ตรังเชือดหืด3-2,กระบี่พังคาบ้าน3-4โซนใต้

Go down

ตรังเชือดหืด3-2,กระบี่พังคาบ้าน3-4โซนใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Mar 06, 2011 2:28 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110305_279.html

"พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี เปิดบ้านเชือด นรายูไนเต็ด หืด 3-2 ทั้งๆที่เจ้าบ้านนำไปก่อน 3-0แต่มาโดนนราฯยิงท้ายเกม2เม็ดรวด อีกคู่ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี เปิดนัดแรกไม่สวยพ่าย สุราษฎร์ เอฟซี ไปแบบสุดมัน3-4 พลาด3คะแนนในบ้านสำคัญในบ้าน ศึกฟุตบอล ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ นัดเปิดสนาม เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา

ตรัง เอฟซี 3 - นรา ยูไนเต็ด 2

เกมการฟาดแข้งศึกเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนใต้ นัดแรกของฤดูกาล เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา เมื่อเวลา 17.00 น. คู่ระหว่างทีม "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี เจ้าบ้านในเกมนี้เปิดส.กีฬาเทศบาลนครตรัง รังเหย้าของตัวเองรับการมาเยือนของ "กอและพิฆาต" นรา ยูไนเต็ด

โดยเกมในวันนี้มีแฟนบอลทั้งสองทีมเข้ามาเชียร์ทีมรักกันหนาตาทีเดียว คึ่แรกทั้งสองทีมต่างเปิดเกมแลกกันอย่างสนุกโดยทางทีมเยือน นราฯ มีโอกาสลุ้นจากลูกฟรีคิกหลายครั้งแต่ไม่สามารถทำประตูได้ น.35 เจ้าบ้านก็มีโอกาสงามๆ จาก อานนท์ ปานมีทอง แต่ซัดไปตรงตัว ประตูนราฯ จนกระทั่ง น.38 เจ้าบ้านก็มาได้ปะตูขึ้นนำจาก กาเบียล ที่เปิดยาวจากจังหวะฟรีคิกไปแฉลบกองหลังนราฯ เข้าประตูไป จบเกมครึ่งแรก ตรัง เอฟซี นำนรา ยูไนเต็ด 1-0

เกมครึ่งหลัง ตรัง เอฟซี เริ่มเครื่องร้อนทำเกมบุกได้ไหลลื่นมากขึ้น จนน.60 ตรัง มาได้ประหนีเป็น 2-0 จากการหลุดเข้าไปของ วิมล จันทร์คำ

หลังจากนั้นกองหน้าวัย 32 ปีรายนี้ ก็มาบวกสกอร์ให้ทีมเพิ่มเป็น 3-0 และเป็นประตูที่ 2 ของตัวเองหลังจากนั้นเกมของทาง เจ้าถิ่นดูเหมือนจะผ่อนลงทำให้นราฯ ทีมเยือนอาศัยหาจังหวะเข้าทำ จนกระทั่งน.75 นราฯ ทีมเยือนมาได้ประตูตีไข่แตก 1-3 จากการทำประตูของ ยูนัยนันต์ (น่ารักษา)เลาะ

เกมของนราฯ ก็เริ่มทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง น.85 ก็มาได้ประตูไล่มาเป็น 2-3 จากจังหวะซ้ำลูกฟรีคิกของ ซูกิฟลี บือราเฮง จากนั้ก็ไม่สามรถทำประตูเพิ่มได้ จบไปด้วยสกอร์ดังกล่าว

วาทะโค้ช
ทูชู ฌอง มาร์ก : เกมนี้ถือว่าเล่นได้แต่ก็มีจุดที่ต้องแก้ไขอีกมาก เรานำห่าง 3-0 แต่มาโดนไล่ขึ้นมา แสดงว่าเกมรับยังหละหลวมอยู่ หลังจกนี้คงมีอะไรใหแก้ไขอยู่ แต่ดีใจที่กองหน้าสามารถทำประตูได้มากในเกมนี้
วัชระ ยาวอหธะซัน : เสียดายที่ไม่สามารถมีคะแนนออกไปได้ ต้องปรับสภาพนักเตะเพราะร้างสนามมานาน และเรื่องความฟิต ที่เป็นจุดที่ต้องแก้ไขโดยด่วน ขอบคุณแฟนบอลที่ตามมาให้กำลังทีมนราฯ อย่างอบอุ่น

แมน ออฟ เ(น่ารักษา)ะ แมตช์ : วิมล จันทร์คำ ของทีมตรัง เอฟซี

กระบี่ เอฟซี 3 - สุราษฎร์ เอฟซี 4

ที่ส.กีฬากลาง จ.กระบี่ คู่ระหว่าง "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี เจ้าถิ่น รับการมาเยือนของ "เ(น่ารักษา)ะ รูสเตอร์" สุราษฎร์ เอฟซี โดยเกมนี้เจ้าบ้านก็เตรียมส่งผู้เล่นตัวหลักลงเล่นกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อหวังจะเก็บสามแต้มแรกในบ้านของตัวเองให้ได้ ส่วนทางทีมเยือนก็ใช้ผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสู้ในเกมนี้อย่างเต็มสูบเช่นกัน

เกมในครึ่งแรกทีมเยือนสุราษฎร์ ทำได้ดีกว่าออกนำอย่างรวดเร็ว 1-0 จาก กาเบียล น.5 หลังนั้นรูปเกมทาง น.11 เจ้าบ้าน กระบี่ ก็ตามตีเสมอได้สำเร็จจาก คริสเตียน ชุคู แต่แล้วแฟนบอลเจ้าถิ่นก็ต้องเงียบอีกครั้งเมื่อสุราษฎร์ มาได้ประตูหนีเป็น 2-1 จาก สามารถ ชูเชิด ในน.24 จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ดังกล่าว

ครึ่งหลังเริ่มขึ้นเกมรุกของทีมเยือนก็ยังทำได้ดีและมาได้ประตูหนีออกไปเป็น 3-1 จาก โบเอ้ อานัว ศูนย์หน้าที่ซัดเข้าไป แต่แล้วทางกระบี่ เจ้าบ้านก็มีฮึ(น่ารักษา)ีกครั้งได้ประตูไล่มาเป็น 2-3 จาก คริสเตียน ชุคู คนเดิม เกมทำท่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้

จนกระทั่ง น.85 สุราษฎร์ มาได้ประตูหนีห่างเป็น 4-2 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ ธนากร พิณนอก จากนั้นในช่วงน.89 เจ้าบ้านไล่ตามมาเป็น 3-4 จาก วิษณุ ปานมี จบเกม สุราษฎร์ เอฟซี บุกมาคว้าชัยได้สำเร็จเก็บสามแต้มล้ำค่าไปได้

วาทะโค้ช
เทวา พิมพ์สมพร : น่าเสียดายเราเกือบจะเสมอได้ต้องยอมรับว่าเกมรับยังมีข้อผิดพลา(น่ารักษา)ยู่พอสมควร หลังจากนี้คงต้องกลับไปแก้เกมรับ แต่ก็พอใจที่นักเตะทุกคนสู้เต็มที่แล้ว
บุญปลีก หนูน้อย : แม้นักเตะส่วนใหญ่จะเป็นเด็กใหม่เกือบทั้งทีมแต่ทุกคนก็สามารถใช้ความแข็งแกร่งที่มีอยู่ จนสามารถเอาชนะได้ในที่สุด เป็นการใช้ความสดบดความเก๋าจริงๆ

แมน ออฟ เ(น่ารักษา)ะ แมตช์: โบเอ้ อาร์นัว ของทีมสุราษฎร์ เอฟซี

ส่วนผลคู่อื่นมีดังนี้

- ระนอง เอฟซี เสมอ พัทลุง เอฟซี 0-0

- พังงา เอฟซี ชนะ ยะลา เอฟซี 1-0
(1-0 เกียรติศักดิ์ มีสิทธิ์ น.48)

- สตูล ยูไนเต็ด ชนะ นครศรีธรรมราช เอฟซี 3-2
(1-0 คามาร่า มูซซ่า น.2,2-0 คามาร่า มูซซ่า น.10,1-2 ศรัณยู ผุดเผือก น.14,3-1 ซันนี่ น.17,3-2 ชัยวัฒน์ ทองวัตร์ น.48)

- ชุมพร เอฟซี แพ้ หาดใหญ่ เอฟซี 0-1
(0-1กามัว น.28)
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ