ชปล. ภูมิภาค ความมันส์ที่ไม่ควรพลาด

Go down

ชปล. ภูมิภาค ความมันส์ที่ไม่ควรพลาด

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue Sep 21, 2010 11:48 am

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/webboard/index.php?topic=3012 โดย Kookkai

สิ้นสุดการบรรเลงเพลงแข้งในฟุตบอล ลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 อย่างเป็นทางการ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละภาคแต่ละโซนก็ได้แชมป์ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่..ยังไม่จบเพียงเท่านี้ สำหรับแชมป์ รองแชมป์ และทีมอันดับสาม ที่มีผลงานดีที่สุ(น่ารักษา)ีกสองทีม ที่ได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในรอบ แชมเปี้ยนส์ลีก ทั้งสิ้น 12 ทีม เพื่อหาทีมที่ดีที่สุดเลื่อนชั้นไปเล่นในศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้า เพียง 4 ทีม เท่านี้ก็การันตีความมันส์ได้อย่างดีเยี่ยม และไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ฮ่า ฮ่า

ด้านกติการการแข่งขันในรอบมินิลีก หรือที่มีชื่อเก๋ๆ เท่ห์ๆ ว่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 6 ทีม และจะแข่งแบบพบกันหมดในระบบ เหย้า-เยือน ทีมแชมป์และรองแชมป์กลุ่มเท่านั้นที่จะได้ตั๋วไปเล่น ดิวิชั่น 1 ในปีหน้า ถือเป็นรางวัลที่ทุกทีมต้องการจะได้มาครอบครอง ซึ่งผลการแบ่งกลุ่มออกมาแล้ว ทั้งสองกลุ่มล้วนแต่มีทีมเจ๋งๆ ด้วยกันทั้งสิ้น

กลุ่มเอ ประกอบไปด้วย เชียงใหม่ เอฟซี แชมป์จากภาคเหนือ สระบุรี เอฟซี แชมป์จากภาคกลาง ตรัง เอฟซี รองแชมป์จากภาคใต้ บุรีรัมย์ เอฟซี รองแชมป์จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ม.รังสิต รองแชมป์จากภาคกรุงเทพฯ และ พิจิตร เอฟซี ตัวแทนอันดับสามที่ผลงานดีที่สุด

กลุ่มบี ประกอบไปด้วย เลย ซิตี้ แชมป์จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บางกอก เอฟซี แชมป์จากภาคกรุงเทพฯ เอฟซี ภูเก็ต แชมป์จากภาคใต้ ชัยนาท เอฟซี รองแชมป์จากภาคเหนือ สมุทรปราการ เอฟซี รองแชมป์จากภาคกลาง และ ระยอง เอฟซี ทีมอันดับสามที่มีผลงานดีเป็นลำดับที่สอง

สำหรับการแข่งขันแชมป์เปี้ยนส์ลีก มีกำหนดเปิดม่านเตะนัดแรกกันในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ สาวกบอลไทยห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะจะเป็นการวัดกันของทีมที่ดีที่สุดในแต่ละภูมิภาค ซึ่งจะไม่มีทีมไหนยอมกันง่ายๆ แน่ ผมขอรับประกันความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในอีกราวๆ หนึ่งเดือนข้างหน้า แล้วมารอลุ้นกันว่าทีมไหนจะเป็นสุดยอดทีมจากลีกภูมิภาคของสยามประเทศ

..กุ๊กไก่..
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ชปล. ภูมิภาค ความมันส์ที่ไม่ควรพลาด

ตั้งหัวข้อ  wondersboyz on Tue Sep 21, 2010 5:21 pm

ยะลาเตะครบหมดแล้วหรอครับ

ว่าแล้วทำไมหาข่าวไม่เจอเลย
avatar
wondersboyz

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 11/02/2010
ที่อยู่ : Yala

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ