ยะลาระส่ำนักเตะหมดใจไม่ได้เงินมา2เดือน

Go down

ยะลาระส่ำนักเตะหมดใจไม่ได้เงินมา2เดือน

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Mon Jul 19, 2010 9:07 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100713_138.html

ทัพ "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี ระส่ำหนัก นักเตะเริ่มหมดขวัญกำลังใจ หลังจากไม่ได้เงินเดือนมาแล้วกว่า 2 เดือน โค้ช วิโรจน์ เส็นบัตร เผยไม่อยากพูดมาก ใช้งบประมาณในกระเป๋าเข้าเนื้อหนัก ส่วน อับดุลซาฟีอาแว นักเตะตัวเก่งของทีมจ่อย้ายหนีซบ นราธิวาส สัปดาห์หน้า

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้แจ้งว่า ตอนนี้ทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี กำลังระส่ำหนัก หลังจากที่ทีมมีผลงานตกต่ำร่วงลงมาโซนท้ายตาราง อีกทั้งนักเตะภายในทีมก็เริ่มที่จะหมดขวัญกำลังใจ เพราะเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้วที่ไม่ได้เงินเดือน ทำให้ทุกคนเริ่มที่จะท้อแท้ แหล่งข่าวยังเผยว่า ขณะที่บรรดาผู้ใหญ่ภายในทีมที่เคยมาให้กำลังใจเด็กช่วงที่ผลงานกำลังรุ่งก็เริ่มหายหน้ากันไป

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางผู้สื่อข่าวได้พยายาม โทร.ติดต่อทาง นิรัตน์ เสมอภาพ ผู้จัดการทีมและ อนันต์ มะทา ประธาสโมสร เพื่อสอบถามความจริงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถติดได้เลย แต่ก็สามารถติดต่อทาง สมศักดิ์ ศรีสมบัติ ผช.ผู้จัดการทีมยะลา เอฟซี ได้ แต่ก็ได้รับคำตอบเพียงว่า ตนเองมีแต่ชื่อแขวนเอาไว้เท่านั้น ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีกับ จึงไม่สามารถตอบเรื่องใดๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมได้ พร้อมกับโยนเรื่องไปว่าให้ลองติดต่อสอบถามคนอื่นๆ

โดยผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางกุนซือยะลา เอฟซี วิโรจน์ เส็นบัตร เจ้าตัวได้เผยว่า เรื่องนี้ตนเองไม่อยากที่จะเอ่ยอะไรมาก เพราะที่ผ่านมาก็พยายามทุ่มเทกับทีมอย่างเต็มที่ เพื่อชื่อเสียงของทีมและจังหวัดยะลา เอาเป็นว่าตอนนี้ก็เข้าเนื้อควักไปพอสมควรแล้วเช่นกัน

ขณะที่ อับดุลซาฟี อาแว หรือ "ซาฟี" นักเตะตัวเก่งทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี เตรียมย้ายไปร่วมทัพ นราธิวาส เอฟซี ในดิวิชั่น 1 ช่วงสัปดาห์หน้า โดย "โค้ชวิน" วิโรจน์ เส็นบัตร กุนซือใหญ่ เผยว่า ได้รับการติดต่อทาบทามมาแล้ว ตอนนี้ เหลือเพียงตกลงในเรื่องของสัญญา ว่าจะสามารถสรุปได้ลงตัวหรือเปล่าเท่านั้น แต่ยอมรับมีโอกาสสูง ที่จะเสีย ซาฟี่ ออกไปให้ทีมนราธิวาส เอฟซี ในสัปดาห์หน้า
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ