ตรังพังคาบ้าน0-1,พัทลุงบุกเฮ2-1,ยะลาเจ๊าภาคใต้

Go down

ตรังพังคาบ้าน0-1,พัทลุงบุกเฮ2-1,ยะลาเจ๊าภาคใต้

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Sun Jul 11, 2010 10:34 am

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100710_139.html

"พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ฟอร์มเก่งยังไม่กลับมา หลังเฝ้าบ้านตัวเองเสียท่าให้ "เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี บุกมาเชือดนิ่ม 1-0 แพ้เป็นนัดที่สองติดต่อกัน ด้าน "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี สุดเจ๋งบุกมาสอย "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ร่วงคาบ้าน 2-1 ส่วน "กริชพิฆาต" ยะลา เอฟซี เสมอกับ "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ไป 1-1 ฟุตบอลดิวิชั่น 2 ภาคใต้เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" ภาคใต้ นัดประจำวันเสาร์ที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา

ยะลา เอฟซี 1-1 ชุมพร เอฟซี

ที่สนามกีฬาจังหวัดยะลา "กริชพิฆาต" ยะลา เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของตารางจากการลงสนาม 15 นัดมีอยู่ 17 คะแนน เปิดบ้านพบกับ "เหยี่ยวพญายม" ชุมพร เอฟซี ทีมบ๊วยของตาราง ซึ่งลงสนาม 15 นัดมี 11 คะแนน เกมนี้ถือว่าน่าสนใจเพราะทั้งสองทีมต้องการแต้มและความมั่นใจ โดยเฉพาะทีมเยือนที่หวังจะเก็บ 3 คะแนน ให้ได้เพื่อหนีทีมบ๊วยของตารางสักที

เริ่มเกมครึ่งแรก ทั้งสองฝั่งก็เปิดเกมรุกสู้กัน โดยทางเจ้าบ้านพยายามที่จะกดดัน ชุมพร เอฟซี แต่ก็ถูกตั้งรับอย่างเหนี่ยวแน่ จนมาถึง น.39 กองเชียร์เจ้าบ้าน ยะลา เอฟซี ก็ได้เฮกันก่าอนเมื่อทาง อับดุลซาฟี อาแว แตะมุมไปหน้าประตูและเป็น สันตินันต์ เสาวรส นักเตะของทีมชุมพร เอฟซี โหม่งผิดเหลี่ยมบอลเข้าประตูไปส่งผลให้ทีมยะลา เอฟซี ออกนำไปก่อน 1-0

จากนั้น ชุมพร เอฟซี พยายามอย่างเต็มที่ หวังจะตีเสมอให้ได้ แต่ยังไม่ผ่านแผงหลังของยะลา เอฟซี ไปได้ จบครึ่งแรก ยะลา เอฟซี ออกนำ ชุมพร เอฟซี อยู่ 1-0

ครึ่งหลัง ชุมพร เอฟซี พยายามที่ฮึดสู้ และทำได้ดี มีโอกาสโต้กลับขึ้นไปบ้าง และครองบอลได้มากขึ้น สู้กับเจ้าถิ่นยะลา เอฟซี อย่างสนุก จนกระทั่ง น.56 ความพยายามของนักเตะเหยี่ยวพญายม ก็ประสบความสำเร็จ เมื่อ อีดิบี้ เทเลโฟร์ ได้บอลหลุดเข้าไปส่องผ่านมือ นินูรุดดีน นิเดร์หะ โกลของยะลา เอฟซี เข้าไปให้ ชุมพร เอฟซี ตามตีเสมอ 1-1

หลังถูกตีเสมอ ยะลา เอฟซี พยายามที่จะเปิดเกมรุกใส่อีกอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ถูกแผงหลังที่มี สันตินันต์ เสาวรส เป็นหัวใจสำคัญของ ชุมพร เอฟซี ต้านทานเอาไว้ได้หมด จบเกม ยะลา เอฟซี เสมอ ชุมพร เอฟซี 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม
ยะลา เอฟซี : นินูรุดดีน นิเดร์หะ 6, อำรันต์ หะแว6, อาหมัดกัดดาฟี เหละดุหวี 6 (ลุกมัน หะยียูโซ๊ะ5), ฐาปกรณ์ วงค์เสนา 5 (มาหะมะนายูปี อาแว 5), ธันวา พยายาม 6, ยุทธการ อาสากุล 6, ไมตรี แววสว่าง 6, อับดุลซาฟี อาแว 6, อามีล ยูโซ๊ะ 6, มะเปาซี อาลีปูตุ๊ 5 (คอยรี ลาเย็ง 5), อับดุลซาฟีอาแว 5
ชุมพร เอฟซี : สุทธิพงษ์ แสนกล้า 6, กฤษฏาภรณ์ ศรีจันดี 6, สันตินันต์ เสาวรส 7, ณรงศักดิ์ สุขสการ 6, วีระยุทธ คงมนต์ 5 (ศรายุ จินตรักษ์ 6), อีดิบี้ เทเลโฟร์ 6, ทิโอม่า 6 (บุญเสริม ภู่รัตน์ 6), ชิษณุพงศ์ ภูฆัง 6, สัจจพงษ์ แซมจะบก 6, อะจั้ม (ศิริพงษ์ เทียนเกตุ 6), เอกลักษณ์ ลุงนาม 6

กระบี่ เอฟซี 1-2 พัทลุง เอฟซี

ที่สนามจังหวัดกระบี่ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมอันดับ 6 ของตาราง ซึ่งลงสนามผ่านไป 1 นัดมี 22 คะแนน เปิดบ้านต้อนรับ "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี ทีมอันดับ 7 ของตาราง ที่ลงสนาม 15 นัดมี 21 คะแนน ผลงานที่เคยเจอกันเลกแรกวันที่ 20 มี.ค.53 พัทลุง เอฟซี แพ้ กระบี่ เอฟซี 1-2 เกมนี้พัทลุงจึงหวังที่จะมาแก้แค้นให้ได้

เริ่มเกมครึ่งแรก ทั้งสองทีมก็เปิดเกมรุกใส่กันอย่างสนุก ผลัดกันรุกรับ และโดยเกมส่วนใหญ่ตกเป็น ของเจ้าบ้านที่เหนือกว่าเล็กน้อย พยายามเดิมเกมรุกหนัก เพื่อหวังที่จะเจาะตาข่ายทีมเยือนให้ได้ แต่ก็ ยังไม่มีโอกาสและยังต่อเกมกันไม่ไหลลื่นนัก จบครึ่งแรก กระบี่ เอฟซี กับ พัทลุง เอฟซี ยังเสมอกัน อยู่ 0-0

ครึ่งหลังเกม พัทลุง แก้เกมมาดีลงมาสู้กับ กระบี่ เอฟซี ได้อย่างสนุกยิ่งขึ้น น.55 พัทลุง เอฟซี ก็มาได้ประตูออกนำไปก่อน จากการยิงนอกกรอบเขตโทษแถวสองของ อาทิตย์ หนูหลง ผ่านมือ อนุสรร์ จันสด เข้าไปอย่างสวยงามให้ พัทลุง เอฟซี ออกนำ 1-0

หลังเสียประตู กระบี่ เอฟซี พยายาม ที่จะเปิดเกมรุกหนักยิ่งขึ้น แต่ก็ยังเจาะตาข่ายของ พัทลุง เอฟซี ไม่ได้ น.61 ก็มาโดนยิงอีกจน ได้จากจังหวะเปิดเข้ามาทางริมเส้นฝั่งขวาและเป็น อาทิตย์ หนูหลง คนเดิมเทกตัวขึ้นโหม่งตุงตาข่าย ให้ทีม พัทลุง เอฟซี ขยับหนีไปเป็น 2-0

กระบี่ไม่ย่อท้อยังโหมบุกหนักหวังทวงคืน น.86 เอกลักษณ์ ดอนหนู ของทีมพัทลุง ที่โดนเหลืองมาก่อนก็มารับอีกเหลืองเป็นแดง ต้องออกจากสนามไป เวลาที่เหลือกระบี่บุกหนัก ช่วงทดเจ็บนาที 93 อนุวัตร พรหมสกุล ของ กระบี่ เอฟซี ก็ฟรีคิกนอก เขตโทษให้ทีมไล่มาเป็น 1-2 แต่ก็ไม่ทันหมดเวลา กระบี่ เอฟซี พ่าย พัทลุง เอฟซี 1-2

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม
กระบี่ เอฟซี : อนุสรณ์ จันสด 6, วิชาญ คำสัย 6, อถินทนา คิ้วทอง 6, วีระพร ดวงเอ็นอาจ 5, เอกราช ปั้นแก้ว 5, ฉัตรมงคล หล้าโสม 5 (ประเวช พงษ์พุทธ 5), คริสเตียน ชุควู 6, อนุวัตร พรหมสกุล 6, อยอร์ค 5 (จารึก สุวรรณวงศ์ 5), ไพรัตน์ หวานเสนาะ 5 (ทวีพงศ์ เจริญรูป 6), โอลิเวอร์ 6
พัทลุง เอฟซี : สยมภู เอียดพูล 6, รัฐพล อ่วมคง 6, อนุวัฒน์ จันทร์ดอน 6, สุริยะ อมตเวทย์ 5 (วิศัลย์ แก้วถาวร 5), จำนรรจ์ แท่นขาว 6 (เธียร์รี่ 5), อาทิตย์ หนูหลง 7, เอกลักษณ์ ดอนหนู 6, เจนนี่ 6, แวม บ้า 6, วัชรินทร์ สุวรรณวงศ์ 6, คงกฤช ฟองสุวรรณ 6 (วิฑูร ชูทอง 5)

ตรัง เอฟซี 0-1 พังงา เอฟซี

ที่สนามเทศบาลนครตรัง "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตาราง ซึ่งลงสนาม 16 นัดมีอยู่ 26 คะแนน เกมล่าสุดออกไปพ่าย ภูเก็ต 0-2 เปิดบ้านพบกับ "เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี ทีมอันดับ 12 ของตารางจากการลงสนาม 15 นัดมีอยู่ 12 คะแนน เกมล่าสุดนั้นเปิดบ้านพ่ายสุราษฎร์ เอฟซี 2-3 ผลงานการเจอกันในเลกแรกวันที่ 20 มี.ค. 53 เสมอกันมา 0-0

เกมนี้ได้รับเกียรติจาก พิเชษฐ์ มั่นคง ประธานสโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี และ สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่สิงห์เจ้าท่า มาชมเกมด้วย รวมถึง นายระลึก หลีกภัย, ธัญญา โพธิ์วิจิตร ประธานสโมสร ตรัง เอฟซี มานั่งให้กำลังใจนักเตะด้วย

เริ่มการแข่งขันครึ่งแรก ตรัง เอฟซี เปิดเกมรุกใส่ทันที และเพียง น.2 วีระ จุ้ยมณี กองหน้าของ ตรัง เอฟซี ก็มีโอกาสหลุดเข้าไปยิง แต่ติดเซฟของ จิตติ แซ่อุ่ย โกลของพังงา เอฟซี นาทีต่อมา วีระ ก็มีโอกาสอีกครั้ง ได้บอลหลุดเดี่ยวเข้าไปในกรอบเขตโทษ แต่ใจเย็นล็อกหลบจิตติ ทำให้ทำมุมแคบลงยิงไปเข้าซองอย่างน่าเสียดาย นาทีต่อมาตรัง เอฟซี ก็ต้องเสีย วีระ ดาวยิงตัวเก่ง ที่ได้รับบาดเจ็บเล่นต่อไม่ไหวส่ง ฐานันดร ประราชะ เล่นแทน

แต่ ตรัง เอฟซี ยังคงบุกหนัก น.13 ฐานันดร ที่เพิ่งลงไปใหม่ ก็มีโอกาสหลุดเข้าไปยิง แต่ก็ยังไม่ผ่านมือ จิตติ โกลของพังงา เอฟซีที่รับเอาไว้ได้อีก

จากนั้น พังงา เอฟซี เริ่มที่จะตั้งเกมได้และเปิดเกมรุกเข้าใส่ ตรัง เอฟซี เป็นระลอกบ้าง โดยอาศัยความเร็วจรวดของ รณรงค์ ทองสง กองหน้าตัวเก่งเป็นทีเด็ด น.23 พังงา เอฟซี มีโอกาส งามๆ เมื่อทาง รณรงค์ มีโอกาสกระชากบอลหลุดเข้ากรอบเขตโทษ ใจร้อนยิงตั้งแต่ระยะ 18 หลา บอลเหินข้ามคานไปนิดเดียว

น.30 ตรัง เอฟซี ก็ต้องเหลือผู้เล่นแค่ 10 คนเมื่อทาง อานนท์ ปานมีทอง ที่มีเหลืองติดตัวมาก่อนแล้ว ไปทำฟาวล์อีกครั้ง กรรมการไม่รอช้าควักใบเหลืองที่สอง และตามด้วยแดงไล่ออกทันที เวลาที่เหลือตรัง พยายามที่จะบุกหนัก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้จบครึ่งแรกตรัง เอฟซี เสมอ พังงา เอฟซี อยู่ 0-0

ครึ่งหลังเริ่มได้แค่ 7 นาทีเท่านั้น กองเชียร์ตรัง เอฟซี ก็ต้องเงียบเสียงกริบ เมื่อ เกียรติศักดิ์ มีสิทธิ์ เตะมุมทางขวาไปถึงเสาสอง และเป็น ปีเตอร์ โอไลดี้ ขึ้นโหม่งย้อนไปเสาแรก นักเตะตรัง เอฟซี พยายามสกัด แต่ไม่ทัน บอลไหลข้ามเส้นประตู และไลน์แมนยกธงให้เป็นประตูไปก่อนแล้ว ทำให้พังงา เอฟซี ออกนำ 1-0

หลังเสียประตู ตรัง เอฟซี พยายามที่จะเปิดเกมรุกอย่างหนัก เพื่อหวังทวงประตูคืนให้ได้ น.55 ธีรวุฒิ โดนทำฟาวล์ตรงกลางประตูระยะ 20 หลา และเป็น โอฬาร ลิ้มสัมพันธ์สันติ ที่พยายามปั่น แต่ก็ยังติดกำแพงก่อนเคลียร์ออกมาได้อีก ตรัง เอฟซี ยังไม่ท้อ น.70 โอฬาร กองหลังที่เติมขึ้นมาก็ยิงไกลกว่า 35 หลา กลางประตูบอลเฉียดคานออกไปนิดเดียวอย่างน่าเสียดาย

น.40 พังงา เอฟซี ก็มีโอกาสที่จะบวกประตูที่ 2 เมื่อได้การโต้กลับเร็ว และเป็นจังหวะที่เอกวัตร นุ่มชูผล ออกมาไกลปากประตู รณรงค์ กองหน้าพังงา ชิบบอลลอยข้ามตัวไปแล้วบอลไหลกำลังจะเข้าประตูอยู่แล้ว ดันโค้งไปชนเสาออกมาและถูกกองหลังวิ่งตามไปเคลียร์ออกมาได้ เวลาที่เหลือ ตรัง พยายามบุกหนัก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จบเกม ตรัง เอฟซี พ่าย พังงา เอฟซี 0-1 และเป็นการแพ้นัดที่สองติดต่อกันแล้วของ ตรังเอฟซี

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม
ตรัง เอฟซี : เอกวัตร นุ่นชูผล 6, โอฬาร ลิ้มสัมพันธ์สันติ 6, สุทธิรักษ์ ทองแก้ว6, เคย์ ลังกาวงศ์ 6, ศุภชัย สังฆบุญญา5 (อาทร ใสงาม5 ), อานนท์ ปานมีทอง 5, ธีระวุฒิ สันพันธ์ 5, กิตติพงษ์ รงรักษ์ 6, ณรงค์ฤทธิ์ สามนปาน 5, เติมชัย พรหม 5, วิชัยวีระ จุ้ยมณี 3 (ฐานันดร ประราชะ 4) (ยุทธการ โพชสาลี 4)
พังงา เอฟซี : จิตติ แซ่อุ่ย 5, กฤติภัทร เติมสมบูรณ์ 6, เภาซี หมัดอาหลี 7, สิทธิโชค ทองพุฒน์ 6, ธารา ดำเกาะ 6,ศราวุฒิ ตลึงเพชร 6 (จักรพันธ์ พงษ์ทองหล่อ 6), ทศพร เขม็งกิจ 6, ปีเตอร์ โอไลดี้ 6, รณรงค์ ทองสง 6, เกียรติศักดิ์ มีสิทธิ์ 3 (ชัยทัต เทพเสถียร์ 5), ยงศักดิ์ จันทร์เฉลียว (พิทยา ปานศรีสุข 5)
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ตรังพังคาบ้าน0-1,พัทลุงบุกเฮ2-1,ยะลาเจ๊าภาคใต้

ตั้งหัวข้อ  servertoday on Wed Jul 14, 2010 6:04 pm

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

servertoday

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 14/07/2010

http://www.servertoday.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ