ยะลาเปิดตัวทีมวางงบทำทีม 4 ล้าน

Go down

ยะลาเปิดตัวทีมวางงบทำทีม 4 ล้าน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Thu Mar 03, 2011 2:25 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110302_303.html

"กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ทีมด.2จากแดนใต้เปิดตัวทีมงานและนักเตะสู้ศึกฤดูกาล2011เรียบร้อยแล้ววางงบ ทำทีม4ล้าน วางเป้าหมายติด1ใน9ของตาราง

เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไป เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมาสำหรับ "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ทีมจากสามจังหวัดชายแดนใต้ แห่งศึกเอไอเอส ริจินอล ลีก ภูมิภาคโซนใต้ โดยผ่านในงานวันนี้ได้มี กฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัด ยะลา, อนันต์ มะทา ปธ.สโมสร เป็นประธานในวันนี้ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารอื่น, ทีมงานโค้ช และนักเตะชุดลุยศึก ด.2 ซีซั่นนี้

โดยทาง กฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดก็ได้เผยต่อหน้าสาธารณชนถึงการสนับสนุนของทางภาครัฐที่ จะเข้ามาช่วยเหลือทีมยะลา เอฟซี โดยยกให้เป็นวาระแห่งจังหวัดเพื่อดึงหน่วยงานราชการต่างเข้ามาร่วมสนับสนุน เชื่อว่าจะต้องสามารถระดมเงินเข้ามาเพื่อให้ยะลา เอฟซี กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

ปธ.ยะลาวาง4ล้านแลกอันดับ1ใน9

นอกจากนี้ทาง อนันต์ มะทา ปธ.สโมสรเผยว่า "ยะลา เอฟซี ชุดนี้ถือเป็นทีมสายเลือดของชาวยะลาโดยแท้จริง นักเตะทุกคนคือลูกหลานของคนในจังหวัดทั้งสิ้น ส่วนเรื่องของงบประมาณในปีนี้น่าจะอยู่ราวๆ 3 ล้านบาท พร้อมกับยังได้รอตกลงกับทางสปอนเซอร์รายอื่นอีก เชื่อว่าจะมีงบเพิ่มเติมขึ้นอีก อย่างน้อย 2 ล้านบาท

ส่วนเป้าหมายนั้นเรายังคงวางไว้ในอันดับเลขตัวเดียวเป็นอย่าง น้อย แต่หากทีมทำผลงานเข้าตา ทาง อบจ.ยะลา ก็จะจัดสรรงบประมาณเพิ่มเติมให้อีก"

เชื่อได้วันนอร์นั่งแท่นที่ปรึกษาแน่

ส่วนเรื่องของการที่มีการยื่นหนังสือเชิญ วันมูหะมัดนอร์ มะทา อดีตประธานรัฐสภาที่มีชื่อเสียงของยะลา เพื่อเข้ามาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาของทีม ล่าสุด ทาง วันมูหะมัดนอร์ มะทา ก็ได้กล่าวว่า "สำหรับตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยใดๆ เนื่องจากท่าน วันมูหะมัดนอร์ มะทา ยังติดภารกิจอยู่

แต่ในเบื้องต้นทางรายชื่อบอร์ดบริหารก็มีชื่อท่านอยู่ด้วยแล้ว เชื่อว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแน่นอน เพราะที่ผ่านมาท่านก็ได้ให้ทุนในการสนับสนุนทีมมาโดยตลอด ผ่านทางมูลนิธิของท่าน ในเร็ววันนี้น่าจะได้มีการพูดคุยกันอีกครั้ง
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ