ยะลา เอฟซี 1 - วีสปอร์ต 0

Go down

ยะลา เอฟซี 1 - วีสปอร์ต 0

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Fri Jan 28, 2011 3:51 pm

รายงานผลการอุ่นเครื่อง ของ ยะลา เอฟซี เมื่อ วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2554 ยะลา เอฟซี เอาชนะ วีสปอร์ต 1 ประตูต่อ 0 โดยการอุ่นเครื่อง แบ่งเป็น 3 ช่วง ๆ ละ 30 นาที

ช่วงที่ 1 ยะลา เอฟซี เล่นในระบบ 3 - 4 - 1 - 2 ส่ง 11 ตัวแรกดังนี้ ลูกมัน อิละละ,มูฮัมหมัดบูคอรี อาแซ, มูฮำมัดรอเซะ เจ๊ะมะ, นุอมาน บูงอ, มูฮัมมัดไฟซอล อาแซ, อาบัส หะยีสาแม, การียา สาและ, มะเปาซี อาลีปูตุ๊, มัสรอน สะหมะ, มาหาหมะนายูปี อาแว, อัหมัดกัดดาฟี เหละดุหวี เริ่มเกมส์ทั้งสองฝ่าย ผลัดกับรุก รับ ตลอดเวลา แต่เป็น วีสปอร์ต ที่ทำเกมศืได้ดีกว่า มีโอกาสทำประตู 4 - 5 ครั้ง แต่ทำอะไรไม่ได้ จบช่วงแรก เสมอ กันอยู่ 0 - 0

ช่วงที่ 2 ยะลา เอฟซี ส่ง ธันวา พยายาม แทน มัสรอน สะหมะ และ มูฮัมหมัด อุเซ็งรานง แทน อาบัส หะยีสาแม โดยเริ่มเกมส์ไปได่ 5 นาที ยะลาเอฟซี ก้ได้ประตูนำจากจังหวะ ลูกฟรีคิก ทางฝั่งซ้าย มูฮัมมัดไฟซอล เปิดบอลเข้าไปหน้าประตู เป็น อัหมัดกัดดาฟี ที่โฉบเข้าเสาแรกแต่ไม่ถึงบอล ทำให้บอลหลุดไปเข้าหัว มาหาหมะนายูปี อาแว โหม่งจ่อๆเข้าไป ยะลา นำ 1 - 0 จากนั้น ช่วง 15 นาที ยะลา เอฟซี เปลี่ยนตัวผู้เลานใหม่ๆ ลงไป ลองสนาม และเกือบทำประตูได้หลายจังหวะ จาก มูฮัมหมัดฮัมดี มาเก, การียา กอและ แต่ขาดความเด็ดขาด จบช่วงที่ 2 ยะลา เอฟซี จึงนำเพียง 1 - 0

ช่วงที่ 3 ยะลา เอฟซี เปลี่ยนนักเตะยกชุด โดยให้ชุดเยาวชน ที่เตรียมส่งเข้าแข่งขัน ยะลา เอฟเอ คัพ ลงไป และทุกคนก้ได้แสดงผลงานออกมาดีมากๆ มีความมุ่งมั่น เป็นฐานให้กับทีมชุดใหญ่ได้ แต่ไม่สามารถทำอะไรกันได้ จบเกมส์ ยะลาเอฟซี เอาชนะ วีสปอร์ตไปได้ 1 ประตูต่อ 0
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ