นราฯเรียกเด็กท้องถิ่น ยะลา มาเสริมทีม ยันลงแข่งลีกคัพชัวร์

Go down

นราฯเรียกเด็กท้องถิ่น ยะลา มาเสริมทีม ยันลงแข่งลีกคัพชัวร์

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Thu Jul 22, 2010 9:50 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=2197&page=1 Writen By : por-emo

ทัพกอและพิฆาต เผยถึงการเสริมทัพของทีม โดยได้เรียกเด็กท้องถิ่นมาทดสอบฝีเท้าจำนวน 3-4 คน รวมถึงดึงเด็กจากทีม ยะลา เอฟซีจำนวน 3-4 คนมาร่วมทีมอีกด้วย โดยจะใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับทีม ยันทีมจะขอลงแข่งในศึกโตโยต้า ลีกคัพแน่นอน

ทีม กอและพิฆาต นราธิวาส เอฟซี ทีมอันดับสุดท้ายของตารางในศึกดิวิชั่น 1 ที่ตอนนี้ได้เสริมทัพเป็นอย่างหนักเพื่อการอยู่รอดต่อไปในลีก โดยทาง บิ๊กและห์ มูฮัมหมัด ซอและห์ หะยีดาโอ๊ะ ประธานสโมสร ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้ทีมได้ทำการคัดตัวเด็กจากพื้นที่ระดับจังหวัดจำนวน 3-4 คนด้วยกัน อีกทั้งยังได้ดึงตัวเด็กจากทีม ยะลา เอฟซี ทีมจากศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้จำนวน 3-4 คนอีกด้วย

โดยทางบิ๊กและห์ ได้เผยว่า การซื้อตัวของทีมนราธิวาส จะไม่เน้นความหวือหวา อีกทั้งทีมจะไม่ขอเน้นในการทุ่มเงินซื้อตัวผู้เล่นระดับไทยลีก เนื่องจากทีมต้องการที่จะใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

นอกจากนี้ทาง บิ๊กและห์ ยังได้เผยอีกว่าทางทัพนราธิวาส เอฟซี จะลงแข่งในรายการ โตโยต้า ลีกคัพ อย่างแน่นอน โดยตอนนี้ทีมได้เซ็นเข้าร่วมแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทีมนราธิวาสอาจจะไม่ส่งชื่อทีมเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้เนื่องจากทีมไม่มีทุนในการแข่งขัน
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ