แข้งหาดใหญ่รถตกไหล่ทางขณะเดินทางไประนอง

Go down

แข้งหาดใหญ่รถตกไหล่ทางขณะเดินทางไประนอง

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Fri Mar 18, 2011 10:14 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110317_229.html

ทัพนักเตะและเจ้าหน้าที่ "เร้ด อีเกิล" หาดใหญ่ เอฟซี โชคร้ายประสบอุบัติเหตุรถตกไหล่ทางในระหว่างเดินทางจะไปแข่งขันศึกฟุตบอลเอไอเอสลีก ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 พบกับทีมระนอง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค. 54 โดยนักเตะและเจ้าหน้าที่ทีมได้รับบาดเจ็บหลายราย หนักสุดในรายของ อภิชาต อุ่นแอบ กองหน้าของทีมที่สมองได้รับการกระทบกระเทือนต้องหามส่งโรงพยาบาลหลังสวน ทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปก่อน

"เร้ด อีเกิล" หาดใหญ่ เอฟซี ทีมจ่าฝูงของโซนใต้ ซึ่งมีโปรแกรมจะลงสนามวันเสาร์ที่ 19 มี.ค. 54 นี้ ด้วยการออกไปเยือน "ฉลามอันดามัน" ระยอง เอฟซี ทีมอันดับ 8 ของตาราง ต้องพบกับข่าวร้ายขณะเดินทางไปจังหวัดระนอง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามดวลแข้งในเกมดังกล่าว

เมื่อขบวนรถซึ่งมีเจ้าหน้าที่และนักเตะของทีมนั่งไปเต็มคันเกิดตกลงไปในไหล่ทาง ระหว่างเส้นทางหลังสวน - ปะโต๊ะ ทำให้เจ้าหน้าที่และนักเตะบาดเจ็บรวมทั้งสิ้น 4 รายด้วยกัน

จากการเปิดเผยของ พ.อ. (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ของทีมได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน ขณะที่นักเตะก็มีเจ็บอีกกว่า 5 คนด้วยกันนั้นก็มี วุฒิพงษ์ เกิดกุล, พิทยา หมั(น่ารักษา)ะหิน, สมนึก แก้วอาภรณ์, ปัญญา นิโซะ

ซึ่งแต่ละคนบาดเจ็บเล็กน้อย แค่ฟกซ้ำ และมีแผลถลอก ขณะที่ในรายของ อภิชาต อุ่นแอบ กองหน้าของทีมนั้นมีอาการหนักที่สุดถึงขั้นสลบต้องหามส่งโรงพยาบาลหลังสวน ซึ่งล่าสุดฟื้นแล้ว แต่ก็ต้องส่งตัวเข้าห้องเอกซเรย์เป็นการด่วน เพื่อตรวจอาการทางสมองว่ามีผลอะไรบ้างหรือเปล่า

ทั้งนี้การแข่งขันที่จะพบกับทีมระนอง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค. นี้ ทางคณะกรรมการจัดแข่งขันได้ให้เลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการดั่งกล่าว

กกท.พร้อมช่วยเหลือนักกีฬาบาดเจ็บ

ด้าน ทนุเกียรติ จันทร์ชุม ผอ.กองการแข่งขันกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เผยถึงการเข้าไปให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่และนักเตะที่ได้รับาดเจ็บของทีมหาดใหญ่ เอฟซี ในครั้งนี้ว่า ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย กำลังทำการตรวจสอบรายชื่อนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทีมหาดใหญ่ เอฟซี อยู่ว่าเป็นใครบ้าง

ซึ่งตรงจุดนี้ทาง การกีฬาแห่งประเทศไทยได้มีการทำประกันเอาไว้กับบริษัทวิริยะประกันภัยให้กับนักกีฬาอาชีพทั้ง 12 ชนิดกีฬาอาชีพอยู่แล้วรวมกว่า 6,500 คน รวมถึงกีฬาฟุตบอลอาชีพด้วย โดยส่วนนี้ตนเองจะลงไปดูและพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือตามที่ได้มีข้อตกลงกันไว้

ปล ทีมงานยะลาเอฟซี ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ