม จอมทัพของทีม ซึ่งได้รับแมน ออฟ เ(น่ารักษา)ะ แมตท์ ในนัดที่ผ่านมา มูฮัมมัดบูคอรี อาแซ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟกัปตันทีมจอมแกร่ง ส่วนทีมสุราษฏร์มี กุนซือบุญปลีก หนูน้อย ก็จัดทัพมาเต็มที่เหมือนกัน นำโดย สานิตย์ ซุ่นกี่ และมี กาบี้ ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของยะลา เอฟซี ลงสนามด้วย
เริ่มต้นเกมช่วงแรกทั้งสองยังเล่นแบบรัดกุมกันอยู่ หลังจากผ่านไปได้ 10 นาที่ เป็นสุราษฏร์ที่ครองเกมได้ดีกว่า หลังจากนั้นทีมสุราษฏร์ เอฟซี ได้คุมเกมมากว่า และมีโอกาสยิงได้มากว่า แต่ยังไม่เข้ากรอบ น.12 ยะลา เอฟซี ได้ฟรีคิก แต่คอยรี ลาเย็ง ปั่นข้ามคานออกไป น.15 ทีมสุราษฏร์ เอฟซี ก็ได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ กองหลังทีมยะลา เอฟซี พลาดทำให้ อาร์นาน นักเตะซึ่งอิมพอร์ตมาจากไวเวอร์รี่โคสต์ หลุดเข้าไปยิงเป็นประตูขึ้นนำของทีมสุราษฏร์ เอฟซี ทำให้ทีมเยือนนำนไปก่อน 0-1 ช่วงเวลาที่เหลือของเกมก็ยังเป็น ของทีมสุราษฏร์ เอฟซี น.38 ธันวา มิดฟิลด์จอมทัพของยะลาเอฟซี มีโอกาสยิงไกลนอกเขตโทษ แต่บอลข้ามคานไป จบครึ่งแรกเจ้าบ้านตามอยู่ 0-1
เริ่มครึ่งหลัง น.49 ยะลา เอฟซี ก็ตามตีเสมอจากการที่กฤษดา กลางณรงค์ นักเตะสุราษฎร์ เอฟซี ทำเข้าประตูตัวเองให้ เป็น 1-1 แฟนบอลเจ้าถิ่นเริ่มส่งเสียงเชียร์กดดันผู้เล่นทีมสุราษฏร์ เอฟซี น.54 คอยรี ลาเย็ง ของยะลา เอฟซี มีโอกาสยิงอีกครั้งแต่ข้ามคานอย่างน่าเสียดาย น.57 แฟนบอลเจ้าถิ่นได้เฮกันทั้งสนามเมื่อ คอยรี ลาเย็งมีโอกาสปั่นฟรีคิกอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวัง ปั่นเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม ยะลา เอฟซี นำ 2-1 น.73 มาลีกรี ดือราแม ได้จังหวะจากการเติมเกมด้านซ้ายและมีโอกาส ยิงชนคานอย่างน่าเสียดาย และมาถึง น.75 อัหหมัดกัดดาฟี เหละดุหวี ของยะลา เอฟซี หลุดเดี่ยวจากการเปิดบอลยาวจากแดนหลัง จังหวะที่จะยิงโดนกาบี้ ของสุราษฏร์ เอฟซี บล็อกได้ น.82 ยะลา เอฟซี เปลี่ยนตัวเอามาลีกรี ดือราแม ออกเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ซึ่งวันนี้ เจ้าตัวโชว์ได้ดีมาก แล้วให้มูฮำหมัดซัลฟาดี เจ๊ะเต๊ะ ลงเล่นแทน และ น.86 ยะลา เอฟซี เปลี่ยนเอามูฮัมหมัดฮัมดี มานเก ออกแล้วเปลี่ยนเอามูฮัมหมัดไฟศอล อาแซ ลงเล่นแทน จากนั้นไม่มีใดยิงประตูเพิ่มได้ ยะลา เอฟซี เอาชนะสุราษฏร์ เอฟซี ไปได้ 2-1 ทำให้ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 7 ส่วนสุราษฏร์ เอฟซี หล่นไปอยู่อันดับที่ 8 ของตาราง นัดต่อไปยะลา เอฟซีจะออกไปเยือนทีมหมอผีแดนใต้ สตูล ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 มี.ค. นี้

ผู้เล่น 11 คนแรก ยะลา เอฟซี : ลูกมัน อิละละ, นุอมาน บูงอ, มูฮำมัดรอเซะ เจะมะ, มูฮัมมัดบูคอรี อาแซ(กัปตันทีม), มูฮัมหมัดฮัมดี มานเก, มาลีกรี ดือราแม, คอยรี ลาเย็ง, มะเปาะซี อาลีปูตุ๊, ธันวา พยายาม, วันอุสมาน กามหยี, อัหหมัดกัดดาฟี เหละดุหวี
YALA_18
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ