ต้นเดือนหน้าเตรียมเปิดรับทีมร่วม ด.2

Go down

ต้นเดือนหน้าเตรียมเปิดรับทีมร่วม ด.2

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Oct 27, 2010 10:16 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/101025_165.html

คณะกรรมการลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 นำโดย วิมล กาญจนะ ประธานจัดแข่งขันเดินเครี่องเตรียมพบปะทีมว่าที่ทีมน้องใหม่รวมถึงทีมบ๊วยและรองบ๊วยของตารางในภาคต่างๆ ช่วงของการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก และให้แต่ละสโมสรเตรียมยื่นหลักฐานเข้าฟาดแข่งในซั่นใหม่ต้นเดือนหน้า ล่าสุดทาง จ.ลำพูน และ จ. น่าน แจงความจำนงมาแล้วพร้อมแข่ง

วิมล กาญจนะ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ออกมาเผยถึงความเคลื่อนไหวของการดำเนินงาน เตรียมการสำหรับฤดูกาลหน้าว่า ตอนนี้ทางคณะกรรมการตรียมที่จะเชิญทีมอันดับสุดท้ายและรองสุดท้ายของแต่ละภาครวมถึงทีมใหม่ที่จะร่วมแข่งขันในฤดูกาลหน้า ยืนความจำนงและพูดคุยหารือร่วมกัน ในโอกาสที่คณะกรรมการจะเดินทางไปชมเกมการแข่งขันในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ของแตะละภาค อีกทั้งทางคณะกรรมการขอแจ้งให้ทีมที่ร่วมการแข่งขันในฤดูกาลนี้ เตรียมยืนยันพร้อมร่วมแข่งขันในซีซั่นใหม่ไว้ได้เลยโดยจะมีกำหนดการให้ส่งเอกสารช่วงต้นเดือนหน้า

ลำพูน, น่าน พร้อมร่วมฟาดแข้งปีหน้า

นอกจากนี้ทาง วิมล กาญจนะ ประธานลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ยังเผยถึงทีมที่ได้ออกมาแสดงความจำนงและยื่นเอกสารมาถึงทางคณะกรรมการที่พร้อมร่วมการแข่งขันในฤดูกาลหน้าบ้างแล้วว่า ตอนนี้ก็มีทีมอย่าง ชุมพร เอฟซี บ๊วยของภาคใต้ ได้ส่งเอกสารมาถึงทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันแล้ว รวมถึงทางทีมกบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ก็ได้มีการเดินทางมาชี้แจงด้วยวาจายืนยันความพร้อมแล้ว ขณะที่ทีมอย่างจังหวัดลำพูน และจังหวัดน่าน ก็เริ่มขยับมีแสดงเจตนารมณ์เข้ามาให้รับทราบว่าจะส่งทีมร่วมการแข่งขันในฤดูกาลหน้าเช่นกัน
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ